Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 105: Xoay tròn


Chương 105: Xoay tròn

Một cái nhanh nhẹn thân ảnh của, đang tại trời xanh trong rừng rậm điên cuồng chạy trốn.

La Chinh đã đem tự thân tốc độ tăng lên đến cực hạn.

Mượn long lân lực lượng, đem cổ sức mạnh nghịch thiên rót vào hai chân bên trong, điên cuồng cất bước.

La Chinh mỗi một chân đạp đạp trên mặt đất, đều đem xốp bùn đất giẫm toái, nứt toác ra một cái hố to! Mượn cổ lực lượng này, La Chinh phóng ra bước tiếp theo, tiếp tục hướng phía phía trước chạy vội.

Hắn một đường chạy nước rút qua đi, giống như một chích cự thú trong rừng rậm gây ra gây động tĩnh lớn, giẫm ra ngàn vạn cái hố to...

Dùng phương pháp này tăng lên tốc độ của mình, tuy nói thập phần ngốc, nhưng lại hết sức hữu hiệu, cũng là La Chinh biện pháp duy nhất.

Mặc dù là bảo trì tốc độ như thế, La Chinh nhưng như cũ đuổi không kịp phía trước Yêu Tướng, hơn nữa cùng Yêu Tướng khoảng cách càng kéo càng xa.

Vừa mới cất bước thời điểm, La Chinh còn có thể trông thấy Yêu Tướng cùng với Chu ngàn ngưng.

Hiện tại chỉ có thể theo loáng thoáng theo vân sam cây khô khoảng cách bên trong chứng kiến Yêu Tướng thân ảnh của.

Đồng nhất đuổi một đuổi dưới, một yêu một tốc độ của con người đều là cực nhanh.

Nếu là bảo trì tương đối đều đều tốc độ chạy trốn, vô luận là La Chinh vẫn là Yêu Tướng, chỉ sợ chạy một tháng trước, hai tháng cũng không có vấn đề gì, vô luận là võ giả vẫn là Yêu Tướng, cũng đã đã vượt qua sinh mạng cực hạn.

Thế nhưng mà La Chinh cùng Yêu Tướng đều là lấy tốc độ cực cao chạy nước rút, như vậy tiếp tục thời gian một nén nhang, còn không có vấn đề gì.

Nhưng là tiếp tục nửa canh giờ, một canh giờ, hai canh giờ...

Mặc dù là lấy sức chịu đựng cùng tính bền dẻo lấy xưng Yêu tộc, cũng thời gian dần trôi qua không kiên trì nổi, tốc độ chậm rãi chậm lại.

La Chinh thân thể trạng thái, lại muốn rất xa tốt tại tên kia Yêu Tướng.

Nguyên nhân là La Chinh lực lượng, đều là từ trong đầu cái kia Thanh Long điêu khắc long lân trong sở rút ra, chỉ là La Chinh cảm giác khí lực của mình hơi chút có suy kiệt, cái kia long lân quang mang một hồi lập loè, La Chinh lực lượng khôi phục lại khôi phục.

Bất quá nhiều lần như vậy rút ra long lân bên trong lực lượng, cái kia trên vảy rồng ánh sáng màu xanh lục cũng chầm chậm ảm đạm xuống.

Xem ra long lân bên trong lực lượng, cũng không phải vô cùng vô tận đấy, quá nhiều rút ra vẫn là sẽ ép khô trong đó lực lượng.

"Bất quá cái kia Yêu Tướng tốc độ, càng ngày càng chậm, cần phải kiên trì không được bao lâu," La Chinh thầm nghĩ trong lòng, dưới chân lại một khắc cũng không ngừng nghỉ, tiếp tục hướng phía trước đuổi theo, vô luận như thế nào, hắn đều muốn đem Chu ngàn ngưng theo cái kia yêu cầm trong tay cứu được.

Phía trước tên kia Yêu Tướng, giờ phút này cũng là thập phần bất đắc dĩ.

Yêu tộc thân thể xa so với nhân loại cường đại.

Người này Yêu Tướng căn bản liền không cho rằng, nhân tộc kia tiểu tử có thể đuổi tới chính mình.

Trên thực tế ngay từ đầu cũng đúng là như thế, cái kia tiểu tử loài người tốc độ ngay từ đầu liền xa xa rớt lại phía sau, nhưng rất nhanh nó liền phát hiện tiểu tử loài người tựa hồ kích hoạt lên một loại bí thuật, tốc độ sau đó tăng nhiều, gần kề chỉ so tốc độ của mình đầy một chút.

Theo cái kia tiểu tử loài người giết chết mình Yêu tộc đồng bạn tiến hành, người này Yêu Tướng cũng đã phát giác được hắn quỷ dị, Cường giấu ở chỗ sâu thực lực, xa xa so thoạt nhìn cường đại hơn rất nhiều.

Thế nhưng mà cho dù cường thịnh trở lại, cũng có cái hạn độ, người này mới được là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) thực lực, đến cùng bằng cái gì có thể đuổi theo nó?

Tái tiến một tầng, nó đường đường một cấp Yêu Tướng, vì sao phải sợ hãi một vị Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) gia hỏa đuổi?

Tên kia mà ngay cả chân nguyên đều không có, trong thân thể chỉ có chân khí, nhỏ như vậy gia hỏa dĩ vãng ở trước mặt mình, không phải giống như ấn chết một con kiến đơn giản như vậy sao?

Bây giờ không có đạo lý...

Cái này Yêu Tướng muốn dừng lại phản kích, đem tiểu tử kia giải quyết nói sau.

Nhưng nghĩ tới chính mình vị kia đều là Yêu Tướng đồng bọn, chết thảm tại tiểu tử kia thủ hạ, tử trạng thê thảm vô cùng, nó vẫn là thu hồi phần tâm tư này.

Dọc theo đường, Yêu Tướng đã lợi dụng nó yêu khí, phóng ra đặc thù tín hiệu, có thể đem cách đó không xa mặt khác Yêu Tướng triệu hoán tới, nếu như chờ đến ba bốn Yêu Tướng cùng nó tụ hợp, muốn đem tiểu tử này giải quyết hết, liền quá dễ dàng.

Nghĩ tới đây, nó vốn đã thập phần mệt mỏi thân hình, lại lăng không sinh ra một ít khí lực, hướng phía trước tiếp tục chạy trốn.

Đạo lý giặc cùng đường chớ đuổi, La Chinh cũng minh bạch, nhưng là Chu ngàn ngưng hắn là vô luận như thế nào đều muốn cứu đến, cho nên hắn cũng vô pháp buông tha cho.

Lập tức khoảng cách càng ngày càng gần, La Chinh ngón tay của nhẹ nhàng khẽ động, tàn phá phi đao y nguyên nhảy vọt đến trong tay của hắn!

Thừa dịp hắn một cước đạp đạp tại mặt đất, hướng phía trước lao nhanh thời điểm, tàn phá phi đao đã thuận thế hướng về kia tên yêu tộc phía sau lưng, bão tố Bắn tới.

"XÍU... UU! ——"

Bởi vì tốc độ quá nhanh, lực lượng quá lớn, tàn phá phi đao cắt phía trước không khí, phát ra một hồi kịch liệt tiếng rít.

Tên kia Yêu Tướng nghe phía sau tiếng vang, quay đầu lại trông thấy một cái phi đao, mặt xấu xí trước lộ ra một tia cười lạnh, chỉ thấy nó bả vai một hồi run rẩy, theo trên vai của nó lập tức dài ra một cái xương gai, hướng phía tàn phá phi đao bắn xuyên qua.

Nếu là cái kia cái xương gai, theo bên cạnh bắn về phía tàn phá phi đao, chỉ sợ còn có thể đem phi đao chính xác đánh vạt ra.

Hết lần này tới lần khác người này Yêu Tướng, căn bản không có được chứng kiến tàn phá phi đao uy lực, nó cho rằng lấy chính mình gai xương chi cứng rắn, ngăn lại một ngọn phi đao hẳn là tương đương dễ dàng.

Nhưng khi nó vẫn lấy làm kiêu ngạo gai xương, cùng tàn phá phi đao giao hội trong nháy mắt, khiến nó bất khả tư nghị cảnh tượng xuất hiện.

Độ cứng cùng cường độ đều có thể so với Linh Khí gai xương, vậy mà không có cho cái kia ngọn phi đao mang đến chút nào cản trở, bị cái kia phi đao từ bên trong hết thảy vì hai đoạn, cái kia ngọn phi đao như trước mang theo to lớn quán tính, hướng phía Yêu Tướng bắn tới.

Bởi vì trước đây phán đoán sai lầm, đợi đến thời khắc này, cái kia phi đao cùng Yêu Tướng ở giữa khoảng cách đã không xa.

Tình tiết dưới, người này Yêu Tướng chỉ có thể lăn khỏi chỗ, đem kinh khủng kia phi đao tránh đi.

Đồng nhất cút dưới, liền sâu sắc ảnh hưởng Yêu Tướng đi tới tốc độ, phía sau La Chinh cũng nhanh chóng đuổi đi lên, đồng thời nhảy lên một cái, hai tay vỗ, từng đạo màu tím đen đích thiên ma chân khí tụ tập tại La Chinh hai tay, sau đó, hắn dùng lực hướng Yêu Tướng đập tới.

Đường đường một cấp Yêu Tướng, giờ phút này phải nhiều chật vật, có nhiều chật vật.

Chứng kiến La Chinh công kích, nó không chỉ có không dám chính diện ứng đối, ngược lại từ dưới đất dựa thế lại là lăn một vòng, tránh đi La Chinh song chưởng, tiếp tục dẫn theo hôn mê bất tỉnh Chu ngàn ngưng hướng phía trước chạy như điên.

Mà La Chinh song chưởng, chính là vỗ vào trong đất bùn, chỉ truyền đến một tiếng ầm vang, mặt đất tại La Chinh cường đại chưởng lực đẩy mạnh dưới, hở ra một cái gò núi, tên Thiên Ma này chân khí dưới đất không ngừng mà thôn phệ, xuyên thẳng qua, bắt đầu khởi động.

Chỉ chốc lát sau, cái kia gò núi nhanh chóng hướng dưới mặt đất đình trệ, lập tức lại biến thành một cái cự đại đích thiên vũng hố!

Thiên Ma Thần Quyền uy lực, tuy lại để cho La Chinh mình cũng cảm thấy kinh ngạc, giờ phút này cũng không phải kinh ngạc thời điểm.

Hắn theo trong đất bùn rút ra song chưởng, ngón cái nhẹ nhàng khẽ bóp cái viên này thiết hoàn: Nhẫn sắt, không biết thất lạc ở nơi nào tàn phá phi đao, liền bay trở về trong tay của hắn, hắn liền tiếp theo cất bước, đuổi theo tên kia Yêu Tướng.

Đã có vừa mới giáo huấn, tên kia Yêu Tướng đối La Chinh nhất cử nhất động, đã cảnh giác đã đến cực hạn.

Mỗi khi La Chinh lại dùng phi đao bắn nó thời điểm, nó liền một quyền đánh tới hướng hai bên Vân Sơn mộc, những... Này vân sam đều có một người to hơn thân cây, ầm ầm ngã xuống thân cây tuy nhiên ngăn không được sắc bén phi đao, Nhưng là bị vân sam thân cây nện hạ xuống, đủ để ảnh hưởng phi đao chính xác rồi.

Cho nên La Chinh mấy lần bắn ra phi đao của mình, đều không có thu được hiệu quả.

Trong lúc nhất thời, La Chinh cùng Yêu Tướng ở giữa đuổi theo, lại biến thành khó có thể đánh vỡ cục diện bế tắc.

Nhưng là cái này cục diện bế tắc, cũng không có tiếp tục bao lâu.

Cái con kia Yêu Tướng chủ động dừng bước, đối diện lấy La Chinh, một đôi quái dị con mắt, nhìn chòng chọc vào La Chinh, trong mồm phát ra khó nghe thanh âm: "Nhân loại, đuổi đủ chứ?"

"Vù vù vù..."

Tàn phá phi đao đập vào Toàn Nhi, cắt đứt hai cây vân sam thân cây, về tới trên tay của hắn.

La Chinh dẫn theo phi đao, hoạt động một chút thân thể, lạnh giọng nói ra: "Đem nàng buông, ta cho ngươi đi."

"Nữ nhân này trên người cơ quan rất thú vị, ta nhất định phải đem nàng mang đi!" Yêu Tướng nói ra.

"Đã như vầy, ngươi chỉ sợ cũng không đi được rồi," La Chinh đem phi đao chỉ hướng cái con kia Yêu tộc, cơ thể hơi nghiêng xuống dưới, giống như một con báo săn, sắp phốc hướng con mồi của mình, vận sức chờ phát động.

Yêu Tướng trong miệng phát ra một hồi tiếng cười chói tai: "Thật sao? Ta nghĩ hiện tại không biết là ai không đi được!"

Cái kia Yêu Tướng lời của vừa mới hạ xuống, theo La Chinh bên cạnh, đằng sau, bên phải... Đồng thời truyền đến một cổ kịch liệt yêu khí!

Ba gã Yêu Tướng?

Không! Là năm tên!

Tăng thêm trước mắt người này Yêu Tướng, tổng cộng có sáu gã Yêu Tướng.

Đối mặt lục đạo giống như nước lũ đồng dạng yêu khí uy áp, La Chinh thần sắc lập tức trở nên rất khó coi.

Lấy La Chinh hiện tại thực lực chân chính, đối phó một cấp Yêu Tướng không có vấn đề quá lớn.

Đối mặt hai gã Yêu Tướng, La Chinh có tự tin đứng ở thế bất bại, nhưng nếu là đụng với ba gã Yêu Tướng, hắn chỉ sợ cũng chỉ còn lại có chạy trối chết phần rồi.

Nhưng bây giờ duy nhất một lần đã đến sáu gã Yêu Tướng...

Coi như là đào tẩu, chỉ sợ cũng là vô vọng.

"Khặc khặ-x-xxxxx!" Nhìn xem Chu ngàn ngưng cái kia tên Yêu Tướng phát ra tiếng cười quái dị, cho dù xem ra mặt xấu xí cùng nhân loại hoàn toàn bất đồng, Nhưng La Chinh như trước cảm giác được nó thập phần đắc ý.

"Khặc khặ-x-xxxxx khặc khặ-x-xxxxx..."

Theo La Chinh sau lưng, bên cạnh thân vây tới Yêu Tướng cũng phát ra đồng dạng tiếng cười.

Đứng ở chính giữa La Chinh, thần sắc lại dị thường bình tĩnh.

La Chinh tại thời khắc sinh tử hành tẩu số lần, đã rất nhiều rồi.

Đối mặt loại này khốn cục, La Chinh thắm thiết minh bạch, hắn tuyệt đối không thể bối rối, bởi vì bối rối đối với thế cục không hề trợ giúp, ngược lại sẽ lại để cho hắn tự loạn trận cước.

Trong tuyệt cảnh, chỉ có thể khứ bính!

Cho dù đã chết, cũng hào không tiếc nuối.

"Phốc."

La Chinh đem tàn phá phi đao ném xuống đất, đao miệng nhắm ngay mặt đất, không trở ngại chút nào bắn vào bùn đất ở chỗ sâu trong, sau đó hắn hướng lên trước mặt tên kia Yêu Tướng cười cười.

Cái kia Yêu Tướng lập tức sững sờ, này nhân loại tiểu tử là điên rồi sao? Ngay tại lúc này, lại vẫn có thể cười được? Mà còn đem vũ khí của mình cắm vào trong lòng đất? Đến cùng muốn chơi hoa dạng gì?

""Khặc khặ-x-xxxxx, ngươi muốn chơi cái gì nữa, gặp ta cũng đừng mơ tưởng muốn chạy trốn rồi, ngươi chính là cam chịu số phận đi, thần kỳ nhân loại tiểu tử, thịt của ngươi đã rất ngon..." Cái kia Yêu Tướng lại mở ra miệng rộng nói xong, vẫy tay một cái, chung quanh cái kia vài tên Yêu Tướng liền hướng lấy La Chinh vì tới!

La Chinh không hề nghe cái kia Yêu Tướng nói nhảm, Yêu tộc không phải nhân loại, cùng hắn câu thông không có chút ý nghĩa nào.

Đem hai tay hoàn toàn mở ra, dâng lên trạng thái thăng bằng, La Chinh thân thể bỗng nhiên xoay tròn.

Theo La Chinh chuyển động, sâu chôn dưới đất tàn phá phi đao, cũng bị La Chinh kéo lấy, một vòng một vòng dưới đất không ngừng mà chuyển động.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT