Báo lỗi

Có Anh Bên Cạnh Em

Chương 132: Ngọc Long cốc


Chương 132: Ngọc Long cốc

La Chinh cũng không quá đáng đúng là hơn mười tuổi thiếu niên mà thôi, khiến Vân Lạc thân tự mình mình, kỳ thật cũng chỉ là một câu nói đùa.

Nghĩ đến Vân Lạc trước đây tới chính mình nhốt tại trong kết giới xấu mặt, cho nên giờ phút này mới vượt ra như vậy một cái tổn hại chiêu trả thù.

Không nghĩ tới Vân Lạc không chút do dự, tựu hôn rồi hắn một ngụm, trong lúc nhất thời La Chinh cũng có một ít ngơ ngác.

Bên cạnh mấy cái sĩ tốt, nguyên một đám con mắt cũng là sững sờ, ngẩn người sững sờ xem ngây người, bọn họ cũng thật không ngờ, Vân Lạc như thế nhẹ nhõm đã đáp ứng điều thỉnh cầu này...

Đây rốt cuộc diễn chính là cái đó vừa ra à?

Kế tiếp thời gian, Vân Lạc cơ hồ không bằng ra khỏi cửa, La Chinh cũng lại cũng chưa bao giờ gặp nàng.

Đối với Vân Lạc mà nói, vậy cũng là bình thường sự tình, tại cuộc sống của nàng bên trong, ngoại trừ tham dự Đế Quân thủ thành bên ngoài, những lúc khác đều là buồn tẻ ngu ngốc tại phòng ốc của mình ở giữa một khắc không ngừng tu luyện.

Trước khi đi, La Chinh thu thập xong đồ đạc của mình, nhìn thật sâu phòng ốc của nàng, lúc này mới quay đầu rời đi.

Thanh Vân tông đệ tử trước đây dĩ nhiên toàn thể ly khai, tự nhiên sẽ không mặt khác phái một ẩu đả khổng lồ phi thiên liễn tới đón tiễn đưa La Chinh, hiện tại La Chinh chỉ có thể chính mình trở về.

Cũng may lúc này đây Yêu tộc thảm bại, hơn nữa tổn thất hai người Yêu Vương, toàn bộ Yêu tộc nơi trú quân đều thu liễm rất nhiều, hơn nữa Bạch Đế thành Đế Quân đã đem chung quanh cùng thương khung trong rừng rậm Yêu tộc càn quét sạch sẽ, chuẩn bị trù tính tiếp theo phản kích, muốn tới càn khôn nhị tháp đoạt lại.

Một vài, cùng La Chinh quan hệ không lớn, hắn cũng không phải là Đế Quân bên trong đích một thành viên, mà là Thanh Vân tông đệ tử.

Theo Bạch Đế thành sau khi rời khỏi, La Chinh tựu hướng phía Thanh Vân tông gấp rút lên đường.

Lúc này đây Bạch Đế thành tiến hành, La Chinh cũng là thu hoạch rất nhiều, không chỉ có thông qua hấp thu Thiên Yêu Thánh Hỏa tới thân thể của mình dung luyện thành trung phẩm linh khí thân thể, nhưng lại khảm nạm hai khỏa tinh thạch, cái này hai khỏa tinh thạch đối với La Chinh thực lực đã có một cái rất tốt đền bù.

Càng làm cho La Chinh cao hứng chính là, hắn cảm giác được đan điền của mình đã xảy ra một tia biến hóa, tại kinh nghiệm mấy lần cường độ cao đả kích về sau, những cái (người) kia dòng nước ấm thời gian dần qua tới đan điền mở rộng, có lẽ hắn đã đến chuyển hóa chân nguyên lúc sau, một khi chân nguyên chuyển hóa thành công, như vậy La Chinh liền trở thành chính thức Tiên thiên sinh linh!

Http://truyen

Cuatui.Net/ Đến lúc đó, thực lực của hắn thì có một cái bay vọt về chất!

Trong đầu nghĩ đến những sự tình này, cước bộ nhẹ nhàng, trên đường chạy vội.

Chút bất tri bất giác, sẽ mặc đã qua thương khung rừng rậm, tiến nhập Phần Thiên Vương Triêu nhất phương Bắc một tòa quận thành, quảng hán quận.

Tương đối Đông Vực ở giữa những thứ khác quận huyện, phương bắc một vài quận tương đối mà nói, sẽ không có như vậy phồn hoa.

Cái này quảng hán quận đừng nói cùng Phần Thiên Đế Đô so sánh với, coi như là cùng La Chinh quê quán cao dương quận so sánh với, cũng là xa xa không bằng.

Bất quá tại dã ngoại, dùng hai chân chạy như điên hai ngày hai đêm La Chinh coi như là gặp được một tia nhân khí, tuy nhiên dùng La Chinh hiện tại năng lực, cho dù một hơi chạy qua Phần Thiên Vương Triêu nửa cái bản đồ, trở lại Thanh Vân tông, cũng khiển trách sự tình.

Nhưng là hắn hiện tại cũng không trách nhiệm tại thân, cũng không cần phải làm như vậy, vì vậy tiến vào quảng hán quận về sau, La Chinh tìm một nhà điếm, trước nghỉ chân một chút nói sau.

Cái này tọa gọi là "Kim Nguyệt tiệm rượu" quán rượu, đối với tầm thường người bình thường mà nói, xem như xa hoa cư trú rồi, tuy nhiên không có khả năng cùng gió thu mưa phùn lâu so sánh với mô phỏng, nhưng mà tại quảng hán quận ở giữa xem như xa hoa nhất nơi đi.

Trải qua qua hai ngày hai đêm gấp rút lên đường, La Chinh giờ phút này cũng là đầy bụi đất.

Bất quá cái này Kim Nguyệt tiệm rượu gã sai vặt, coi như là rất có mở mang hiểu biết, cũng không có bởi vì La Chinh quần áo cách ăn mặc toát ra chút nào không khoái, ngược lại thái độ thập phần khiêm cung.

Tại gã sai vặt trong mắt, La Chinh người như vậy ước chừng đều có thể cũng coi là "Giang hồ nhân sĩ", mà đồng nhất giang hồ nhân sĩ đỉnh đầu đều cực kỳ xa xỉ, bọn họ nghe nói những người này trong tay có một loại tiền gọi là phương tinh thạch, tùy tùy tiện tiện một cái phương tinh thạch là có thể mua xuống mười ngọn Kim Nguyệt tiệm rượu mới dư xài, tầm thường kim ngân trong mắt bọn hắn giống như là cặn bã đồng nhất.

Một vài đồn đãi tuy nhiên đúng là tin vỉa hè, nhưng tình hình cũng hoàn toàn chính xác là thật, tựa như La Chinh chỉ cần tùy tùy tiện tiện xuất ra một cái phương tinh thạch, cũng đủ để khiến một người bình thường biến thành ông nhà giàu.

La Chinh sau khi ngồi xuống, chỉ chốc lát sau, liền có một bàn thức ăn ngon hảo cơm bưng lên bàn.

Một người ăn cơm, cũng không có gì khách khí cúi đầu xuống tựu đại nhanh cắn ăn dâng lên, giống như gió cuốn mây tan đồng nhất, càn quét lấy trên bàn đồ ăn.

Ước chừng là La Chinh tướng ăn quá khó nhìn, bên cạnh mấy bàn mặt người bên trên đều nhỏ giọng nghị luận, La Chinh cũng không quan tâm, chính mình ăn lấy cơm của mình, suy nghĩ lấy sau khi ăn cơm tối đi nơi nào làm cho một con khoái mã tiếp tục gấp rút lên đường.

Nếu như có thể tại quảng hán quận lấy tới một ẩu đả phi thiên liễn thì tốt rồi, bất quá cái này khả năng quá nhỏ, nhưng to như vậy một cái quận thành, chắc hẳn vẫn có thể đủ mua được Phi Long mã hoặc là Truy Điện câu loại này khoái mã, tuy nhiên không thể so với phi thiên liễn nhanh như điện chớp, nhưng dùng để gấp rút lên đường tốc độ mà lại nhanh cũng dùng ít sức, những tin tức này trong chốc lát vẫn còn cùng gã sai vặt nghe ngóng a.

Ngay tại La Chinh lúc ăn cơm, đã có một đám người đăng đăng đăng địa đi đến quán rượu, cái này nhóm người hô to gọi nhỏ, giương lên cao vô cùng, khẽ vươn tay tựu trên bàn xuất ra nắm đấm lớn hai luồng thoi vàng, nện thùng thùng vang lên.

"Tiểu nhị, hảo tửu thức ăn ngon, cứ việc đi lên!" Cầm đầu một người hán tử bốn bình bát ngưỡng ngồi ở trên mặt ghế, lớn tiếng quát lệnh nói.

Những cái (người) kia gã sai vặt nhìn thấy to như vậy thoi vàng tử, nguyên một đám con mắt đều thẳng, vội vàng đi lên cúi đầu khom lưng hầu hạ.

La Chinh chỉ là hơi chút đánh giá vài lần, liền tiếp theo ăn cơm của mình, nhưng là mấy người kia giọng đều đặc biệt lớn, nói chuyện lên đến toàn bộ quán rượu đều nghe nhất thanh nhị sở.

"Nhị ca, chúng ta thật sự không hồi trở lại Ngọc Long cốc hả?" Trong đó một người hán tử hỏi.

"Hồi trở lại Ngọc Long cốc? Ngươi sẽ không phải đang nằm mơ a? Biết rõ những cái (người) kia là người nào sao? Ta cho ngươi biết, bảy đại sĩ tộc người! Tùy tùy tiện tiện chọc giận một người, người ta một ngón tay là có thể đem chúng ta lá trúc giúp tiêu diệt!" Cầm đầu tên kia hán tử trừng tròng mắt nói ra.

"Ai, đáng tiếc, chúng ta lá trúc giúp tại Ngọc Long cốc chiếm giữ nhiều năm như vậy, lại bị người đuổi đến, chỉ có thể chuyển ổ, ngẫm lại đã cảm thấy uất ức!" Bên cạnh vị kia hán tử vẫn còn căm giận bất bình nói.

Cầm đầu cái kia tên hán tử còn nói thêm: "Chuyển ổ tựu chuyển ổ quá, tại người ta trong mắt, chúng ta cả địa đâu xà đều không tính là, người ta cái kia lại càng không đúng là cường long, mà là... Thiên Long!" Người đàn ông kia tựa hồ cũng tìm không thấy cái gì thích hợp hơn ví von, chỉ có tin tưởng khẩu hồ trứu.

"Cũng may những người kia cũng thực xa xỉ, sau đó khen thưởng chúng ta mấy cây phương tinh thạch, chúng ta một vài hung địa coi như là đã có tin tức manh mối! Chúng ta buổi tối cần phải tìm kỹ viện hảo hảo tiêu khiển tiêu khiển." Một cái khác hán tử lại tiếp nhận lời nói mảnh vụn nói ra.

Tương xứng La Chinh nghe được Ngọc Long cốc thời điểm, lông mi lập tức giương lên.

Cái này Ngọc Long cốc ba chữ, La Chinh cũng không xa lạ gì, đoạn thời gian trước vừa vặn ngay tại luyện khí tông pháp cái kia bản tường kép trang sách bên trên bái kiến, phía trên tựu ghi chép hai cái địa danh, đó chính là Cửu Âm sơn, Ngọc Long cốc!

Cái này hai cái địa danh cũng không xuất ra tên, cho nên La Chinh quá lạ lẫm, huống chi lúc ấy hắn vội vàng tham gia trảm yêu thí luyện nhiệm vụ chuẩn bị, cũng không có tỉ mỉ đi điều tra, lúc này nghe được Ngọc Long cốc La Chinh dĩ nhiên là càng phát ra lưu ý.

Nghe đám kia hán tử ở giữa đối thoại, những người này hẳn là một cái tên là "Lá trúc giúp" bang phái, đoán chừng bình thường cũng không phải vật gì tốt, quanh năm chiếm giữ tại ngọc trong long cốc, cái kia Ngọc Long cốc có lẽ chính là bọn họ sơn trại.

Nhưng là nghe khẩu khí của bọn hắn, tựa hồ là bị bảy đại sĩ tộc người đuổi ra ngoài, không chỉ có như thế, bảy đại sĩ tộc người trả lại cho bọn họ mấy cây phương tinh thạch, đưa bọn chúng đuổi mất.

Nghe đến đó, La Chinh mỉm cười, luyện khí tông pháp có thể bán được cái giá tiền này, chắc hẳn bên trong khẳng định tồn tại thật lớn bí mật, đã La Chinh có được cái kia một trang sách trang, hắn không có lý do gì bỏ qua bí mật này.

Vì vậy tại ăn uống no đủ về sau, La Chinh buông bát đũa, liền hướng phía đám kia đại hán đi qua.

"Vị bằng hữu kia, ta muốn với các ngươi nghe ngóng chuyện này," La Chinh cười mỉm mà hỏi.

Cầm đầu cái kia tên đại hán nghiêng đầu lại, mở to chuông đồng đồng nhất con mắt hỏi: "Chuyện gì?"

"Các ngươi nói Ngọc Long cốc, là địa phương nào?" La Chinh lại hỏi.

Đại hán kia Xùy~~ cười một tiếng, bọn họ lá trúc giúp hướng nội thành vừa đi tựu là bình dân dân chúng, hướng trên núi vừa chui, cái kia chính là vào nhà cướp của thổ phỉ, cái đó chịu cùng người bình thường nói chuyện? Huống chi La Chinh thoạt nhìn giống như là những cái (người) kia trẻ người non dạ tiểu thanh niên, vì vậy đại hán khoát khoát tay: "Một bên đi chơi, Ngọc Long cốc là địa phương nào, liên quan mày cái bười?"

La Chinh lại không đến não, chỉ có tiếp tục hỏi: "Có phải là... Hay không Cửu Âm sơn Ngọc Long cốc?" La Chinh nhớ rõ địa danh, cái kia Ngọc Long cốc có lẽ tựu là nằm ở Cửu Âm trong núi.

Ai biết cái này đại hán con mắt trừng lợi hại hơn rồi, "Ngươi không có nghe rõ lão tử mà nói? Không quan tâm nó là bát Âm Sơn vẫn còn Cửu Âm sơn, cũng không phải ngươi phải biết phương hướng, nếu không lăn ngươi cút ngay không được nữa, tiểu tử, đừng nói ta không có cảnh cáo ngươi!"

Ngay tại đại hán vừa dứt lời, La Chinh con mắt có chút nhíu lại, một đạo kinh người khí thế lập tức hướng phía những đại hán kia tuôn ra đi qua.

Những đại hán này tuy nói cũng có có chút tài năng, trên tay cũng có không ít người số mệnh, có thể bọn họ cơ bản đều là luyện da cảnh, luyện thịt cảnh, đúng là sơ cấp nhất Vũ Giả, bọn họ cái đó chịu đựng được La Chinh như vậy uy áp?

Tại La Chinh uy áp phía dưới, một bàn này tử lá trúc giúp các bang chúng, sắc mặt mỗi một cái đều là thảm lục, hàm răng không ngừng run lên, phát ra âm thanh chói tai.

Thẳng đến La Chinh tới uy thế thu hồi lại về sau, đám này đại hán cái kia thảm lục sắc mặt mới dần dần trì hoãn quá mức đến, bất quá giờ phút này như cũ là trắng bệch một mảnh, trên mặt không bằng nửa phần huyết sắc, lá trúc giúp cái này nhóm người xem như đã minh bạch, trước mắt người này không dễ chọc!

La Chinh trên ngón tay bên trên nhẹ nhẹ một chút, theo Tu Di Giới Chỉ ở giữa lấy ra một cái phương tinh thạch, tiện tay ném vào trên mặt bàn, "Nói đi, Cửu Âm sơn Ngọc Long cốc ở đâu?"

Đại hán nhìn nhìn trên mặt bàn phương tinh thạch, minh bạch cái này phương tinh thạch hắn không cầm cũng phải cầm, cái kia Ngọc Long cốc địa chỉ, hắn không nói cũng phải nói...

"Cửu Âm sơn... Không lớn, đúng là một tòa núi nhỏ, theo quảng hán quận bắc môn đi ra ngoài, dọc theo quan đạo đi đến hai mươi dặm đã đến, cái kia Ngọc Long cốc ngay tại Cửu Âm sơn bên cạnh, bò lên trên Cửu Âm sơn chứng kiến một mảnh, vượt qua cái rừng trúc kia có thể trông thấy một cái hồ sâu, cái kia hồ sâu đằng sau tựu là Ngọc Long cốc!" Dù sao cũng là đám này hán tử hang ổ, tức đã là như thế khẩn trương phía dưới, hán tử kia cũng nói vô cùng có thứ tự.

La Chinh vỗ vỗ đại hán kia bả vai, "Rất tốt, căn này phương tinh thạch là của ngươi rồi!"

Sau khi nói xong, La Chinh tựu kết liễu đồ ăn tiền, đi xuống lầu, cái này Ngọc Long cốc hắn nhất định phải đi xem đi.

Đợi đến lúc La Chinh sau khi rời đi, tên kia đại hán mới thoáng cái tê liệt tại trên mặt ghế, hoàn toàn đã không có vừa rồi hào khí, "Đám này tử người, như thế nào đều như vậy biến thái!"

Bên cạnh một vị lá trúc giúp bang chúng cũng nói: "Không chỉ có thực lực biến thái, ra tay cũng xa xỉ, tựu hỏi hai câu này lời nói, chúng ta lại thêm một cái phương tinh thạch!"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT