Báo lỗi

Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ

Chương 80: Chương 80

Edit: susublue

Cùng lúc đó, một trụ sở cảnh sát ở phía Nam nước Mĩ, đêm nay có vẻ không bình tĩnh, trong bóng đêm, giống nhau tỏa ra một không khí nguy hiểm.

Bãi đỗ xe to lớn, mặt đất sạch sẽ bằng phẳng, chiếc máy bay chiến đấu màu xám vững vàng hạ cánh, một đội cảnh sát nhanh nhẹn lao ra từ đuôi phi cơ, một cơ thể chững chạc đi ra khỏi đám người, bắt tay nói chuyện với cảnh sát đứng đối diện.

“Cảnh sát Lục, chiếc xe anh muốn truy đuổi đã được nắm trong lòng bàn tay.” Phó cục trưởng ở địa phương báo cáo tình huống.

Cảnh sát phía sau Lục Thiểu Đình lập tức tiếp nhận tin tức qua máy tính của bọn họ, bắt đầu thao tác, chỉ chốc lát sau đã xác định được đường đi của Tô Cẩm.

“Đội trưởng, mục đích của nghi phạm là đến một nơi tổ chức tiệc tư nhân, cô ấy đã tới nơi.”

Lục Thiểu Đình nhíu mày, trầm giọng nói,“Triển khai hành động.”

Nơi tổ chức tiệc của tư nhân, đêm nay chỗ đó đang tổ chức một bữa tiệc tư nhân, cả trai lẫn gái trẻ tuổi nhảy nhót vặn vẹo trên sân khấu, không khí đầy lộn xộn, thối nát, ngợp trong vẻ xa hoa đồi trụy, Tô Cẩm đứng ở cửa, cúi đầu nhìn thoáng qua thời gian, đúng không giờ, hai mắt đen nhánh đầy vẻ lạnh lùng sắc bén, tay cô nắm chặt thành quyền, đi vào đại sảnh.

“Hi, mỹ nữ, uống với anh một chén được không?” Vừa mới vào cửa đã bị một người đàn ông trẻ tuổi say mèm ngăn lại, Tô Cẩm lạnh lùng liếc một cái, trong mắt lộ ra ý nguy hiểm chớ đến gần, người nọ hoảng sợ, rất mất mặt nhún vai,“Quá không nể mặt mà.”

Tô Cẩm nhìn bốn góc tăm tối chung quanh, cuối cùng hai mắt của cô sắc bén như chim ưng, tuyệt đối không thích hợp với không khí ở đây, cô ngửi thấy được hơi thở của loại người giống mình, hai người đàn ông kia nhếch miệng cười với cô, ý bảo cô đi qua.

Tô Cẩm thong dong bước về phía bọn họ, đứng ở trước mặt bọn họ trầm giọng hỏi,“Anna ở đâu?”

Hai tên đàn ông đứng dậy, chen lấn đi qua, Tô Cẩm cảm giác thắt lưng tế có vật cứng chạm vào, một lực tay đẩy cô đi lên lầu hai, cô im lặng đi lên, trên lầu hai, xuyên qua một hành lang dài hai mươi mét, nơi này đã không nghe thấy âm thanh ầm ỹ dưới lầu, có vẻ cực kỳ im lặng, cô bị đẩy mạnh vào trong phòng, lọt vào trong tầm mắt là người ngồi trên sô pha, một người phụ nữ quyến rũ đang thưởng thức rượu, Anna.

Hai đôi mắt tuyệt đẹp giao nhau, đã không còn cảm nhận được cảm giác quen thuộc nữa, ngược lại lộ ra địch ý xa lạ, Tô  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT