Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 121: Vòng xoáy


Chương 121: Vòng xoáy

Tàn phá phi đao?

La Chinh theo Tu Di Giới Chỉ ở giữa lấy ra phi đao, phân chia hướng tầng này màn sáng.

Khiến La Chinh trợn mắt há hốc mồm chính là, tàn phá phi đao vậy mà cùng Tiên thiên chân khí đồng dạng, cái này phi đao lưỡi đao cũng không có điều chỉnh ống kính màn tạo thành bất luận cái gì phá hư, dễ dàng sẽ mặc đã qua tầng này màn sáng.

Xem ra trừ mình ra bên ngoài, việc đó vật phẩm của hắn thậm chí chân khí đều là thông suốt.

Bởi như vậy, La Chinh mấy hạng ẩn giấu tuyệt kỹ đều đã mất đi hiệu quả, chỉ có thể bằng vào lực lượng của mình, nhưng mà vừa rồi thử mấy lần, lực lượng của hắn xa xa không đủ để tới chi phá hư.

Đang tại phiền muộn chi bên trong, La Chinh bỗng nhiên lại nghe được Vân Lạc thanh âm từ bên trên tầng tầng hắc vụ ở giữa truyền đến.

"Vô Tương Kết Giới! PHÁ...!"

Vân Lạc thanh âm vừa mới rơi xuống, liền lại nghe đến hắc thiết Yêu Vương truyền đến gầm lên giận dữ, đồng thời những cái (người) kia hắc vụ cuồn cuộn bắt đầu khởi động dâng lên, phóng xuất ra càng thêm kịch liệt năng lượng.

Tuy nhiên La Chinh thân ở biên giới, ở bên cạnh duyên màn sáng bên cạnh cùng những cái (người) kia hắc vụ kéo ra khoảng cách nhất định, nhưng mà một vài hắc vụ kịch liệt sóng gió nổi lên, một lớp sóng một lớp sóng hắc vụ liền hướng phía La Chinh bao khỏa mà đến.

La Chinh hai chân đứng tại cái kia màn sáng phía trên, kiệt lực tránh né kịch liệt bắt đầu khởi động hắc vụ, nhưng là một vài hắc vụ hành động quỹ tích không có quy luật chút nào đáng nói, không nghĩ qua là La Chinh đã bị một đoàn hắc vụ vây quanh.

"Xì xì xì..."

Cái này hắc vụ ăn mòn năng lực rồi đột nhiên ở giữa hướng tới, tăng lên gấp 10 lần!

Gần kề chỉ là cùng hắc vụ hơi có tiếp xúc, La Chinh thân thể đã bị ăn mòn được gồ ghề, bị ăn mòn máu vết thương lưu như rót, nhìn về phía trên nhìn thấy mà giật mình.

La Chinh thật vất vả theo cái kia một đoàn hắc vụ ở giữa giãy dụa đi ra, lại chứng kiến trước mắt lại là một sóng lớn hắc vụ, một vài hắc vụ dĩ nhiên kéo dài đến màn sáng bên trong đích mỗi hẻo lánh, hắn đã thâm nhập tuyệt cảnh, tránh cũng không thể tránh...

Tại đây hắc trong sương mù, Vân Lạc đã hoàn toàn đang ở hạ phong.

Một vài hắc vụ tựu là Thiên Yêu Thánh Hỏa, chỉ có cường đại mà đặc thù Yêu tộc mới có thể sử dụng một loại Yêu tộc bí pháp.

Kỳ thật một vài Thiên Yêu Thánh Hỏa uy lực, đối với Vân Lạc mà nói, hoàn toàn không đáng giá nhắc tới, đối với nàng căn bản không tạo được bất luận cái gì thực chất tính tổn thương, nhưng vấn đề ở chỗ, cái kia hắc thiết Yêu Vương tại Thiên Yêu Thánh Hỏa bên trong lại như cá gặp nước, không chỉ có tốc độ cùng lực lượng đều trên phạm vi lớn tăng lên, ẩn nấp tại Thiên Yêu Thánh Hỏa bên trong đối với Vân Lạc phát động đột nhiên công kích, cũng cực kỳ khó có thể tránh né.

"XÍU... UU!!"

Một quả gai xương phá không thanh âm truyền tới.

Vân Lạc khinh suất lóe lên, tránh được sau lưng cái kia cái gai xương, nhưng là ngay tại tránh đi trong nháy mắt, một đôi yêu trảo liền hướng nàng vào đầu bao phủ xuống đến.

"Vô Tương Kết Giới! Trảm!"

Theo Vân Lạc trong tay, nhanh chóng ngưng kết ra một khối trong suốt kết giới, hướng phía cặp kia yêu trảo chém qua đi.

"Loảng xoảng!"

Gần đây sắc bén vô cùng kết giới, lại bị hắc thiết Yêu Vương sờ mà toái, mà cặp kia cực lớn yêu trảo không có chút nào dừng lại thế, tiếp tục hướng phía Vân Lạc đã nắm đến.

Vân Lạc nháy một chút con mắt, bản thân nàng cái kia bạch sắc trong con mắt lóe ra một vòng tàn khốc, đồng thời chân mày hơi nhíu lại.

Nếu như bên ngoài có người nhìn thấy một màn này, nhất định sẽ tương đương kỳ quái.

Từ khi Vân Lạc tiến vào Bạch Đế thành đến nay, trên mặt của nàng cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện quá nhiều dư biểu lộ, có người từng tại Vân Lạc sau lưng nghị luận, chỉ sợ cho dù toàn bộ Bạch Đế thành bị công hãm, toàn bộ Đông Vực đều bị Yêu tộc chiếm cứ, nàng cặp kia tuyệt mỹ khuôn mặt cũng sẽ không xảy ra hiện giữ gì biểu lộ.

Nhưng là hôm nay, nàng lại nhíu lông mày...

Cái kia mày nhíu lại trở thành một cái tiểu tiểu "Sông" chữ, nhưng là chỉ là một cái chớp mắt, sắc mặt của nàng lại khôi phục đạm mạc trạng thái, lúc này đây, nàng cũng không có lựa chọn tránh né.

Hắc thiết Yêu Vương thực lực so sánh Vân Lạc mạnh không chỉ một bậc, cho nên bị trước mắt tiểu cô nương này liên lụy cư trú, khiến hắc thiết Yêu Vương có đi một tí vội vàng xao động, giờ phút này trong chiến đấu, hắc thiết Yêu Vương dĩ nhiên hoàn toàn chiếm cứ thượng phong, nó chuẩn bị đem người này tộc tiểu nữ hài bóp chặt lấy!

Tương xứng hắc thiết Yêu Vương phát hiện Vân Lạc hướng chính mình xông lại lúc, trong lòng cũng là hơi sững sờ, đồng thời âm thầm cuồng hỉ, này nhân loại nữ hài nhu nhược thân hình, nó chỉ cần hơi chút vừa dùng lực, có thể niết nát bấy.

Nhưng khi Vân Lạc tiếp cận hắc thiết Yêu Vương lập tức, chỉ thấy Vân Lạc trong tay nhiều hơn một mảnh huyết hồng sắc kết giới.

"Huyết ngục kết giới!"

"Bá..."

Vân Lạc trong tay cái kia phiến huyết sắc kết giới tại nàng văng ra lập tức, liền nhanh chóng triển khai, đồng thời tới Vân Lạc cùng hắc thiết Yêu Vương nhốt lại tại huyết sắc trong kết giới.

Tương xứng huyết sắc kết giới đầu đuôi tương liên về sau, Vân Lạc trong cơ thể chân nguyên tựu như là một đạo vòi rồng đồng dạng, bản thân đan điền của nàng bên trong điên cuồng tuôn ra, Vân Lạc chân nguyên hết sức đặc thù, vô sắc vô hình, hoàn toàn nhìn không thấy, nhưng phát ra uy thế, không thể so với hắc thiết Yêu Vương yêu khí yếu.

Vân Lạc suy nghĩ làm tựu là lợi dụng chân nguyên cùng hắc thiết Yêu Vương liều mạng!

Nhưng mà chân nguyên đối chưởng, đối với mình thân tổn thương thật lớn, bởi vì cái gọi là đả thương địch thủ 1 vạn tự tổn 8000.

Nhưng là tại Thiên Yêu Thánh Hỏa bên trong, hắc thiết Yêu Vương ưu thế quá lớn, nàng hiện tại chỉ có thể dùng tới loại này phương thức cực đoan bức bách hắc thiết Yêu Vương cùng chính mình so đấu chân nguyên.

Nàng lại muốn được ăn cả ngã về không.

Cái kia hắc thiết Yêu Vương bị Vân Lạc huyết ngục kết giới sở vây quanh, cơ hồ lui không thể lui, lập tức Vân Lạc chân nguyên điên cuồng hướng hắn tuôn đi qua, hắc thiết Yêu Vương dùng quái dị thanh âm nói ra: "Rất tốt, Nhân tộc nữ nhân, so đấu chân nguyên, ta hắc thiết Yêu Vương như thế nào sẽ thua bởi ngươi!

Hắc thiết Yêu Vương sau khi nói xong, từng đợt hung ác yêu khí cũng là bản thân nó trong thân thể tuôn ra, nghênh hướng Vân Lạc.

Yêu khí, tựu là Yêu tộc chân nguyên.

Vân Lạc chân nguyên cùng hắc thiết Yêu Vương yêu khí đụng vào nhau, liền thế như nước lửa, lẫn nhau ở giữa hướng tới không ngừng mà triệt tiêu, dung hợp, phát ra bảy màu lộng lẫy quang mang, uy thế kinh người!

So đấu chân nguyên là phi thường nguy hiểm một loại cử động, một khi bắt đầu về sau, tựu không khả năng dừng lại, dẫn đầu rút về chân nguyên chính là cái người kia chắc chắn đã bị đối phương cường thế phản kích, cho nên vô luận là phương nào đều dùng hết cuối cùng một tia chân nguyên.

Hắc thiết Yêu Vương liên tục không ngừng phóng thích ra yêu khí, nó còn thỉnh thoảng hướng phía Vân Lạc gào thét, lộ ra miệng đầy răng nanh, hi vọng mượn này cho Vân Lạc càng lớn áp lực.

Vân Lạc như trước mặt không biểu tình, nàng hai tay giao thoa, bạch bào bồng bềnh, chân khí trong cơ thể cũng như hồng thủy đồng nhất tuôn hướng hắc thiết Yêu Vương.

Giờ phút này, tại Thiên Yêu Thánh Hỏa bên ngoài chiến đấu cũng dần dần ngừng lại, ba người Yêu Vương cùng nhân loại chiếu Thần Cảnh cường giả riêng phần mình tách ra hai bên, giằng co dâng lên.

Bất kể là cái kia ba người Yêu Vương, vẫn còn Đế Quân ở giữa những cái (người) kia chiếu Thần Cảnh cường giả, tới đại bộ phận chú ý lực đều tập trung ở hắc trong sương mù.

Hắc vụ bên trong đích hắc thiết Yêu Vương cùng Vân Lạc, hai người này đều xem như song phương mạnh nhất chiến lực đồng nhất.

Bọn họ ở giữa thắng bại, rất nhanh tựu sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ Bạch Đế thành thế cục.

Nhưng là tầng tầng lớp lớp hắc vụ, tới tình huống bên trong hoàn toàn che đậy dâng lên, vô luận là mặt khác ba người Yêu Vương, hay hoặc giả là những cái (người) kia chiếu Thần Cảnh cao thủ đều không thể chứng kiến bên trong.

"Vân Lạc, nàng sẽ không thua đi à? Dù sao nàng đối mặt chính là hắc thiết Yêu Vương," một vị chiếu Thần Cảnh cường giả lo lắng lo lắng mà hỏi.

"Ta không lo lắng Vân Lạc, ngươi không rõ ràng lắm Vân Lạc bản thể đúng là cái gì, nàng cùng chúng ta hoàn toàn bất đồng, nàng trời sinh tựu có đủ gặp mạnh tắc thì mạnh năng lực," mặt khác một vị chiếu Thần Cảnh cường giả tắc thì đối với Vân Lạc có phần có tự tin.

"Chỉ là cái này Thiên Yêu Thánh Hỏa hình thành hắc vụ, bình thường có thể đem linh hồn cũng có thể làm nhiễu, chúng ta lại hoàn toàn nhìn không thấy bên trong đến cùng xảy ra chuyện gì..."

"Các ngươi xem, cuối cùng những cái (người) kia hắc vụ như thế nào tại biến tạm thời?"

Tại đây Thiên Yêu Thánh Hỏa nhất cuối cùng, phảng phất có một cái vòng xoáy, không ngừng mà tới hắc vụ kéo nhập trong đó.

Một vị chiếu Thần Cảnh cường giả đánh xuống độ cao, theo cuối cùng ngưỡng nhìn lên trên, vội vàng kêu lên: "Đúng là tiểu tử kia, đúng là cái kia gọi La Chinh tiểu tử!"

"Cái gì?" Cách đó không xa Chu Phi Hàng trong nội tâm cả kinh, cũng giẫm trên ngân sắc phi kiếm vây quanh Thiên Yêu Thánh Hỏa cuối cùng, trông đi qua, thật sự phát hiện La Chinh nằm ở Thiên Yêu Thánh Hỏa cuối cùng.

Giờ phút này, La Chinh trên thân thể thành từng mảnh lá vàng hiển hiện, những cái (người) kia lá vàng đang xoay tròn phía dưới biến thành nguyên một đám tiểu tiểu vòng xoáy, mà những cái (người) kia hắc vụ bình thường bị những cái (người) kia vòng xoáy liên tục không ngừng giật đi vào.

"Cái này, tiểu tử này trên người đến cùng chuyện gì xảy ra..." Chu Phi Hàng trợn mắt há hốc mồm, thì thào nói ra.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT