Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 100: Bạo Vũ Lê Hoa Châm


Chương 100: Bạo Vũ Lê Hoa Châm

Lấy tàn phá phi đao sự sắc bén, ở giữa thiên địa, cơ hồ không có có đồ vật gì đó có thể ngăn cản phi đao lưỡi đao.

Mỗi một đao, đều có thể tại Yêu Tướng trên người lưu lại phá hư tính miệng vết thương.

Giờ phút này La Chinh, liền giống như một tên nhất lỗ mãng đồ tể, liều mạng huy động phi đao, điên cuồng tách rời lấy người này Yêu Tướng.

Đều nói yêu tộc sinh mệnh lực cực kỳ ương ngạnh, mặc dù đã bị lại thương tổn nghiêm trọng, đều có thể trong khoảng thời gian ngắn khôi phục.

"Giết giết giết giết Sát!"

"Thừa dịp ngươi bệnh, đòi mạng ngươi!"

Nếu La Chinh hiện tại một chiêu đắc thủ, tựu cũng không một lần nữa cho cái này Yêu Tướng cơ hội sống lại.

Thẳng đến đem người này yêu tộc đầu, cánh tay, thân thể cắt thành máu thịt be bét từng khối, La Chinh mới ngừng lại được, thở hồng hộc.

Cái kia Yêu Tướng bị La Chinh tháo thành tám khối, hiển nhiên chết không thể chết lại, quả quyết không có khôi phục khả năng.

Chung quanh những thứ kia Yêu binh thấy thế, rối rít tháo chạy, chạy tứ tán.

La Chinh trên người lây dính yêu máu, toàn thân tựa như cùng Yêu tộc, tản mát ra một cổ cường lực sát ý.

Tiểu Vũ Phong đệ tử kinh ngạc nhìn La Chinh, trong mắt vậy mà lộ ra một tia sợ hãi.

Loại này sợ hãi cũng không phải đã bị La Chinh trên người còn sót lại yêu khí ảnh hưởng, mà là La Chinh mới biểu hiện thái quá mức làm cho người ta sợ hãi, giống như một có điên cuồng sát thần!

Cho dù La Chinh chỉ là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) thực lực, nhưng từ trên người hắn phát ra cái kia cổ sát khí, lại làm cho những Tiên thiên đó sinh linh đều sinh ra sợ hãi!

Lâm Canh đem bảo kiếm thu nhập trong vỏ, thời gian dần qua dạo bước tới, nhìn thoáng qua La Chinh trên bờ vai miệng vết thương, sau đó từ bên hông móc ra một cái bình nhỏ, theo trong bình nhỏ kia đánh ra một viên thuốc, ném cho La Chinh, đồng thời nói ra: "Thiên hương các sinh cơ đan, tiếp hảo."

La Chinh cũng nghiêm túc, đem viên đan dược kia nhận lấy, một hơi nhét vào trong miệng.

Này cái sinh cơ đan, tuy nhiên không bằng Tô đạo sư cho hắn cái viên này Xích Vân Đan, nhưng đối với nội môn đệ tử mà nói, cũng là tương đương đắt giá đan dược.

Lúc trước La Chinh mới vừa từ khổng lồ Phi Thiên liễn trước đi xuống, Lâm Canh mấy người này liền đối La Chinh lời nói lạnh nhạt, giờ phút này lại bị La Chinh cứu.

Lâm Canh chịu xuất ra sinh cơ đan đến, cũng là bởi vì nội tâm có một ti áy náy.

Khâu họ đệ tử cùng mặt khác mấy vị nội môn đệ tử, nhao nhao đi về hướng những thứ kia Yêu binh bên cạnh thi thể, thò tay theo trong thi thể hái ra một viên bụi bẩn hạt châu.

"Yêu đan!"

Chứng kiến cái kia bụi bẩn hạt châu, La Chinh tròng mắt hơi híp.

Yêu tộc cùng thân thể của nhân loại hoàn toàn bất đồng, lực lượng của nhân loại đến từ đan điền, mà những yêu tộc kia lực lượng tắc thì đến từ chính yêu đan.

Lần này chém yêu nhiệm vụ khảo hạch, chính là lấy thu thập yêu đan số lượng làm tiêu chuẩn, cố mà giờ khắc này tổn thất hai người dưới tình huống, bọn hắn còn không quên đi thu thập những... Này yêu đan.

Vị kia khâu họ đệ tử yên lặng đem yêu đan thu tập, lại đem bên trong bốn miếng ngoan ngoãn giao cho La Chinh.

Cái này bốn miếng yêu đan, chính là La Chinh sở chém giết.

Khâu họ đệ tử kiến thức La Chinh thực lực chân chính, tự nhiên không dám có chút tham ô ý niệm trong đầu.

Lâm Canh tắc thì đem bảo kiếm một cái, một kiếm đâm về trên đất cái con kia Yêu Tướng ngực, theo lồng ngực kia chỗ cũng tương tự chọn ra một quả yêu đan.

Cái này Yêu Tướng yêu đan, cái đầu so bình thường Yêu binh lại lớn hơn một vòng, chợt nghe Lâm Canh nói ra: "La Chinh huynh, đây là Yêu Tướng yêu đan, tiếp hảo rồi!"

La Chinh đem Yêu Tướng yêu đan cùng bốn miếng Yêu binh yêu đan cất kỹ, để vào nhẫn không gian trong ngón tay.

Nếu như lần này có thể đạt được chém yêu nhiệm vụ đệ nhất danh, ngoại trừ cái thanh kia trung phẩm linh khí bên ngoài, còn có thể đạt được xa xỉ điểm tích lũy.

Tuy nói 33 ngọn núi, đặc biệt là Thiên Nhất Phong, hắc nham trên đỉnh những nội môn đệ tử kia thực lực không tầm thường, nhưng nếu là có cơ hội cạnh tranh hạ xuống, La Chinh cũng sẽ không buông tha cho.

Trải qua trận này, Tiểu Vũ Phong hao tổn hai người, một cấp ngoại môn đệ tử cùng một cấp nội môn đệ tử.

"Ai, chỉ là đáng tiếc Từ Hằng cùng Dương Hổ hai người, cứ như vậy sống sờ sờ bị cái kia Yêu binh nuốt luôn rồi," một vị nội môn đệ tử buồn bực thanh âm nói ra.

Lâm Canh lại lắc đầu: "Trước kia tham gia chém yêu nhiệm vụ, đã từng có người từng tao ngộ Yêu Tướng, một lần kia chém yêu nhiệm vụ thảm đạm xong việc, tổng cộng có mười hai toà Sơn Phong cộng lại 120 tên đệ tử, đều chết ở yêu đem trên tay, lúc này đây nếu không phải La Chinh huynh, chúng ta không một kẻ nào có thể sống được."

Tao ngộ một cấp Yêu Tướng cùng mười mấy tên Yêu binh công kích, mười người còn có thể may mắn còn sống sót tám người, đã là vạn hạnh trong bất hạnh.

Hách Thế Các đang nhìn hướng La Chinh thần thái, cũng đã rất là bất đồng.

Lấy Hách Thế Các chi thông minh, tự cho là có thể thấy rõ nhân gian muôn màu, minh bạch thế gian nhiều xinh đẹp, nhất sơn vẫn còn so sánh nhất sơn cao, Nhưng là hắn thực chất bên trong cái chủng loại kia ngạo khí, xác thực khó có thể phai mờ.

Nhưng lần này tham gia chém yêu nhiệm vụ, hoàn toàn chính xác cho hắn ngạnh sinh sinh đích lên bài học, lại để cho hắn bày rõ ràng vị trí của mình.

Vậy cũng là một loại tôi luyện, trên tâm cảnh tôi luyện.

Thu thập một chút tàn cuộc về sau, còn dư lại tám người tiếp tục lên đường xuất phát.

Lúc này Tiểu Vũ Phong các đệ tử ở giữa tâm tính, cũng đã thay hình đổi dạng.

Trước khi những nội môn đệ tử kia, đối ngoại môn đệ tử đều là một loại cho rằng vướng víu cùng bao phục tâm tính.

Nhưng bây giờ, mọi người đã minh bạch, cái đội ngũ này chân chính thủ lĩnh, là La Chinh.

Điểm này, mà ngay cả Lâm Canh chính mình cũng cho là như vậy.

Tại trời xanh trong rừng rậm chậm rãi xuyên thẳng qua, mãi cho đến mặt trời xuống núi, đêm tối tiến đến, đều không có gặp lại Yêu tộc.

"Buổi tối sẽ có yêu thú qua lại, ta xem mọi người vẫn là tìm một chỗ nghỉ ngơi thì tốt hơn," Lâm Canh đi ở đội ngũ bên cạnh đề nghị.

La Chinh gật gật đầu, "Ban đêm hoàn toàn chính xác không thích hợp bốn phía chạy."

"Phía trước có ánh lửa!" Lúc này thời điểm Quách Tử làm cho bỗng nhiên kêu lên.

Mọi người hướng phía phía trước xem xét, xa xa thật có một đống lửa đang đang thiêu đốt hừng hực.

Có đống lửa, đã nói lên có nhân loại, hẳn là mặt khác Sơn Phong đệ tử.

Lần này chém yêu nhiệm vụ, trộn lẫn vào Yêu Tướng, mọi người tự nhiên không dám lơ là bất cẩn, nếu là cùng với khác Sơn Phong đệ tử cùng một chỗ, chiếu ứng lẫn nhau, đối an toàn cũng là một cam đoan.

Vì vậy mọi người liền hướng lấy cái kia một đống lửa đi qua.

Không nghĩ tới, mọi người ở đây vừa mới đến gần đống kia đống lửa lập tức, chỉ nghe thấy một hồi dày đặc cơ quan phát động thanh âm.

"Đột đột đột..."

Một cây ngân châm, giống như trời mưa bình thường hướng đứng ở trước mặt nhất lâm dày đặc hơn bắn tới.

"Bạo Vũ Lê Hoa Châm!"

Lâm Canh sắc mặt lập tức đại biến, giờ phút này muốn né tránh, dĩ nhiên không kịp, chỉ có bảo kiếm xuất vỏ, vung vẩy ra từng đạo màu bạc trắng kiếm hoa, đem chính mình bao vây lại. Nhưng Lâm Canh lại tinh tường, kiếm của mình hoa cuối cùng là có rảnh ke hở, mà Bạo Vũ Lê Hoa Châm, số lượng nhiều, tựu như cùng từ trên trời giáng xuống mưa to đồng dạng, hắn không cách nào đem mỗi một cái Lê Hoa châm đều ngăn trở.

Mà chút ít Lê Hoa châm, mỗi một cái đều có kịch độc, chỉ là bị một cây Lê Hoa châm đâm trúng, hắn liền không còn sống lâu nữa.

Ngay một khắc này, chỉ có một thân ảnh không đếm xỉa tới thổi qua, đứng ở Lâm Canh trước người.

Người nọ chính là La Chinh.

La Chinh không tránh không né, hoàn toàn đem Lâm Canh chắn sau lưng, tùy ý những... Này Lê Hoa châm giống như hạt mưa đồng dạng, bắn ở trên người hắn.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh trên người rậm rạp chằng chịt cắm đầy một cây Lê Hoa châm, nhìn về phía trên thập phần khủng bố.

Lâm Canh thấy như vậy một màn, lắp ba lắp bắp hỏi hỏi "La, La Chinh huynh, ngươi không sao chớ?"

Ai biết La Chinh khẽ vươn tay, kể hết đem trên người những... Này Lê Hoa châm từng cái phật điệu rơi, cười tủm tỉm nói ra: "Yên tâm, không có việc gì, tựu là một ít tú hoa châm mà thôi, còn không gây thương tổn ta."

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Lâm Canh cùng với Tiểu Vũ Phong mọi người nhất thời im lặng ngưng nghẹn.

Bạo Vũ Lê Hoa Châm, chính là Thần Châm Chu gia nổi danh nhất một loại ám khí một trong, bởi vì tốc độ kia cực nhanh, số lượng rất nhiều, thường thường tránh cũng không thể tránh.

Hơn nữa những... Này Lê Hoa châm cực kỳ rậm rạp, có thể nhẹ nhõm xuyên thấu tiên thiên sinh linh đích thực nguyên, đóng đinh nhập trong da, phóng thích trên mủi châm độc dược, làm cho người ta khó lòng phòng bị.

Thế nhưng mà La Chinh tựa hồ đối với Bạo Vũ Lê Hoa Châm không phản ứng chút nào...

Lâm Canh cùng khâu họ đệ tử, còn có Hách Thế Các bọn người chứng kiến La Chinh vân đạm phong khinh bộ dáng, trong nội tâm đều không hẹn mà cùng trồi lên hai chữ: Quái vật.

Hoàn toàn chính xác, La Chinh lực lượng có thể cùng Yêu Tướng chính diện đối chiến, hơn nữa không thua ở dưới phong, hiện tại càng là bách độc bất xâm, hoàn toàn không thấy bạo tuyết Lê Hoa châm, cái này là sống sờ sờ quái vật!

La Chinh đem trên người Lê Hoa châm đều phật sạch sẽ về sau, cứ tiếp tục tại phía trước mở đường, hướng phía đống kia đống lửa đi qua.

Không đợi La Chinh đến gần, chợt nghe đến một tiếng kiều trá thanh âm truyền đến: "Đứng lại!"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT