Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 124: Biện pháp


Chương 124: Biện pháp

Đạo này màn sáng đúng là hiện lên hình bầu dục, trên không trung tựa như một quả cực lớn trứng gà.

La Chinh theo biên giới leo lên, chỉ chốc lát sau liền đi tới này cái vỏ trứng gà chính giữa biên giới, lúc này La Chinh cự ly này hắc thiết Yêu Vương cũng chỉ có ba trượng khoảng cách.

Nghe nói so đấu chân nguyên thời điểm, người là không thể có chút phân tâm nhưng mà tên kia dù sao cũng là Yêu Vương, xa xa vượt qua nhân loại bình thường phạm trù, nếu như chính mình lèm nhèm đương nhiên tiến lên, bị hắn một cái gai xương này đâm trúng, chính mình số mệnh có thể hưu vậy.

Hết thảy vẫn còn cẩn thận thì tốt hơn.

Ổn thỏa nhất phương pháp, vẫn còn lợi dụng tàn phá phi đao tiến công, không cầu phi đao của mình có thể chém giết cái này Yêu Vương, chỉ cần phi đao có thể đâm bị thương nó, cũng đủ để đối với nó cấu thành tương đối lớn ảnh hưởng!

Nghĩ tới đây, La Chinh ngón tay khinh suất run lên, tàn phá phi đao liền từ hắn Tu Di Giới Chỉ ở giữa nhảy ra ngoài, sau đó hắn quay mắt về phía hắc thiết Yêu Vương hất lên tay, tàn phá phi đao liền hướng phía hắc thiết Yêu Vương sau lưng kình bắn đi.

Giờ phút này hắc thiết Yêu Vương cũng là âm thầm kêu khổ, từ hắn thả ra Thiên Yêu Thánh Hỏa thời điểm, tựu cảm giác đến Nhân tộc tiểu tử kia cũng bị bao quát tại trong đó.

Nhưng mà hắc thiết Yêu Vương căn bản sẽ không có tương xứng tiểu tử kia một sự việc, đối với hắc thiết Yêu Vương mà nói, cái kia bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử bất quá là một con kiến mà thôi, một con kiến có thể gây ra bao nhiêu động tĩnh? Dùng Thiên Yêu Thánh Hỏa ăn mòn năng lực, qua không trong chốc lát, tiểu tử này chỉ sợ cũng sẽ bị ăn mòn cả cặn bã đều không thừa.

Nhưng là hắc thiết Yêu Vương tuyệt đối thật không ngờ, Nhân tộc tiểu tử kia không chỉ có không bằng bị ăn mòn mất, hơn nữa cuối cùng còn tới nó Thiên Yêu Thánh Hỏa thôn phệ không còn.

Việc này phát sinh thật sự là thái quá mức quỷ dị.

Đúng là loại này quỷ dị, khiến hắc thiết Yêu Vương có chút cảnh giác.

Bởi vì ngay từ đầu, cái kia Vân Lạc tựu dùng kết giới cột tiểu tử này trên chiến trường, nếu như không phải tiểu tử này có thể cắn nuốt sạch chính mình Thiên Yêu Thánh Hỏa, hắn quả thực tựu là nhân tộc cô bé này vướng víu.

Cho nên hắc thiết Yêu Vương cho rằng đó cũng không phải một cái trùng hợp, mà là sớm có dự mưu.

Nếu là dự mưu, khẳng định như vậy tới các mặt xếp đặt tính kế đúng chỗ, nó người phải sợ hãi tộc còn có cái gì chuẩn bị ở sau.

Kết quả nó trơ mắt nhìn La Chinh bò lên, hướng nó bắn ra phi đao.

Tàn phá phi đao phi hành tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền đi tới hắc thiết Yêu Vương phía sau lưng.

"Hảo lợi hại phi đao, bất quá gần kề bằng vào cái này, chỉ sợ còn khó hơn dùng để cho ta phân tâm," hắc thiết Yêu Vương thản nhiên nói.

Chỉ thấy cái kia mọi việc đều thuận lợi tàn phá phi đao, bắn về phía hắc thiết Yêu Vương phía sau lưng trong nháy mắt, phảng phất đã tao ngộ một cỗ thật lớn lực cản, sau đó tựu hướng phía bên cạnh thiên tới.

Giờ phút này bên ngoài trên bầu trời chiến đấu, cũng đã đình chỉ, mọi người lại cùng còn lại hai người Yêu Vương giằng co dâng lên, song phương đều thập phần khẩn trương nhìn xem hắc thiết Yêu Vương bên kia nhất cử nhất động.

"Đáng tiếc," Hình Thiên Tố lắc đầu, bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) thực lực quả nhiên vẫn còn không đủ, nếu như cái này ngọn phi đao dùng Hình Thiên Tố đến bắn cái kia hắc thiết Yêu Vương không cách nào né tránh, chỉ sợ hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Phần đông chiếu Thần Cảnh cường giả trong mắt, tất cả đều toát ra thất vọng biểu lộ, đối với một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử ký thác rất cao kỳ vọng, quả nhiên là không sáng suốt.

Thiên uy Yêu Vương cùng một người khác bình thường Yêu Vương, giờ phút này thần sắc tắc thì hơi có vẻ nhẹ nhõm, Nhân tộc tiểu tử kia vẫn còn quá yếu, tựa như một đầu cường đại sư tử, đang tại cùng một đầu Báo tử chém giết, như vậy một con kiến có thể ở bên cạnh phát ra nổi tác dụng gì chứ?

La Chinh thấy như vậy một màn, nháy một chút con mắt, khinh suất tới ngón cái khẽ bóp, nguyên vốn đã hạ xuống tàn phá phi đao về tới trong tay hắn.

Sau đó hắn lại liên tục hướng cái kia hắc thiết Yêu Vương phía sau lưng ném mấy lần phi đao, mỗi lần tương xứng tàn phá phi đao tới gần cái kia Yêu Vương sau lưng thời điểm, phi đao tựu đã mất đi chính xác, không phải hướng phía bên trên bay, tựu là hướng phía phía dưới chảy xuống, còn có một lần vậy mà đi vòng vèo, hướng phía La Chinh bắn ngược hồi trở lại, may mắn La Chinh lẫn mất nhanh, nếu không đã bị phi đao của mình gây thương tích.

Thí nghiệm mấy lần không có kết quả về sau, La Chinh liền buông tha tàn phá phi đao, lần này đổi dùng Thiên Ma Thần quyền.

La Chinh tới chân khí trong cơ thể rút ra, lẳng lặng hít một hơi, bày ra Thiên Ma Thần quyền thức mở đầu, sau đó tụ tập Thiên Ma chân khí, hướng phía hắc thiết Yêu Vương một quyền tiến đánh ra.

"Ma động thiên hạ!"

Một đạo màu tím đen quyền ảnh, lập tức theo La Chinh trong tay bay bắn đi ra.

"Cho ta ở giữa!"

La Chinh đối với Thiên Ma Thần quyền vẫn còn rất có tự tin dù sao hắn dựa vào Thiên Ma Thần quyền đả bại qua chiếu Thần Cảnh cường giả Hứa Hưu, tuy nói La Chinh cũng minh bạch, lúc ấy hoàn toàn là vì Hứa Hưu đầu không rõ, đứng ở nơi đó không biết lập loè...

"PHỐC..."

Cái kia một đạo màu tím đen quyền ảnh đi đến hắc thiết Yêu Vương phía sau lưng, đồng dạng cũng đánh lên này đạo vô hình lực trường!

Không có hiệu quả! La Chinh lông mày thật sâu nhíu lại.

Nếu như cả Thiên Ma Thần quyền cũng không có hiệu quả La Chinh tựu thật sự có chút ít không cách nào.

Trừ phi mình gần sát cái này hắc thiết Yêu Vương.

Nhưng là muốn đến hắc thiết Yêu Vương cái kia biến thái thực lực, nếu là nó thật sự bứt ra đối phó lời của mình, chỉ sợ chính mình tựu dữ nhiều lành ít.

"Nhân loại nhỏ bé, ngươi nếu là dừng tay đánh hạ Bạch Đế thành phía sau ta khả dĩ suy nghĩ không giết ngươi, cho ngươi làm của ta nô bộc," lúc này, cái kia hắc thiết Yêu Vương bỗng nhiên nói ra, xem ra nó tuy nhiên tránh được La Chinh công kích, nhưng là đối với La Chinh tại nó sau lưng, không ngừng mà làm lấy các loại thăm dò, còn là phi thường kiêng kị.

Hắc thiết Yêu Vương không nói lời nào khá tốt, đồng nhất nói chuyện, La Chinh nghe xong, lông mi lập tức dương liền bắt đầu, trên mặt lộ ra cười lạnh: "Ta có thể không có hứng thú tương xứng ai nô bộc!"

"Vậy ngươi muốn làm cái gì?" Hắc thiết Yêu Vương hỏi.

"Ha ha", tương xứng trưởng bối của ngươi như thế nào? Ví dụ như cha ngươi?" La Chinh khẽ cười nói.

Hắc thiết Yêu Vương thanh âm lập tức trầm xuống, "Nhân loại, ngươi biết vũ nhục của ta hậu quả là cái gì không?"

"Đúng là cái gì ta không rõ ràng lắm, ta chỉ biết là nhân yêu hai tộc, thế bất lưỡng lập, đừng hy vọng dùng một vài cực nhỏ lợi nhỏ thuyết phục ta," La Chinh lạnh giọng phản kích nói.

"Hảo, ta thích lại cốt khí nhân loại, hi vọng đến lúc đó ngươi không tin phải hối hận!" Cái kia hắc thiết Yêu Vương nói xong, bỗng nhiên tới phóng thích yêu khí tốc độ tần suất tăng cường.

Hắc thiết Yêu Vương bên này yêu khí một gia tăng, Vân Lạc bên kia áp lực lập tức tăng gấp đôi, giờ phút này Vân Lạc trứng ngỗng đồng nhất khuôn mặt nhỏ nhắn, đã là trắng bệch một mảnh, hiển nhiên thật sự hết sức tận lực nỗ lực chèo chống.

La Chinh nhìn nhìn Vân Lạc, cái này mặt không biểu tình tiểu nữ hài mặc dù là tại thống khổ nhất thời điểm, trên mặt cũng không có chút nào vẻ thống khổ, nhưng mà chính là bởi vì như thế, nàng thoạt nhìn mới càng thêm đáng thương.

"Được rồi, vậy thì liều một lần thử xem!"

La Chinh mình cũng biết rõ, chính hắn cũng không có lựa chọn chỗ trống, chỉ có thể đủ cùng hắc thiết Yêu Vương liều mạng, một khi Vân Lạc bị thua, La Chinh kết cục chỉ sợ so sánh toàn bộ Bạch Đế trong thành người, đều muốn thảm.

Vì vậy hắn chăm chú tựa ở màn sáng phía trên, hai chân uốn lượn, sau đó đột nhiên một nhảy dựng lên, hướng phía hắc thiết Yêu Vương bổ nhào qua.

Ba trượng khoảng cách, cứ như vậy bổ nhào về phía trước phía dưới, rất nhanh tựu tiếp cận.

Bên kia Vân Lạc, chứng kiến La Chinh nhào đầu về phía trước, đồng thời cũng nắm chặt cơ hội, tại lúc này, nàng phóng xuất ra chân nguyên số lượng cũng là tăng nhiều, giờ phút này chỉ cần hắc thiết Yêu Vương hơi chút vừa phân tâm, Vân Lạc là có thể tới hắc thiết Yêu Vương nắm bắt.

Tựu xem La Chinh có thể hay không bức bách hắc thiết Yêu Vương phân tâm.

La Chinh tại ở gần trong nháy mắt, theo mi tâm của hắn bên trong, lập tức thò ra một cái màu vàng nhạt gai nhọn hoắt, hướng phía cái kia hắc thiết Yêu Vương mãnh liệt đâm mà đi.

"Kinh Thần Thứ!"

La Chinh cũng không trông cậy vào, hắn Kinh Thần Thứ có thể xúc phạm tới cường đại như thế Yêu Vương, nhưng hắn chỉ cần Kinh Thần Thứ có thể nhiễu loạn hắc thiết Yêu Vương, khiến hắn phân tâm sẽ xảy đến.

Cái kia cái Kinh Thần Thứ bay thẳng đến hắc thiết Yêu Vương đầu đã đâm đi.

"Đã đâm trúng!"

Lập tức cái kia cái màu vàng nhạt Kinh Thần Thứ đâm vào hắc thiết Yêu Vương đầu.

Nhưng mà hắc thiết Yêu Vương tựa hồ không có phản ứng chút nào!

"Hắc hắc... Có ý tứ, tiểu gia hỏa này lại vẫn cơ hội dùng tinh thần công kích, bất quá linh hồn của ngươi cường độ, tuy nhiên xa so sánh nhân loại bình thường mạnh mẽ rất nhiều, nhưng cùng ta so sánh với vẫn còn nhược đi một tí, đối với ta không tạo được bất luận cái gì ảnh hưởng! Nếu như linh hồn của ngươi cường thịnh trở lại lớn một chút, chỉ sợ hôm nay ta thì phiền toái," hắc thiết Yêu Vương thản nhiên nói: "Hiện tại, phiền toái hẳn là ngươi!"

Hắc thiết Yêu Vương lời của vừa mới rơi xuống, La Chinh cũng cảm giác một cổ lực lượng vô hình hướng phía hắn cuốn quá đến.

Trước khi La Chinh tàn phá phi đao cùng với Thiên Ma Thần quyền đều là bị cái này cổ lực lượng vô hình biến thành giải, La Chinh thật không ngờ cái này cổ lực lượng vô hình, lại vẫn có thể dùng để công kích người!

Cổ lực lượng này, sao mà khổng lồ?

Thân ở giữa không trung La Chinh, căn bản tránh cũng không thể tránh.

"Khoe khoang!"

La Chinh thân thể cùng cái kia cổ lực lượng vô hình va chạm lại với nhau, phát ra cực lớn tiếng vang, sau đó La Chinh đã bị cổ lực lượng kia cho hung hăng vỗ ra!

"Khoe khoang! Khoe khoang! Khoe khoang! Khoe khoang!"

Cái này cổ lực lượng vô hình thật sự quá mạnh mẽ, La Chinh bị lực lượng này mãnh liệt đập phía dưới, cả người liền trực tiếp đập hướng phía dưới cái kia tầng màn sáng bên trên, cường đại lực va đập trực tiếp khiến La Chinh như là một quả bóng da như vậy, theo màn sáng bên trên bắn ngược, lại đánh lên trên nhất phương "Trần nhà".

Liên tục như vậy bên trên chuỗi hạ nhảy, bắn ra bốn năm lần về sau, vẻ này lực lượng khổng lồ mới hoàn toàn biến mất, La Chinh mới ngã đã rơi vào màn sáng thấp nhất đầu, nằm rạp trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích.

"Chết đi à? Ha ha"! Con kiến nhỏ mà thôi, thật sự cho rằng có thể cắn được ta?" Hắc thiết Yêu Vương cười u ám nói.

Vân Lạc ánh mắt khinh suất rơi vào La Chinh trên người, trên mặt nàng như cũ là cái kia phó lạnh nhạt rất nghiêm túc bộ dáng, nhưng là hai mắt lại có chút run rẩy, cặp kia bạch sắc trong con mắt để lộ ra một tia nguy hiểm khí tức.

Các vị chiếu Thần Cảnh cường giả, cũng là lắc đầu, trông cậy vào La Chinh quá không thực tế, xem bộ dáng là bọn họ suy nghĩ nhiều, dù sao coi như là bình thường chiếu Thần Cảnh cường giả, đối mặt hắc thiết Yêu Vương thời điểm, áp lực cũng sẽ biết tương đối lớn.

Bị như thế lực lượng khổng lồ nện tại trên thân thể, La Chinh toàn thân xương cốt chỉ sợ dĩ nhiên nát, đoán chừng là không đứng dậy được.

Nhưng là ngoài dự liệu của mọi người bên ngoài chính là, La Chinh cánh tay bỗng nhiên giật giật, sau đó vậy mà ngẩng đầu lên, cứ việc leo có chút gian nan, nhưng mà hắn như trước vẫn còn bò lên!

La Chinh theo trên mặt đất đứng lên về sau, sống bỗng nhúc nhích thân thể, vừa rồi một kích kia, lực lượng thật sự là quá kinh khủng, thiếu chút nữa khiến eo của hắn đều đứt rời.

Bất quá mượn từ một kích này lực lượng khổng lồ, khiến thân thể của hắn sinh ra chảy nhỏ giọt dòng nước ấm, rửa đan điền của hắn, khiến La Chinh cũng là rất cảm thấy thoải mái dễ chịu.

Thảng nếu không phải có nguy hiểm tánh mạng La Chinh thật đúng là nguyện ý đụng lên đi, nhiều lần lượt mấy lần trước, nói không chừng hắn đã đột phá đến Tiên thiên bí cảnh.

Hắc thiết Yêu Vương chứng kiến La Chinh còn có thể đứng lên, cặp kia xấu xí con mắt khẽ chấn động, nói rõ nó còn là phi thường kinh ngạc.

Mà Vân Lạc cái kia cái không chút biểu tình mặt, giờ phút này cũng không biết đúng là trùng hợp, vẫn còn vô tình ý chịu, khóe miệng có chút đã có một tia uốn lượn, nhìn về phía trên phảng phất đang mỉm cười!

Phải biết rằng, đã từng có người ngắt lời qua, bọn họ tình nguyện tin tưởng mặt trời không hề dâng lên, cũng không tin Vân Lạc biết cười, không biết bọn họ trông thấy Vân Lạc biểu lộ, cơ hội nghĩ như thế nào.

Tất cả mọi người không bằng chú ý Vân Lạc dáng tươi cười, La Chinh tự nhiên cũng sẽ không biết chú ý, hắn vẫn còn tại nghiên cứu lấy, như thế nào cho cái kia hắc thiết Yêu Vương một kích trí mạng!

La Chinh hai chân đứng tại màn sáng phía trên, đi tới đi lui, ánh mắt trong lúc vô tình thoáng nhìn xa xa Hứa Hưu, hắn chằm chằm vào Hứa Hưu nhìn hai mắt, con mắt rồi đột nhiên sáng ngời, sau đó hắn hướng phía Hứa Hưu phất phất tay.

Nghiêm khắc mà nói, Hứa Hưu không tính đặc biệt đần người, có thể bước vào chiếu Thần Cảnh người, không có một cái nào không phải thiên tử con cưng, thiên phú tuyệt hảo loại người.

Tương xứng Hứa Hưu cảm nhận được La Chinh ánh mắt về sau, hắn cũng lập tức tựu hiểu được!

Sau đó La Chinh tựu hướng phía Hứa Hưu phất phất tay.

Tại La Chinh phất tay về sau, Hứa Hưu khẽ vươn tay, bản thân trong tay hắn sinh ra một đầu Ngũ Trảo Kim Long, hướng phía xa xa La Chinh bắn tới!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT