Báo lỗi

Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ

Chương 73: Chương 73

“Đi, tôi dìu em đi.” Lãnh Mặc Phàm nâng Tô Cẩm dậy, nhanh chân đi về phía trước.

Đầu óc Tô Cẩm đã tỉnh táo lại rất nhiều, thị lực cũng khôi phục, cô nhanh chân đuổi kịp, đi được khoảng trăm mét, đột nhiên trước mắt bị một tảng đá cao trăm mét chặn đường, muốn đi qua nơi này, chỉ có hai con đường, một là quay đầu lại, một là đi xuống phía dưới, mà chân núi ẩm ướt u ám, còn có bò sát, thiên đường của rắn độc, trừ cách này ra, không còn đường nào cả.

Hai người lo lắng vài giây, tiếng bước chân phía sau càng ngày càng rõ, mắt Tô Cẩm nhìn về phía sau tảng đá, xem ra cách duy nhất có thể làm chính là chiến đấu, giải quyết đám người này mới có thể chọn đường, Lãnh Mặc Phàm và cô có suy nghĩ giống nhau, anh đỡ Tô Cẩm trốn sau tảng đá.

Trong rừng cây cách bọn họ hai trăm mét, Lục Thiểu Đình dẫn dắt bốn cảnh sát lục soát mọi nơi, hy vọng có thể tìm được dấu vết để lại, mà Lục Thiểu Đình đi ở phía trước hiểu lộ trình chạy trốn của Tô Cẩm rõ như lòng bàn tay, ngay chỗ Tô Cẩm vừa mới ngồi, anh ngửi thấy mùi thơm đặc thù bay trong gió, đó là mùi nước hoa của Tô Cẩm, chỉ thoang thoảng, nhưng anh cũng rất quen thuộc.

“Đội trưởng, đã lục soát hết nơi này, có phải chúng ta tìm sai hướng rồi hay không?” Một viên cảnh sát bắt đầu lộ vẻ không nhẫn nại.

Lục Thiểu Đình híp mắt trầm tư, trong ánh mắt của anh đan xen hai loại cảm xúc, một là rối rắm, một là đấu tranh, nhưng lúc này con tim anh chiếm thế thượng phong, anh phất tay nói,“Các người quay ra ngoài khoảng một km, tìm kiếm dọc theo núi một lần nữa, nơi này giao cho tôi.”

Vài viên cảnh sát trẻ tuổi đã sớm cảm thấy buồn bực với rừng cây âm u này rồi, hơn nữa đi theo Lục Thiểu Đình làm cho bọn họ thấy áp lực, hiện tại có cơ hội có thể vụng trộm lười biếng, sao bọn họ lại bỏ qua? Lập tức lên tiếng trả lời rồi quay trở lại.

Lục Thiểu Đình chờ  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT