Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 122: Thiên uy phù đồ


Chương 122: Thiên uy phù đồ

La Chinh trên người đang tại phát sinh dị biến!

Trước đây dĩ nhiên từng có tiền lệ, tỷ như hắn từng trong sơn động, hấp thu qua tà lang chân hỏa, lại đang phía nam lòng đất huyệt động tới Địa Tâm Hỏa hấp thu.

Mà chính là vì La Chinh hấp thu Địa Tâm Hỏa, thân thể của hắn trở thành Linh Khí thân thể, tương đương với một kiện hạ phẩm linh khí.

La Chinh cũng không biết, một vài hắc vụ kỳ thật cũng là một loại hỏa diễm.

Thiên Yêu Thánh Hỏa đích thật là một loại hỏa diễm, chỉ là loại này Yêu tộc hỏa diễm phi thường quỷ dị, một vài Thiên Yêu Thánh Hỏa độ nóng rất thấp, thoạt nhìn giống như là từng đạo hắc vụ, sở hữu tất cả cấp thấp Yêu tộc đều muốn Thiên Yêu Thánh Hỏa coi là một loại tu luyện bí Dược.

Dùng Thiên Yêu Thánh Hỏa mạch lạc nhục thể của mình, loại tu luyện này phương thức ngược lại là cùng La Chinh cái kia bản thần bí luyện khí thuật có chút tương tự.

Tại La Chinh trên thân thể, những cái (người) kia kim sắc vòng xoáy chuyển động tốc độ càng lúc càng nhanh, hấp thu hắc vụ tốc độ cũng là càng lúc càng nhanh, Thiên Yêu Thánh Hỏa tựa như cùng thủy triều đồng nhất hướng phía La Chinh thân thể tuôn ra đi qua.

Chỉ chốc lát sau, đồng nhất đoàn bao vây lấy Vân Lạc cùng hắc thiết Yêu Vương Thiên Yêu Thánh Hỏa, dĩ nhiên cũng làm bị La Chinh cắn nuốt sạch nhất thời nữa khắc.

Chiếu tốc độ như vậy hấp thu xuống dưới, chỉ sợ không dùng được một nén nhang thời gian, La Chinh có thể đều tới Thiên Yêu Thánh Hỏa hấp thu sạch sẽ.

Thiên Yêu Thánh Hỏa bên trong đích một màn này, hiển nhiên là đối với hắc thiết Yêu Vương bất lợi, đối với Vân Lạc phi thường có lợi.

Cho nên ở đây chiếu Thần Cảnh các cường giả sắc mặt đều rất đặc sắc.

Vốn là bọn họ đối với Vân Lạc tới La Chinh cái này vướng víu kéo trên chiến trường, đều rất có phê bình kín đáo, chỉ là tại đây luân phiên chiến đấu phía dưới, bọn họ cũng không có công pháp đi nhắc nhở Vân Lạc cái gì.

Tương xứng hắc thiết Yêu Vương phóng xuất ra Thiên Yêu Thánh Hỏa về sau, trong đó tình hình bọn họ càng là khó có thể được biết.

Tuyệt đối thật không ngờ chính là, cái này bởi vì Vân Lạc cố chấp, mà túm trên chiến trường tiểu gia hỏa, rõ ràng mang Thiên Yêu Thánh Hỏa cho hoàn toàn hấp thu!

So sánh với Nhân tộc bên này chiếu Thần Cảnh cường giả, cái kia ba vị Yêu Vương giờ phút này sắc mặt tựu khó coi, giờ phút này trong đó một người Yêu Vương dĩ nhiên bị thương, sức chiến đấu giảm mạnh, có thể kháng trụ cục diện chỉ có thiên uy Yêu Vương một người, nếu như hắc thiết Yêu Vương chiến bại, thậm chí còn đã chết, tình thế tựu đối với Yêu tộc sâu sắc bất lợi.

Cái kia ba người Yêu Vương đỉnh đầu cái kia xấu xí con mắt không ngừng mà lắc lư, tựa hồ tại dùng nào đó bí thuật tiến hành câu thông, chỉ chốc lát sau, ba người Yêu Vương sẽ cùng lúc bắt đầu chuyển động.

Bọn chúng theo phương hướng bất đồng, hướng phía Thiên Yêu Thánh Hỏa tới gần.

Cái này ba người Yêu Vương mục đích rất rõ ràng, chính là muốn ngăn cản La Chinh tới Thiên Yêu Thánh Hỏa hấp thu mất, bởi vì bọn chúng rất rõ ràng, mặc dù là hắc thiết Yêu Vương lập tức phóng xuất ra Thiên Yêu Thánh Hỏa, cũng bỏ ra tương đối lớn một cái giá lớn, đối với thực lực của nó cũng là có ảnh hưởng.

Nhưng là chỉ cần Thiên Yêu Thánh Hỏa tồn tại, hắc thiết Yêu Vương thân ở trong đó, cơ hồ tựu là không thể chiến thắng tồn tại.

Nếu là bị Nhân tộc tiểu tử kia hấp thu, vậy đối với hắc thiết Yêu Vương tựu là tương đối lớn đả kích.

Cho nên tại Thiên Yêu Thánh Hỏa bên ngoài cái này ba người Yêu Vương, giờ phút này liều lĩnh một cái giá lớn, đều muốn tổ chức La Chinh hấp thu Thiên Yêu Thánh Hỏa.

Ba người Yêu Vương tâm tư cũng không khó đoán, ngay tại ba người Yêu Vương huy động bọn chúng sau lưng cực lớn cánh bằng thịt thời điểm, sở hữu tất cả chiếu Thần Cảnh cường giả đều đã hiểu mục đích của bọn nó.

"Ngăn cản bọn chúng, một bước cũng không muốn lui về phía sau, dù cho trả giá tánh mạng một cái giá lớn," Hình Thiên Tố đại chùy vung lên, phát ra mệnh lệnh.

Trên thực tế cho dù hắn không nói, sở hữu tất cả chiếu Thần Cảnh cường giả đều phải làm như vậy.

Giờ phút này, Vân Lạc cùng hắc thiết Yêu Vương ở giữa chiến đấu thắng bại, cơ bản có thể quyết định trận chiến đấu này thắng bại, nếu như Vân Lạc một khi thất bại, như vậy toàn bộ Bạch Đế thành chỉ sợ đều thất thủ, nếu là Bạch Đế thành thất thủ, toàn bộ Phần Thiên Vương Triêu đều sẽ phải chịu uy hiếp!

"HỐNG.. Zz!" Hứa Hưu hai tay vung lên, một đầu Ngũ Trảo Kim Long tựu hướng phía trong đó một người Yêu Vương tiến lên.

"XIU... XIU... XIU... XIU...!" Chu Phi Hàng bên người bỗng nhiên xuất hiện vô số mang kiếm nhỏ màu bạc, những cái (người) kia kiếm nhỏ màu bạc đều hướng phía một cái phương hướng nhanh chóng chuyển động, tựa như cùng bão tuyết đồng nhất, hình thành một cái kiếm thật lớn dao phong bạo, ngăn ở này ba người Yêu Vương phía trước.

"Bá bá bá!" Một người khác chiếu Thần Cảnh cường giả, ném ra ba lá bùa, cái kia thoạt nhìn không chút nào thu hút lá bùa tại bắn sau khi ra ngoài, lập tức tựu biến thành một đoàn cực lớn Lôi Bạo, lóe ra khiến người mê muội lôi quang, phóng xuất ra khủng bố uy thế.

Sở hữu tất cả chiếu Thần Cảnh cường giả, hiện tại cũng là ngoan chiêu thay nhau nổi lên.

"Vô luận như thế nào cũng không thể khiến bọn họ tiếp cận La Chinh, mang mạnh nhất thủ đoạn đều nhảy ra đến!" Lại có một người chiếu Thần Cảnh cường giả quát,

Chiếu Thần Cảnh các cường giả công kích tuy nhiên sắc bén, cái kia ba người Yêu Vương hiện tại cũng là hung hãn không sợ chết, dựa vào tay không linh hoạt tốc độ cùng cường hãn thân thể, ngạnh sanh sanh xông về phía trước.

Vị kia dĩ nhiên bị thương Yêu Vương, cuối cùng không bằng xông lại, tại bị một vị chiếu Thần Cảnh cường giả hạn chế cư trú về sau, Chu Phi Hàng thình lình kết xuất một cái kiếm thật lớn trận, tại đây kiếm trong trận tổng cộng có 1080 mang kiếm nhỏ màu bạc.

Cái này kiếm trận bình thường Chu Phi Hàng đại Thiên Tinh giết chóc trận, bộ này kiếm trận chính là Chu Phi Hàng mạnh nhất sát chiêu, lúc còn trẻ Chu Phi Hàng có thể điều khiển 108 chi ngân sắc tạo thành tiểu Thiên Tinh trận nhất chiến thành danh.

Về sau Chu Phi Hàng tới kiếm nhỏ màu bạc gia tăng lên gấp 10 lần, nghiên cứu ra đại Thiên Tinh trận, biến thành 1080 kiếm nhỏ màu bạc, kiếm số lượng gia tăng lên gấp 10 lần, uy lực lại gia tăng hơn nữa gấp 10 lần?

Chu Phi Hàng từng dùng bộ này đại Thiên Tinh kiếm trận chém giết qua bình thường Yêu Vương, trước mắt cái này chỉ có Yêu Vương không chỉ có cũng là bình thường Yêu Vương, càng là dĩ nhiên bị thương, thừa dịp nó Mông Trùng chi bên trong, 1080 mang kiếm nhỏ màu bạc không ngừng mà bắn vào cái này chỉ có Yêu Vương trong cơ thể.

Cái kia Yêu Vương thân thể cho dù cường hãn nữa, cũng chịu không được hơn một ngàn chỉ có tiểu kiếm xuyên qua, cực lớn thân thể bị bắn ra ngàn vết lở loét 100 lỗ, cuối cùng một đầu hướng xuống đất rơi xuống dưới đi.

Giết chết một chỉ có Yêu Vương, cũng chỉ còn lại có mặt khác hai cái Yêu Vương.

Trong đó một chỉ là bình thường Yêu Vương, cái này chỉ có bình thường Yêu Vương còn dễ dàng đối phó, tại mấy vị chiếu Thần Cảnh cường giả vây công phía dưới, ngạnh sanh sanh chặn nó thế đi.

Nhưng là phiền toái nhất thì còn lại là thiên uy Yêu Vương!

Hôm nay uy Yêu Vương cùng hắc thiết Yêu Vương đồng dạng, đều là thành danh đã lâu Yêu Vương, thực lực xa so sánh bình thường Yêu Vương cường đại hơn rất nhiều.

Ngăn ở thiên uy Yêu Vương trước mặt chính là Hình Thiên Tố cùng với mặt khác mấy vị chiếu Thần Cảnh cường giả.

"Mấy người các ngươi, tản ra một điểm, chú ý thiên uy Yêu Vương thiên uy phù đồ! Ta đến chính diện chặn đánh hắn!" Hình Thiên Tố một bên chỉ huy trận hình, một bên thao túng hắn chân nguyên hóa thân.

Có thể cùng hắc thiết Yêu Vương cùng với thiên uy Yêu Vương chính diện đối kháng tại Bạch Đế trong thành chỉ có hai người, một người tựu là Hình Thiên Tố, mà một người khác thì là Vân Lạc.

Hình Thiên Tố lơ lửng tại giữa không trung, bỗng nhiên thật sâu thở ra một hơi, sau đó đột nhiên khẽ hấp, toàn bộ bụng dưới cũng lập tức phồng lên dâng lên.

Cái kia cao tới hơn mười trượng chân nguyên hóa thân mà bắt đầu một trượng một trượng thu nhỏ lại, theo hơn mười trượng nhanh chóng áp súc, cuối cùng này là chân nguyên hóa thân bị Hình Thiên Tố áp súc đến bản thể hắn gấp hai lớn nhỏ.

Cái này chân nguyên trải qua độ cao áp súc về sau, mỗi một tấc cường độ đều gia tăng lên hơn trăm lần, nguyên vốn cả chút mơ hồ chân nguyên hóa thân, giống như thật thể đồng nhất, bám vào Hình Thiên Tố quanh thân, lóe ra điểm một chút kim quang.

Hắn cái kia (chiếc) có hóa thân, tựa như đồng nhất tôn số lượng thân làm theo yêu cầu áo giáp, bám vào Hình Thiên Tố thân thể chung quanh.

Một chiêu này, cùng "Chân nguyên hóa khải" có chút cùng loại, nhưng lại không hoàn toàn giống nhau, bởi vì dùng cực lớn chân nguyên hóa thân áp súc thành này là "Áo giáp", xa xa so sánh bình thường chân nguyên hóa khải cường đại hơn rất nhiều!

Hình Thiên Tố vậy đối với ngưu nhãn, chăm chú nhìn chạy nước rút mà đến thiên uy Yêu Vương, hôm nay uy Yêu Vương tốc độ cực nhanh, xa xa thoạt nhìn phảng phất trên không trung lôi ra một đầu u ám.

"Sát!" Hình Thiên Tố huy động hai tay đại chùy, chính diện ảnh hưởng ngày đó uy Yêu Vương.

Cùng lúc đó, mặt khác vài tên chiếu Thần Cảnh cường giả đều tản mát ra cực lớn uy thế, đi theo Hình Thiên Tố sau lưng phóng tới thiên uy Yêu Vương.

Thiên uy Yêu Vương cánh bằng thịt điên cuồng vung vẩy, nó trông thấy xa xa các loại nhan sắc chân nguyên, lôi cuốn lấy cực lớn uy thế hướng phía chính mình xông lên, nó trong cổ họng phát ra một đạo quái dị thanh âm.

"Hắc hắc, mơ tưởng ngăn lại ta, thiên uy phù đồ..."

Từng đạo yêu khí, theo trong cơ thể của nó tuôn ra, những cái (người) kia yêu khí xông lên ra trong cơ thể của nó, tựu ngưng kết thành một cái một cái hắc sắc cây cột (Trụ tử), tại trên cây cột còn có một mảnh dài hẹp hắc sắc xiềng xích điên cuồng đong đưa.

"Mọi người cẩn thận tránh đi một vài phù giết hại, một điểm bị phù giết hại bắt được, còn sống không chết!" Hình Thiên Tố sau khi nói xong, hướng phía trước mặt xông lại một cái phù giết hại vung ra đại chùy.

Tương xứng Hình Thiên Tố đại chùy tiếp xúc đến phù giết hại trong nháy mắt, cái kia phù giết hại phía trên xiềng xích liền nhanh chóng kéo lên tới, xoắn hướng Hình Thiên Tố đại chùy.

Hình Thiên Tố cười lạnh một tiếng, mặt khác một búa đồng thời cũng nện cho đi lên.

"Loảng xoảng!"

Một đạo gợn sóng cơ hồ dùng xem gặp tốc độ, theo đại chùy cùng phù giết hại ở giữa hướng tới truyền lại đi ra, vang vọng phương viên trăm dặm.

Coi như là Bạch Đế trong thành, sinh tử kịch chiến cái kia chút ít Yêu Binh Yêu Tướng cùng với Đế Quân đám bọn chúng, đều phản xạ có điều kiện nhìn qua hướng lên bầu trời, ánh mắt lộ ra vẻ mặt sợ hãi, một kích này uy thế, đối với tuyệt đại nhiều người đều là khủng bố đến khó có thể tưởng tượng tồn tại.

Căn này thiên uy phù đồ, cứ như vậy bị Hình Thiên Tố một búa phía dưới, nện trở thành nát bấy, hóa thành điểm một chút yêu khí tiêu tán tại ở giữa thiên địa.

Nhưng là mấy vị khác chiếu Thần Cảnh cường giả, quay mắt về phía thiên uy phù đồ sẽ không có nhẹ nhàng như vậy.

Trong đó một vị dùng đao chiếu Thần Cảnh cường giả, tại thiên uy phù đồ tiếp cận lập tức, vung ra hắn đại đao, vị này chiếu Thần Cảnh cường giả chân nguyên điên cuồng thiêu đốt phía dưới, vẻ này đao ý hóa thành một đầu tơ máu, hướng phía cái kia thiên uy phù đồ thiết cát (*cắt) mà đi.

Vị này chiếu Thần Cảnh cường giả đối với thực lực của mình rất có tự tin, hắn "Huyết cắt" chính là là một thanh thượng phẩm linh khí, từ hắn bước vào chiếu Thần Cảnh đến nay, sử dụng huyết cắt sẽ không có đụng phải qua hắn cắt không thoải mái phương hướng, chắc hẳn cái này thiên uy phù đồ tại hắn một dưới đao, có thể cắt thành hai đoạn.

"Tạch...!"

Tương xứng hắn "Huyết cắt" cắt nhập thiên uy phù đồ bên trong lập tức, sắc mặt của hắn lập tức đại biến, mọi việc đều thuận lợi huyết cắt vậy mà cũng không có mang cái này thiên uy phù đồ mở ra, gần kề chỉ là cắt vào một nửa, cái kia huyết cắt lưỡi đao càng là thật sâu lâm vào trong đó.

Người này đao thủ có thể tiến vào chiếu Thần Cảnh, cũng là thành danh đã lâu cường giả, ngoại trừ Đế Đô bên ngoài, đặt ở Đông Vực bất kỳ một cái nào địa phương đều có thể xưng bá một phương. Nhưng mà đồng nhất trảm phía dưới, thậm chí ngay cả thiên uy Yêu Vương triệu hoán đi ra thiên uy phù đồ đều không có thể thiết cát (*cắt)!

Hắn muốn mang đao của mình theo phù giết hại bên trong rút, nhưng này nhổ phía dưới, vậy mà không bằng nhổ động.

Thế mà cái kia phù giết hại phía trên một mảnh dài hẹp xiềng xích, tựu theo hắn "Huyết cắt" quấn quanh tới, một mảnh dài hẹp xiềng xích lập tức liền đem tên kia chiếu Thần Cảnh đao thủ trói lại, gắt gao trói buộc tại đây cái phù giết hại phía trên.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT