Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 114: Ngũ Trảo Hắc Long


Chương 114: Ngũ Trảo Hắc Long

So sánh với cái kia Ngũ Trảo Kim Long, La Chinh Thiên Ma Thần quyền uy thế nhỏ hơn rất nhiều, cũng thu liễm rất nhiều.

Dù sao La Chinh vẫn chỉ là nửa bước Tiên thiên, chỉ có thể ngưng kết đi ra chân khí, cho dù Thiên Ma chân khí uy lực thập phần đáng sợ, nhưng chân khí cùng chân nguyên vẫn có bản chất khác nhau, huống chi cái kia Ngũ Trảo Kim Long thực đang không ngừng địa thiêu đốt chân nguyên!

Hai người một kích này, tựa như cùng diều hâu cùng con gà con đối với mổ, không phải một cái tầng cấp đọ sức.

"Ba!"

La Chinh đạo kia quyền ảnh cùng Ngũ Trảo Kim Long va chạm phía dưới, liền vô thanh vô tức chui vào Ngũ Trảo Kim Long trong cơ thể, biến mất vô tung vô ảnh.

Đế Quân tướng lãnh trên mặt hiện ra một tia nhàn nhạt dáng tươi cười, bề mặt đối với chính mình "Huyễn Long quyền" còn muốn chính diện ngạnh kháng, tiểu tử này thực không biết mình có bao nhiêu cân lượng, không biết tự lượng sức mình, hắn Ngũ Trảo Kim Long ngạnh sanh sanh tới tiểu tử này dùng chân khí hóa ra quyền ý cho hóa giải.

Chúc Thiên Lai, lâm càng bọn người cũng là lắc đầu.

Phát sinh trước mắt hết thảy, đều tại dự liệu của bọn hắn bên trong.

Đừng nói La Chinh, đổi thành ở đây bất cứ người nào, trực diện chiếu Thần Cảnh cường giả kết quả cũng giống nhau, căn bản không hề có lực hoàn thủ!

Giờ phút này, Chu Thiên Ngưng trong mắt cũng lộ ra một tia ngoan lệ chi sắc, nàng lần này đi ra mang đến ba cái "Kinh Long" hộp ngọc, vừa rồi vì ngăn trở điều thứ nhất Ngũ Trảo Kim Long, nàng dĩ nhiên dùng xong một điều cuối cùng "Kinh Long".

Bất quá Chu Thiên Ngưng dùng để phòng thân ám khí, cũng không phải chỉ có "Kinh Long".

Tại trong tay của nàng, còn có một "Giặt rửa Lôi Thạch", cái này khỏa tiểu tiểu "Giặt rửa Lôi Thạch" chính là Chu Gia mạnh nhất ba loại ám khí đồng nhất.

Bởi vì giặt rửa Lôi Thạch chế tạo dâng lên cực kỳ phiền toái, hơn nữa tài liệu giá cả ngẩng cao, một quả giặt rửa Lôi Thạch chế tạo thành phẩm, không sai biệt lắm muốn hơn vạn phương tinh, xuất ra một quả giặt rửa Lôi Thạch, giống như là xuất ra hơn vạn cái phương tinh thạch, chẳng khác gì là dùng tiền nện đối phương.

Cho nên toàn bộ Chu Gia, cũng gần kề chế tạo bảy miếng giặt rửa Lôi Thạch, mà cái này bảy miếng bên trong đích trong đó một quả, ngay tại Chu Thiên Ngưng trên tay.

Nếu như La Chinh đối kháng không được cái này đầu "Ngũ Trảo Kim Long", như vậy Chu Thiên Ngưng sẽ mang cái này khỏa "Giặt rửa Lôi Thạch" dùng xong.

Chu Thiên Ngưng tới giặt rửa Lôi Thạch chăm chú khấu trừ trong tay, chằm chằm lên trước mắt nhất cử nhất động, sắc mặt của nàng cũng thập phần khẩn trương.

Cái kia Ngũ Trảo Kim Long tới La Chinh cái kia đạo quyền ý đụng nát về sau, liền giương nanh múa vuốt tiếp tục hướng phía La Chinh nhào đầu về phía trước, khoảng cách La Chinh gần trong gang tấc thời điểm, dị biến nổi lên.

Theo cái kia Ngũ Trảo Kim Long chỗ ngực, bỗng nhiên xuất hiện một cái màu tím đen điểm nhỏ, cái kia màu tím đen điểm nhỏ vừa xuất hiện liền nhanh chóng mở rộng.

Chu Thiên Ngưng đôi mắt - xinh đẹp trợn tròn vo, nàng biết rõ cái kia màu tím đen chân khí bình thường La Chinh chân khí!

La Chinh chân khí theo thôn phệ đến khuếch tán, đúng là một cái theo chậm đến nhanh đến quá trình, đợi đến lúc cái kia Ngũ Trảo Kim Long vọt tới La Chinh trước người thời điểm, toàn bộ Ngũ Trảo Kim Long đã bị Thiên Ma chân khí hoàn toàn thôn phệ.

Vốn là kim quang rạng rỡ Ngũ Trảo Kim Long, hiện tại biến thành một đầu màu tím đen long, giờ phút này lại ngạnh sanh sanh đứng tại La Chinh trước mặt, không hề tiến lên một ít!

Tên kia Đế Quân tướng lãnh thốt nhiên biến sắc, hắn Huyễn Long quyền tựu là có thể tiến đánh ra một đầu Ngũ Trảo Kim Long nghênh địch, hơn nữa tại nghênh địch trong quá trình, hắn khả dĩ điều khiển cái kia Ngũ Trảo Kim Long cải biến phương hướng, thậm chí phát ra Long ngâm rồng ngâm, tăng thêm uy thế.

Nhưng là giờ phút này, do hắn chân nguyên bồi luyện ra Ngũ Trảo Kim Long không chỉ có nhan sắc biến thành màu tím đen, nhưng lại cùng hắn đã mất đi liên hệ, nói cách khác hắn hiện tại hoàn toàn không cách nào điều khiển cái này đầu long.

"Đến cùng là chuyện gì xảy ra? Vì sao Ngũ Trảo Kim Long sẽ biến thành màu tím đen, tiểu tử này đến cùng làm cái gì tay chân?" Đối mặt hắn hoàn toàn không cách nào lý giải sự tình, trong nội tâm các loại điểm khả nghi bộc phát.

La Chinh nhìn xem lơ lửng tại trước chân màu tím đen long, tinh thần bỗng nhiên khẽ động, trước đây hắn phóng xuất ra chân khí về sau, lại chưa từng có nghĩ tới đi điều khiển nó, dù sao lấy hắn nửa bước Tiên thiên thực lực, còn làm không được điểm này.

Bởi vì bước vào nửa bước trước ngày sau, gần kề chỉ có thể đủ tới chân khí ly thể, chân khí ly thể về sau có thể bảo trì không diệt, nhưng thường thường còn cần bám vào những vật khác bên trên, mới có thể cách không giết địch!

Chỉ có bước vào Tiên thiên bí cảnh, chuyển hóa chân khí vì (là) chân nguyên, tiến hành xem muốn biến hóa, mới có thể tới chân nguyên hóa vật, khống vật giết địch.

Nhưng mà trước mắt cái này đầu màu tím đen long, nguyên vốn là vị kia Đế Quân tướng lãnh chân nguyên biến thành, chỉ có điều bị chính mình Thiên Ma chân khí sở thôn phệ về sau, mới biến thành La Chinh chi vật!

Đã như vầy, ta mới có thể đủ điều khiển cái này đầu "Ngũ Trảo Hắc Long" ?

Nhất niệm đến tận đây, La Chinh tới linh hồn của mình phóng ra ngoài, tới một đám tinh thần đưa nhập cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long bên trong.

"HỐNG.. Zz HỐNG.. Zz!"

Cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long tựa hồ theo trong lúc ngủ say thức tỉnh, đối với Thiên không (bầu trời) một hồi gào thét, vậy mà quay chung quanh tại La Chinh bên người chuyển động dâng lên.

"Đúng rồi! Ta quả nhiên có thể điều khiển nó!" La Chinh vươn tay, vỗ vỗ cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long, nhìn qua đối diện vị kia chiếu Thần Cảnh Đế Quân tướng lãnh, trên mặt lộ ra mỉm cười.

Mọi người nhìn thấy một màn này, trong lúc nhất thời đầu đều có chút chuyển bất quá ngoặt (khom) đến.

Chuyện gì xảy ra? Vừa rồi lập tức cái kia Ngũ Trảo Kim Long muốn tới La Chinh trùng kích tan thành mây khói, nhưng mà trong nháy mắt, như thế nào Ngũ Trảo Kim Long tựu biến thành một đầu Hắc Long? Hơn nữa cái này đầu Hắc Long tựa hồ nhận lấy La Chinh khống chế?

Dưới đời này còn có so sánh trước mắt một màn càng thêm chuyện kỳ quái sao?

Chu Thiên Ngưng trong mắt lóe ra xinh đẹp sáng bóng, nàng thủ sẵn giặt rửa Lôi Thạch cái tay kia, ẩn ẩn có chút run rẩy, trong nội tâm thầm nghĩ, chính là ta quá mức lọc rồi, La Chinh vốn là ngàn vạn năm khó có thể xuất hiện một lần kỳ tài, hắn cho dù chỉ có nửa bước Tiên thiên thì như thế nào?

Cho dù đối mặt chính là chiếu Thần Cảnh cường giả thì như thế nào?

Hắn luôn luôn ứng đối phương pháp!

Tay cầm hắc bạch song kiếm Chúc Thiên Lai, miệng dĩ nhiên há thật to, kỳ thật hắn vừa mới tính toán, muốn hay không giúp La Chinh một tay.

Chúc Thiên Lai phi thường tự chịu trách nhiệm, tại nhân tài đông đúc Thiên Nhất trên đỉnh, thực lực của hắn tuy nói sắp xếp không bằng trước 10 thứ hạng, nhưng là tiến cảnh tốc độ lại nhanh nhất cho dù hắn hiện tại sắp xếp không bằng, tương lai nhất định có thể bước lên trước 10 thứ hạng!

Tự chịu trách nhiệm người, đều không thích nợ người nhân tình!

Tại thương khung trong rừng rậm, hắn Chúc Thiên Lai xem như bị La Chinh đã cứu một lần, cho nên dọc theo con đường này, Chúc Thiên Lai đều phi thường giữ gìn La Chinh, bởi vì, hắn muốn đem người này tình ý đáp lại cho La Chinh.

Chiếu Thần Cảnh cường giả tuy lợi hại, nhưng mà Chúc Thiên Lai còn tu luyện có một loại bí thuật, loại này bí thuật phát động phía sau có thể tại trong thời gian ngắn khiến thực lực của hắn tăng nhiều, hắn có nắm chắc ngăn trở vị kia Đế Quân tướng lãnh một nửa công kích, về phần còn lại một nửa, phải nhờ vào La Chinh chính mình ngạnh kháng.

Nhưng mà khiến Chúc Thiên Lai không nghĩ tới chính là, La Chinh không rõ dùng cái gì quỷ dị thủ đoạn, không chỉ có dễ dàng hóa giải chiếu Thần Cảnh cường giả một kích toàn lực, hơn nữa ngược lại tới cái kia Ngũ Trảo Kim Long bắt hồi trở lại trên tay mình, chuyện này thì Chúc Thiên Lai cả đời bái kiến quỷ dị nhất sự tình...

Lâm càng, khâu họ đệ tử cùng với Hách thế các, Quách Tử khoan dung bọn người, giờ phút này tính toán là chân chính minh bạch, cái gì gọi là "Thủ đoạn".

La Chinh tới "Thủ đoạn" hoàn toàn trọng định nghĩa mới rồi!

Cái này La Chinh có thể đón đở hạ chiếu Thần Cảnh một kích toàn lực, như vậy mưa nhỏ trên đỉnh nội môn, chỉ sợ không có người nào là đối thủ của hắn.

Hách thế các cùng Quách Tử khoan dung chỉ là ngoại môn đệ tử, tự nhiên không rõ ràng lắm mưa nhỏ phong nội môn tình thế.

Mà lâm càng cùng khâu họ đệ tử liếc nhau một cái, hai người đều minh bạch, bọn họ nghĩ đến một khối đi.

Kỳ thật mưa nhỏ phong bài danh 33 phong ở giữa đếm ngược thứ nhất, nhưng là mưa nhỏ phong nội môn thực lực chân chính, tuyệt đối không kém.

Từ khi tô đạo sư đã đến về sau, liên tục đào móc vài vị thiên phú kỳ cao đệ tử, toàn bộ mưa nhỏ phong đang tại dày tích, chờ đợi mỏng phát, đợi đến lúc 33 tọa Sơn Phong một lần nữa sắp xếp số ghế thời điểm, bộc phát!

Lâm càng vẫn cho là, hiện tại nội môn ở giữa bài danh Top 3 lữ trời vũ, Ngọc Tuyền, Lưu Thiên quyền, đúng là tương lai mưa nhỏ phong ký thác cùng hi vọng.

Nhưng là hiện tại xem ra, Lưu Thiên quyền không phải là đối thủ của La Chinh, Ngọc Tuyền cũng không thể nào là La Chinh đối thủ, mà ngay cả xếp hàng thứ nhất lữ trời vũ đồng dạng không phải là đối thủ của La Chinh!

Ai là hắc mã? Ngoại môn đệ tử La Chinh mới thật sự là hắc mã!

La Chinh thao túng cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long, vây quanh chính mình vòng vo vài vòng, nhưng rất nhanh liền phát hiện, hắn không có khả năng lao thẳng đến cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long mang theo trên người.

Nguyên nhân rất đơn giản, chân khí của hắn không đủ.

Chân nguyên hóa vật về sau, nhất định phải liên tục không ngừng tới bản thân chân nguyên thua đưa qua.

Cứ việc La Chinh thân thể khác lạ tới thường nhân, chân khí trong cơ thể hắn xa xa so sánh cùng giai muốn cường đại hơn rất nhiều, nhưng mà cùng chiếu Thần Cảnh cường giả so với, trong cơ thể hắn cái kia điểm chân khí hoàn toàn không đủ xem!

Vừa rồi La Chinh là thông qua Thiên Ma chân khí, trực tiếp tới vị kia Đế Quân tướng lãnh Ngũ Trảo Kim Long thôn phệ, chuyển hóa làm Ngũ Trảo Hắc Long, mà giờ khắc này... La Chinh điều khiển cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long vây quanh chính mình vòng quanh vòng, lại tại tiêu hao chính mình Thiên Ma chân khí.

Cái này tiêu hao chân khí tốc độ, thái quá mức kinh người, hắn trong đan điền chân khí số lượng, cơ hồ là dùng thấy được tốc độ tại giảm bớt.

"Đã như vầy, vậy thì... Đi! Dĩ bỉ chi đạo, hoàn thi bỉ thân (ai chọt bằng cái gì thì đâm lại bằng cái ấy)!"

La Chinh thân thủ khinh suất đẩy, cái kia Ngũ Trảo Hắc Long giơ thẳng lên trời gào thét một tiếng, đồng nhất đạo Long ngâm tới người chung quanh màng tai rung động ông ông tác hưởng.

Sau đó cái kia Ngũ Trảo Hắc Long tựu hướng phía xa xa vị kia Đế Quân tướng lãnh mãnh liệt bổ nhào qua!

Vị kia Đế Quân tướng lãnh chứng kiến cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long hướng phía chính mình nhào đầu về phía trước, mắt thấy một hồi run rẩy, vô luận là ai, chứng kiến công kích của mình bị hóa giải đều khó chịu, mà hắn còn muốn chịu phải công kích của mình...

Không có thời gian khiến vị này Đế Quân tướng lãnh suy nghĩ nhiều, hắn năm ngón tay hóa trảo, bản thân trong tay hắn lập tức lại xuất hiện một đầu Ngũ Trảo Kim Long, dùng đồng dạng tư thái, đồng dạng tốc độ hướng phía La Chinh cái kia Ngũ Trảo Hắc Long chụp một cái trở về.

Ngũ Trảo Hắc Long cùng Ngũ Trảo Kim Long tại giữa không trung dây dưa lại với nhau.

Gần kề không đến một cái thời gian hô hấp, cái này hai cái long cũng đã phân ra thắng bại.

Ngũ Trảo Kim Long công kích xa xa so sánh Ngũ Trảo Hắc Long muốn lăng lệ ác liệt nhiều, trải qua trùng kích phía dưới, liền đem La Chinh cái kia đầu Ngũ Trảo Hắc Long phá bỏ trở thành mảnh vỡ, đứt gãy trở thành vài đoạn.

Đế Quân tướng lãnh trên mặt, hiện ra một vòng tiếu ý, "Giả đúng là giả dối! Đụng phải thật sự Ngũ Trảo Kim Long, tựu sẽ lập tức lộ bị đánh chiếm!"

Kỳ thật hai cái long thực lực, nguyên vốn cũng không phải là một cái cấp bậc.

Ngũ Trảo Kim Long chính là chân nguyên biến thành, mà Ngũ Trảo Hắc Long tắc thì là chân khí mà thôi, cả hai theo bản chất cấu thành tựu hoàn toàn bất đồng, huống chi Ngũ Trảo Kim Long còn đang không ngừng địa thiêu đốt chân nguyên, uy lực càng là tăng lên hơn nữa gấp 10 lần?

Bất quá cái kia Đế Quân tướng lãnh dáng tươi cười không bằng tiếp tục bao lâu, tựu hoàn toàn ngưng kết ở.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT