Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 126: Bướng bỉnh


Chương 126: Bướng bỉnh

Tại thời khắc này, La Chinh cảm nhận được sau lưng nguy hiểm.

Nhưng mà thế gian rất nhiều sự tình, thường thường tựu là như thế không thể làm gì, biết rõ nguy hiểm đến về phần nơi nào, La Chinh lại trốn không thoát, vung không hết!

Đã vung không hết, vậy thì quay đầu lại đi liều!

La Chinh một nhảy dựng lên, trên không trung quay người, chứng kiến hắc thiết Yêu Vương kề sát sau lưng tự mình, gần trong gang tấc, mà hắn trên người đang có mấy cây gai xương cách cách mình thêm gần, trong đó gần đây một căn cốt đâm, cách cách mình chóp mũi cũng chỉ có vài thước khoảng cách.

"Cho ta OÀ.. ÀNH!"

"Ngao!"

Theo La Chinh đỉnh đầu đánh xuống một đầu Ngũ Trảo Hắc Long, phát ra rung trời gầm rú, theo bên trên bầu trời dùng thẳng đứng góc độ bay thẳng xuống.

Trước đây cái kia Ngũ Trảo Hắc Long thế công bị hắc thiết Yêu Vương né tránh, nhưng là nó cũng không tiêu tán, La Chinh một mực thao túng Ngũ Trảo Hắc Long tại hắn phía trên cùng hắn song song tiến lên.

Hiện tại La Chinh trên người đòn sát thủ hết thảy mất đi hiệu lực, thời điểm mấu chốt chỉ có thể điều khiển cái này đầu cực lớn Ngũ Trảo Hắc Long ngăn địch!

Nếu như cái này hắc thiết Yêu Vương thật sự liều lĩnh, muốn đánh chết chính mình, như vậy nó đỉnh lấy cái này đầu cực lớn Ngũ Trảo Hắc Long trùng kích, đồng dạng có thể đem chính mình đánh chết!

Nếu như hắc thiết Yêu Vương không dám cùng mình lấy mạng đổi mạng như vậy mình còn có một đường sinh cơ.

Hắc thiết Yêu Vương thập phần không cam lòng, lập tức Nhân tộc tiểu tử này gần ngay trước mắt, lập tức có thể đưa hắn đánh chết, nhưng mà bên trên bầu trời cái kia chết tiệt Ngũ Trảo Hắc Long lại bay thẳng xuống.

"Hắc hắc, giảo hoạt nhân loại tiểu tử, ngươi cho rằng ngươi có thể đào tẩu?" Hắc thiết Yêu Vương cánh bằng thịt một cái, thân ảnh quỷ dị theo bên cạnh lách qua, xem ra muốn đợi cái kia Ngũ Trảo Hắc Long lách qua về sau, lần nữa đánh chết La Chinh.

Đáng tiếc hắc thiết Yêu Vương tính toán cũng không có tiến đánh hảo.

La Chinh hướng phía hắc thiết Yêu Vương mỉm cười, ngón tay khinh suất đong đưa, cái kia Ngũ Trảo Hắc Long bay thẳng lao xuống phương hướng thoáng cải biến, vậy mà một ngụm tới La Chinh thôn phệ!

Cái này đầu cực lớn Ngũ Trảo Hắc Long nguyên vốn là do trời ma chân khí biến thành, những ngày này ma chân khí tắc thì thuộc về La Chinh, cho nên La Chinh bản thân ở vào Ngũ Trảo Hắc Long trong cơ thể, không chỉ có không cơ hội bị thương tổn, ngược lại điều khiển cái này đầu Ngũ Trảo Hắc Long tới chính mình bao vây lại.

Hắc thiết Yêu Vương hiển nhiên không bằng dự liệu được, La Chinh vậy mà cơ hội dùng một chiêu này, vốn là nó đối với La Chinh tánh mạng tình thế bắt buộc, hiện tại La Chinh thật sâu giấu ở Ngũ Trảo Hắc Long trong cơ thể, trong lúc nhất thời vậy mà cầm La Chinh không có cách nào!

"Cạc cạc cạc..." Hắc thiết Yêu Vương gầm hét lên, theo thân thể của nó bên trong, bỗng nhiên bắn ra hơn mười cái màu nâu xanh gai xương.

Những cái (người) kia gai xương chui vào Ngũ Trảo Hắc Long thân thể, lại từ mặt khác một bên xâu chuỗi đi xuyên qua, nhưng là hắc thiết Yêu Vương lại tìm không thấy La Chinh dấu ở nơi nào, chỉ có thể lung tung bắn phá, không bằng chính xác.

La Chinh lẳng lặng ghé vào Ngũ Trảo Hắc Long cuối cùng, một cử động cũng không dám, một cây gai xương theo La Chinh đỉnh đầu xuyên thẳng qua đi qua, trong lòng cũng là âm thầm kinh hãi, lúc này cũng là liều vận khí.

Cuối cùng, vẫn còn La Chinh vận khí tốt hơn một chút, nhiều như vậy căn cốt đâm, đơn giản chỉ cần không bằng một cái bắn trúng La Chinh.

Hắc thiết Yêu Vương cầm La Chinh thật sự không có cách nào, cái kia cái dài khắp răng nhọn miệng phát tiết tựa như gầm thét một hồi, lúc này mới triển khai cánh bằng thịt chuẩn bị thoát đi nơi này, lúc này nó dĩ nhiên thân chịu trọng thương, hơi chút không... Lắm thật sự sẽ vẫn lạc lúc này.

Nhưng mà ngay tại hắc thiết Yêu Vương vừa mới vừa mới chuẩn bị trốn thời điểm ra đi, một đạo huyết sắc kết giới, xuất hiện tại hắc thiết Yêu Vương sau lưng.

"Huyết ngục kết giới!"

"Phá số mệnh kết giới!"

"Cửu dao kết giới!"

Tại đây thời điểm mấu chốt, Vân Lạc rốt cục sử xuất đòn sát thủ!

Kỳ thật Vân Lạc dĩ nhiên chuẩn bị đã lâu, cái này ba loại kết giới vô luận là loại nào, đều cần hồi lâu chuẩn bị thời gian.

Thảng ngay từ đầu liền chuẩn bị chạy trốn Vân Lạc chưa hẳn có thể ngăn được nó, dù sao nếu là luận thực lực chân chính, hắc thiết Yêu Vương hay là muốn so sánh Vân Lạc cường hãn không ít, mặc dù thân chịu trọng thương vẫn có chạy trốn năng lực.

Có thể chính là bởi vì La Chinh chọc giận hắc thiết Yêu Vương, làm cho hắc thiết Yêu Vương đuổi giết, lúc này mới cho Vân Lạc thi triển bí thuật khôi phục một phần nhỏ chân nguyên, đồng thời lại thi triển ra ba loại cường đại kết giới.

Vô luận là loại nào kết giới, đều là cực kỳ cường lực kết giới.

Hắc thiết Yêu Vương thấy thế, đột nhiên hướng phía huyết ngục kết giới biên giới đụng đi qua, đồng nhất đụng phía dưới, liền đem huyết ngục kết giới cho đụng nát rồi, nhưng mà tầng thứ hai phá số mệnh kết giới lại tới hắc thiết Yêu Vương ngăn cản xuống dưới, cùng lúc đó đạo kia huyết ngục kết giới lập tức lại khôi phục nguyên trạng, lần nữa tới hắc thiết Yêu Vương trói buộc ở trong đó.

Nếu như hắc thiết Yêu Vương lúc toàn thịnh, cho dù cái này ba đạo kết giới cũng ngăn không được đường đi của nó, nhưng lúc này nó thân chịu trọng thương, lại rốt cuộc xông không phá Vân Lạc cái này tam trọng kết giới.

"La Chinh, thao túng ngươi Ngũ Trảo Hắc Long, xông vào trong kết giới!" Vân Lạc phiêu phù ở cách đó không xa không trung, nhẹ nói nói.

La Chinh kỳ thật đối với Vân Lạc mà nói rất kháng cự, hắn không có gì lý do, nghe Vân Lạc nhưng nghĩ lại ngẫm lại, thật vất vả đã có cái này đánh chết Ngũ Trảo Hắc Long cơ hội, hắn làm là Nhân tộc một thành viên tự nhiên cũng không có lý do gì buông tha.

Vì vậy La Chinh ngón tay khinh suất run lên, Ngũ Trảo Hắc Long tắc thì lại hoạt động, thẳng hướng phía hắc thiết Yêu Vương đụng phải đi lên.

Tại đây đầu khổng lồ Ngũ Trảo Hắc Long xông đi lên thời điểm, Vân Lạc tắc thì thao túng cái kia ba đạo kết giới, theo tam tầng kết giới phía trên xuất hiện ba cái trống rỗng, Ngũ Trảo Hắc Long liền từ trống không trong động nhất tầng tầng chui đi vào.

Hắc thiết Yêu Vương giống như trong lồng khốn thú, tại nhỏ hẹp trong kết giới đông đụng phía tây đột, vô luận như thế nào đều phá không thoải mái cái này ba đạo kết giới, trơ mắt nhìn xem La Chinh thao túng lấy cực lớn Ngũ Trảo Hắc Long hướng phía nó xông lại!

Ý thức được chạy không thoát tử vong vận mệnh hắc thiết Yêu Vương, không cam lòng hướng phía Thiên không (bầu trời) phát ra gầm lên giận dữ gào thét: "Nhân loại, các ngươi sớm muộn cơ hội trả giá cực lớn một cái giá lớn, ah..."

"Ầm ầm!"

Tại Ngũ Trảo Hắc Long vọt tới hắc thiết Yêu Vương lập tức, cái này chỉ có Yêu Vương vậy mà lựa chọn tới yêu đan tự bạo!

Một người Yêu Vương tự bạo uy lực, sao mà khủng bố?

Đen kịt sắc năng lượng bắt đầu điên cuồng tăng vọt, hướng phía chung quanh bành trướng, Vân Lạc tam tầng kết giới chỉ là tới cổ năng lượng này trói buộc trong nháy mắt, lập tức tựu vỡ tan ra, bộc phát ra càng cường liệt thanh âm cùng sóng xung kích.

"Bang!"

Tại hắc thiết Yêu Vương tự bạo về sau, La Chinh dưới chân cái kia tầng màn sáng cũng đột nhiên biến mất, La Chinh cũng không bay lượn, tăng thêm vẻ này sóng xung kích đẩy mạnh, cả người tựu hướng xuống đất xông tới.

Vân Lạc bị xung kích sóng đẩy mạnh phía dưới, cũng sau này bề mặt rời khỏi khoảng cách không nhỏ, nàng mặt không biểu tình nhìn thoáng qua gấp trụy lạc địa La Chinh, tuyết thân ảnh màu trắng bỗng nhiên lóe lên, vậy mà phát sau mà đến trước xông về La Chinh.

Đã đến La Chinh bên người về sau, nàng bàn tay nhỏ bé khinh suất vung lên, lại có sáu phiến trong suốt kết giới hướng phía La Chinh bao trùm đi qua, hợp thành một cái hình vuông kết giới, tới La Chinh rắn rắn chắc chắc nhốt tại bên trong.

La Chinh nhìn mình chung quanh trong suốt kết giới, mặt mũi tràn đầy đều là dở khóc dở cười.

Lần trước thời điểm hắn cũng là như vậy bị giam giữ, xuống thời điểm như trước như vậy bị giam giữ, duy nhất tựu là đãi ngộ hảo hơi có chút, không đến mức khiến cả người hắn như vậy biệt khuất ngồi cạnh...

Cuối cùng Vân Lạc thao túng lấy kết giới, hai người vững vàng rơi trên mặt đất.

Trên bầu trời, còn lại một người bình thường Yêu Vương cùng mặt khác một vị thiên uy Yêu Vương, nhìn thấy hắc thiết Yêu Vương tự bạo về sau, minh bạch lúc này đây công thành đại thế đã mất, hai vị Yêu Vương huy động cánh bằng thịt, hóa thành một đạo u ám nhanh chóng viễn độn.

Hình Thiên Tố cùng với khác chiếu Thần Cảnh cường giả, chứng kiến Yêu Vương viễn độn, minh bạch một trận là nhân loại thắng lợi rồi, đều không hẹn mà cùng thở dài một hơi, nhao nhao bay về phía Bạch Đế thành.

Bạch Đế nội thành chiến hỏa, cơ hồ là tại cùng một thời gian im bặt mà dừng, đánh vào Bạch Đế nội thành Yêu Binh Yêu Tướng đám bọn chúng, giờ phút này nhao nhao lui về, nhân loại Đế Quân tắc thì có tổ chức tiến hành truy kích.

"Này, lúc nào thả ta đi ra ngoài à?" La Chinh dùng tay khấu khấu trong suốt kết giới hỏi.

Vân Lạc gánh vác lấy hai tay, quay mắt về phía La Chinh, thản nhiên nói: "Tại sao phải thả ngươi đi ra ngoài?"

"Ta, ta tốt xấu cứu được ngươi một mạng!" La Chinh cả giận nói.

Vân Lạc nháy một chút con mắt, "Nếu như ngươi không tin cứu ta, chính ngươi cũng sẽ biết chết, cái gọi là cứu mạng của ta, hẳn là cứu chính mình một mạng."

"..." La Chinh bị Vân Lạc mà nói nghẹn được nói không ra lời, nghĩ nghĩ phía sau mới lên tiếng: "Coi như là như vậy, ngươi cũng không cần phải một mực giam giữ ta à!"

"Chờ ta mang ngươi giao cho quân luật phủ về sau, có thể nơi lỏng ngươi rồi," Vân Lạc còn nói thêm.

Nghe được Vân Lạc nói như vậy, La Chinh lúc này mới thở dài một hơi, chiếu tình huống này, Đế Quân quân luật phủ chắc có lẽ không khó xử chính mình rồi, chính hắn bất quá là giết chết Gia Cát gia một cái Đế Quân mưu sĩ mà thôi, hiện tại hắn nhưng mà trợ giúp Đế Quân chém giết một chỉ có Yêu Vương, tin tưởng vị kia Hứa Hưu cũng sẽ không sẽ tìm chính mình phiền toái.

Chỉ chốc lát sau, chiếu Thần Cảnh cường giả nhao nhao từ phía trên nhảy dù rơi, Chu Phi Hàng, Hình Thiên Tố bọn người đáp xuống về sau, tựu hướng phía Vân Lạc cái này vừa đi tới.

Hình Thiên Tố một đôi mắt to chăm chú vào La Chinh trên người, lập tức mở như trâu con mắt đồng nhất lớn nhỏ, "Vân Lạc, mau mau tới La Chinh phóng xuất, vì sao lúc này còn muốn đem hắn quan cư trú?"

Vân Lạc như trước lắc đầu, "Đợi giao cho quân luật phủ lại thả hắn đi đi ra!"

Chu Phi Hàng, Hứa Hưu bọn người nghe được, cũng là cảm thấy nhức đầu lắm, cái nha đầu này tính cách dĩ nhiên cố chấp đến cực điểm! Loại tình huống này, lại vẫn có mang La Chinh đưa đến quân luật phủ đi!

"Vân Lạc, người này không có khả năng đưa đến quân luật phủ!" Chu Phi Hàng bước đầu tiên đứng ra nói ra.

"Vì sao?" Vân Lạc hỏi ngược lại.

"Cũng bởi vì hắn vừa mới lập được kỳ công, đúng là đã cứu chúng ta Bạch Đế thành đại anh hùng!" Nếu là ở ngày thường, vô luận là Chu Phi Hàng vẫn còn Hình Thiên Tố, hay hoặc giả là mặt khác chiếu Thần Cảnh cường giả cũng sẽ không cùng Vân Lạc tranh chấp.

Trường kỳ đóng tại Bạch Đế thành, bọn họ rất rõ ràng Vân Lạc tính cách cùng cá tính.

Nhưng là hôm nay, Chu Phi Hàng tự nói với mình, hắn tuyệt đối sẽ không nhượng bộ.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT