Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 123: Mấu chốt nhân tố


Chương 123: Mấu chốt nhân tố

Người này chiếu Thần Cảnh cường giả sắc mặt đại biến, muốn vận chuyển chân nguyên, giãy giụa một vài xiềng xích trói buộc, nhưng khi hắn vận chuyển chân nguyên thời điểm, lại phát hiện mình trong cơ thể chân nguyên không cách nào ngưng tụ!

Vì vậy hắn tựu cùng thiên uy phù đồ buộc chặt cùng một chỗ, hướng phía phía dưới gấp rơi mà đi!

Cái này là thiên uy phù đồ năng lực, bị trói trói tại thiên uy phù đồ bên trên người, chân nguyên đều bị phong ấn, không cách nào sử dụng chân nguyên chiếu Thần Cảnh cường giả, ngoại trừ thân thể so sánh bình thường Vũ Giả cường đại bên ngoài, cũng không có mặt khác bất kỳ ưu thế nào!

Ngoại trừ người này đao thủ, còn có hai người khác bị thiên uy phù đồ sở trói chặt, hướng xuống đất rơi xuống dưới đi.

Chỉ có Hình Thiên Tố một người, ngạnh sanh sanh dùng man lực tới thiên uy phù đồ đánh đến sụp đổ. Còn có hai gã khác chiếu Thần Cảnh cường giả tắc thì có được đặc thù thân pháp, tránh được thiên uy phù đồ công kích.

"Ngoại trừ thiên uy phù đồ bên ngoài, ngày đó uy Yêu Vương bản thể thực lực cũng rất mạnh, hiện tại chỉ còn lại có ba người chúng ta, nhất định phải ngăn cản nó!" Hình Thiên Tố nói xong xung trận ngựa lên trước, lại vung vẩy lấy đại chùy nghênh hướng lên trời uy Yêu Vương...

Có thể tránh đi thiên uy phù đồ công kích, còn lại hai người chiếu Thần Cảnh cường giả cũng là am hiểu chạy tinh nhuệ, hai người này cùng Hình Thiên Tố cùng một chỗ, vẫn còn tới thiên uy Yêu Vương thế công ngạnh sanh sanh kéo xuống dưới.

Giờ phút này, Thiên Yêu Thánh Hỏa bên trong.

La Chinh thân thể hấp thụ Thiên Yêu Thánh Hỏa tốc độ càng lúc càng nhanh, hơn phân nửa Thiên Yêu Thánh Hỏa đều bị thân thể của hắn hấp thụ không còn.

Cận tồn hắc vụ, giờ phút này dĩ nhiên càng ngày càng mỏng manh, mà hắc thiết Yêu Vương thân ảnh cùng Vân Lạc thân ảnh, giờ phút này cũng là mơ hồ có thể thấy được.

Cái kia hắc thiết Yêu Vương sắc mặt, lần này cũng tương đương khó coi.

Nó lớn nhất dựa, cũng đạt đến đồng nhất đoàn Thiên Yêu Thánh Hỏa, chỉ cần có đồng nhất đoàn thánh hỏa tại, nó nếu là bị thương, khả dĩ tại trong khoảng khắc khôi phục, vô luận là tốc độ vẫn còn lực lượng, đều có trên phạm vi lớn tăng lên, hơn nữa yêu khí khôi phục tốc độ cũng so sánh ngoại giới nhiều ra gấp ba!

Đây cũng là vì sao hắc thiết Yêu Vương, cơ hội không hề cố kỵ cùng Vân Lạc so đấu chân nguyên.

Tại Thiên Yêu Thánh Hỏa bên trong, nó hết thảy năng lực đều trên phạm vi lớn cường hóa cùng tăng lên, cơ hồ là bất tử bất diệt.

Nhưng là bây giờ... Lại bị cái kia chết tiệt tiểu tử, tới sở hữu tất cả Thiên Yêu Thánh Hỏa cho hấp đi nha.

Thiên Yêu Thánh Hỏa khả dĩ cho Yêu tộc người Luyện Thể, nếu là một người Yêu Tướng tại Thiên Yêu Thánh Hỏa ở giữa tu luyện, đột phá trở thành Yêu Vương xác suất tăng lên gấp 10 lần!

Nhưng là, không bằng cái nào Yêu tộc khả dĩ như thế khoa trương hấp thu Thiên Yêu Thánh Hỏa, coi như là hắc thiết Yêu Vương bản thân cũng không được!

Hắc thiết Yêu Vương cũng là lợi dụng bí thuật, tới một vài Thiên Yêu Thánh Hỏa phong ấn tại nó yêu đan bên trong, nếu như nó một hơi tới nhiều ngày như vậy yêu thánh hỏa hấp thu, nó cũng sẽ biết bạo thể mà vong.

"Này nhân loại, còn là nhân loại sao? Không... Này nhân loại đến cùng là vật gì? Vì sao thân thể của hắn có thể thừa nhận được Thiên Yêu Thánh Hỏa!"

So sánh dưới, Vân Lạc ngược lại là hơi có vẻ bình tĩnh, tuy nhiên nàng đối với La Chinh vì sao có thể hấp thu Thiên Yêu Thánh Hỏa cũng cảm thấy kỳ quái, nhưng đến một lần nàng bản thân đối với bất luận cái gì đều không có quá lòng hiếu kỳ mãnh liệt, thứ hai nàng đối với Thiên Yêu Thánh Hỏa rất hiểu rõ xa xa không bằng hắc thiết Yêu Vương, cũng không rõ ràng lắm Thiên Yêu Thánh Hỏa cường đại cùng đáng sợ.

Cho nên nàng như trước liên tục không ngừng rút ra trong cơ thể chân nguyên, cùng hắc thiết Yêu Vương liều mạng.

Chỉ là nàng chân nguyên tiêu hao tốc độ, xa xa nếu so với hắc thiết Yêu Vương phải nhanh, giờ phút này bởi vì quá nhiều rút ra chân nguyên, sắc mặt của nàng đã là trắng bệch một mảnh.

Chứng kiến Vân Lạc bộ dạng, hắc thiết Yêu Vương trong lòng có lập kế hoạch, hắn dù sao cũng là cường đại vô cùng Yêu Vương, bản thân cho là mình yêu khí xa xa nếu so với nhân loại một cái tiểu cô nương hơn rất nhiều!

Cho dù đã mất đi Thiên Yêu Thánh Hỏa trợ giúp, nó đồng dạng có tự tin thắng được Vân Lạc!

Hình Thiên Tố bọn người, ở chỗ thiên uy Yêu Vương chiến đấu bên ngoài, chứng kiến dần dần mỏng manh Thiên Yêu Thánh Hỏa, sắc mặt đại hỉ.

Nhưng là tương xứng bọn họ chứng kiến Vân Lạc cùng hắc thiết Yêu Vương vậy mà tại so đấu chân nguyên, sắc mặt lập tức lại khó coi xuống.

Yêu Vương yêu khí, xa xa so sánh nhân loại muốn nhiều.

Tuy nhiên Vân Lạc là nhân loại bên trong đích một cái dị số, nàng chân nguyên phi thường đặc thù, đồng thời trong đan điền chất chứa chân nguyên cũng xa so sánh bình thường chiếu Thần Cảnh cường giả nhiều ra mấy lần, nhưng là như trước xa xa không bằng một người Yêu Vương, huống chi đối phương vẫn còn hắc thiết Yêu Vương.

"Đi viện trợ nàng!" Hình Thiên Tố dùng đại chùy chặn thiên uy Yêu Vương một lần công kích, phân phó bên cạnh một vị chiếu Thần Cảnh cường giả.

Vị kia chiếu Thần Cảnh cường giả nghe lệnh về sau, chân hạ một đạo gió lửa bắt đầu khởi động, muốn hướng phía Vân Lạc bên kia tiến lên, một vài chiếu Thần Cảnh cường giả đều tinh tường, chân nguyên so đấu thời điểm, kiêng kỵ nhất bên cạnh có liên can gì đến ngươi nhiễu, bởi vì so đấu chân nguyên song phương đều rút không xuất ra khe hở, tới đón tiếp những thứ khác tiến công, hơi có Phần Thần, liền sẽ phải chịu đối phương chân nguyên cắn trả.

Mà vị này chiếu Thần Cảnh cường giả cũng là dùng tốc độ tăng trưởng, hắn chân đạp cái kia đạo gió lửa, tốc độ phi hành cực nhanh, vừa rồi bình thường thiên uy phù đồ cũng cầm hắn không thể làm gì.

Nhưng mà ở này vị chiếu Thần Cảnh cường giả vừa mới muốn xông qua, ngày đó uy Yêu Vương lại đoạt trước một bước, chặn đường tại trước mặt của hắn.

Trước đây đúng là thiên uy Yêu Vương muốn đi ngăn cản La Chinh hấp thu Thiên Yêu Thánh Hỏa, bởi vì Thiên Yêu Thánh Hỏa đối với hắc thiết Yêu Vương rất quan trọng yếu, hiện tại Thiên Yêu Thánh Hỏa đã bị La Chinh hấp thu không còn, mà thiên uy Yêu Vương đồng thời cũng trông thấy, hắc thiết Yêu Vương vậy mà tại cùng nhân loại cái tiểu nha đầu kia so đấu chân nguyên.

Thiên uy Yêu Vương sẽ hiểu, nhân loại cái tiểu nha đầu kia tất bại!

Cho nên thiên uy Yêu Vương cùng nhân loại một vài chiếu Thần Cảnh cao thủ nhân vật trao đổi, bây giờ là nó đến ngăn cản Hình Thiên Tố đợi chiếu Thần Cảnh cường giả...

Giờ này khắc này, vô luận là thiên uy Yêu Vương, vẫn còn Hình Thiên Tố bọn người, đều lựa chọn tính không để mắt đến một người, cái kia chính là nằm ở màn sáng phía trên La Chinh.

Cùng lần trước đồng dạng, hắn giờ phút này thân thể một mảnh lửa nóng, bị phỏng lợi hại.

Những ngày này yêu chân hỏa bị La Chinh trên thân thể cái kia chút ít kim sắc vòng xoáy sở hấp thu, tương đương lại đem nhục thể của hắn tinh luyện kim loại một lần.

"Loại cảm giác này, thực không nghĩ lại tới một lần!" La Chinh theo màn sáng phía trên ngồi xuống, khoát khoát tay cánh tay, bỗng nhiên phát giác được chính mình ngực đã có một tia khác thường.

"Ồ? Ngực tại đây nhiều hơn một đạo [Linh Vân]!" Nhìn thấy cái kia [Linh Vân], La Chinh lập tức đại hỉ, lần trước tại dưới mặt đất hấp thu Địa Tâm Hỏa về sau, bộ ngực hắn liền nhiều hơn một đầu [Linh Vân], cái kia tượng trưng cho chính mình biến thành Linh Khí thân thể, mà bây giờ ngực đã có hai đạo [Linh Vân].

Một đạo [Linh Vân], bình thường hạ phẩm linh khí, mà hai đạo [Linh Vân], thì là trung phẩm linh khí!

La Chinh trên mặt lộ ra một vòng tiếu ý, đồng thời còn có chút khó hiểu, dựa theo trước đây quy luật, hắn phải hấp thu hỏa diễm, mới có thể tinh luyện kim loại nhục thể của hắn, nhưng là bây giờ vì sao hấp thu lấy hắc vụ, có được giống nhau hiệu quả?

Hắn nhưng lại không biết, cái này cái gọi là hắc vụ, đúng là Yêu tộc Thiên Yêu Thánh Hỏa, nó đồng dạng cũng là một loại hỏa diễm, chẳng qua là một loại đặc thù hỏa diễm mà thôi.

Cùng lúc đó, La Chinh phát hiện trên thân thể của mình lại xuất hiện một ít đặc thù phương hướng.

Tại hắn hai cái trên cánh tay, nhiều hơn hai đạo đặc biệt phù văn, một vài phù văn chính giữa giữ lại trứng gà lớn nhỏ chỗ trống cư trú, hắn nâng lên hai tay tả hữu xem nhìn hồi lâu, thần sắc có chút mờ mịt.

Hắn không rõ ràng lắm trên cánh tay tại sao lại xuất hiện loại này phù văn, mà loại này phù văn, hắn tựa hồ loáng thoáng đã nhìn thấy ở nơi nào, có chút quen mắt.

Chỉ là hắn vừa mới hấp thu cái kia hắc vụ, hiện tại đầy trong đầu đều ở vào một mảnh bột nhão trạng thái, vô luận như thế nào đều nghĩ không ra, hắn là đã gặp nhau ở nơi nào một vài phù văn.

"Ồ! Phía trên hai người, bọn họ đang làm sao?"

La Chinh ngồi ở màn sáng bên trên, ngẩng đầu trông đi qua, ở giữa hướng tới cách đó không xa cái kia hắc thiết Yêu Vương cùng Vân Lạc mặt đối mặt, tựu quỷ dị như vậy đứng đấy, khi bọn hắn ở giữa hướng tới chính có một đạo yêu khí không ngừng mà về phía trước lan tràn, nhưng là lan tràn đến một nửa tựa hồ đã bị nào đó lực lượng vô hình cho xông chống đỡ.

Vân Lạc chân nguyên vô hình vô sắc, La Chinh tự nhiên nhìn không thấy, nhưng là La Chinh linh hồn cường đại, hắn lại có thể cảm giác được Vân Lạc chân nguyên.

"So đấu chân nguyên?"

Phản ứng trì độn La Chinh, giờ mới hiểu được tới.

Trở thành Tiên thiên sinh linh về sau, hoàn toàn chính xác khả dĩ dựa vào chân nguyên áp chế đối phương, thật là có chút người chuyên môn tu luyện cường hóa chân nguyên công pháp, tại quá trình chiến đấu ở giữa cũng không chánh diện đối địch, mà là tìm được cơ hội, kéo vào chân nguyên tiêu hao trong chiến đấu, đơn thuần so đấu chân nguyên!

Loại phương pháp này tuy nhiên nguy hiểm, tuy nhiên lại có thể trình độ lớn nhất phát huy chân nguyên ưu thế.

La Chinh nhìn nhìn Vân Lạc thoáng có chút trắng bệch sắc mặt, hắn tựu minh bạch, Vân Lạc hiện tại rơi thế hạ phong.

Bất quá La Chinh có thể không có chút nào lo lắng, hắn thậm chí dù bận vẫn ung dung nằm ở màn sáng phía trên, nhàn nhã nhìn lên trên.

Mà Vân Lạc cũng chỉ là nhàn nhạt nhìn thoáng qua phía dưới La Chinh, lập tức tựu đem ánh mắt thu hồi trở lại, như trước thập phần chuyên tâm phóng thích người chân nguyên, cũng không có hướng La Chinh xin giúp đỡ.

Nhưng là giờ phút này, dẫn đầu hướng La Chinh xin giúp đỡ lại Hình Thiên Tố.

Bởi vì thiên uy Yêu Vương ngăn cản, Hình Thiên Tố không có biện pháp viện trợ Vân Lạc, bất quá người khác đã không qua được, thanh âm nhưng vẫn là có thể truyền tới mượn chân nguyên lực lượng, thanh âm của bọn hắn có thể truyền lại đến phi thường xa địa phương.

"La Chinh! Vân Lạc thắng bại rất mấu chốt, có khả năng trực tiếp quan hệ đến Bạch Đế thành tồn vong, ngươi có thể không giúp nàng một tay?" Hình Thiên Tố lớn tiếng hướng phía La Chinh hô.

La Chinh ở đằng kia màn sáng phía trên lật người đến, Hình Thiên Tố mà nói vẫn có một ít hiệu quả, kỳ thật trước mắt nếu là những nhân loại khác, vô luận là ai, hắn đã sớm bên trên đi hỗ trợ rồi, hắn như vậy việc không liên quan đến mình nguyên nhân, tựu là tức giận Vân Lạc đối với thủ đoạn của mình.

Nhưng là Hình Thiên Tố vẫn còn rất có đạo lý.

Nếu như Vân Lạc thật sự bị thua, Bạch Đế thành cũng bị phá thành không nói, La Chinh chính mình xác định vững chắc muốn kết thúc, một vài Yêu Vương sợ là động động ngón tay, có thể theo như chết chính mình.

Nghĩ tới đây, La Chinh không tình nguyện bò lên.

Chứng kiến La Chinh rốt cục động đi lên, Hình Thiên Tố và những người khác loại chiếu Thần Cảnh cường giả, trên mặt đều lộ ra sắc mặt vui mừng, nhưng đồng thời trong nội tâm cũng có thật sâu lo lắng.

Dù sao đối phương đúng là hắc thiết Yêu Vương!

La Chinh gần kề mới đúng một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu gia hỏa.

Tuy nhiên so đấu chân nguyên, không cách nào phân tâm, một khi phân tâm mà nói cũng sẽ bị đối thủ thừa cơ phản công.

Nhưng là La Chinh thực lực quá yếu một ít, mặc dù hắc thiết Yêu Vương không cần phân tâm, chỉ sợ cũng tài giỏi mất La Chinh.

Bất quá mọi thứ không bằng thử qua, thì không cách nào biết rõ kết quả hiện tại cũng chỉ có La Chinh khả dĩ thử một lần.

Ánh mắt của mọi người đều tập trung ở La Chinh trên người, tựu chứng kiến La Chinh theo màn sáng hướng bên trên leo lên, hướng phía hắc thiết Yêu Vương bên kia bò qua đi...


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT