Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 131: Tim đập


Chương 131: Tim đập

Cái này huyết ngục kết giới, chính là một loại cực kỳ lợi hại kết giới.

Mặc dù là ngày ấy hắc thiết Yêu Vương, muốn tới huyết ngục kết giới phá vỡ, cũng có phần tổn hao một hồi công phu.

Loại trình độ này kết giới, dùng để đối phó chiếu Thần Cảnh cường giả còn không sai biệt lắm.

Nếu như đổi lại những người khác, phát hiện mình bình thường kết giới không cách nào vây khốn La Chinh, cũng tựu điểm đến là dừng.

Nhưng mà Vân Lạc tính cách vốn là tựu cùng người bình thường bất đồng, chứng kiến La Chinh vậy mà dễ dàng phá vỡ chính mình kết giới, vì vậy không hề do dự thi triển chảy máu ngục kết giới.

Vân Lạc cửu thải váy dài khinh suất chập chờn, giẫm trên tiểu tiểu guốc gỗ, dựa tại huyết ngục kết giới biên giới, trên mặt thậm chí còn mang theo một tia nhàn nhạt dáng tươi cười, đối với huyết ngục trong kết giới La Chinh hỏi: "Hiện tại, ngươi còn có thể phá vỡ cái này đạo kết giới sao?"

La Chinh đứng tại huyết ngục kết giới trung ương, cảm nhận được cái này huyết ngục kết giới hiện ra trận trận khí huyết sát, ánh mắt của hắn lại định dạng tại Vân Lạc trên mặt, bỗng nhiên lộ ra không công hàm răng đối với Vân Lạc nói ra: "Ta nghĩ đến ngươi không biết cười, không nghĩ tới ngươi cười lên rất tốt xem."

Vân Lạc vậy đối với bạch sắc đồng tử nháy một chút, ngọc tay vừa lộn, ở đằng kia huyết ngục trong kết giới, từng đạo huyết sát khí tức hướng phía La Chinh trở mình mà đến.

Cái này khí huyết sát, có thể nhiễu nhân tâm trí, có thể làm cho người điên cuồng kẻ điên.

Như là linh hồn không đủ cường hãn, thậm chí có thể làm cho huyết ngục trong kết giới người, tàn sát lẫn nhau.

La Chinh cảm giác thân thể của mình nóng lên, một tia khí huyết sát, dũng mãnh vào trong óc hắn, tựa hồ muốn ảnh hưởng đến linh hồn của mình, khiến hắn có chút phấn khởi dâng lên.

Nhưng là La Chinh con mắt có chút khép lại, cả người lâm vào vong ngã chi cảnh, đợi đến lúc hắn lần nữa mở to mắt, trong hai mắt bình thường một mảnh thanh minh, cái này khí huyết sát ảnh hưởng đối với La Chinh cực kỳ bé nhỏ.

"Cái này huyết ngục kết giới, ta khó phá không thoải mái!"

La Chinh đi đến huyết ngục kết giới biên giới, vung vẩy lấy cánh tay trái, tựu một quyền tiến đánh hướng cái này huyết ngục kết giới biên giới.

"Ba!"

Cánh tay trái bên trong, cái kia khỏa huyết phỉ tinh thạch lực lượng bay vọt xuất ra, rót vào huyết ngục trong kết giới.

Cái này huyết phỉ tinh thạch hoàn toàn chính xác có khắc chế kết giới thần hiệu, nhưng là cái này huyết ngục kết giới bản thân cũng cực kỳ đặc thù, tương xứng huyết phỉ tinh thạch năng lượng hình thành một đạo mạng nhện về sau, cái kia huyết ngục trong kết giới khí huyết sát tắc thì bắt đầu điên cuồng cắn nuốt cái kia huyết phỉ tinh thạch năng lượng.

La Chinh còn chưa kịp mở rộng cái này huyết ngục kết giới lổ hổng, cái kia năng lượng đã bị khí huyết sát hoàn toàn cho thôn phệ, xông chống đỡ.

Vân Lạc trên mặt, lần nữa hiện ra nhàn nhạt dáng tươi cười, "Ngươi ngược lại là tới huyết ngục kết giới phá vỡ cho ta xem một chút?"

Đối mặt Vân Lạc khiêu khích, La Chinh con mắt có chút nheo lại, cái này huyết ngục kết giới so với trong suốt kết giới cường độ cao rất nhiều, hơn nữa còn có thể tự động chữa trị, dùng chính mình thực lực bây giờ, muốn tới chi đơn giản đánh vỡ, thật có chút khó khăn.

Cái này kết giới, đồng dạng chỉ dùng để chân nguyên ngưng tụ mà thành, chỉ cần là chân nguyên, trong cơ thể ta Thiên Ma chân khí theo đạo lý tựu là có thể thôn phệ có thể là trước kia thử qua rồi, Thiên Ma chân khí đối với kết giới tựa hồ hào không hiệu quả, La Chinh trong nội tâm yên lặng địa phân tích lấy, theo kết giới ngoại bộ, cố nhiên là phá hư không được, như vậy tới Thiên Ma chân khí đưa vào cái này kết giới bên trong?

La Chinh hoàn toàn khả dĩ lợi dụng huyết phỉ tinh thạch, tới kết giới mở ra một cái tiểu tiểu khe hở, đồng thời tới Thiên Ma chân khí quán thâu đi vào!

Phương pháp này có thể hay không đi, La Chinh không biết, nhưng hắn có tất yếu thử một lần!

Nghĩ tới đây, La Chinh thân thể bỗng nhiên trầm tĩnh lại, thậm chí còn duỗi một cái thật dài lưng mỏi, cười nói: "Ta vì cái gì tới cái này kết giới cho phá vỡ? Cứ như vậy giam giữ cũng không tệ, có bản lĩnh ngươi đem ta một mực giam ở bên trong."

La Chinh như vậy một hồi đáp, Vân Lạc ngược lại không biết nói cái gì rồi, nàng đầu cực kỳ thông minh, nhưng tư tưởng có cực kỳ đơn thuần đơn giản, hoàn toàn không rõ ràng lắm La Chinh cố ý tại khích tướng nàng.

Nhìn xem La Chinh tại huyết ngục trong kết giới nhàn nhã duỗi người, Vân Lạc ở sâu trong nội tâm, cái loại nầy tiểu nữ hài hảo thắng tâm rốt cục nảy sinh, kỳ thật chính nàng đều không rõ ràng lắm, hôm nay trên mặt nàng biểu lộ, khả năng so với quá khứ vài năm cộng lại còn muốn phong phú!

"Như vậy liền buông tha ngươi cũng quá vô dụng, bất kể như thế nào cũng muốn thử một lần," Vân Lạc tựa ở kết giới biên giới, trái lại khuyên bảo La Chinh.

"Không thử, không thử, ngươi nhưng mà chiếu Thần Cảnh cường giả, sở ngưng kết kết giới cái đó chính là ta một cái tiểu tiểu bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) khả dĩ phá vỡ" La Chinh lắc đầu, trên mặt biểu lộ cực kỳ chăm chú, trong nội tâm lại âm thầm buồn cười, cái này Vân Lạc quá đơn thuần rồi, đùa dâng lên cũng rất có ý tứ.

Vân Lạc lắc đầu nói ra: "Ngươi không bằng thử qua, làm thế nào biết chính mình không được?"

"Nhất định là không được!" La Chinh khoát khoát tay.

Vân Lạc trong mắt lóe ra một vòng thất vọng biểu lộ, ngơ ngác đứng ở nơi đó, tiểu tiểu trong đầu không biết đang suy nghĩ cái gì, chỉ chốc lát sau nàng bỗng nhiên lại nói ra: "Ngươi liền khiến cho đem hết toàn lực thử xem a, nếu là ngươi thật sự đánh vỡ kết giới này, ta khả dĩ suy nghĩ cho ngươi một cái ban thưởng."

"Ah?" La Chinh trên mặt lộ ra kinh ngạc biểu lộ, nhìn xem nàng phấn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn nói ra: "Cái gì ban thưởng?"

"Cái gì ban thưởng đều được, chỉ cần là ta có thể làm được!" Vân Lạc nhận thức chăm chú thực nói.

"Vậy sao?" La Chinh lông mi có chút nhảy lên, hắn đợi đúng là Vân Lạc nói ra những lời này, không nghĩ tới so với hắn trong tưởng tượng còn dễ dàng...

La Chinh vốn là còn cảm thấy như thế đùa đơn thuần Vân Lạc, có phải hay không có chút không nên, nghĩ lại, nàng nhưng mà đem mình nghẹn trong một nhỏ hẹp trong không gian thời gian dài như vậy, hắn không có lý do gì mềm lòng.

"Hảo, ta đây tựu thử xem!"

La Chinh phóng ra hai bước, đi đến huyết ngục kết giới biên giới, tìm đúng một chỗ phương vị, bắt đầu vận hành Thiên Ma chân khí.

Căn cứ Thiên Ma chân khí thôn phệ tính chất, cần vận chuyển một tia là được, chỉ cần Thiên Ma chân khí khả dĩ từ bên trong thôn phệ Thiên Ma chân khí số lượng sẽ tăng vọt.

Cuối cùng La Chinh hít một hơi thật sâu, một quyền hướng phía huyết ngục kết giới đánh qua.

Dựa vào huyết phỉ tinh thạch màu đỏ năng lượng, tại kết giới phía trên đánh ra một tia lổ hổng, nhưng này cái lổ hổng bình thường dùng thấy được tốc độ nhanh chóng bị khí huyết sát chữa trị, bất quá tại nơi này lập tức, La Chinh đã tới một đám Thiên Ma chân khí rót vào trong đó!

Cái kia một đám Thiên Ma chân khí, giống như là ném vào trong nước thuốc nhuộm, nhanh chóng khuếch tán ra.

Tương xứng chung quanh khí huyết sát vây hướng lên trời ma chân khí thời điểm, Thiên Ma chân khí phát khởi phản kháng, không ngừng mà tới những cái (người) kia khí huyết sát thôn phệ.

Thiên Ma chân khí khuếch tán tốc độ, dùng mắt thường có thể thấy được, hơn nữa càng lúc càng nhanh, vốn là tại huyết ngục trong kết giới xuất hiện nắm đấm lớn như vậy một cái hắc đoàn, sau đó đồng nhất tiểu tiết huyết ngục kết giới đều biến thành màu tím đen, cuối cùng toàn bộ huyết ngục kết giới tất cả đều biến thành màu tím đen.

Nói cách khác, toàn bộ huyết ngục kết giới, hôm nay đều là bị La Chinh sở thao túng!

La Chinh tiện tay ở đằng kia huyết ngục kết giới bên trên nhẹ nhẹ một chút, "PHÁ...!"

Huyết ngục trong kết giới những Thiên Ma đó chân khí, thu được La Chinh mệnh lệnh, nhanh chóng tiêu tán ở ở giữa thiên địa, cái này huyết ngục kết giới cứ như vậy bị La Chinh cho phá.

Ở một bên vây xem mấy vị Đế Quân sĩ tốt đám bọn chúng, tròng mắt gần như đến rơi xuống.

Đại danh đỉnh đỉnh huyết ngục kết giới, đã từng đồng thời vây khốn qua ba con bình thường Yêu Vương mà không toái huyết ngục kết giới, cứ như vậy bị một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử cho phá?

Về Vân Lạc huyết ngục kết giới truyền thuyết, tại đế trong quân danh khí rất lớn, bởi vì hai năm trước tại càn khôn nhị tháp phát sinh một trận chiến ở bên trong, Vân Lạc triệu hồi ra huyết ngục kết giới vây khốn ba người bình thường Yêu Vương! Tuy nói cái này ba người Yêu Vương không giống thiên uy Yêu Vương cùng hắc thiết Yêu Vương như vậy cường đại, có thể đó cũng là Yêu Vương! Hơn nữa là ba con!

Chính là vì Vân Lạc trói lại ba con Yêu Vương về sau, mới đưa toàn bộ chiếm cứ tình thế rất là thay đổi, Đế Quân bên trong đích chiếu Thần Cảnh cường giả hợp lý vây giết đại danh đỉnh đỉnh "Tịnh Hỏa Yêu Vương" về sau, lại lại đem cái này ba người bình thường Yêu Vương đánh chết, trọng thương Ma tộc đại quân!

Mà Vân Lạc tại lúc ấy, ngoại trừ vây bắt cái này ba người bình thường Yêu Vương bên ngoài, càng là dùng sức một mình, đồ sát hơn 3000 chỉ có Yêu Binh Yêu Tướng, bởi vậy, Vân Lạc "Sát Lục Thiếu Nữ" danh xưng mới tại Bạch Đế thành lưu truyền rộng rãi, đã tham gia trận kia chiến dịch binh lính đám bọn chúng, đều rõ ràng nhớ rõ Vân Lạc tuyết trắng quần áo nhiễm lấy yêu huyết bộ dáng, quỷ dị và mỹ lệ!

Mà trước mắt tiểu tử này là ai?

Mặc một bộ Thanh Vân tông ngoại môn đệ tử bào, thực lực cũng mới bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), thực lực tựu cùng Đế Quân bên trong đích Bách phu trưởng không sai biệt lắm, cuối cùng một vài sĩ tốt đám bọn chúng đầu, bọn họ cũng nghĩ không thông, tiểu tử này rốt cuộc là bằng cái gì có thể phá vỡ huyết ngục kết giới!

Không phải là Vân Lạc đại nhân phóng nước đi à?

Bọn họ rất nhanh phủ định trong lòng ý nghĩ này, tuy nói bọn họ bình thường không có khả năng tiếp xúc đến Vân Lạc lớn như vậy nhân vật, nhưng là Vân Lạc truyền thuyết tại trong quân nhiều có truyền lưu, dùng Vân Lạc cái loại nầy tính cách, là không thể nào phóng nước!

Theo huyết ngục kết giới tiêu tán, La Chinh mặt mỉm cười đi đến Vân Lạc trước mặt, cười nói: "Nhớ rõ ngươi đã nói đáp ứng của ta một cái yêu cầu."

Vân Lạc gật gật đầu, nói ra: "Cái này ta đương nhiên nhớ rõ, ngươi vì sao phải nói nói nhảm?"

"Tốt lắm," La Chinh bỗng nhiên chỉ chỉ bề mặt của mình, "Vậy thì hôn ta một chút đi?"

Bên cạnh cái kia một đám sĩ tốt nghe được La Chinh cơ hồ đều là vô ý thức vuốt vuốt lỗ tai, bọn họ hoài nghi mình có nghe lầm hay không, La Chinh những lời này phảng phất so sánh sấm sét giữa trời quang uy lực còn muốn lớn hơn. Tiểu tử này không chỉ có thực lực cường hãn a, lá gan cũng rất nhiều biến thái, cũng dám đùa giỡn Vân Lạc!

Huống chi, Vân Lạc một cái hứa hẹn, giá trị có bao nhiêu, cơ hồ khó có thể dùng tiền tài cân nhắc, tiểu tử này dĩ nhiên cũng làm như thế lãng phí mất!

Ngược lại là Vân Lạc nháy một chút con mắt, trên mặt lộ ra kỳ quái biểu lộ, "Yêu cầu này, tựa hồ đơn giản một điểm, ta khả dĩ làm một chuyện xa xa không chỉ một chút như vậy, đề nghị ngươi khả dĩ suy nghĩ thật kỹ."

"Không cần, tựu yêu cầu này," La Chinh cười hì hì nói, dứt lời còn tới mặt đưa tới.

Nhìn xem La Chinh cái này bức bộ dáng, Vân Lạc lông mày có chút nhẹ nhăn, tựa hồ có chút không rõ ràng cho lắm, chỉ chốc lát sau về sau, nàng giẫm trên vậy đối với tiểu tiểu guốc gỗ, lẳng lặng đi đến La Chinh trước mặt, kiễng chân tiêm, tới tiểu tiểu đầu đưa tới...

La Chinh cũng cảm giác một hồi làn gió thơm đánh úp lại, đồng nhất ướt át bờ môi tại chính mình trên mặt như là gà con mổ thóc đồng nhất gật, liền nhanh chóng tách ra.

Vân Lạc sắc mặt không thay đổi, cũng cũng không có nhiều lời lời nói, mà là nghiêng đầu sang chỗ khác liền nhanh chóng trở lại phòng ốc của mình ở giữa.

Ngồi ở ngày thường tu luyện dùng trên bồ đoàn, Vân Lạc muốn nhắm mắt tu luyện, nhưng nàng tổng cảm giác có chút phập phồng không yên, dùng Vân Lạc tâm tính, cơ hồ là không thể nào phát sinh loại chuyện này.

Nàng tới cái kia cặp chân dài có chút hoàn toàn, cánh tay tựa tại cửu thải trên váy dài, tay kia tại mép váy bên trên khinh suất quấy, ngơ ngác nhìn qua ngoài cửa sổ, giờ phút này nàng mày nhíu lại càng thêm lợi hại, kinh ngạc nói: "Kỳ quái, vì sao tâm cơ hội nhảy lợi hại như vậy?"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT