Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 125: Hiểm tử nhưng vẫn còn sống


Chương 125: Hiểm tử nhưng vẫn còn sống

Cái kia hai người Yêu Vương có thể ngăn cản chiếu Thần Cảnh cao thủ đi qua, tuy nhiên lại khó có thể ngăn cản chiếu Thần Cảnh cường giả hướng bên kia phóng thích chân nguyên.

Cùng lúc đó, cái này hai người Yêu Vương cũng không hiểu, người nọ tiến đánh ra một đầu Ngũ Trảo Kim Long, đến cùng có làm được cái gì ý?

Chỉ thấy cái kia Ngũ Trảo Kim Long uốn lượn xoay quanh, dùng đều đều tốc độ hướng phía La Chinh bên này bay tới, tương xứng Ngũ Trảo Kim Long phi hành đảo khoảng cách nhất định thời điểm, La Chinh hai tay nắm chặt, một quyền nhắm ngay Ngũ Trảo Kim Long đánh ra.

"Ma động thiên hạ!"

Một đạo màu tím đen quyền ảnh, thẳng hướng phía cái kia Ngũ Trảo Kim Long trực tiếp nhào đầu về phía trước, "Ba!" Một tiếng, quyền ảnh sẽ không vào Ngũ Trảo Kim Long bên trong.

Đạo kia quyền ảnh chỉ là Ngũ Trảo Kim Long trên người để lại một cái tiểu tiểu điểm đen, trong khoảng khắc, cái kia tiểu tiểu điểm đen liền nhanh chóng khuếch tán, cả đầu Ngũ Trảo Kim Long tựu biến thành một đầu Ngũ Trảo Hắc Long!

La Chinh thao túng lấy cái kia Ngũ Trảo Hắc Long trên không trung uốn lượn xoay quanh, nói tới nói lui.

Xa xa Chu Phi Hàng, tựa hồ nhớ ra cái gì đó, con mắt rồi đột nhiên sáng ngời!

Sau đó Chu Phi Hàng vẫy tay một cái, từ trong tay của hắn lóe ra một mảnh kiếm nhỏ màu bạc, những cái (người) kia kiếm nhỏ màu bạc vừa xuất hiện tựu hướng phía bên kia bắn tới.

Hứa Hưu cũng là không ngừng cố gắng, lại từ trong tay triệu ra một đầu Ngũ Trảo Kim Long, hướng phía La Chinh bên kia tiến đánh đi qua.

Vô luận là Ngũ Trảo Kim Long vẫn còn kiếm nhỏ màu bạc, La Chinh đều đều chiếu đơn toàn bộ thu, thao túng Ngũ Trảo Hắc Long tới đồng nhất một thôn phệ.

Tại đây thôn phệ phía dưới, La Chinh thao túng cái kia đầu Ngũ Trảo Hắc Long bắt đầu nhanh chóng bành trướng gấp hai có thừa.

Nhìn thấy một màn này, phần đông chiếu Thần Cảnh cường giả cái đó vẫn không rõ?

[ truyen cua tui đốt net 】

Này bằng với đúng là tới chân nguyên phóng ra ngoài, cung cấp nuôi dưỡng La Chinh cái kia đầu Ngũ Trảo Hắc Long!

Người ở chỗ này, ngoại trừ Hình Thiên Tố đúng là chân nguyên hóa thân, không cách nào tới chân nguyên phóng ra ngoài bên ngoài, mặt khác tất cả mọi người nhao nhao theo trong cơ thể rút ra chân nguyên, hướng phía La Chinh bên kia bắn xuyên qua.

Cái kia Ngũ Trảo Hắc Long liên tục không ngừng cắn nuốt chân nguyên, mỗi thôn phệ một điểm chân nguyên, thân hình của nó tựu khổng lồ một phần, uy thế cũng lớn mạnh một phần, một nén nhang thời gian về sau, bên trên bầu trời xuất hiện một đầu cực lớn Ngũ Trảo Hắc Long!

Cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long phát ra uy thế, mặc dù là Hình Thiên Tố cũng âm thầm kinh hãi, "Thiếu niên này chân khí, thật không ngờ khủng bố, bằng vào bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) thực lực, rõ ràng khả dĩ đạt tới như vậy thanh thế! Thật sự là thế sở hiếm thấy!"

Hứa Hưu nhìn xem cái kia Ngũ Trảo Hắc Long, miệng cũng là giương thật to, uy thế như thế một kích, ở đây có ai có thể ngăn cản cư trú? Coi như là Hình Thiên Tố bị cái này Ngũ Trảo Hắc Long đánh trúng, chỉ sợ cũng phải hồn phi phách tán a? Xem ra chính mình thua ở La Chinh trên tay, cũng không oan uổng.

Chu Phi Hàng trên mặt tắc thì mang theo một vòng tiếu ý, nhẹ nói nói: "Hắc hắc, nhà của ta ngàn ngưng nhìn trúng tiểu tử, tuy nhiên thực lực chỉ có bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), nhưng quả nhiên không phải vật trong ao!"

Vân Lạc tuy nhiên hết sức chuyên chú ngăn cản hắc thiết Yêu Vương yêu khí, tương xứng nàng ánh mắt xéo qua chứng kiến cái kia cực lớn Ngũ Trảo Hắc Long thời điểm, bạch sắc trong con mắt, lóe ra một vòng có chút kinh ngạc, tuy nói cái kia một vòng kinh ngạc gần kề chỉ là một cái chớp mắt, mặt của nàng nhanh chóng khôi phục lại bình tĩnh, nhưng mà loại vẻ mặt này xuất hiện tại trên mặt nàng, là phi thường hiếm có sự tình.

Trừ phi đã xảy ra một ít, quá bất khả tư nghị sự tình.

Hiển nhiên, loại này bất khả tư nghị sự tình, bình thường La Chinh đang tại làm sự tình.

La Chinh lợi dụng Thiên Ma chân khí đặc tính, tăng thêm mấy vị chiếu Thần Cảnh cường giả chân nguyên cung cấp nuôi dưỡng, bồi dưỡng được khủng bố như thế một đầu Ngũ Trảo Hắc Long, uy thế cố nhiên là kinh người, kỳ thật thật là có một cái trí mạng chỗ thiếu hụt!

Thảng nếu là ở trong thực chiến, bất luận cái gì một vị chiếu Thần Cảnh cường giả, hoặc là Yêu Vương cũng sẽ không quá sợ hãi cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long.

Nguyên nhân là La Chinh thực lực còn thấp kém, gần kề vẫn còn chỉ có bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), hắn điều khiển Ngũ Trảo Hắc Long tốc độ phi hành, xa xa đuổi không kịp Yêu Vương cùng chiếu Thần Cảnh cường giả tốc độ.

Không bằng người cơ hội ngây ngốc đứng ở nơi đó, khiến Ngũ Trảo Hắc Long phốc ở giữa.

Chỉ cần viễn độn là được rồi, đợi đến lúc La Chinh Ngũ Trảo Hắc Long tiêu tán, lại phản hồi đến tới La Chinh đánh chết sẽ xảy đến.

Nhưng là hôm nay tình huống, lại thích hợp nhất cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long phát huy!

Cái kia hắc thiết Yêu Vương đang tại cùng Vân Lạc so đấu chân nguyên, giờ phút này đừng nói nhúc nhích rồi, coi như là phân tâm đều đúng là phiền toái rất lớn.

Hắc thiết Yêu Vương phát hiện cái kia Ngũ Trảo Kim Long về sau, sắc mặt cũng rất khó coi, nó thật sự tưởng tượng không xuất ra, vì sao Nhân tộc tiểu tử kia có thể làm được loại trình độ này!

Đồng thời hắc thiết Yêu Vương dĩ nhiên triệt để phạm mơ hồ! Đây rốt cuộc ngay từ đầu chính là một cái bẩy rập, vẫn còn hết thảy đều là trùng hợp?

Nếu như đúng là bẩy rập không khỏi thái quá mức mạo hiểm, tới hết thảy phần thắng đều ký thác vào Nhân tộc cái này bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử trên người? Ngẫm lại cũng rất không có khả năng!

Nhưng muốn nói đúng là trùng hợp chẳng lẽ là trời muốn vong ta? Hắc thiết Yêu Vương trong nội tâm tràn đầy 1000 vạn cái không cam lòng! Rõ ràng một vài chiếu Thần Cảnh nhân loại đều không chịu nổi một kích, nhưng cuối cùng lại xuất hiện loại tình huống này!

Không chỉ có chính mình Thiên Yêu Thánh Hỏa bị tiểu tử kia sở cướp đi, cuối cùng hắn còn làm ra lớn như thế một đầu Ngũ Trảo Hắc Long, muốn lấy đi tánh mạng của ta.

"Ta không cam lòng!"

Đang tại hắc thiết Yêu Vương trong nội tâm phát ra không dám hò hét chi bên trong, La Chinh dĩ nhiên khống chế được cái kia Ngũ Trảo Hắc Long chui qua tầng kia màn sáng, hướng phía hắc thiết Yêu Vương xông tới tới.

Vân Lạc cũng phi thường phối hợp, cơ hồ tới trong cơ thể nàng sở hữu tất cả chân nguyên, tại cùng một thời gian rút ra, thế tất muốn đem hắc thiết Yêu Vương nhất kích tất sát.

"Ngao!"

Ngũ Trảo Hắc Long tại đánh về phía hắc thiết Yêu Vương đồng thời, ngửa đầu phát ra một tiếng rồng ngâm, kẹp bọc lấy vô tận uy thế, hé miệng một ngụm cắn hướng hắc thiết Yêu Vương.

Hắc thiết Yêu Vương giờ phút này đã là tiến thối lưỡng nan, né tránh? Bên kia Vân Lạc tuyệt đối sẽ không buông tha chính mình, nó tất nhiên sẽ phải chịu Nhân tộc tiểu cô nương này cường thế phản kích, chọi cứng hạ cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long một kích?

Làm sao có thể?

Coi như là hắc thiết Yêu Vương cũng không có nắm chắc.

Huống chi, mặc dù nó thật sự kháng trụ Ngũ Trảo Hắc Long công kích, may mắn không chết, đối diện người nọ tộc tiểu nữ hài đồng dạng sẽ không bỏ qua chính mình!

"Hắc hắc! Nhân loại tiểu tử, ta muốn ngươi trả giá tánh mạng một cái giá lớn!"

Tại trong tuyệt vọng, hắc thiết Yêu Vương rốt cục minh bạch, nó trước mắt chỉ còn lại có một con đường, cái kia chính là dốc sức liều mạng!

Hắc thiết Yêu Vương bỗng nhiên tới yêu khí nhanh chóng thu về, tại so đấu chân nguyên bên trong, mang chân nguyên hồi trở lại thu hồi lại, không thể nghi ngờ tương đương tự sát hành vi.

Nhưng là hắc thiết Yêu Vương không có lựa chọn khác chọn.

Tại nó thu hồi yêu khí trong nháy mắt, Vân Lạc chân nguyên liền gần kề đi theo phía sau, phô thiên cái địa hướng phía hắc thiết Yêu Vương áp đi qua.

"PHỐC!"

Bị chân nguyên rót thể hắc thiết Yêu Vương, nhổ một bải nước miếng yêu huyết, bản thân nó trong thân thể trốn tràn ra đến yêu khí suy yếu rất nhiều, hiển nhiên đã đã bị trọng thương.

Đây cũng là Vân Lạc cùng hắc thiết Yêu Vương tại so đấu chân nguyên thời điểm, tiêu hao hết quá nhiều chân nguyên, nếu không vừa rồi Vân Lạc lợi dụng chính mình chân nguyên rót thể, trực tiếp tới khiến hắc thiết Yêu Vương bạo thể mà vong!

Thân chịu trọng thương hắc thiết Yêu Vương huy động thịt của nó cánh, thân ảnh ngay lập tức di động, tránh đi La Chinh cái kia cực lớn Ngũ Trảo Hắc Long tập kích, đồng thời nó lại khẽ huy động sau lưng cánh bằng thịt, theo bên cạnh dĩ nhiên là hướng phía La Chinh gấp xông lại.

Hiển nhiên, cái này hắc thiết Yêu Vương tới La Chinh hận thấu xương, tất nhiên dục giết hắn cho thống khoái!

Đối mặt hắc thiết Yêu Vương gấp xông xu thế, La Chinh cũng là thốt nhiên biến sắc, hắn mở ra hai chân đang ở đó đạo quang màn phía trên, điên cuồng bôn tẩu trốn chạy để khỏi chết.

Đuổi giết chính mình nhưng mà một người Yêu Vương, cũng không phải Yêu Tướng!

Đụng phải Yêu Tướng, La Chinh còn có lực đánh một trận, nhưng là đối mặt Yêu Vương loại này cấp bậc tồn tại, La Chinh cũng chỉ có dốc sức liều mạng chạy trốn phần rồi, xem tình huống hiện tại, coi như là hắn muốn chạy trốn, chỉ sợ cũng trốn không thoát!

"Thật sự là không may!"

La Chinh một bên chạy, trong nội tâm phiền muộn nghĩ đến, vì cái gì loại này chuyện hư hỏng tựu nhất định phải tìm tới chính mình.

Đúng lúc này, La Chinh bên tai truyền đến một hồi vù vù tiếng gió.

Muốn cũng không có muốn, cơ hồ là dựa vào phản xạ có điều kiện, La Chinh ngay tại chỗ lăn một vòng, một đầu màu nâu xanh gai xương theo La Chinh bên tai mang tới.

Cái này Yêu Vương gai xương, so với Yêu Tướng gai xương vô luận là uy lực vẫn còn tốc độ đều lớn hơn gấp 10 lần có thừa, cái kia gai xương mặc dù không có đâm đến La Chinh, nhưng mà nổi lên vù vù kình phong đều bị La Chinh đôi má đau đớn.

La Chinh theo trên mặt đất lăn một vòng về sau, lập tức đứng lên, xem cũng không có xem, liền đem tàn phá phi đao bắn đi ra ngoài.

Hắn cùng với hắc thiết Yêu Vương tốc độ kém quá lớn, giờ phút này căn bản là không có khả năng dựa vào thị giác để chiến đấu, hoàn toàn đúng là dựa vào tay không bản năng cùng cảm giác.

Không thể không nói, La Chinh bản năng chiến đấu tại từng tràng trong chiến đấu, đã tôi luyện phi thường thành thục, cái kia ngọn phi đao công bằng hướng về hắc thiết Yêu Vương kích bắn đi.

Nếu là bình thường Yêu Tướng, tất nhiên sẽ bị tàn phá phi đao xuyên qua, nhưng mà đối phương là hắc thiết Yêu Vương, dù cho nó dĩ nhiên trọng thương, còn thừa thực lực thập không còn một, nhưng đối mặt La Chinh như trước là không thể nào chiến thắng tồn tại.

"BA~!"

Hắc thiết Yêu Vương khẽ vươn tay, liền đem La Chinh tàn phá phi đao vỗ vào một bên, mọi việc đều thuận lợi tàn phá phi đao căn bản đối với nó không tạo được chút nào tổn thương.

Tàn phá phi đao sức lực bắn, mặc dù nói không có kiến công, nhưng là cho La Chinh tranh thủ một tia trốn chạy để khỏi chết thời gian, ít nhất cùng hắc thiết Yêu Vương lại kéo ra một trượng khoảng cách.

Chỉ tiếc hắc thiết Yêu Vương tốc độ, xa xa vượt qua La Chinh tưởng tượng, nó phía sau lưng cánh bằng thịt một cái phía dưới, khổng lồ thân thể liền phá không mà đến, hướng về La Chinh mãnh liệt bổ nhào qua.

"Nhân loại tiểu tử, chết cho ta! Ta muốn đem huyết nhục của ngươi đều hút khô!" Theo hắc thiết Yêu Vương trong cơ thể, duỗi ra bốn căn cốt đâm, theo phương hướng bất đồng, hướng phía La Chinh đâm xuyên đi qua.

Nếu như La Chinh bị trong đó một căn cốt đâm đâm trúng, nhục thể của hắn cũng sẽ bị Yêu Vương rút thành người khô!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT