Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 129: Khảm nạm


Chương 129: Khảm nạm

Tổng thể mà nói, La Chinh chọn lựa bảo vật ở giữa giá trị tối cao cũng chỉ có Thất Bảo Niết Bàn Đan một kiện, mà đổi thành bên ngoài hai kiện không trọn vẹn thượng phẩm linh khí giá trị, tương đối tựu tương đối thấp.

Cái kia hai kiện không trọn vẹn thượng phẩm linh khí, đáng giá gần kề chỉ là phía trên Phượng Tường tinh thạch cùng huyết phỉ tinh thạch.

Cái này hai quả tinh thạch đối với ngoại nhân mà nói, tác dụng tính khả năng không lớn, nhưng là đối với La Chinh mà nói, lại là phi thường thực dụng.

Ly khai Đế Quân bảo khố về sau, thì có chuyên gia vì (là) La Chinh an bài một gian căn phòng lớn, với tư cách ở tạm chỗ, Yêu tộc lui binh về sau, Đế Quân còn không ngừng địa phái tiểu đội ra ngoài, thanh lý chung quanh tham dự Yêu tộc thế lực, cho nên La Chinh ý định qua hai ngày sẽ rời đi Bạch Đế thành.

La Chinh đối với gian phòng này căn phòng lớn coi như thoả mãn, nhưng chính là đối với căn phòng này tử vị trí không hài lòng lắm, cái này phòng ở vậy mà tọa lạc tại Vân Lạc bên cạnh.

Bất quá Vân Lạc sinh hoạt căn bản là hai điểm tạo thành một đường thẳng (*cơ bản), chắc hẳn chính mình không đi trêu chọc nàng, cũng sẽ không biết lại dùng kết giới quan chính mình rồi...

Tiến vào ở sở về sau, La Chinh rót tắm rửa, tới mấy ngày qua dơ bẩn súc không còn, trong phòng tìm một cái hơi lộ ra ẩn nấp nơi hẻo lánh ngồi xuống, sau đó liền từ Tu Di Giới Chỉ ở giữa móc ra cái kia tàn phá Ngọc Hồ Điệp.

Đồng nhất thượng phẩm linh khí, cũng là không bằng khảm nạm tinh thạch hết thẩy có thể khảm nạm tinh thạch thượng phẩm linh khí, uy lực có thể so với bình thường Tiên khí!

Cái này Ngọc Hồ Điệp là một thanh hảo đao, đáng tiếc đã bị hủy đã đến trình độ này.

"Trước đem cái này Phượng Tường tinh thạch lấy xuống!" Nghĩ tới đây, La Chinh thân thủ tựu muốn Phượng Tường tinh thạch lấy xuống, nhưng là cái này thân thủ một gảy phía dưới lại không chút sứt mẻ, muốn lại thêm chút sức, lại sợ tới Phượng Tường tinh thạch cho gảy nát.

Cái này Phượng Tường tinh thạch không có khả năng loạn lấy, La Chinh chợt nhớ tới đến, tại luyện khí tông pháp bên trong, có một chỗ đúng là về thu hồi tinh thạch tiểu kỹ xảo, La Chinh vội vàng từ Tu Di Giới Chỉ bên trong tìm ra cái kia bản luyện khí tông pháp dựa vào tay không trí nhớ, đọc qua đến cái kia một tờ.

Cái này bản luyện khí tông pháp ngoại trừ sách vở trong trang gấp bí mật kia bên ngoài, trong đó ghi lại làn xe tử khi còn sống một ít tiểu kỹ xảo cũng cực kỳ thực dụng, hoàn toàn đúng là làn xe tử bằng vào chính mình 100 năm kỹ nghệ tổng kết ra đến phương hướng.

Tại luyện khí tông pháp đồng nhất trang bên trên, bình thường ghi lại về như thế nào lấy ra khảm nạm tại Pháp bảo bên trên tinh thạch phương pháp.

La Chinh từng câu từng chữ sau khi xem xong, trên mặt tựu lộ ra phiền muộn chi sắc, "Nguyên lai muốn lấy ra tinh thạch, nhất định phải dùng đến bổn mạng chân hỏa, cái này có chút phiền toái."

La Chinh hiện tại tu luyện hai loại công pháp, vô luận là cây tử đàn quyền vẫn còn Thiên Ma Thần quyền sở sinh ra chân khí cũng không phải chân hỏa, nếu như chính mình thật sự muốn tinh thạch lấy xuống, như vậy nhất định râu ria đi tu luyện một bản chân hỏa bí tịch, hiện tại hắn hiển nhiên không bằng điều kiện này.

Bưng lấy luyện khí tông pháp La Chinh sững sờ trong chốc lát, nhăn lại lông mày bỗng nhiên giãn ra, đã chỉ cần là chân hỏa loại phương hướng cũng có thể, cái kia La Chinh trong đầu cực lớn trong lò luyện cái kia hắc hỏa có được hay không?

Cái kia hắc hỏa có thể tới Linh Khí bên trong đích trời diễn tinh hoa đề luyện ra, từ nơi này xem ra, nó hiển nhiên khả dĩ nhận chân hỏa tác dụng.

Duy nhất phiền toái tựu là hắc hỏa uy lực quá lớn, cơ hồ không có có cái gì khả dĩ ngăn cản được nó cháy dung luyện, hơi chút một cái không cẩn thận, chỉ sợ cái này Phượng Tường tinh thạch cũng sẽ bị hắc hỏa sở đốt hủy.

Suy nghĩ trong chốc lát về sau, La Chinh vẫn còn quyết định mạo hiểm thử một lần.

Sau đó La Chinh nhắm mắt lại, bắt đầu câu thông trong đầu cái kia khổng lồ lò luyện.

"XÍU... UU!!"

Chỉ chốc lát sau, La Chinh mi tâm cư trú, cái kia một đám hắc hỏa tựu trực tiếp lao tới, quanh quẩn trên không trung trong chốc lát, phát ra một tiếng khoái hoạt thu minh thanh, ước chừng là phát hiện trước mắt hai kiện tàn phá thượng phẩm linh khí, nó liền trực tiếp xông tới.

La Chinh xem xét, sắc mặt lập tức đại biến, hắn khẽ vươn tay liền đem hai thanh tàn phá Linh Khí túm trong tay, tránh được hắc hỏa trùng kích.

"Đợi một chút, một vài cũng không phải là vì (là) ngươi dung luyện!"

Cái này hắc hỏa đều có linh tính, La Chinh vừa nói như vậy, nó vậy mà lơ lửng trên không trung, trái uốn éo phải uốn éo, tựa hồ có chút không rõ La Chinh ý tứ.

Chứng kiến hắc hỏa như là tiểu hài tử đồng đồng nhất bộ dạng, La Chinh cũng đúng là mỉm cười, hắn bỗng nhiên nghĩ đến cái kia tên viết "Xuyên sơn" trường thương, chỉ có đầu thương bên trên khảm nạm lấy tinh thạch, mà cái kia báng thương đối với La Chinh mà nói, lại cũng không trọng yếu.

Vì vậy La Chinh đem bên trong vài đoạn báng thương cầm trong tay, đưa cho cái kia một đám hắc hỏa.

Cái kia hắc hỏa thấy thế, lập tức đập vào quyển quyển, hướng phía La Chinh trong tay báng thương thôn phệ mà đến.

Cán thương này tựa hồ cũng là nào đó thập phần rắn chắc kim loại, thập phần trầm trọng cũng thập phần cứng rắn, nhưng là tại hắc hỏa trước mặt tựa như cùng ngọn nến đồng dạng, lập tức bị nó dung luyện, sau đó một giọt một giọt trời diễn tinh hoa cũng xuất hiện tại hắc hỏa phía sau.

Chứng kiến những ngày kia diễn tinh hoa, La Chinh cũng là nháy một chút con mắt, trên mặt lộ ra khiếp sợ thần sắc.

Không hổ là thượng phẩm linh khí, gần kề chỉ là cái thanh này trường thương báng thương, dĩ nhiên cũng làm dung luyện ra nhiều ngày như vậy diễn tinh hoa!

La Chinh tùy tiện đếm, cắn nuốt sạch cán thương này về sau, rõ ràng xuất hiện hơn bốn mươi che trời diễn tinh hoa, số này số lượng xa xa so sánh với phẩm huyền khí nhiều không ít.

Kỳ thật cái này cũng có thể lý giải, dù sao thượng phẩm huyền khí có thể sinh ra không ít trời diễn tinh hoa rồi, vũ khí phẩm giai càng cao, trong đó trời diễn tinh hoa hàm lượng thì càng nhiều, cơ hồ là dùng trở nên gấp mấy lần tốc độ tăng trưởng. Cũng mất đi cái này trường thương dĩ nhiên tổn hại nhiều năm, nếu như đúng là hoàn hảo không tổn hao gì một tay thượng phẩm linh khí, chẳng phải là có thể sinh ra mấy trăm che trời diễn tinh hoa?

Đợi đến lúc hắc hỏa tới trời diễn tinh hoa mang vào trong đầu của mình, lại đốt lên chín miếng long lân về sau, La Chinh lại một lần nữa tới nó triệu hoán đi ra.

La Chinh có thể không phải là vì thắp sáng long lân, mục đích của hắn là muốn dựa vào hắc hỏa gỡ xuống vũ khí này bên trên bảo thạch.

Chỉ là cái này hắc hỏa có được linh trí của mình, cũng không hoàn toàn đã bị La Chinh điều khiển, cho nên quá trình này nhất định sẽ có chút phiền phức.

"Tốt rồi, vừa rồi dĩ nhiên khao ngươi dừng lại rồi, ngươi bây giờ muốn cho ta ngoan ngoãn làm việc!" La Chinh tới Ngọc Hồ Điệp thân đao giơ lên, đối với phía trên phù văn chỉ chỉ, đối với cái kia hắc hỏa nói ra: "Đem ngươi một vài phù văn kích hoạt, ta hảo mang cái này khối Phượng Tường tinh thạch lấy xuống, lấy xuống về sau toàn bộ thân đao tựu là thuộc về của ngươi!"

Vì đảm bảo để đạt được mục đích, La Chinh lại đối với cái kia hắc hỏa lập lại một lần, phảng phất theo đạo đạo một vị ba tuổi hài đồng.

Sau khi nói xong, La Chinh mới đưa cái này Ngọc Hồ Điệp hiện lên tại hắc hỏa trước mặt, không biết làm sao La Chinh vừa mới giơ lên, cái kia hắc hỏa lại "Thu" một tiếng, lúc này đây vậy mà trực tiếp hướng về phía cái kia Phượng Tường tinh thạch tiến lên.

La Chinh thấy thế, vội vàng càng làm Ngọc Hồ Điệp thân đao dịch chuyển khỏi...

"Thật là có điểm phiền toái, Gia hỏa này hoàn toàn không hiểu nghe lời," nhìn xem đập lên không thôi hắc hỏa, La Chinh cảm giác mình đau đầu hết sức lợi hại, quả nhiên không hoàn toàn thứ thuộc về tự mình, tựu là không đáng tin cậy, cái này hắc hỏa cùng cực lớn lò luyện tuy nhiên sống nhờ tại trong đầu của mình ở trong chỗ sâu, có thể là mình cũng không thể hoàn toàn điều khiển bọn chúng.

Nhưng là gần kề thí nghiệm hai lần liền buông tha, cũng không phải La Chinh cá tính.

Dù sao hiện tại La Chinh còn có rất nhiều thời gian, ít nhất khả dĩ giáo cái này "Tiểu gia hỏa" minh bạch ý đồ của mình.

Như vậy một giáo phía dưới, trọn vẹn hao phí lưỡng cái canh giờ, cái này hắc hỏa cuối cùng cũng không quá đần, đã minh bạch La Chinh ý đồ, cái kia chính là muốn cho nó tiến vào đạo kia phù văn bên trong.

Tương xứng hắc hỏa tiến vào phù văn trong tích tắc, cái này Ngọc Hồ Điệp trên thân đao phù văn, tựu toàn bộ bị đốt sáng lên, nhưng là cái kia ánh sáng lại một loại màu xanh đen quang mang.

Chỉ thấy xung quanh ngoại vi phù văn hướng bên trái chuyển động hai vòng, vòng trong phù văn tắc thì hướng phía bên phải chuyển động một vòng, La Chinh tựu chứng kiến phù văn trung ương cái kia khỏa Phượng Tường tinh thạch một hồi lắc lư.

La Chinh thấy thế, tới thân đao khinh suất run lên.

"Lạch cạch!"

Trên thân đao cái kia khỏa Phượng Tường tinh thạch tựu té ngã trên mặt đất.

"Rốt cục đã lấy ra!"

La Chinh mỉm cười, đợi đến lúc cái kia hắc hỏa theo phù văn bên trong chui đi ra về sau, hắn sau đó tới đao hồ điệp thân đao hướng không trung tiện tay ném đi, cái kia một đám hắc hỏa tựa như đồng nhất chỉ có tiểu cẩu, nhanh chóng phóng tới giữa không trung cái kia một nửa thân đao, nhanh chóng tới thân đao cho thôn phệ, chỉ để lại giọt giọt trời diễn tinh hoa.

Này cái Phượng Tường tinh thạch theo phù văn bên trong lấy ra về sau, tựu đã mất đi vốn là màu sắc cùng quang mang, La Chinh nắm bắt đến tả hữu tường tận xem xét, "Hiện tại muốn suy nghĩ, như thế nào tới nó khảm nạm tại trên cánh tay của mình."

Nghĩ đến một quả tinh thạch, muốn thật sâu khảm nạm nhập trong thân thể của mình, La Chinh vẫn có một tia hàn ý.

Tuy nhiên La Chinh thân thể, theo thuộc về mà nói, cùng nhân loại thân thể dĩ nhiên khác nhau rất lớn, hắn xem như một cái nhân hình Linh Khí, nhưng muốn đem loại này dị vật, khảm nạm nhập cánh tay của mình bên trong, vẫn còn cảm giác phi thường quái dị.

Nhưng nghĩ vậy bảo thạch khảm nạm về sau, cơ hội giao phó năng lực của mình, hắn hoàn toàn không có lý do gì cự tuyệt.

Vả lại, muốn tới bảo thạch khảm nạm tiến vào, nhất định phải kích hoạt trên cánh tay phù văn, mà kích hoạt phù văn lại phải dựa vào hắc hỏa, tuy nhiên cái này hắc hỏa tại đầu mình bên trong tiến vào chui ra, chưa từng mang đến cho mình qua tổn thương, nhưng này hắc hỏa như thế uy lực, hơi chút vô ý, cánh tay của mình thì có thể bị việc đó thiêu hủy...

"Chỉ có thể đánh cuộc một lần rồi!"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT