Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 130: Chiến ra chân hỏa


Chương 130: Chiến ra chân hỏa

(Canh bốn hoàn tất, cảm tạ đồng hài khen thưởng, hi vọng các vị bằng hữu giúp ta quăng cái hoa tươi, có vé tháng cho phiếu vé phiếu vé cũng tốt, lưu cái nói, bình luận cái phân, cám ơn!)

Nghĩ tới đây, La Chinh khẽ cắn môi, hướng phía cái kia một đám hắc hỏa đưa tay ra cánh tay, ý bảo nó chui vào cánh tay mình bên trên phù văn bên trong.

Đã có trước đây huấn luyện, cái này hắc hỏa cũng trở nên thông minh dâng lên, phát hiện La Chinh trên cánh tay phù văn về sau, liền một đầu chui đi vào.

Tại chui vào thời điểm, La Chinh cánh tay khẽ run lên, sau đó hắn cảm giác được một cỗ ôn nhuận tình cảm ấm áp, theo cánh tay chỗ truyền đến, có được vô thượng uy lực hắc hỏa, cũng chỉ là cho La Chinh mang đến một ít tình cảm ấm áp!

Đã hắc hỏa sẽ không đả thương hại đến chính mình, La Chinh cũng yên lòng.

Rất nhanh, trên cánh tay phù văn mà bắt đầu chậm rãi chuyển động dâng lên, ngay tại trong ngoài hai vòng phù văn chuyển động thời điểm, phù văn trung ương tựu lóe ra quang mang.

Thừa cơ hội này, La Chinh dùng tay trái cầm lấy cái kia khỏa Phượng Tường tinh thạch, hướng phía trung ương nhét tới.

"Ông ông!"

Một đạo quang mang hiện lên về sau, toàn bộ phù văn lại khôi phục bình tĩnh, cái kia phù văn trung ương như cũ là rỗng tuếch, mà ngay cả cái kia khỏa Phượng Tường tinh thạch cũng không trông thấy.

La Chinh hơi sững sờ, dùng tay chạm đến cái kia một khối làn da, tương xứng La Chinh ấn xuống dưới về sau, va chạm vào một khối cứng rắn phương hướng, có lẽ chính là khối Phượng Tường tinh thạch, cái này Phượng Tường tinh thạch vậy mà dĩ nhiên sâu bước vào cánh tay của mình ở giữa!

Đợi đến lúc hắc hỏa theo phù văn ở giữa đi ra về sau, La Chinh đứng lên, ý đồ huy vũ một chút cánh tay phải của mình.

"Cái này Phượng Tường tinh thạch có thể trên phạm vi lớn tăng lên tốc độ của mình, ta hiện tại mà lại thử xem!" Trong gian phòng đó phương tiện cũng là đầy đủ mọi thứ, La Chinh rất nhanh đã tìm được một cái luyện quyền chi dụng người đá.

Quay mắt về phía cái con kia người đá, La Chinh lẳng lặng triển khai tư thế, hít một hơi, sau đó bỗng nhiên vung quyền.

"Rầm rầm rầm rầm rầm rầm..."

Tại một cái thời gian trong nháy mắt, La Chinh vậy mà một hơi đánh cho 20 quyền, lập tức tại đây thạch trên thân người lưu lại hai mươi hãm sâu xuống dưới dấu quyền.

Đợi đến lúc La Chinh ngừng lưu lại chi bên trong, hắn cũng cảm giác mình tay phải run nhè nhẹ không thôi, chính hắn đều không ngờ rằng, tay phải của mình nhanh nhẹn đến loại trình độ này!

Cùng cường giả chiến đấu, tốc độ là trọng yếu phi thường hạng nhất năng lực, tựa như đối mặt Yêu Vương thời điểm, chính mình khả năng vẫn không có thể đủ kịp phản ứng, cũng sẽ bị Yêu Vương diệt sát, đây cũng là La Chinh cơ hội chọn lựa một khỏa "Phượng Tường tinh thạch" để đền bù chính mình đoản bản nguyên nhân.

Này cái Phượng Tường tinh thạch dĩ nhiên khảm nạm đúng chỗ, La Chinh ánh mắt đều dò xét hướng còn lại một khỏa "Huyết phỉ tinh thạch", căn cứ Hình Thiên Tố theo như lời, này cái huyết phỉ tinh thạch có được phá hư kết giới đặc thù hiệu quả, dùng La Chinh thực lực, đụng phải những cái (người) kia kết giới cũng là không có biện pháp, chính mình còn thừa lại một cái khảm nạm dùng rãnh vị, La Chinh đương nhiên sẽ không bỏ qua.

Kế tiếp lại bắt chước làm theo, mang cái kia khỏa "Huyết phỉ tinh thạch" theo trường thương đầu thương bên trên lấy xuống, rót vào trên cánh tay của mình.

Cùng Phượng Tường tinh thạch không đồng nhất, cái này huyết phỉ tinh thạch lắp ráp trên tay về sau, cũng không có đặc thù cảm giác, dù sao cũng là chuyên môn nhằm vào kết giới tinh thạch...

Tới cái này hai quả tinh thạch xử lý xong về sau, La Chinh cứ tiếp tục trở lại chính mình nơi hẻo lánh, nhắm mắt dưỡng thần, quyền tương xứng nghỉ ngơi.

Bạch Đế thành binh lính đám bọn chúng, mấy ngày nay bề bộn nhiều việc, không chỉ có muốn đem Yêu tộc phá hư phòng ốc, thiết kế phòng ngự trùng kiến, đồng thời còn muốn đem toàn thành tất cả mọi người si tra một lần!

Những Yêu Tướng đó có thể thôn phệ nhân loại huyết nhục, lưu bề ngoài da, sau đó chui vào trong đó giả trang thành nhân loại, để mà dò hỏi tin tức, cho nên mỗi người cũng có thể đúng là Yêu Tướng ngụy trang mà thành.

"Rầm rầm rầm!"

Có người gõ vang La Chinh đại môn.

Mở cửa về sau, ngoại môn thì có vài tên sĩ tốt khiêng một bề mặt "Chiếu Thần Cảnh".

Cầm đầu cái vị kia sĩ tốt thái độ tất cung tất kính, hắn tuy nhiên không biết La Chinh, cũng không rõ ràng lắm La Chinh công tích, nhưng là có thể ở tại nơi này một đời cơ bản đều là Đế Quân bên trong đích đại nhân vật.

"Vị đại nhân này, chúng ta muốn tiến hành toàn thành kiểm tra, chỉ cần người đứng ở chỗ này là được rồi!" Tên kia sĩ tốt hướng La Chinh thi lễ một cái rồi nói ra.

La Chinh gật gật đầu, thoải mái đứng tại trên bậc thang, cái kia mấy vị sĩ tốt tựu nâng lên kính chiếu yêu, chiếu vào La Chinh trên người chiếu xạ qua đến.

Tại không bằng phát giác bất luận cái gì khác thường về sau, cầm đầu cái vị kia sĩ tốt lại cung kính cho La Chinh biểu đạt áy náy, sau đó bọn họ lại chuyển dời đến La Chinh bên cạnh, đó chính là Vân Lạc chỗ ở.

Mấy vị sĩ tốt gõ Vân Lạc chỗ ở đại môn, bên trong lại không phản ứng chút nào.

Cầm đầu cái kia danh sĩ tốt nói ra: "Tiếp tục bặt chẹt, bên trong có lẽ có người."

Mấy vị sĩ tốt gõ hảo một hồi về sau, Môn mới bị người mở ra, Vân Lạc thân ảnh bản thân trong môn đi ra, mặt không biểu tình mà hỏi: "Chuyện gì?"

Một vài sĩ tốt không biết La Chinh, nhưng là nhận thức Vân Lạc "Vân, Vân Lạc đại nhân, chúng ta muốn tiến hành kiểm tra, phiền toái người phối hợp một chút..."

Vân Lạc hôm nay lại đổi về cái kia cửu thải váy dài, giẫm trên tiểu mộc kịch đứng tại cửa ra vào, thần sắc lạnh nhạt lắc đầu hỏi: "Đây là cái gì kiểm tra? Ta vì sao phải phối hợp các ngươi?"

[ trUyen cua tui | Net

] "Cái này, cái này... Bởi vì Yêu Tướng có khả năng tiềm phục tại tại đây, cho nên chúng ta muốn dùng kính chiếu yêu đến loại bỏ," Sát Lục Thiếu Nữ tên tuổi ai chưa từng nghe qua? Cứ việc Vân Lạc trên mặt không có chút nào biểu lộ, nhưng mà phát ra cái kia cổ nhàn nhạt uy thế, cũng làm cho những cái (người) kia sĩ tốt đám bọn chúng sợ.

"Không cần kiểm tra rồi, ta không bằng bị Yêu Tướng nhập vào thân," Vân Lạc nói xong, muốn quay đầu trở lại trong phòng.

"Vân Lạc đại nhân, thượng cấp mệnh lệnh đúng là yêu cầu kiểm tra mỗi người, coi như là thống soái cũng không có khả năng ngoại lệ, cái kia... Người vẫn còn phối hợp một chút," tuy nhiên bọn họ đều e ngại Vân Lạc, nhưng quân lệnh tại thân, bọn họ nhưng lại không thể không làm việc.

Vân Lạc căn bản không nghe một vài sĩ tốt như trước quay người chuẩn bị đi vào, đúng vào lúc này, La Chinh đi ra phía trước nói ra: "Một vài sĩ tốt kính trung cương vị công tác, ngươi thân là Bạch Đế thành thủ thành nhân viên quan trọng, tự nhiên lẽ ra phối hợp, tội gì muốn khó xử bọn họ?"

Những cái (người) kia sĩ tốt gặp La Chinh giúp bọn hắn nói chuyện, trên mặt đều lộ ra cảm kích biểu lộ, bất quá bọn hắn trong lòng cũng là lo sợ, dù sao thật sự tới Vân Lạc loại này đại nhân vật chọc giận, đây chính là đại phiền toái.

Nghe được La Chinh Vân Lạc lại bỗng nhiên quay người, cái kia làn váy có chút giơ lên, lộ ra bên trong thẳng tắp bắp chân, nàng chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Liên quan gì tới ngươi?"

La Chinh cười hắc hắc nói: "Tự nhiên chuyện không liên quan đến ta tình ý, chỉ có điều ta cảm thấy được mọi thứ đi người khác thuận tiện, ngày sau mình cũng thuận tiện, loại này đạo lý ta lại hiểu được!"

Vân Lạc cặp kia bạch sắc đồng tử, chằm chằm vào La Chinh, trên mặt như trước không có chút nào biểu lộ, bỗng nhiên ở giữa hướng tới, tay nàng chỉ run lên, một đạo trong suốt kết giới liền hướng phía La Chinh áp đảo đến!

"Cái này động thủ!" La Chinh lông mi giương lên, tựu hướng phía đằng sau nhanh chóng thối lui mà đi.

Sớm biết như vậy nữ nhân này không thể nói lý, có thể La Chinh không nghĩ tới nàng như thế không giảng đạo lý, bất quá là hỗ trợ nói mấy câu, muốn cùng chính mình động thủ!

Những cái (người) kia sĩ tốt đám bọn chúng thấy thế, ngoại trừ ngây ngốc lui ở một bên, gấp cái gì cũng giúp không được, chỉ có thể ở tâm trong lặng lẽ cùng La Chinh cầu nguyện...

La Chinh lui về phía sau tốc độ cực nhanh, nhưng tốc độ của hắn tại Vân Lạc xem ra, lại thật chậm.

Cái kia bề mặt trong suốt kết giới hướng phía La Chinh che tới đồng thời, La Chinh bốn phương tám hướng đồng thời xuất hiện mấy khối trong suốt kết giới, hướng phía La Chinh bao khỏa mà đến.

Lập tức La Chinh sẽ bị một vài kết giới vây quanh, hắn bỗng nhiên nâng lên tay trái, trên cánh tay bỗng nhiên lóe ra một đạo huyết hồng sắc quang mang, lập tức hắn tựu hung hăng hướng phía phía trước cái kia khối trong suốt kết giới nện đi qua.

Tương xứng La Chinh nắm đấm nện ở cái kia trong suốt kết giới bên trên lúc, cùng lúc trước đồng dạng, La Chinh trong thân thể vẻ này lực lượng khổng lồ cơ hồ đối với cái này kết giới hào không hiệu quả, có thể vào thời khắc này, hắn cảm giác được tay trái trên cánh tay hiện lên ra một cỗ kỳ lạ màu đỏ năng lượng, vẻ này màu đỏ năng lượng bình thường theo La Chinh tay trái rót vào trước mặt trong suốt kết giới bên trên.

Màu đỏ năng lượng nhiễm đến trong suốt kết giới về sau, tựu chăm chú dính ở phía trên, hình thành một cái tiểu tiểu màu đỏ mạng nhện hình dạng.

La Chinh trên mặt vui vẻ, lại một lần nữa vung vẩy lấy nắm đấm, nện ở cái kia màu đỏ mạng nhện bên trên.

"Đùng!"

Cái lúc này, cái này trong suốt kết giới bên trên tựu truyền đến một đạo vỡ vụn thanh âm, cái kia màu đỏ mạng nhện lập tức lan tràn tại cả khối trong suốt kết giới phía trên, truyền đến một mảnh vỡ vụn thanh âm.

Vốn là đối với La Chinh không thể phá vỡ kết giới, dĩ nhiên cũng làm như vậy bị La Chinh một quyền cho đánh nát!

"Ah!"

Bên cạnh đang xem cuộc chiến cái kia chút ít sĩ tốt đám bọn chúng, trên mặt đều toát ra khiếp sợ biểu lộ.

Tuy nói một vài sĩ tốt đám bọn chúng thực lực thấp kém, nhưng đối với tới Vân Lạc thực lực, bọn họ là rất rõ ràng chiếu Thần Cảnh cường giả! Am hiểu sử dụng kết giới, ngoại trừ Yêu Vương bên ngoài, cơ hồ có rất ít người có thể phá vỡ nàng kết giới.

Trước mắt gã thiếu niên này có thể cư trú ở chỗ này, chắc hẳn cũng không phải cái gì nhân vật bình thường, nhưng thiếu niên này thực lực bày ở chỗ này, bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) mà thôi, vốn bọn họ còn lo lắng thiếu niên này sẽ ở Vân Lạc trong tay thiệt thòi lớn, làm sao có thể một quyền có thể mang Vân Lạc đại nhân kết giới một quyền đánh nát?

Bọn họ vô luận như thế nào đều không nghĩ ra.

Mặc dù là Vân Lạc, gần đây không lộ vẻ gì bạch sắc trong đồng tử, cũng lóe ra một vòng vẻ kinh ngạc.

"Ngươi, đúng là làm sao làm được?" Vân Lạc lạnh lùng mà hỏi.

La Chinh giương lên tay, cười nói: "Không thể trả lời, còn muốn đem ta giam lại? Không có chuyện đó đâu!"

"Vẻ này màu đỏ năng lượng, ta nhớ không lầm, hẳn là huyết phỉ tinh thạch hiệu quả, tại sao lại tại ngươi trên nắm tay xuất hiện?" Tuy nhiên Vân Lạc trên mặt không lộ vẻ gì, nhưng theo thanh âm bên trên cũng có thể nghe ra, thật sự của nàng có chút tò mò, có thể câu dẫn ra Vân Lạc rất hiếu kỳ tâm, đó cũng không phải là một chuyện dễ dàng sự tình.

"Còn đúng là không thể trả lời! Ta đề nghị ngươi vẫn còn phối hợp cái này vài tên tiểu huynh đệ kiểm tra!" La Chinh đứng chắp tay, chằm chằm vào Vân Lạc nói ra.

"Vậy sao? Vậy thì xem ngươi có phải hay không thật có thể ngăn trở của ta kết giới!" Vân Lạc nói xong, duỗi ra xanh miết đồng nhất ngón tay ngọc, hướng phía La Chinh mười ngón liên đạn.

"Xoát xoát xoát!"

Chi chít chằng chịt trong suốt kết giới từng khối từng khối xuất hiện, điên cuồng hướng phía La Chinh tuôn đi qua.

"Vậy thì thử xem!"

La Chinh chiến đấu lúc này cũng bị câu dẫn dâng lên, hắn cũng muốn mượn cơ hội này, nhìn xem cái này hai khỏa thần kỳ tinh thạch, đối với mình rốt cuộc có bao nhiêu tăng lên!

"Bang!"

Đối mặt Vân Lạc kết giới, La Chinh dẫn đầu lợi dụng trái sau đích "Huyết phỉ tinh thạch" lực lượng, tại trong suốt kết giới phía trên ném ra một quả màu đỏ ấn ký.

La Chinh dĩ nhiên minh bạch, cái này màu đỏ năng lượng, có lẽ chính là chút ít kết giới khắc tinh, chỉ cần trong suốt kết giới nhiễm bên trên cái này huyết phỉ tinh thạch năng lượng về sau, cả khối trong suốt kết giới sẽ trở nên cực không ổn định.

Tương xứng La Chinh quyền trái, phá hủy trong suốt kết giới tính ổn định về sau, La Chinh lại giơ lên nắm tay phải, lợi dụng Phượng Tường tinh thạch đặc tính, trong nháy mắt tiến đánh ra hơn mười quyền, tới cái này khối trong suốt kết giới triệt để phá hủy.

Cứ việc Vân Lạc triệu hoán kết giới tốc độ cực nhanh, nhưng mà tại La Chinh hai tay thay nhau ra trận phía dưới, những cái (người) kia trong suốt kết giới cũng đúng là từng khối từng khối bị La Chinh đánh nát!

"Loảng xoảng, loảng xoảng, loảng xoảng..."

Mỗi một giọng nói vang lên, liền có một khối trong suốt kết giới bị La Chinh đánh nát.

Chứng kiến chính mình kết giới đối với La Chinh hoàn toàn đã mất đi hiệu quả, Vân Lạc cái kia song bạch sắc đồng tử có chút lóe lên, một đạo kinh người khí thế bản thân trong cơ thể nàng phát ra.

Sau đó La Chinh chung quanh, tựu xuất hiện một vòng kết giới, một vài kết giới cùng trước đây trong suốt kết giới hoàn toàn bất đồng, toàn thân hiện ra huyết sắc, dĩ nhiên là ngày ấy dùng để vây quanh Yêu Vương huyết ngục kết giới!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT