Báo lỗi

Có Anh Bên Cạnh Em

Chương 133: Thật lớn như thế


Chương 133: Thật lớn như thế

Dựa theo vị kia đại hán theo như lời, vượt ra quảng hán quận bắc môn, tại trên quan đạo đi hai mươi dặm đường.

Đối với La Chinh chạy vội tốc độ, hai mươi dặm đường bất quá là trong khoảng khắc.

Đã đến quảng hán quận bắc hai mươi dặm về sau, La Chinh thấy được một đầu đường nhỏ, cách đó không xa tựu kéo dài đến một tòa núi nhỏ, ngọn núi này có lẽ tựu là Cửu Âm sơn.

Quả nhiên tựa như người đàn ông kia nói, Cửu Âm sơn bất quá là một tòa núi nhỏ, cũng không xuất ra tên, bực này sườn núi khắp nơi đều là, đoán chừng tại quảng hán quận bên trong đích người biết đến cũng không nhiều.

Leo lên núi đầu về sau, theo bên cạnh trông thấy một mảnh, theo đi vòng qua, liền nghe xì xào nước chảy thanh âm, lại mấy cái dòng suối nhỏ tử từ trên núi lưu lại, hội tụ đến trong đầm nước phát ra thanh âm.

"Bước qua cái đầm nước này, có lẽ tựu là Ngọc Long cốc rồi, không biết cái này ngọc trong long cốc đến cùng ẩn núp lấy bí mật gì!"

La Chinh theo thủy đàm biên giới, vượt qua cái này tọa thủy đàm về sau, phía trước bỗng nhiên truyền đến hai đạo hô quát thanh âm, "Người nào!"

Cái kia hai đạo hô quát âm thanh đồng loạt nhớ tới về sau, chỉ nghe thấy hai tiếng tiếng xé gió, thì là hai thanh bay búa lấy cực cao tốc độ xoay tròn, hướng phía chính mình vào đầu gọt tới.

La Chinh sắc mặt trầm xuống, tàn phá phi đao sôi nổi nhảy đao thủ ở bên trong, thân thủ nổ bắn ra xuất ra, trên không trung kéo lê một đạo đường vòng cung, lập tức liền đem hai thanh bay búa cắt thành hai đoạn!

Chăm chú nhìn đi qua, cách đó không xa có hai người cầm trong tay bay búa, một trái một phải đứng đúng chỗ tại chỗ, tiếp tục hướng phía La Chinh khoa tay múa chân nói: "Chúng ta là Tử Cấm dư người nhà, tại đây không phải ngươi nên đến địa phương, nhanh chóng thối lui!"

"Nếu là ta không lùi?" La Chinh cười lạnh nói, đi một chuyến Bạch Đế thành, thật là có một thời gian ngắn không có cảm thụ qua bảy đại sĩ tộc bá đạo!

"Vậy ngươi tựu là muốn chết!"

"Mang ngươi gọt trưởng thành côn, chủng tại trong rừng trúc cảnh bày ra ngoại nhân, miễn cho có người tự tiện xông vào nơi đây!"

Hai người này căn bản không để cho La Chinh nói nhảm thời gian, cầm trong tay bay búa tựu hướng phía La Chinh xông lại, tại khoảng cách La Chinh còn có hai trượng khoảng cách xa lúc, lưỡng trong tay người bốn thanh bay búa lập tức ném, nhắm ngay La Chinh tứ chi, quả thật là muốn đem La Chinh tay chân chém đứt, làm thành nhân côn!

Cái kia bốn thanh bay búa tuy nhiên là đồng thời ném, nhưng luôn luôn một cái thứ tự đến trước và sau.

La Chinh tay phải vung lên, cánh tay bên trong đích Phượng Tường tinh thạch trốn tràn ra năng lượng, cánh tay của hắn bình thường lấy cực cao tốc độ di động, mang ra từng đạo tàn ảnh!

Hắn vậy mà tới cái này nói cho xoay tròn bay búa tay không tiếp xuống dưới!

Không chỉ có như thế, La Chinh kế tiếp lập tức, lại đem bay búa hướng phía hai người kia ngược lại ném đi qua, tại cực trong thời gian ngắn, La Chinh tiếp bốn lần bay búa, lại ném bốn lần bay búa.

Xa xa nhìn về phía trên, phảng phất cái này bốn thanh bay búa đều là bị La Chinh trực tiếp đánh về đi, trên thực tế lại La Chinh từng thanh tiếp được, sau đó ném trở về.

Cái này Phượng Tường tinh thạch tác dụng hoàn toàn chính xác rất lớn!

Bất quá cái này Phượng Tường tinh thạch đối với người khác mà nói, chỉ có thể đủ khảm nạm tiến vào binh khí bên trong, nhưng là đối với La Chinh, lại là có thể trực tiếp tác dụng cho hắn bản thân!

Cái kia trấn thủ ở bên ngoài Tử Cấm Dư gia hai người, chứng kiến La Chinh thần hồ kỳ kỹ đưa bọn chúng bay búa ngược lại ném hồi trở lại, thần sắc ở giữa hướng tới tràn đầy khiếp sợ thần sắc, cái này hai huynh đệ đúng là Dư gia mời hộ vệ, hai người bọn họ khổ luyện bay búa vài thập niên, văng ra bay búa xoay tròn tốc độ cực cao, độ mạnh yếu cũng là thật lớn, chính là bọn họ chính mình văng ra bay búa mình cũng không dám nhận, nhưng mà trước mắt cái này tuổi còn trẻ tiểu tử lại nhẹ nhõm tiếp được rồi, đây là có chuyện gì?

La Chinh cũng không có cho cơ hội khiến bọn họ suy nghĩ vấn đề này, tại bay búa văng ra đồng thời, La Chinh tựu động.

Đang di động đồng thời, La Chinh tới Phượng Tường tinh thạch năng lượng rút ra, thông qua kỳ kinh bát mạch nhanh chóng trốn tán đến toàn thân, sau đó La Chinh lập tức cảm giác thân thể của mình phảng phất nhẹ rất nhiều, như là chỉ có một mảnh lá cây sức nặng!

Tại La Chinh bản thân lực lượng thôi động phía dưới, thân ảnh của hắn tựa như đồng nhất chỉ có quỷ mị, hướng phía hai người tiêu bắn xuyên qua.

Hai người kia nhìn thấy La Chinh đơn thủ tiếp được bốn thanh bay búa, liền đã thu hồi lòng khinh thị, đối với La Chinh cũng là cực kỳ cảnh giác, lập tức La Chinh xông lại đồng thời, rõ ràng tốc độ bạo tăng, hai người không hẹn mà cùng từ sau lưng lại lấy ra hai thanh tay búa hướng phía La Chinh vào đầu chém tới.

La Chinh cái đó chịu cho bọn họ vung vẩy búa cơ hội!

Tại cao tốc vụt qua quá khứ đồng thời, La Chinh phi đao nhanh chóng bắn ra, tại một người trong đó trên cổ lưu lại một đầu tơ máu, đồng thời La Chinh thân thể một cái chuyển động, tàn phá phi đao cũng đi theo La Chinh quấn một vòng, một người khác cái cổ vừa vặn ngay tại phi đao vượt qua hình tròn phía trên, phi đao xẹt qua về sau, đồng dạng cũng lưu lại một đầu tơ máu!

Lập tức, đánh chết Dư gia hai người hộ vệ!

La Chinh tới tàn phá phi đao cất kỹ, lướt qua hai vị hộ vệ thi thể, tiếp tục hướng phía trước đi đến.

Tựa như đám kia đại hán theo như lời, cái này Ngọc Long cốc có lẽ chính là bọn họ Trúc Lâm Bang sơn trại, trong cốc ngổn ngang lộn xộn bầy đặt các loại binh khí, vò rượu, còn kiến tạo lấy mấy tòa nhà nhà gỗ với tư cách nghỉ lại chỗ.

Tại đây Ngọc Long cốc chuyển động một vòng, ngoại trừ miệng hang hai người, La Chinh vậy mà không thu hoạch được gì!

"Kỳ quái, đã bảy đại sĩ tộc đều có người đến, tuyệt đối không có khả năng chỉ là hai người Dư gia hộ vệ, nhiều người như vậy đi nơi nào? Chẳng lẽ cái này ngọc trong long cốc có... Khác thông đạo?" La Chinh cau mày đánh giá chung quanh, đồng thời trong cốc chuyển động dâng lên.

Cuối cùng, La Chinh tại sơn cốc một cước trên mặt đất, phát hiện không ít lộn xộn dấu chân, hắn ngẩng đầu hướng phía trước trông đi qua, phía trước ngoại trừ ba khỏa cây trúc dọc theo sơn cốc vách tường sinh trưởng, sẽ không có thông đạo.

Mà một vài lộn xộn cước bộ, thì là dọc theo ba khỏa cây trúc lan tràn đi qua, hết sức kỳ quái.

La Chinh cau mày dò xét cái kia ba khỏa cây trúc, cái này ba khỏa cây trúc rễ chính đều có chén ăn cơm lớn nhỏ, lần nữa cũng sinh trưởng không ít năm, chỉ là chính giữa cái kia một gốc cây cây trúc lại không chém đã đoạn, chỉ còn lại có một nửa. Hắn quan sát một chút cây gậy trúc lề sách, hiển nhiên là mới tiến chém đứt.

La Chinh nghĩ nghĩ về sau, thân thủ hướng phía bị chặt đoạn cái kia cái cây trúc sờ qua đi.

Ngay tại thân thủ quá khứ lập tức, La Chinh liền phát hiện trong đó chỗ quái dị, hắn đồng nhất sờ phía dưới liền phát hiện, căn này bị chặt đoạn cây trúc dĩ nhiên là hư ảnh.

"Ảo trận!"

La Chinh lập tức tựu hiểu được, nguyên chỗ này có lẽ bố trí lấy một tòa ảo trận, chắc hẳn chém đứt chính giữa căn này cây trúc, tựu là tiến vào ảo trận phương pháp xử lý.

Cái kia lá trúc giúp các bang chúng, tuy nhiên chiếm giữ lúc này nhiều năm, nhưng không ai ý đồ chém đứt chính giữa căn này cây trúc, dĩ nhiên là không cách nào phát hiện ảo diệu bên trong.

Không cần phải nói, chém đứt cây trúc, mở ra ảo trận, mở ra cửa vào người chắc hẳn nhất định là bảy đại sĩ tộc người.

La Chinh đang chuẩn bị đạp bước đi vào, nghĩ nghĩ về sau, theo trong giới chỉ lấy ra đồng nhất mặt nạ, La Chinh cũng không phải sợ hãi bảy đại sĩ tộc người, đeo lên mặt nạ đều chỉ là vì phiền toái không cần thiết, từ khi La Chinh đi ra cao dương quận về sau, mới hiểu được gia tộc tầm quan trọng.

Tựa như ngay từ đầu La Chinh chọc một cái Chư Cát Hồng, kết quả là dẫn xuất Gia Cát gia một đống người, khả dĩ muốn gặp chính là, cái này Gia Cát gia cơ hội một mực tìm phiền toái cho mình.

Cho nên đeo lên mặt nạ, đúng là một cái tránh cho phiền toái đơn giản thủ đoạn mà thôi.

Tới mặt nạ mang hảo về sau, La Chinh nhấc chân theo những cái (người) kia dấu chân, hướng lên trước mắt rảo bước tiến lên.

Đối với ảo trận, La Chinh cũng không xa lạ gì, tiến vào Thanh Vân tông tại huyết sắc trên núi La Chinh tựu trải qua đại lượng ảo trận.

Tại bước qua cái kia ba cái cây trúc lập tức, La Chinh lập tức cảm giác được một hồi trời đất quay cuồng, cảnh sắc trước mắt đã là biến hóa Thiên Địa, cái này vách núi sau lưng lại một cái cực kỳ quỷ dị không gian, mặc dù là dĩ nhiên có lòng bên trong chuẩn bị La Chinh, cũng là chấn động!

"Đây rốt cuộc là chỗ nào?"

La Chinh trước mặt, đúng là thành từng mảnh rộng lớn rừng rậm, nếu là nhìn từ xa còn phát giác không đến đồng dạng, nhưng đến gần xem xét, rừng rậm này ở giữa mỗi một thân cây đều so sánh La Chinh bình sinh cách nhìn, lớn hơn gấp trăm lần vượt quá!

Xa xa trông đi qua, La Chinh tưởng rằng một bụi cỏ nhỏ, nhưng là đến gần xem xét, mới phát hiện cái này khỏa tiểu thảo liền giống như thương thiên đại thụ đồng nhất, về phần chính thức thương thiên đại thụ... La Chinh đứng tại bọn chúng rễ cây phía dưới, thân hình của mình tắc thì như là một con kiến, đứng tại chắc bền hơn mười trượng rễ cây bên trên, La Chinh căn bản không cách nào nhìn trộm toàn cảnh.

"Đây quả thật là ảo trận sao?" La Chinh giờ phút này trong nội tâm cũng sinh ra một tia hoài nghi, nếu như không phải ảo trận, như vậy nơi này là chỗ nào vậy? Cái đó mới có thật lớn như thế thực vật?

Vô luận là chỗ nào, tại đây chắc chắn sẽ không đúng là Đông Vực.

Mà càng làm cho La Chinh cảm giác được kỳ lạ chính là, hắn phát hiện bên trên bầu trời có một đạo sâu sắc hồng nhạt kết giới, tới phương hướng trăm dặm bao phủ ở bên trong. Cái này kết giới chỉ sợ có mấy vạn trượng cao, mấy trăm dặm trường, đến cùng là dạng gì đại năng chi sĩ, mới có thể cấu trúc ra khổng lồ như thế kết giới?

Trong đó khoảng cách La Chinh gần đây một chỗ hồng nhạt kết giới biên giới, ngay tại cửa vào phía sau.

La Chinh thời gian dần qua tiếp cận cái kia hồng nhạt kết giới, từ nơi này kết giới chỗ truyền đến một cỗ khiến La Chinh tim đập nhanh năng lượng!

"Huyết phỉ tinh thạch bên trong đích năng lượng, được xưng có thể đánh nát hết thảy kết giới, không biết đối với cái này hồng nhạt kết giới có hữu hiệu hay không quả?" La Chinh rất hiếu kỳ tâm cũng bị câu dẫn.

Từ nơi này hồng nhạt trong kết giới trốn tràn ra đến một tia năng lượng, đều bị La Chinh cảm giác được nguy hiểm vô cùng, vì đảm bảo để đạt được mục đích, La Chinh cùng cái này kết giới giữ vững một khoảng cách, sau đó tới cánh tay mình bên trong đích huyết phỉ tinh thạch năng lượng bức đi ra, cẩn thận từng li từng tí hướng phía cái này màu hồng phấn kết giới lan tràn đi qua.

Tương xứng huyết phỉ tinh thạch năng lượng vừa mới tiếp xúc đến hồng nhạt kết giới lập tức, tựu chứng kiến hồng nhạt trong kết giới, bỗng nhiên bắn ra ra một tia cực kỳ thật nhỏ tia chớp.

"Lạch cạch!"

Cái kia tia chớp lập tức liền đem huyết phỉ tinh thạch năng lượng cho cắn nuốt sạch.

Cái kia một đám thật nhỏ tia chớp, bộ dáng thoạt nhìn cực kỳ bình thường, nhưng như trước khiến La Chinh kinh hoàng không thôi, phảng phất chỉ cần hắn bị đồng nhất sợi tiểu tiểu tia chớp đánh trúng, cả người hắn sẽ vạn kiếp bất phục, chết không có chỗ chôn.

La Chinh nhịn không được nuốt nuốt nước miếng, cho đến tận này, còn chưa từng có người nào, có thể cho mình lớn như thế áp bách.

Huống chi cái này hồng nhạt kết giới bất quá là một cái tử vật, hơn nữa toàn bộ kết giới khuếch tán lớn như vậy, còn có thể duy trì như thế uy lực, chẳng lẽ đây là trong truyền thuyết Tiên Nhân, sở bố trí kết giới?

La Chinh vốn còn muốn thử xem chính mình Thiên Ma chân khí, nhưng hiện tại hắn quyết định vứt bỏ, cái này kết giới xem ra không sẽ chủ động công kích người, nếu thật là tới cái kia tia chớp dẫn lên thân, chính mình chỉ sợ tựu thảm rồi.

Ngay tại La Chinh chuẩn bị ly khai cái này kết giới duyên bên cạnh thời điểm, theo kết giới bên ngoài bỗng nhiên xuất hiện một chỉ có sinh vật.

Đó là một chỉ có lão hổ, bạch sắc lão hổ!

Nếu như là bình thường lão hổ, cho dù đến hơn một ngàn chỉ có, vạn chỉ có La Chinh còn không sợ, nhưng mà đồng nhất chỉ có Bạch Hổ bất đồng.

Cái này chỉ có lão hổ cái đầu thậm chí có mấy trăm trượng cao, so sánh dưới, La Chinh tiểu tiểu thân hình tại đây lão hổ trước mặt, mà ngay cả một con kiến đều không bằng.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT