Báo lỗi

Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen

Chương 98: Chương 26

Editor: Ôp

Ông ta cũng không nghĩ tới, một chiêu lấy mèo tráo thái tử này, chính là lừa gạt hơn mười năm.

Tần Thọ Diệp nhìn Lam Thiệu Đường, ban đầu bọn họ không có gì cả, dựa vào hai bàn tay của mình gây dựng lên vùng đất thuộc về họ, lúc ấy bọn họ không có gì, chỉ có một thân nhiệt huyết.

Thời điểm bọn họ hai bàn tay trắng lập nghiệp, cả hai người đối xử chân thành với nhau, cái gì cũng không so đo. Đợi đến khi bọn họ cái gì cũng có, vị trí càng ngày càng cao, khoảng cách giữa hai người cũng càng ngày càng xa.

Chẳng biết bao lâu, ông đã không nhớ nổi, thời điểm hai người bọn họ bình tĩnh hòa nhã ngồi xuống nói chuyện với nhau đã cách đây bao lâu.

"Con bé là con gái của Vân Tâm, ông cũng nhẫn tâm xuống tay sao?"

Lam Thiệu Đường vừa nghe thấy cái tên này, vẻ mặt biến đổi lớn, "Đừng nhắc tới cô ta, cô ta lại dám phản bội tôi! Ngược lại còn giúp đỡ ông đối phó với tôi, ông cảm thấy tôi sẽ tha thứ cho cô ta, sẽ hạ thủ lưu tình đối với đứa con của cô ta sao! Huống chi, đó là hai đứa con của ông, hai người bọn họ đều là con của ông!"

Vân Tâm, cái tên này là cấm địa của ông ta, đã bao nhiêu năm, sau khi trải qua một năm kia, ông ta đã thật lâu chưa từng nghe qua cái tên này. Cái tên khiến cho ông ta vừa yêu vừa hận, cũng làm cho ông ta hối hận vô cùng.

Mà mỗi lần nhìn thấy khuôn mặt Tần Ngôn, ông ta sẽ nhớ tới Vân Tâm bị ông ta hại chết, vốn dĩ cô ấy không thể ở chung một chỗ cùng với Tần Thọ Diệp, là ông ta đã cô trong tay của người khác. Là chính ông ta, đẩy cô vào trong ngực Tần Thọ Diệp.

"Ông đã không có thuốc nào cứu chữa được rồi, Vân Tâm không phải là muốn hại ông, mà là muốn ông quay đầu lại, nhưng mà, chứng cớ kia lại làm cho ông càng trở nên điên cuồng."

Tần Thọ Diệp nhìn Lam Thiệu Đường đã hoàn toàn thay đổi, trong lòng cảm thán, đó là thứ Vân Tâm để lại cho ông ta để giữ được mạng sống, cũng là để lại đường lui cho bọn họ.

Nếu như ông thật sự muốn đưa Lam Thiệu Đường vào chỗ chết, ông đã sớm lấy phần tài liệu này ra, cần gì chờ lâu như vậy chứ.

"Tôi điên rồi, cũng là do các người ép!"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT