Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 113: Ngũ Trảo Kim Long


Chương 113: Ngũ Trảo Kim Long

Hai người như vậy một truy vừa lui, liền vượt ra doanh trại, ra đến bên ngoài đường đi.

Đối mặt La Chinh truy kích, Gia Cát Thanh Vân mang hết thảy có thể cần dùng đến thủ đoạn đều dùng.

Mắt thấy lá liễu tiêu xuất tại La Chinh trên người không chút nào có tác dụng, hắn lại móc ra đồng nhất màu nâu lá bùa.

"Đinh binh giáp!"

Gia Cát Thanh Vân tới cái kia lá bùa ném đi, cái kia lá bùa lập tức thiêu đốt, đến hắn trước người xuất hiện một người mặc Đằng Giáp tên lính, cái kia tên lính vừa xuất hiện tựu vung đao hướng La Chinh chém tới.

"Cho ta toái!"

La Chinh lại là một quyền, tới cái kia huyễn hóa ra đến đinh binh giáp đánh thành hư vô, sau đó tựu giơ quả đấm đuổi theo Gia Cát Thanh Vân.

Gia Cát Thanh Vân thấy thế, cắn răng một cái lại đem chính mình ngực một quả sợi dây chuyền bóp nát.

Này cái sợi dây chuyền chính là Gia Cát gia một kiện đồ gia truyền, bởi vì hắn trở thành Đế Quân mưu sĩ về sau, gia tộc mới ban cho hắn nghe nói có thể ở thời khắc mấu chốt cứu hắn một mạng.

Tương xứng cái kia sợi dây chuyền bị Gia Cát Thanh Vân bóp nát về sau, một đạo đạm lam sắc hình tròn màn sáng, tựu xuất hiện ở Gia Cát Thanh Vân bốn phía.

"Toái!"

La Chinh một đấm nện ở cái kia màn sáng bên trên.

Cái kia màn sáng chỉ là lắc lư vài cái, lại khôi phục nguyên trạng.

"Cứng như vậy?"

Có thể ngăn trở La Chinh cái kia kinh người lực lượng, cái này màn sáng hoàn toàn chính xác thập phần quỷ dị, dù sao cũng là Gia Cát gia một kiện đồ gia truyền.

"Rầm rầm rầm bang bang!"

La Chinh liên tiếp đập phá hơn mười quyền, cái kia màn sáng tuy nhiên lắc lư thập phần kịch liệt, nhưng như trước không có thể đủ tới cái này màn sáng nện mở.

Thấy thế, Gia Cát Thanh Vân thở ra một hơi, chỉ cần hắn kiên trì trong chốc lát, đã có người tới cứu hắn rồi, nơi này chính là Bạch Đế thành, nhưng hắn là Đế Quân mưu sĩ! Như thế nào có thể cho Gia hỏa này như thế giương oai! Gia Cát Thanh Vân cười lạnh nói: "Không cần vọng tưởng đánh vỡ nó, đây là chí bảo cửu xích phân quang kính, một lần phóng xuất ra, mà ngay cả chiếu Thần Cảnh cường giả tại trong thời gian ngắn cũng không cách nào phá hư!"

Nếm thử trong chốc lát, La Chinh phát hiện hắn man lực quả nhiên không cách nào tới này màn sáng nện mở rộng, trong tay liền nhảy ra một tia Thiên Ma chân khí, hắn khinh suất hướng phía màn sáng vỗ, liền đem Thiên Ma chân khí rót vào tại đây màn sáng ở giữa.

Phi thường thấy hiệu quả, dùng Thiên Ma chân khí thôn phệ hết thảy đặc tính, lập tức sẽ đem đạo quang màn cho thôn phệ ra một cái lổ hổng, đồng thời hướng phía chung quanh nhanh chóng lan tràn.

"Làm sao có thể! Ngươi cái này chân khí rốt cuộc là cái gì!" Gia Cát Thanh Vân thấy thế, lập tức sắc mặt đều tái rồi, nói ra: "La Chinh, nơi này là Bạch Đế thành, ngươi như dám đụng đến ta, tựu là cùng trăm vạn Đế Quân là địch!"

La Chinh hừ lạnh một tiếng, còn không có đợi màn sáng bị Thiên Ma chân khí hoàn toàn thôn phệ, liền từ cái kia thiếu trong miệng vươn tay một phát bắt được Gia Cát Thanh Vân cái cổ, "Cùng trăm vạn Đế Quân là địch? Ngươi chính là một cái Đế Quân mưu sĩ, có thể đại biểu trăm vạn Đế Quân?"

"Ta đúng là không có thể đại biểu trăm vạn Đế Quân, nhưng ta họ kép Gia Cát, ngươi cùng Gia Cát sĩ tộc là địch, lên trời xuống đất đều mang ngươi bắt đi ra giết chết!" Gia Cát Thanh Vân lại uy hiếp nói.

La Chinh thở dài một hơi, bắt lấy Gia Cát Thanh Vân cái cổ cái tay kia lực đạo tăng thêm: "Các ngươi Gia Cát người nhà, ngoại trừ sẽ đem 'Gia Cát' hai chữ đọng ở bên miệng, còn có việc đó bản lãnh của hắn sao?"

Đúng lúc này, Gia Cát Thanh Vân một tay bỗng nhiên tại La Chinh tay vỗ một cái, trên mặt hốt nhiên đương nhiên lộ ra một hồi cười lạnh: "Đương nhiên còn có, còn có giết chết bản lãnh của ngươi!"

Sau khi nói xong, ở giữa hướng tới Gia Cát Thanh Vân trong tay xuất hiện đồng nhất lam sắc lá bùa, hắn hung hăng dán tại La Chinh trên tay phía sau liền nhanh chóng thiêu đốt, sau đó theo lá bùa kia ở giữa hiện lên ra đại lượng nhỏ vụn tia chớp!

Một vài tia chớp lập tức trải rộng La Chinh toàn thân, cũng không có đối với La Chinh tạo thành tổn thương, nhưng lại tới La Chinh toàn thân mỗi một khối cơ bắp đều tê liệt rồi, nói một cách khác, La Chinh giờ phút này một không thể động đậy được.

"Xì xì xì xì....."

La Chinh chỉ có thể bình tĩnh đứng tại nguyên chỗ, một không thể động đậy được.

Gia Cát Thanh Vân trên mặt lần nữa toát ra liều lĩnh dáng tươi cười, "Liều lĩnh tiểu tử, không nghĩ tới còn có một chiêu này a? Đi chết đi!"

Theo Gia Cát Thanh Vân trong tay, lại nhiều hơn một thanh sáng loáng chủy thủ, hướng phía La Chinh cái cổ đã đâm đi.

Gia Cát Thanh Vân biết rõ thực lực của chính mình không được, cho nên tại trên thân thể chuẩn bị rất nhiều không tưởng được phương hướng, tại nguy cấp thời khắc những vật nhỏ này thường thường có thể phát huy ra tác dụng cực lớn, cứu hắn một mạng!

Chỉ tiếc, Gia Cát Thanh Vân con dao găm này mới đâm đến một nửa, hắn cũng cảm giác được chính mình trong óc truyền đến một cỗ khiến hắn hồi hộp kịch liệt đau nhức, cả người lập tức ôm đầu đầy đất trở mình.

"Kinh Thần Thứ!"

La Chinh lạnh lùng nhìn xem không ngừng trên mặt đất lăn qua lăn lại Gia Cát Thanh Vân, trên mặt không có chút nào vẻ thuơng hại, trong mắt sát ý cũng là dần dần nồng đậm.

Gia Cát Thanh Vân cái kia cái lam sắc lá bùa phóng thích tia chớp hiệu quả sau khi biến mất, La Chinh sống bỗng nhúc nhích Mịa nó thân thể, theo trên mặt đất nhặt lên thanh chủy thủ kia, tựu hướng phía đầy đất lăn qua lăn lại Gia Cát Thanh Vân chọc đi qua.

"Lớn mật! Ngươi nếu dám giết ta Đế Quân mưu sĩ, bình thường cùng toàn bộ Phần Thiên đế quốc là địch!" Cách đó không xa, lại có một người hướng phía bên này chạy đến, nhìn thấy La Chinh chủy thủ muốn rơi xuống đi, vội vàng giận dữ hét.

"Lại là một cái đại diện toàn bộ đế quốc" La Chinh nhíu mày, thanh chủy thủ kia hướng phía Gia Cát Thanh Vân đút xuống dưới, "Chết cho ta!"

"Phốc!"

Chủy thủ đưa vào Gia Cát Thanh Vân thân thể, trong lúc nhất thời huyết hoa văng khắp nơi. La Chinh cũng không thích giết hại, nhưng vừa rồi nếu là mình không hiểu được Kinh Thần Thứ, cái chết rất có thể tựu là mình. Đối với muốn lấy đi tánh mạng mình người, La Chinh tuyệt đối sẽ không nhân từ nương tay.

"Muốn chết!" Không ngừng tiếp cận cái kia tên Đế Quân tướng lãnh toàn thân chân nguyên bắt đầu khởi động, hóa thành một đầu Ngũ Trảo Kim Long, hướng phía La Chinh mãnh liệt xông lại. Cái kia Ngũ Trảo Kim Long toàn thân đều tại thiêu đốt vượt quá, từng đợt sóng nhiệt đánh úp lại, uy lực làm cho người ta sợ hãi.

"Chiếu Thần Cảnh cường giả!"

La Chinh chân mày cau lại, đây là hắn gặp được vị thứ hai chiếu Thần Cảnh cao thủ.

Trước khi La Chinh đối mặt đều là chiếu Thần Cảnh cường giả Vương Yến mịt mù, hắn cơ hồ không hề có lực hoàn thủ.

Chiếu Thần Cảnh có thể thiêu đốt chân nguyên, tới chân nguyên lực lượng phóng đại hơn nữa gấp 10 lần? Đối phó Tiên thiên sinh linh tựa như cùng đối phó một con kiến.

La Chinh biết rõ chiếu Thần Cảnh cường giả cường đại, cho nên chỉ có thể tránh đi mũi nhọn, hướng về sau thối lui.

Nhưng là cái kia chân nguyên hóa thành Ngũ Trảo Kim Long, tựa hồ có được trí tuệ đồng nhất, chăm chú cắn sau lưng La Chinh, tựa hồ không tới La Chinh một ngụm nuốt vào, tựu thề không bỏ qua.

Đúng lúc này, La Chinh chợt nghe đến Chu Thiên Ngưng thanh âm hô: "La Chinh, gục xuống!"

La Chinh lúc này không có chút nào chần chờ, hướng phía phía trước ngay tại chỗ lăn một vòng, cả người bình nằm trên mặt đất.

"HỐNG.. Zz!"

Một đầu Kinh Long theo La Chinh đỉnh đầu gấp tiến lên, lập tức cùng cái kia Ngũ Trảo Kim Long đụng vào nhau.

Chu Thiên Ngưng "Kinh Long" vốn là cũng tương đương một vị chiếu Thần Cảnh cường giả một kích toàn lực, nhưng mà Chu Thiên Ngưng dù sao không có có bản lĩnh đi điều khiển cái này đầu Kinh Long, cho nên trong tay nàng đồng nhất loại cơ quan ám khí uy lực tuy nhiên khổng lồ, nhưng thường thường tiến đánh không trúng người.

Giờ phút này La Chinh trùn xuống thân, cái kia Kinh Long liền trực tiếp cùng Ngũ Trảo Kim Long đụng vào nhau.

Hai đạo chiếu Thần Cảnh cường giả một kích toàn lực đụng vào cùng một chỗ, uy lực làm cho người ta sợ hãi vô cùng, cái kia Kinh Long cùng Ngũ Trảo Kim Long chạm vào nhau về sau, lập tức sáng lên một đạo nóng sáng quang mang, chung quanh vây xem Thanh Vân tông chúng đệ tử, cùng với Gia Cát Thanh Vân mang đến cái kia chút ít sĩ tốt đám bọn chúng, cơ hồ là phản xạ có điều kiện nhắm mắt lại.

Đợi đến lúc cái kia một đoàn quang mang biến mất về sau, vị kia Đế Quân tướng lãnh mặt âm trầm đi tới, quát hỏi: "Coi như là người của Chu gia, cũng muốn cho ta một lời giải thích, vì sao phải giết Gia Cát Thanh Vân?"

Đối mặt Đế Quân tướng lãnh quát hỏi, Chu Thiên Ngưng không sợ chút nào, động thân xuất ra, lạnh lùng nói: "Bởi vì hắn đáng chết!"

"Gia Cát Thanh Vân có nên hay không chết, cũng không tới phiên các ngươi tới Tài Quyết, hắn là chúng ta Đế Quân người, chỉ có chúng ta Đế Quân mới có thể Tài Quyết hắn!" Đế Quân tướng lãnh trong tay chân nguyên lập loè, lại có một đầu mini Ngũ Trảo Kim Long trong tay hắn uốn lượn xoay quanh, "Nếu là các ngươi cho không xuất ra một lời giải thích, các ngươi đều phải chết!"

La Chinh theo trên mặt đất đứng lên về sau, hướng trên mặt đất gắt một cái máu tươi, vừa rồi Kinh Long cùng cái kia Ngũ Trảo Kim Long chạm vào nhau, phát ra dư uy quá mạnh mẽ, nằm ở bên cạnh La Chinh cũng là bị liên lụy: "Như thế nào? Ý của ngươi là, Gia Cát Thanh Vân đao đều ẩu đả ta trên cổ rồi, ta vẫn không thể hoàn thủ, nên duỗi ra cái cổ khiến bị hắn giết?"

"Ta trăm vạn Đế Quân, đóng ở Bạch Đế thành, gần đây kỷ luật Nghiêm Minh, nếu là Gia Cát Thanh Vân muốn giết ngươi, tự nhiên có đầy đủ lý do!" Cái kia Đế Quân tướng lãnh nghiêm túc nói.

"Ha ha ha, ta thực bội phục ngươi, có thể đem như thế vô sỉ mà nói nói như vậy ra vẻ đạo mạo, còn tìm chúng ta muốn cái gì giải thích? Giết chết ta chính là rồi!" La Chinh lời nói tuy nhiên nói như vậy, nhưng cũng đã toàn bộ tinh thần đề phòng, trong thân thể Thiên Ma chân khí cũng lặng yên lưu chuyển.

Mặc dù là đối mặt chiếu Thần Cảnh cường giả, La Chinh cũng sẽ không biết ngồi chờ chết.

"Vậy sao? Vậy ngươi tựu đi chết đi!" Đế Quân tướng lãnh vung tay lên, trong tay cái kia Ngũ Trảo Kim Long nghênh phong biến dài, biến thành một đầu cực lớn Ngũ Trảo Kim Long, uốn lượn xoay quanh, uy thế kinh người.

"HỐNG.. Zz!"

Tên kia Đế Quân tướng lãnh đẩy phía dưới, Ngũ Trảo Kim Long lập tức toàn thân kịch liệt thiêu đốt, hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

Nó vốn là chân nguyên biến thành, một khi chân nguyên bốc cháy lên, uy lực không duyên cớ tăng thêm mấy lần.

Thấy như vậy một màn, đứng tại quân doanh cửa ra vào lâm càng, Chúc Thiên Lai bọn người sắc mặt lập tức một mảnh trắng bệch.

La Chinh tuy có thể đả bại Yêu Tướng, thực lực trong mắt bọn hắn quả thực có được nghịch thiên chi năng, nhưng mà tại cường đại thì như thế nào? Đối phương nhưng mà chiếu Thần Cảnh cường giả.

Tại nửa bước Tiên thiên cùng chiếu Thần Cảnh ở bên trong, cách xa nhau lấy trọn một cái đại cảnh giới!

Người với người ở giữa cảnh giới chênh lệch, hoàn toàn chính xác có thể dùng vật gì đó khác bổ khuyết, tỷ như cực phẩm vũ khí, đặc thù công pháp, thiên phú dị bẩm, tuyệt mật dị thuật...

Nhưng là La Chinh cùng cái kia Đế Quân tướng lãnh ở giữa chênh lệch, đúng là một cái rãnh trời, tới sở hữu tất cả phương hướng đều suy nghĩ đi vào, đều khó có khả năng vượt qua cái này rãnh trời!

Đế Quân tướng lãnh ra tay, tương đương tuyên án La Chinh tử hình.

Đối mặt cái kia uy lực vô cùng Ngũ Trảo Kim Long, La Chinh trong cơ thể Thiên Ma chân khí phảng phất như là một đạo thủy triều, theo hắn trong Đan Điền ồ ồ tuôn ra, hội tụ tại hắn hai đấm phía trên.

"Thiên Ma Thần Quyền- Ma Động Thiên Hạ!"

Đã từng La Chinh lợi dụng một quyền này, chặn chiếu Thần Cảnh cường giả một kích toàn lực.

Hiện tại La Chinh vô luận là lực lượng vẫn còn thực lực, cũng đã tăng lên một cái bậc thang, huống chi La Chinh cảm giác được trước mắt vị này Đế Quân tướng lãnh cho hắn mang đến cảm giác áp bách xa không bằng Vương Yến mịt mù, thực lực có lẽ cùng Vương Yến mịt mù ở giữa hướng tới còn có nhất định được chênh lệch.

La Chinh một quyền này oanh kích đi ra ngoài, Thiên Ma chân khí tụ tập thành một đạo màu tím đen quyền ảnh, đón cái kia Cự long nện đi qua!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT