Báo lỗi

Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ

Chương 70: Chương 70

Khi ánh mắt anh nhìn chiếc xe phía sau thay đổi, anh nhếch khóe miệng lên, lạnh lùng liếc mắt một nhìn chiếc xe phía sau qua kính chiếu hậu, lập tức tăng tốc, chiếc xe việt dã biến mất trong nháy mắt.

“Nhanh chút nhanh chút, anh ta chạy rồi, đừng để mất dấu.” Hai người đàn ông ngồi trong chiếc xe phía sau lập tức quát.

Hai người đều có một tâm nguyện, là nhấn chân ga tiếp tục cuộc truy kích, nhưng mà, bọn họ hoàn toàn không coi trọng sự thay đổi trong ánh mắt của người đàn ông phía trước, đột nhiên chiếc xe màu đen có màn che chuyển tay lái xoay tròn một vòng, trước mắt bọn họ, cũng là một cảnh tượng khiến bọn họ kinh hãi, chiếc xe màu đen đang dừng cách khúc cua trăm mét, chắn ngang đường chờ bọn họ.

“A... Ngừng ngừng ngừng...” Hai đàn ông trong xe cùng hoảng sợ kêu lên, phải biết rằng, nếu xe bọn họ đụng phải xe bọc sắt, chỉ có bọn họ toi mạng thôi.

Cách khoảng ba trăm mét, chiếc xe lao nhanh với tốc độ điên cuồng đã muốn ngừng lại, quả thật là muốn đòi mạng, mà người đang bình tĩnh lái xe, lúc này cũng trở nên hoảng loạn, tay chân không khống chế được, không biết làm sao, làm như nào hậu quả cuối cùng cũng tệ hại giống nhau, hai chiếc xe có ý đồ né tránh xe anh, tách ra làm hai hướng lượn quanh đường, nhưng mà, trong lúc cấp tốc, đột nhiên lại có sự thay đổi lớn, lốp xe vốn không chịu nổi, chỉ nghe một tiếng bùm vang lên, chiếc xe ở phía trước phát nổ, xe giống như món đồ chơi tông vào giải phân cách bên cạnh, lăn xuống vực núi, mà đồng thời, tuy rằng chiếc xe kia không phát nổ, nhưng cũng không khống chế được mà đập vào núi đá, thân xe nhất thời bị đè ép biến dạng, mấy tảng đá rơi xuống.

Lúc này, xe bọc thép màu đen đã sớm chạy xa trăm mét, không thấy bóng dáng đâu, trên xe, tâm trạng Lãnh Mặc Phàm cực kỳ tốt, lúc này, anh mới nghe thấy di động trên xe đang đổ chuông, anh gài tai nghe vào tai bấm nhận điện thoại,“Ừ.”

Jack ở đầu dây bên kia thở phào một hơi giọng điệu thoải mái,“Lãnh tổng, sao ngài không nhận điện thoại, hiện tại ngài đang ở đâu?”

“Đã gần đến núi Lạc Cơ.”

“Vậy ngài có chú ý tới hai chiếc xe khả nghi phía sau không?” Jack vội hỏi.

“Ừ! Người theo dõi tôi đã giải quyết rồi.” Lãnh Mặc Phàm thoải mái nhún vai, hoàn toàn không để vào mắt.

Jack ở đầu dây bên kia vừa vui vừa sợ, tâm trạng căng thẳng cuối cùng cũng thả lỏng, “Lãnh tổng, ngài làm như vậy thật sự rất mạo hiểm.”

“Điều tra rõ vị trí của Tô Cẩm cho tôi, phát hiện ra thì báo vào điện thoại của tôi.” Lãnh Mặc Phàm trầm giọng ra lệnh.

“Dạ, lập tức sẽ gửi cho ngài, nhưng Lãnh tổng, ngài trăm ngàn lần phải cẩn thận! Vụ kiện này là vụ án quốc tế, lần này cảnh sát quốc tế cũng xuất động hơn hai mươi người, ba phi cơ trực thăng, chỉ sợ bất lợi với ngài.”

Mắt Lãnh Mặc Phàm trào dâng sự lo lắng, trong lòng cười khổ, xem ra lần này Tô Cẩm thật sự đã phạm phải án chết, nhưng mấy tin tức này càng phát ra càng khiến anh muốn tìm được cô, ít nhất tìm được cô trước cảnh sát.

Chỉ chốc lát sau, Jack gửi vị trí của Tô Cẩm, Lãnh Mặc Phàm nhập vào hệ thống máy tính trong xe, lập tức lấy tín hiệu vệ tinh định vị toàn bộ núi Lạc Cơ, một chấm đỏ nhanh chóng xuất hiện cách đây sáu mươi km, Lãnh Mặc Phàm bắt đầu vui vẻ, cuối cùng cũng tìm được cô, anh ác độc nhấn chân ga, xe chạy nhanh mấy ngàn mét.

Tốc độ Tô Cẩm cũng không nhanh, bởi vì không quen địa hình ở ngọn núi này, cô chỉ có thể vừa lái xe vừa xem xét tình hình, tìm kiếm địa hình thuận lợi để chạy trốn, dãy núi trước mắt thuộc loại đất đồi núi, thực vật tươi tốt, không có nham thạch, vẫn duy trì môi trường sinh thái nguyên thủy, một khi vào, sẽ phải đối mặt với nhau, còn có dã thú nguy hiểm, dừng xe ở ven đường, Tô Cẩm thò đầu ra nhìn, con mắt thâm thúy nhìn đến sâu thẳm của vùng đồi núi, trong đầu tính toán chính xác đường để chạy trốn.

Thời gian đã gần đến chiều, mặt trời chói mắt mà cay độc, phản chiếu xuống dãy núi, tỏa ra ánh sáng vàng, Tô Cẩm hít sâu một hơi, rốt cục quyết định chọn một đường cong để chạy trốn, trong đầu có bản đồ của nước Mĩ, cô tính tìm ra một nơi, từ đó có thể đến biên giới nước Mĩ, đến lúc đó, cô có thể lén nhập cư trái phép.

Cách núi Lạc Cơ nửa tiếng bay, từ trên không nhìn thẳng xuống, có thể thấy được hình ảnh rất đẹp, con đường ở ranh giới nước Mĩ trống trải kéo dài vô cùng vô tận, cánh đồng lúa vắng vẻ phập phồng trong gió, sau đó trên trời chậm rãi có những đám mây lắng đọng màu xanh nhạt, Lục Thiểu Đình thất thần nhìn chằm chằm, tâm trạng đã sớm mơ màng, anh đã nghiên cứu qua bản đồ, tính theo tâm lý của một sát thủ, con đường mà cô sẽ đi, chính là hướng Tây Nam, bởi vì cô muốn rời khỏi đây, nhất định phải đi qua cánh đồng lúa của ngọn núi này, đi đến biên giới.

“Còn có 20 phút nữa .” Người điều khiển ngồi phía trước thăm dò nói một câu.

Trên quốc lộ, xe Lãnh Mặc Phàm chỉ cần 15 phút, không, đã qua 7 phút, anh chỉ cách Tô Cẩm 8 phút chạy xe nữa, lộ trình ba mươi km, anh chỉ cần một khoảng thời gian ngắn như vậy, đã có thể thấy được anh liều mạng bao nhiêu.

Trên cánh đồng lúa bát ngát trống trải yên tĩnh, tiếng gió sâu sắc chuyển phát mọi âm thanh chung quanh, lỗ tai Tô Cẩm cực kỳ mẫn cảm, cô nghe ra thứ âm thanh lẫn trong gió đó không phải của nơi này, đó là tiếng động cơ xe, cô hoàn toàn cả kinh, ở đây, sao lại có thể có xe chạy qua? Vài giây để phản ứng, cô lái xe trốn vào đám cây bụi, bước xuống xe núp sau một cái cây đại thụ, chăm chú nhìn nhất cử nhất động của cát sỏi trên đường.

Tiếng xe càng ngày càng gần, theo tiếng xe có thể thấy được, chiếc xe này chạy rất nhanh, nhanh đến nỗi làm cho người ta khó tưởng tượng nổi, giống như tốc độ mạnh mẽ của con báo, rốt cục, ở khúc đường quanh co cách đây mấy ngàn mét, một chiếc việt dã màu đen điên cuồng chạy đến, tiếng động cơ vang ầm phá vỡ sự yên tĩnh của khung cảnh thôn dã này, có vẻ thực sự đột ngột.

Tô Cẩm lặng yên không tiếng động sờ vào túi súng trên ống quần, mắt như sói chuyên chú nhìn chiếc xe tới gần, nếu chính là người qua đường, cô có thể cho anh ta rời đi, nếu không phải...... Ý tưởng này xuất hiện, chỉ thấy tốc độ chiếc xe cuồng dã đột nhiên chậm lại, mà động tác này đã làm cho Tô Cẩm giật mình, anh giảm tốc độ? Làm cho Tô Cẩm càng kinh ngạc là, chiếc xe này dừng ở chỗ vừa rồi cô đỗ xe, mà cô chỉ cách chiếc xe không đến năm mươi mét.

Lãnh Mặc Phàm nhìn hai điểm đỏ giao nhau, anh chỉ biết Tô Cẩm nhất định ở một chỗ khuất nào đó nhìn chăm chú vào mình, nhưng anh cũng không lập tức mở cửa xuống xe, bởi vì anh không muốn  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT