Báo lỗi

Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ

Chương 67: Chương 67

Edit: susublue

Nghe được đoạn đối thoại vừa rồi, Tô Cẩm thấy có chút khó hiểu, Anna có hận ý với mình sao? Vì sao? Mình chưa bao giờ làm chuyện có lỗi với cô, chẳng lẽ thật sự vì lần trước Lãnh Mặc Phàm từ chối lời yêu của cô?

Tô Cẩm không có dư thời gian suy nghĩ mấy vấn đề này, hiện tại việc cô cần làm chính là mau chóng rời khỏi chỗ này, cảnh sát sẽ tới rất nhanh, đến lúc đó có khả năng cô sẽ bị phát hiện, trải qua cú ngã vừa rồi, cổ tay trái của Tô Cẩm bị trật, cô chỉ có thể dựa vào tay phải, trượt xuống dưới, cũng may phía dưới rừng cây cỏ mọc um tùm, nên cô không gặp trở ngại gì mà đã xuống được dưới núi, ngay khi cô vừa mới nới lỏng tay ra, trên đầu đã vang lên tiếng còi của cảnh sát, cô chọn một phương hướng, nhanh chóng chạy về phía trước.

Ở trong đại sảnh khách sạn, Lãnh Mặc Phàm vừa mới ra ngoài, trên người mặc tây trang đi giày da bước đi, cử chỉ thong dong tao nhã, cơ thể ưỡn thẳng hấp dẫn ánh mắt nhìn trộm của vài vị tiểu thư trẻ tuổi trong sảnh, vừa mới đi qua một cái tivi trên vách tường, chỉ nghe thấy một giọng nữ hỗn loạn và kích động vang lên.

“Hiện tại vị trí của tôi cách ngục giam mười km ra ngoài núi, nơi này vừa mới xảy ra một vụ nổ dữ dội, toàn bộ cảnh sát phía  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT