Báo lỗi

Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ

Chương 77: Chương 77

Tô Cẩm nhăn mày, đột nhiên cô hiểu được ý của Anna, cô không khống chế được nên vội vàng hỏi,” Rốt cuộc cô muốn thế nào?”

Tiếng cười đắc ý của Anna vang lên,“Xem ra cô rất yêu anh ta, cứ muốn bảo vệ anh ta như vậy sao?”

“Chuyện của chúng ta không liên quan đến anh ấy, tốt nhất không nên kéo anh vào.” Tô Cẩm tức giận quát, tim lại không kìm nén được thắt chặt lại.

“Sở dĩ Lãnh Mặc Phàm có thành tựu hôm nay, ngoại trừ tác phong quả quyết của anh ta, thủ đoạn mạnh mẽ, đương nhiên đắc tội không ít người, cô nghĩ lại đi, hiện tại có bao nhiêu người muốn nhìn vương tử thương trường như anh rớt xuống đài chứ? Tôi không chỉ nắm giữ danh sách đối thủ làm ăn của anh ta, mà tôi còn biết anh ta có thân phận thương nhân buôn bán súng ống đạn dược phi pháp.”

“Rốt cuộc cô muốn thế nào?” Giọng nói của Tô Cẩm bắt đầu run rẩy, cô không dám tưởng tượng thủ đoạn mà Anna sẽ dùng để đối phó với Lãnh Mặc Phàm.

“Rất đơn giản, rời khỏi sự bảo vệ của anh ta, làm một vụ giao dịch với tôi.” Anna bình tĩnh trả lời thẳng thắn.

“Rời khỏi anh ta tôi có thể làm được, nhưng giao dịch, muốn giao dịch cái gì.” Tô Cẩm mạnh mẽ kéo lý trí trở về.

“Đến Los Angeles, tôi sẽ nói vụ giao dịch này cho cô biết.” Anna cười nói.

Sao Tô Cẩm có thể không biết mục đích của cô? Rời khỏi Lãnh Mặc Phàm, đến Los Angeles, có lẽ người ở đó chờ cô không phải Anna, mà là cảnh sát quốc tế, là cái chết, Tô Cẩm im lặng ba giây, bình tĩnh đáp,“Được, tôi đi.”

“Nhất định không được nói cho Lãnh Mặc Phàm biết hướng đi của cô, cô biết hai người rời không thể rời khỏi phạm vi giám thị của tôi mà.”

Tô Cẩm hít sâu một hơi, cố nén lửa giận, bình tĩnh nói, “Sư tỷ, cô không thể tha cho cha nuôi sao? Tôi có thể khuyên cha nuôi không gây phiền toái cho cô.”

Ở đầu bên kia Anna im lặng vài giây, đột nhiên giọng nói rất kiên định,“Ông ta sẽ không bỏ qua cho tôi, ông ta còn sống một ngày, tôi sẽ vĩnh viễn không thể bình an.”

“Thật ra điều cô sợ không phải cha nuôi đuổi giết cô, mà là cô muốn giết cha nuôi để nâng địa vị cho tổ chức mới của cô đúng không?”  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT