Báo lỗi

Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen

Chương 50: Gặp Lại Người Giám Hộ

Editor: chenqiucao

Tần Mặc ngẳng cao đầu, từng bước từng bước xuống lầu, "Tôi đã đã nói với ba, từ hôm nay trở đi, anh và tôi không có bất cứ quan hệ gì, trường học anh sắp xếp cho tôi tôi cũng không thể tới nữa!"

"Cô. . . . . ."

Phong Thần không ngờ, động tác của Tần Mặc lại nhanh như vậy, anh cực khổ chặn tin tức từ Lan, thật vất vả phá giải từng con đường trở ngại, tìm được cô! Bây giờ cô lại đạp cho anh một cước!

Trái tim co quắp kịch liệt, thái độ biến hóa thất thường, anh xanh mặt, sau đó bật cười.

"Được, thật tốt quá! Dù sao tôi cũng vậy không muốn trông nom một tiểu quỷ, đi, đi càng xa càng tốt!"

Tần Mặc không có nói thêm nửa câu, trực tiếp đi về phía của chính, Phong Thần nắm chặt hai quả đấm, hai mắt liều mạng nhìn chằm chằm bóng lưng Tần Mặc. Cô. . . . . . Cô cư nhiên lại thật sự bỏ đi!

Tư Đồ Kiều lén lút quan sát nét mặt Phong Thần, người đứng xem sáng suốt, anh âm thầm cười cười, bị Phong Thần lấn áp nhiều năm như vậy, hôm nay rốt cuộc có cơ hội báo thù!

Vì vậy, hắn tiến lên, "Thần, quên nói cho cậu, Tần Mặc hiện tại, muốn ở cùng chỗ với mình."

Những lời này mới vừa nói xong, một ánh mắt như dao bổ về phía hắn, nếu như ánh mắt của Phong Thần có thể hóa thành vật thật, Tư Đồ Kiều có thể đã bị chém thành hai khúc rồi.

"Cậu đây là đang ghen tỵ?"

"Mình ghen tỵ với cậu?" Anh hừ lạnh một tiếng, "Mình nên cầu phúc thay cậu, hi vọng cậu không bị cô ấy cho giày vò đến chết! Cô gái phiền toái này đi, tôi cũng không cần phải để ý đến cục diện rối rắm cô ấy rồi, tôi đốt pháo pháo ăn mừng còn không kịp, làm sao có thể ghen tỵ với cậu!"

Nghe vậy, Tư Đồ Kiều cười xấu xa một tiếng, "Thật ra thì tiểu nha đầu kia dáng dấp không tệ á..., gia thế không tồi, nếu như có thể thuận lợi, thế lực ở hải ngoại của bọn mình cũng có thể nâng ột bước!"

Hai mắt Phong Thần nheo lại, giọng nói lạnh như băng vang lên, "Nếu như cậu không sợ biến thành tổ ong vò vẽ, mình ngược lại thật sự vui mừng khi việc thành công!"

Lời nói không hề có nhiệt độ kích thích cả người Tư Đồ Kiều nổi da gà,


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT