Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 101: Đoạn Yêu Châm


Chương 101: Đoạn Yêu Châm

La Chinh đón đống lửa tán phát ánh lửa, ngẩng đầu nhìn lại, liền nhìn thấy vân sam rộng lớn trên nhánh cây, đang đứng mười mấy tên nữ đệ tử.

Cầm đầu tên nữ đệ tử kia đem trường kiếm hoành nắm, thần sắc thập phần khẩn trương, lớn tiếng đối La Chinh hô: "Không cần tại đi tới, các ngươi là cái đó ngọn núi đệ tử?"

La Chinh ngang đầu hồi đáp: "Chúng ta là Tiểu Vũ Phong đệ tử!"

Toàn bộ Thanh Vân Tông, chỉ có trên một ngọn núi có nữ đệ tử, cái này mười tên nữ đệ tử không cần phải nói, khẳng định đến từ chính Ngọc Nữ Phong rồi.

Ngọc Nữ Phong từ khi ra một cái La Yên sau đó, đem cả ngọn núi thực lực đều tới trước tăng lên rất nhiều tên, tuy nói La Yên hôm nay bị nhốt, nhưng Ngọc Nữ Phong thực lực tắc thì một mực trung bình bồi hồi.

Vô luận như thế nào, so xếp hạng một tên sau cùng Tiểu Vũ Phong mạnh hơn không ít.

Hơn nữa Ngọc Nữ Phong chỉ sợ là ở Thanh Vân 33 Phong bên trong, nam đệ tử yếu thích hoan nghênh nhất sơn phong, bởi vì chỉ có Ngọc Nữ Phong trước mới có nữ đệ tử, nếu là muốn tìm kiếm bầu bạn, đi Ngọc Nữ Phong là sự chọn lựa tốt nhất.

Đứng trên tàng cây vị nữ đệ tử này, tên là Chu ngàn ngưng, với tư cách Thần Châm người của Chu gia, lại là Ngọc Nữ Phong nội môn đệ tử, lúc này đây chém yêu thí luyện, nàng chính là nhân vật trọng yếu.

"Tiểu Vũ Phong? Các ngươi đứng ở nơi đó không nên dùng!" Chu ngàn ngưng lại cảnh cáo nói, tại trong tay nàng nắm một cái nho nhỏ hộp ngọc, đối diện lấy La Chinh bọn người.

Tuy nói mới Bạo Vũ Lê Hoa Châm vậy mà đối La Chinh không có có hiệu quả, lại để cho Chu ngàn ngưng rất là ngoài ý muốn, nhưng là với tư cách của Chu gia hậu nhân, trong tay nàng còn có mấy loại cường lực cơ quan.

Tỷ như trong tay nàng này cái nho nhỏ hộp ngọc, tên là "Kinh Long", mặc dù coi như dung mạo không sâu sắc, Chu ngàn ngưng cũng hiểu được, một khi xuất phát "Kinh Long", từ đó bạo phát đi ra uy lực cơ hồ tương đương Chiếu Thần cảnh cường giả một kích toàn lực!

La Chinh ước chừng cũng cảm nhận được cái viên này nho nhỏ trong hộp ngọc tích chứa uy lực, ngược lại là rất nghe lời dừng bước.

Sau đó Chu ngàn ngưng liền đem hộp ngọc kia giao cho Ngọc Nữ Phong trong mặt khác một môn nữ đệ tử cầm giữ, nàng tắc thì theo cao cao trên cây nhảy xuống.

Theo cao mấy trượng khoảng cách nhảy xuống, nàng ta đen nhánh tóc xanh cũng là một mảnh tán loạn, cũng may nàng dáng điệu uyển chuyển, vững vàng dẫm nát trong rừng trên mặt đất, lấy tay sơ sửa lại một chút tóc, mới cẩn thận hướng La Chinh đi tới.

Thẳng đến nàng đến gần, La Chinh mới nhìn rõ ràng nàng này hình dạng, nàng này da thịt trắng hơn tuyết, tươi đẹp răng trắng, dáng người tuy nhiên nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng nhìn về phía trên cực kỳ cân xứng, tại đống lửa ánh lửa chiếu rọi dưới, càng là vì nàng tăng thêm một tia mông lung sắc thái.

"Không nên cử động ồ!" Chu ngàn ngưng vậy đối với đẹp mắt lông mi giương lên, cảnh cáo nói: "Thầy ta muội lá gan so với ta nhỏ hơn, chỉ cần các ngươi hơi chút động một cái, hù đến nàng gây ra Kinh Long, các ngươi đều phải chết!"

Nghe được "Kinh Long" hai chữ, Lâm Canh còn có Tiểu Vũ Phong mấy sắc mặt người lập tức đại biến, bọn hắn tại Thanh Vân Tông, đối bát đại sĩ tộc tình huống so La Chinh hiểu rõ, tự nhiên nghe nói qua "Kinh Long" bực này lợi hại cơ quan, cái này "Kinh Long" được xưng có thể miểu sát tất cả đấy tiên thiên sinh linh, mặc dù là Tiên Thiên cửu trọng, thập trọng, bị cái kia "Kinh Long" đánh trúng, cũng không có còn sống có thể.

"Có thể tùy thân mang theo Kinh Long, cái kia ngươi nên là Thần Châm người của Chu gia rồi hả?" Lâm Canh đột nhiên hỏi.

Ai biết nghe được Lâm Canh nói chuyện, Chu ngàn ngưng sầm mặt lại: "Không để cho ngươi nói chuyện, ngươi đừng nói chuyện!"

Xem Chu ngàn ngưng bộ dáng kia, La Chinh mỉm cười, ai biết Chu ngàn ngưng sắc mặt lạnh hơn: "Không để cho ngươi cười, ngươi cũng không có thể cười!"

Vì vậy La Chinh vội vàng đem dáng tươi cười thu nạp mà bắt đầu..., dùng một loại thập phần dáng vẻ vô tội, theo dõi Chu ngàn ngưng.

La Chinh làm như vậy làm biểu lộ, ngược lại là đem không khí khẩn trương hóa giải không ít, cái kia Chu ngàn ngưng ngược lại PHỐC một tiếng nở nụ cười, sau đó ngọc thủ của nàng một chiêu, thình lình nhiều hơn một căn kim ngọc.

Tay nàng cầm kim ngọc, tại La Chinh trước mặt quơ quơ, sau đó cẩn thận điều tra cái kia kim ngọc nhan sắc, kế tiếp nàng lại đi về hướng Lâm Canh, tương tự dùng kim ngọc tại Lâm Canh trước mặt của lắc lư, Tiểu Vũ Phong tổng cộng có tám người, nàng lần lượt lần lượt lung lay một lần.

Cuối cùng, Chu ngàn ngưng mới thở dài một hơi, thần sắc cũng dễ dàng rất nhiều, đối La Chinh đám người nói: "Tốt rồi, hiện tại đã bài trừ trong các ngươi pha lấy Yêu binh rồi!"

La Chinh ngược lại là ngạc nhiên nói: "Ngươi dùng gốc cây kim ngọc, là có thể nhìn ra?"

Chu ngàn ngưng mỉm cười, "Đây là chúng ta của Chu gia Đoạn Yêu Châm, đối yêu khí là phi thường nhạy cảm, thảng như trong các ngươi có người bị Yêu tộc đã ăn, hất lên da người, cho dù dù thế nào ẩn nấp, cũng sẽ tản mát ra một tia yêu khí, gốc cây Đoạn Yêu Châm đụng phải cái kia nhỏ nhẹ yêu khí, sẽ theo màu xanh lá biến thành màu đỏ."

La Chinh gật gật đầu, bát đại sĩ tộc quả nhiên mỗi một nhà đều có chỗ dài, Chu gia am hiểu ám khí cùng các loại tài nghệ, liền có thể chế tạo ra khéo như thế hay đồ vật.

"Các sư muội, có thể ra rồi, trong bọn họ cũng không có Yêu tộc," Chu ngàn ngưng lập tức quay đầu lại kêu lên.

Nghe được Chu ngàn ngưng lời mà nói..., trốn trên tàng cây cái kia chút ít Ngọc Nữ Phong các nữ đệ tử lúc này mới nhảy xuống tới, vây ở bên cạnh đống lửa.

Mọi người vây quanh ở bên cạnh đống lửa, ở trên mặt đất ngồi xuống, La Chinh mới lại hỏi: "Các ngươi cẩn thận như vậy, trước đây cũng là gặp yêu tộc tập kích sao?"

La Chinh mà nói một hỏi ra lời, Ngọc Nữ Phong các vị nữ đệ tử thần sắc cũng là ảm đạm xuống, xem dạng như vậy, cũng đã trả lời La Chinh vấn đề.

Chu ngàn ngưng gật gật đầu, trong mắt giống như ngấn lệ chớp động: "Vốn tưởng rằng lần này tham gia chém yêu thí luyện, cũng không quá lớn nguy hiểm, hơn nữa còn có cùng bay, long viêm sư huynh bọn hắn ở bên cạnh bảo hộ chúng ta, sao ngờ tới..."

Chém yêu nhiệm vụ, mỗi năm đều có, mỗi một năm hết tết đến cũng sẽ cử hành.

Nhân tộc cùng Yêu tộc, cũng coi là đời địch, cho dù từng ấy năm tới nay như vậy, bởi vì phần thiên cung cùng Thanh Vân Tông tồn tại, Yêu tộc không có chút bước vào phần thiên đế quốc nửa bước.

Có thể là vì rèn luyện đệ tử trong môn phái, tất yếu huấn luyện bọn hắn, đang đối kháng với yêu tộc thời điểm, không bị Yêu tộc sở áp chế, có thể phát huy thực lực của mình.

Trời xanh rừng rậm chém yêu thí luyện, cần trực tiếp đối mặt Yêu tộc, tùy thời đều có nguy hiểm tánh mạng, nghe hoàn toàn chính xác thập phần đáng sợ.

Nhưng trên thực tế hàng năm chém yêu thí luyện, sẽ rất ít có đệ tử tử vong sự tình phát sinh, nguyên nhân là trời xanh trong rừng rậm cơ bản chỉ có thể xuất hiện Yêu tộc hầu hạ, mà cái gọi là Yêu tộc hầu hạ, thì ra là một ít dò đường Yêu binh mà thôi.

Yêu binh thực lực cũng không mạnh, ít nhất có thể thông qua tuyển bạt, tiến vào trời xanh trong rừng rậm nội môn đệ tử, đều cũng có thực lực đối kháng.

Còn lần này Ngọc Nữ Phong tham gia nhiệm vụ, còn có hắc nham ngọn núi nội môn đệ tử cùng các nàng liên hợp.

Cái gọi là liên hợp, trên thực tế tựu là hắc nham ngọn núi nguyện ý bảo hộ Ngọc Nữ Phong phần đông nữ đệ tử mà thôi.

Hắc nham ngọn núi chính là ở Thanh Vân 33 Phong bên trong xếp hàng thứ hai Sơn Phong, mặc dù tham gia chém yêu thí luyện cũng không phải là hắc nham trên đỉnh mạnh nhất đệ tử, nhưng thực lực của bọn hắn cũng đã mạnh phi thường rồi, tỷ như cùng bay, long viêm tuy nói còn không có trước Thanh Vân Bảng, nhưng ở Thanh Vân Tông bên trong đã có tương đối danh khí, thực lực có thể thấy được lốm đốm.

Thế nhưng mà tại trời xanh trong rừng rậm thăm dò thời điểm, liền có một cấp Yêu Tướng lẫn vào bọn họ trung gian.

"Các ngươi cũng có Yêu Tướng hỗn [lăn lộn] tiến vào?" La Chinh nhíu mày hỏi.

Chu ngàn ngưng gật gật đầu, mang trên mặt bi thương nói ra: "Vâng, tên kia Yêu Tướng cho ăn hết hắc nham ngọn núi một tên đệ tử, trốn ở trong thân thể của hắn, đến sau lại đang đánh lén phía dưới giết chết cùng bay, long viêm mang theo một đám hắc nham ngọn núi đệ tử chém giết, yểm hộ chúng ta Ngọc Nữ Phong đệ tử đào tẩu, nhưng là bọn hắn..."

Nói tới chỗ này, mấy vị nữ đệ tử cúi đầu xuống, trong mắt ẩn ẩn ngấn lệ chớp động.

Đối mặt một cấp Yêu Tướng, chỉ sợ bọn họ sớm đã là dữ nhiều lành ít.

Lần này tham gia chém yêu thí luyện nội môn đệ tử, mạnh nhất thực lực thì ra là Tiên Thiên tứ trọng, ngũ trọng, hoàn toàn không cách nào cùng một tên Yêu Tướng địch nổi.

Hắc nham ngọn núi có thể dưới loại tình huống này yểm hộ Ngọc Nữ Phong đệ tử đào tẩu, hoàn toàn chính xác phi thường có tâm huyết!

Giờ phút này không khí, lập tức cũng yên tĩnh lại, tất cả mọi người rơi vào trong trầm tư, nhìn xem ánh lửa nhẹ nhàng chập chờn.

"Yên tâm, lần này liền để ta làm bảo hộ các ngươi đi!" La Chinh bỗng nhiên mỉm cười, phá vỡ cái này bi thương không khí.

La Chinh thốt ra lời này lối ra, Ngọc Nữ Phong các vị nữ đệ tử trên mặt đều lộ ra kỳ quái biểu lộ, sững sờ nhìn xem La Chinh.

Những lời này nếu là Tiểu Vũ Phong Lâm Canh nói ra, các nàng ngược lại không biết là kỳ quái.

Nhưng La Chinh chính là là một gã Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), tại Tiểu Vũ Phong những đệ tử này bên trong thực lực tựa hồ cũng không đột xuất, mặc dù nói các nàng minh bạch La Chinh điểm xuất phát, chỉ là vì an ủi các nàng mà thôi.

Lâm Canh thấy thế, cười khổ một tiếng, "Chúng ta cũng tương tự đã tao ngộ một cấp Yêu Tướng, cuối cùng là dựa vào La Chinh tự tay chém giết, nếu không phải hắn chúng ta Tiểu Vũ Phong chỉ sợ cũng toàn quân bị diệt rồi."

Phần đông nữ đệ tử nghe được Lâm Canh lời mà nói..., trên mặt đều lộ ra không thể tin biểu lộ.

Chu ngàn ngưng đôi mắt - xinh đẹp tại La Chinh trên người đánh giá liếc, mỉm cười, lắc đầu nói ra: "Không tin!"

"Thiên Ngưng tỷ tỷ, ta cũng không tin!" Một gã khác nữ đệ tử cũng nói.

Lâm Canh như trước cười khổ một cái, nếu không có hắn tận mắt nhìn thấy, người khác nói cho hắn biết một vị Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) võ giả tự tay chém giết một cấp Yêu Tướng, hắn cũng tương tự sẽ không tin tưởng.

Thế nhưng mà sự thật tựu là sự thật, mặc dù những thứ kia nữ đệ tử không tin, nhưng sự thật liền là như thế.

La Chinh không phủ nhận, cũng không thừa nhận, hắn sở dĩ nói như vậy, chỉ là muốn đem không khí này hoạt dược.

Cái gọi là suy binh tất bại, người tại bất cứ lúc nào cũng không thể đã mất đi dũng khí, tựa như La Chinh đoán, vị này Chu ngàn ngưng trong tay sợ sợ không chỉ một loại lợi hại phòng thân ám khí, nếu là nàng dũng khí chưa đủ, cũng không phải là không có cơ hội cùng Yêu Tướng một trận chiến.

Đêm càng ngày càng sâu, nồng đậm vân sam tán cây đem mỏng ánh mặt trăng che đậy mà bắt đầu..., toàn bộ trời xanh rừng rậm lâm vào đen kịt một màu bên trong, ngoại trừ một đống lửa, cơ hồ nhìn không thấy chung quanh thứ đồ vật.

Ngẫu nhiên còn sẽ có to lớn yêu thú, từ nơi không xa xẹt qua, phát ra tuôn rơi tiếng vang.

Chu ngàn ngưng cùng những thứ kia nữ đệ tử, đã trải qua ban ngày tao ngộ, giờ phút này cũng đã buồn ngủ vô cùng, dựa vào nhau lấy lâm vào trong lúc ngủ say.

Tiểu Vũ Phong đệ tử tắc thì thay phiên canh gác, thay phiên nghỉ ngơi.

Một đêm này, thời gian tựa hồ trôi qua đặc biệt chậm, canh gác người thời thời khắc khắc chờ đợi lo lắng, Nhưng là nghỉ ngơi những người kia cũng tương tự ngủ không ngon, thỉnh thoảng đã có người theo trong cơn ác mộng giựt mình tỉnh lại.

Ở này loại dày vò ở bên trong, sắc trời rốt cục tảng sáng, đêm nay, bình an vô sự.

La Chinh một đêm này, cũng không từng ngủ, linh hồn của hắn đã bước vào thường người không cách nào so sánh cảnh giới, mặc dù là mấy ngày mấy đêm không cần nghỉ ngơi, La Chinh tinh thần cũng như trước dồi dào no đủ.

Toàn bộ ban đêm, hắn đều ngồi xuống tu hành, tìm hiểu cái này Thiên Ma Thần Quyền bên trong thức thứ hai, vạn ma bắt đầu khởi động.

Sáng ngày thứ hai, hắn như trước bảo trì tĩnh tọa tư thái, con mắt hai mắt, trong mắt một tia thiên ma chân khí chậm rãi tiêu tán, một đêm cảm ngộ, La Chinh cảm đối Thiên Ma Thần Quyền lĩnh ngộ lại tinh tiến vài phần.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT