Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 128: Phượng Tường tinh thạch cùng huyết phỉ tinh thạch


Chương 128: Phượng Tường tinh thạch cùng huyết phỉ tinh thạch

Bạch Đế thành từng ấy năm tới nay như vậy tích súc, tuy nhiên so ra kém Thanh Vân tông cùng Phần Thiên cung, nhưng mà so với bảy đại sĩ tộc hay là muốn mạnh hơn không ít.

Các loại Linh Khí bảo vật, thô cuồng tùy ý khảm nạm tại trên vách tường mộc khung ở bên trong, phảng phất những vật này ở chỗ này cũng không có thèm.

Đã có thể đảm nhiệm chính mình chọn lựa ba kiện bảo vật, La Chinh cũng không khách khí.

Hắn bây giờ đối với Linh Khí hứng thú cũng không lớn, trong tay hắn cũng không có thiếu trời diễn dung dịch, tới trời diễn dung dịch bán đi, lấy tới Linh Khí đối với La Chinh mà nói cũng là một kiện tương đương chuyện dễ dàng.

Cho nên, La Chinh theo phía trên một loạt đảo qua đi, ánh mắt cũng không có ở đằng kia chút ít Linh Khí bên trên dừng lại.

Thấy thế Hình Thiên Tố cũng thập phần kinh ngạc, tuy nói Linh Khí tại chiếu Thần Cảnh cường giả trong mắt, tính toán không được cái gì, nhưng là dùng La Chinh địa vị, đồng nhất đối với Linh Khí đều ôm có rất lớn hứng thú mới đúng, chứng kiến La Chinh cái kia bình tĩnh bộ dạng, Hình Thiên Tố tự nhiên cảm giác được kỳ quái.

Vì vậy Hình Thiên Tố chỉ vào bên cạnh một đôi bảo kiếm nói ra: "Cái này đối với bảo kiếm, gọi là đoạt mệnh song hoàn kiếm, chính là hai thanh thượng phẩm linh khí, tập hợp thành một đôi, uy lực phi phàm, ngươi nếu như chọn lựa bàn của nó, chi tính toán làm một kiện bảo bối, tuyệt đối vật siêu sở giá trị!"

La Chinh nhẹ gật đầu, lại không có nói tiếp mảnh vụn, hắn còn muốn nhìn một chút vật gì đó khác.

Hình Thiên Tố nhìn thấy La Chinh đối với Linh Khí thật không có quá lớn hứng thú, liền chỉ có đi theo La Chinh tiếp tục đi lên phía trước.

Tại Đế Quân trong bảo khố đi một đoạn đường về sau, La Chinh cước bộ bỗng nhiên dừng lại, ánh mắt lại dừng lại tại cách đó không xa trên vách tường.

Một vài trong vách tường, giắt ba kiện bảo bối, cái này ba kiện bảo bối tuy nhiên tản mát ra không tầm thường khí tức, nhưng là cái này ba kiện bảo bối đều là không trọn vẹn.

Đệ nhất mang đúng là đao, đó là một thanh màu xanh biếc đao, toàn thân đều giống như ngọc bích chế tạo, chỉ tiếc mũi đao cùng chuôi đao cũng đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại có chính giữa một đoạn thân đao.

Hấp dẫn La Chinh cũng không phải thân đao bản thân, mà là đang đao này thân chính giữa, khảm nạm lấy một khỏa tử sắc tinh thạch, mà ở cái này khỏa tử sắc tinh thạch chung quanh, còn có một vòng chi chít chằng chịt phù văn.

Một vài phù văn, La Chinh hôm nay vừa mới bái kiến, trên thân thể của hắn xuất hiện đạo thứ hai [Linh Vân] về sau, hôm nay thân thể dĩ nhiên tương đương với trung phẩm linh khí, mà vào lúc đó hai cánh tay của hắn phía trên, dĩ nhiên xuất hiện hai đạo phù văn, cái này hai đạo phù văn tựu cùng cây đao này trên người phù văn rất giống!

La Chinh cau mày, nhìn qua cái này ba cái tàn phá vũ khí, lẳng lặng suy tư về.

Nghĩ tới, cánh tay mình bên trên phù văn, hẳn là dùng cho khảm nạm phù văn!

La Chinh vốn là tựu cảm giác mình trên cánh tay phù văn, hắn cảm giác phi thường quen thuộc, nhưng là hắn luôn không nhớ được, chính mình đã từng đã gặp nhau ở nơi nào đồng nhất loại phù văn.

Trên thực tế vô luận là tà lang cái kia chút ít luyện khí trên bí tịch, vẫn còn làn xe tử luyện khí tông pháp bên trong, đều có đề cập, loại này phù văn bình thường dùng cho khảm nạm tinh thạch phù văn.

Bởi vì này loại phù văn chưa từng có xuất hiện trên cơ thể người phía trên, La Chinh trong lúc nhất thời không nghĩ dâng lên, nhưng là bây giờ La Chinh đột nhiên tại đây chút ít tàn phá vũ khí bên trên phát hiện một vài phù văn, cơ hồ là lập tức tựu hiểu được.

Nói cách khác, La Chinh thân thể, giống như là những cái (người) kia Linh Khí đồng dạng, có thể dùng tới khảm nạm một vài tinh thạch!

"Như thế nào? Ngươi không phải là vừa ý những vật này đi à?" Hình Thiên Tố cười nói: "Một vài tàn phá vũ khí, đều lúc trước chiếu Thần Cảnh cường giả vũ khí, cây đao này gọi là" Ngọc Hồ Điệp ", đã từng là ngọc diện thư sinh bội đao, cũng là một thanh thượng phẩm linh khí, chỉ tiếc đang cùng Yêu tộc trong chiến đấu, Ngọc Hồ Điệp bị một người Yêu Vương sở hủy, toàn bộ thân đao đều hoàn toàn đứt gãy, chỉ có thân đao bảo lưu lại đến, đao này thân đã là không đáng một đồng, duy nhất có giá trị chỉ sợ cũng chỉ có trên thân đao cái kia khỏa Phượng Tường tinh thạch."

"Cái này khỏa Phượng Tường tinh thạch, còn có thể với tư cách khảm nạm chi dụng sao?" La Chinh hỏi.

"Đương nhiên khả dĩ, Ngọc Hồ Điệp cây đao này, sở dĩ lợi hại, cũng là bởi vì cái này khỏa Phượng Tường tinh thạch tác dụng! Ta nhớ được lúc trước ngọc diện thư sinh sử dụng đao này, có thể tại trong nháy mắt chém ra trên trăm đao! Tốc độ kinh người, dựa vào đúng là Phượng Tường tinh thạch tác dụng," Hình Thiên Tố giới thiệu nói: "Cho nên chúng ta mới đưa đao này thân bảo lưu lại đến."

La Chinh gật gật đầu, chỉ vào cây đao này thân nói ra: "Đệ nhất kiện bảo vật, ta tựu chọn lựa cái này."

"Ah? La Chinh ngươi còn tinh thông luyện khí chi đạo?" Căn cứ Hình Thiên Tố rất hiểu rõ, chỉ có Luyện khí sư mới có thể đối với mấy cái này tinh thạch sinh ra hứng thú, chẳng lẽ La Chinh thật sự hiểu được luyện khí? Có thể tới Phượng Tường tinh thạch luyện nhập vũ khí bên trong?

"Luyện khí chi đạo?" La Chinh lắc đầu, bởi vì luyện khí tông pháp nguyên nhân, La Chinh hoàn toàn chính xác sơ bộ nắm giữ luyện khí phương pháp, nhưng mà hắn còn không có có tự mình thí nghiệm qua, xa xa còn xưng không bằng tinh thông luyện khí.

Hình Thiên Tố tuy nhiên kỳ quái, bất quá vẫn gật đầu, "Đã La Chinh ngươi lựa chọn đao này thân với tư cách đệ nhất kiện bảo vật, vậy nó tựu quy ngươi rồi."

Một vài tàn phá Linh Khí, treo ở chỗ này dĩ nhiên có tương đương một thời gian ngắn rồi, dù sao có thể tiến vào Đế Quân bảo khố đại bộ phận đều là Đế Quân nhân sĩ, mà đế trong quân mặc dù có Luyện khí sư, nhưng là Luyện khí sư thường thường sẽ không trên chiến trường chính diện giết địch, cho nên bọn họ cũng cực nhỏ có cơ hội thành lập chiến công hiển hách, có tư cách vào nhập Đế Quân bảo khố chọn lựa ban thưởng.

Cho nên có rất ít người cơ hội chọn lựa một vài tinh thạch với tư cách ban thưởng, so sánh dưới, những cái (người) kia thượng phẩm linh khí đều là có sẵn phương hướng, càng thêm thích hợp bọn họ.

"Bên cạnh cái này?" La Chinh hỏi.

Ở đằng kia đao hồ điệp bên cạnh bên cạnh, đồng dạng cũng giắt một tay tàn phá vũ khí, đó là một thanh màu hồng đỏ thẫm trường thương, cái thanh này trường thương dĩ nhiên đổi ra vài đoạn, đồng dạng tại đây trường thương mũi thương chính giữa, còn có một khỏa huyết hồng sắc tinh thạch.

Mặc dù là giờ này khắc này, cái kia cái huyết hồng sắc tinh thạch bên trên còn tản ra nhàn nhạt hồng sắc quang mang, cái kia quang mang giống như trái tim đập lên đồng nhất, lúc sáng lúc vụng trộm.

"Cái thanh này trường thương, tên viết 'Xuyên sơn', cũng là một thanh thượng phẩm linh khí, khảm nạm tại mũi thương bên trên cái kia cái tinh thạch, thì là một quả 'Huyết phỉ tinh thạch', cái này xuyên sơn phối hợp huyết phỉ về sau, liền có được mạnh nhất xuyên qua hiệu quả, đặc biệt khắc chế những cái (người) kia kết giới," Hình Thiên Tố kiên nhẫn giải thích nói.

"Nhằm vào kết giới?" La Chinh tâm ý khẽ động, nhưng hắn là bị Vân Lạc trong suốt kết giới quan sợ, tuy nhiên hắn cũng minh bạch, coi như mình ủng có một thanh 'Xuyên sơn' như vậy vũ khí, chưa hẳn cũng có thể lợi dụng nó đánh nát Vân Lạc trong suốt kết giới, nhưng ngày sau đụng phải những thứ khác kết giới, đây cũng là một cái ứng đối phương pháp.

Hình Thiên Tố gật gật đầu nói ra: "Tựu là như thế, 'Huyết phỉ tinh thạch' lực lượng tính nhắm vào rất mạnh mẽ, cái này xuyên sơn đúng là hủy ở thần ấn Yêu Vương trong tay, năm đó tên kia thần ấn Yêu Vương tựu là tinh thông kết giới lực lượng, lúc trước Bạch Đế thành sở hữu tất cả chiếu Thần Cảnh cường giả đối với thần ấn Yêu Vương đều không thể làm gì, nhưng dựa vào 'Huyết phỉ tinh thạch' phá hủy thần ấn Yêu Vương kết giới, cuối cùng mới đả bại thần ấn Yêu Vương, chỉ tiếc cái thanh này 'Xuyên sơn' cũng hủy diệt rồi..."

Nhìn xem cái thanh này 'Xuyên sơn' thương cắt thành vài đoạn bộ dạng, La Chinh có thể tưởng tượng năm đó cái kia cuộc chiến đấu trình độ kịch liệt.

"Cái này, ta cũng muốn rồi!" La Chinh chỉ vào cái này xuyên sơn nói ra.

"Không có vấn đề! Trong chốc lát ta giúp ngươi cùng một chỗ lấy ra," Hình Thiên Tố cười nói: "Còn lại còn có một khỏa tinh thạch, ngươi có muốn không?"

La Chinh nhìn thoáng qua còn lại một tay búa, lắc đầu, cứ việc cái thanh này búa bên trên tinh thạch cũng tản mát ra mê người sáng bóng, nhưng là La Chinh hiện tại trên cánh tay chỉ có hai cái phù văn, cũng chỉ có thể khảm nạm hai quả tinh thạch, nhiều tinh thạch đối với hắn cũng không có tác dụng quá lớn.

Gặt hái được hai quả tinh thạch La Chinh, tiếp tục hướng phía phía dưới đi đến.

Đế Quân trong bảo khố bảo vật phong phú mức độ, xa xa vượt ra khỏi La Chinh tưởng tượng, ngoại trừ đủ loại kiểu dáng vũ khí bên ngoài, còn có các loại phòng ngự loại Pháp bảo, ngọc phù, ám khí, đan dược.....

Cơ hồ cái gì cần có đều có.

Hơn nữa mỗi đồng dạng công dụng đều thập phần hữu dụng, cơ hồ khiến La Chinh bị hoa mắt.

Đáng tiếc La Chinh chỉ còn lại có cuối cùng một cái cơ hội, nếu không đúng là hắn chọn bên trong đích hai khỏa tinh thạch đối với La Chinh phi thường hữu dụng, hắn thậm chí nghĩ lui mất trong đó một quả tinh thạch.

La Chinh tìm kiếm cả buổi, cuối cùng đem ánh mắt định dạng tại một cái không ngờ cái hộp nhỏ bên trên, đó là một cái dung nạp đan dược cái hộp, La Chinh chăm chú nhìn đi qua, chiếu vào cái kia cái hộp nhỏ bên trên chữ nói ra: "Thất Bảo Niết Bàn Đan!"

La Chinh trên mặt lộ ra vẻ mặt thận trọng, hỏi; "Cái này không phải là trong truyền thuyết cái kia luyện đan thánh thủ, tím đạo nhân luyện chế ra lục phẩm đan dược, Thất Bảo Niết Bàn Đan?"

Chứng kiến La Chinh tại nhiều như vậy đan trong dược, rõ ràng chọn trúng viên thuốc này, Hình Thiên Tố trên mặt cũng lộ ra cười khổ chi sắc, tiểu tử này ánh mắt thật sự là quá độc, đừng nhìn Đế Quân trong bảo khố bảo vật phần đông, nhưng là chân chính có giá trị bảo bối, cũng tựu như vậy hơn mười kiện, mà cái này Thất Bảo Niết Bàn Đan tựu là một cái trong số đó.

Đồng nhất cái Thất Bảo Niết Bàn Đan, nếu là nuốt về sau, đầu tiên cơ hội chữa trị người thương thế, vô luận nhiều nghiêm trọng tổn thương, chỉ cần còn có một hơi, mới có thể tới cái này đan dược nuốt vào, tại lập tức có thể tới sở hữu tất cả thương thế chữa trị hoàn hảo, hơn nữa còn có thể ôn dưỡng linh hồn, coi như là linh hồn bị thương tổn, cái này Thất Bảo Niết Bàn Đan đồng dạng cũng có thể chữa trị.

Cùng lúc đó, Thất Bảo Niết Bàn Đan còn có thể tới người dùng thực lực ngạnh sanh sanh cất cao ba cấp độ, tỷ như Tiên thiên ngũ trọng cảnh giới tại phục dụng viên thuốc này về sau, tại kế tiếp ba ngày thời gian nội, thực lực đều có so sánh trên phạm vi lớn tăng lên, trở thành Tiên thiên bát trọng Vũ Giả.

Cái này Thất Bảo Niết Bàn Đan thần kỳ như thế, bất quá đã có một cái trí mạng cứng rắn tổn thương, cái kia chính là chỉ có thể cho chiếu Thần Cảnh trở xuống đích tu luyện giả sử dụng, đối với Hình Thiên Tố loại này chiếu Thần Cảnh cường giả tắc thì không dùng được.

Dù vậy, cũng đủ để đưa tới tất cả đại sĩ tộc mong muốn.

Rất nhiều đại gia tộc vì bồi nuôi mình tinh nhuệ đệ tử, đều sẽ ban cho đại lượng bảo vệ tánh mạng chi vật.

Mà Thất Bảo Niết Bàn Đan không thể nghi ngờ là tốt nhất đan dược, nuốt về sau không chỉ có chữa cho tốt toàn thân thương thế, còn có thể trong thời gian ngắn tăng thực lực lên.

Chỉ tiếc luyện chế Thất Bảo Niết Bàn Đan tím đạo nhân tráng niên mất sớm, gần kề chỉ có sống 43 tuổi, lấy võ giả động một chút mấy trăm năm tuổi thọ xa so sánh, cái kia làn xe tử đã xem như cực kỳ đoản mệnh rồi, cho nên hắn lưu lại Thất Bảo Niết Bàn Đan cũng không nhiều.

Hơn nữa cái này Thất Bảo Niết Bàn Đan dùng một khỏa, thiếu một khỏa, dần dần trên thị trường Thất Bảo Niết Bàn Đan càng ngày càng hi hữu, vừa bắt đầu viên thuốc này giá bán còn không tính không hợp thói thường, nhưng đằng sau lại vượt xào càng cao, cuối cùng đã đến một viên thuốc mấy chục muôn phương tinh thạch tình trạng! Cái này dĩ nhiên xa xa vượt qua Tiên thiên các sinh linh sức mua.

Bất quá mua sắm một vài Thất Bảo Niết Bàn Đan người, cơ bản đều là trong gia tộc trưởng lão, mua về cũng tới đúng là ban cho hậu bối tinh anh.

Bởi vì cái gọi là đúng là mua người của nó không ăn, ăn người của nó không mua, lời này đã nói minh Thất Bảo Niết Bàn Đan giá trị ngẩng cao.

"Này cái Thất Bảo Niết Bàn Đan, tựu với tư cách ta lần thứ ba chọn lựa mục rồi," La Chinh thoả mãn gật đầu.

Kỳ thật Hình Thiên Tố trong nội tâm, dĩ nhiên chuẩn bị tới này cái Thất Bảo Niết Bàn Đan lưu cho trong nhà hắn một vị hậu bối, chỉ cần đợi vị kia hậu bối tại Đế Quân ở giữa xông ra đi một tí trò về sau, là hắn có thể danh chính ngôn thuận tới viên thuốc này ban cho vị kia hậu bối.

Đáng tiếc hiện tại bị La Chinh nhanh chân đến trước, nói ra giội đi ra ngoài nước, huống chi Hình Thiên Tố chính là Đế Quân tổng soái, càng thêm không có khả năng lật lọng, chỉ có thể gật đầu đã đáp ứng. Muốn trách, tựu quái La Chinh ánh mắt quá độc.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT