Báo lỗi

Có Anh Bên Cạnh Em

Chương 134: Thôi Xán Tiên Phủ


Chương 134: Thôi Xán Tiên Phủ

Tương xứng cái này chỉ có Bạch Hổ theo kết giới bên ngoài cái kia chút ít cực lớn vô cùng trong rừng cây leo ra, vậy mà phát hiện La Chinh, hướng phía La Chinh chậm rãi bò tới, cái này Bạch Hổ cái kia đôi mắt con ngươi liền có một tòa phòng ốc lớn như vậy, cực lớn đồng tử nhìn chằm chằm La Chinh trong chốc lát, bỗng nhiên phát ra một tiếng cực lớn gào thét.

"Ngao!"

Một tiếng này hổ gầm, đinh tai nhức óc.

Tại nó gào thét phía dưới, lão hổ sau lưng trong rừng cây, các loại kỳ trân dị thú, nhao nhao theo trong rừng cây tuôn ra, mỗi một chỉ có loài chim bay cái đầu đều khổng lồ vô cùng, cho dù là nhỏ nhất chim chóc, mấy trượng lớn nhỏ.

Cái này cổ hổ gầm thổi bay một hồi kình phong, có thể so với mãnh liệt nhất vòi rồng!

Cực lớn sức gió không hề cản trở thông qua hồng nhạt kết giới, tới La Chinh cuốn lại, hung hăng đâm vào cách đó không xa một cây đại thụ ở giữa.

"Bang!"

Ngọn gió kia lực đẩy tại La Chinh trên người, La Chinh giống như bị một vị chiếu Thần Cảnh cường giả chính diện đánh trúng một quyền, cả người thật sâu lâm vào thân cây bên trong, đạt tới mấy chục thước sâu, cả buổi không có khả năng nhúc nhích.

La Chinh khảm nạm tại cây cối bên trong, trong miệng đã là đầy ngụm máu tươi, trên mặt toát ra một tia thần sắc bất đắc dĩ, khá tốt cái này thân cây xốp, nếu rơi vào tay cái này Bạch Hổ HỐNG.. Zz một tiếng, đâm vào trên tảng đá lớn như thế lực va đập, còn không muốn sống sờ sờ cho đâm chết?

Đây rốt cuộc là cái quỷ gì địa phương? Như thế nào khủng bố như thế?

Http://trUyencuatui.Net/

Khảm nạm tại thân cây bên trong La Chinh, nghỉ ngơi một hồi lâu, mới đưa thân thể của mình rút, khá tốt thân thể của hắn cứng rắn vô cùng, đổi lại những người khác bị cái này lão hổ gầm một cuống họng, lúc này dĩ nhiên biến thành một cỗ bầm thây.

Ngay tại La Chinh theo chính mình đụng vào cái kia "Hốc cây" chậm rãi leo sau khi rời khỏi đây, phát hiện cái kia Bạch Hổ vậy mà cũng không có ly khai, mà là đang kết giới bên ngoài nghỉ ngơi.

Giờ phút này La Chinh vừa mới leo ra "Hốc cây", lập tức lại đưa tới cái kia Bạch Hổ chú ý.

La Chinh thấy thế vội vàng đem thân thể rút vào cây trong động, nhưng lúc này đây cái kia Bạch Hổ cũng không có tiếp tục gào thét, vậy mà muốn một đầu nhào đầu về phía trước.

Chỉ thấy Bạch Hổ một nhảy dựng lên, hướng phía màu hồng phấn kết giới bổ nhào về phía trước mà đến, La Chinh nháy một chút con mắt, hắn hiểu được, nếu như cái này màu hồng phấn kết giới ngăn không được cái này chỉ có Bạch Hổ chính mình hôm nay hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Cái kia lão hổ vừa mới tiếp xúc đến màu hồng phấn kết giới, chỉ thấy kết giới mặt ngoài phóng xuất ra một mảnh nhỏ vụn tia chớp, một vài tiểu tiểu nhỏ vụn tia chớp lập tức liền đem toàn bộ Bạch Hổ sở vây quanh cư trú!

Trong khoảng khắc, cái này chỉ có mấy trăm trượng lớn nhỏ Bạch Hổ đã bị cái này bạch sắc tia chớp sở tách rời, vốn là da lông, sau đó là huyết nhục, cuối cùng là cốt giá, tất cả đều bị tia chớp qua đi sạch sẽ, cuối cùng chỉ còn lại có một khỏa yêu đan trùng trùng điệp điệp nện trên mặt đất, tới mặt đất đập phá một cái hố to!

Mà như vậy một quả yêu đan, vậy mà cũng có một tòa phòng ốc rộng tiểu.

Cái kia khỏa cực lớn yêu đan, tản ra kỳ dị sáng bóng, một cổ năng lượng ở trong đó nhảy lên, trong đó tựa hồ ẩn chứa một loại La Chinh cũng không nhận ra, nhưng lại uy lực lực lượng vô cùng!

"Nếu là tới cái này khỏa yêu đan bên trong đích năng lượng phóng xuất ra, chỉ sợ toàn bộ Đông Vực, đều có thể bị phá hư a?"

Nhìn xem kết giới bên ngoài cái kia một quả yêu đan, La Chinh trong nội tâm âm thầm cảm thán, không biết đồng nhất cái yêu đan cầm lấy đi Đông Vực, có thể bán bao nhiêu tiền?

Cứ việc yêu đan gần trong gang tấc, nhưng cũng chỉ có thể nhìn quen mắt mà thôi.

Trước đừng nói khổng lồ như thế yêu đan, căn bản không có khả năng mang đi, La Chinh Tu Di Giới Chỉ khẳng định không cách nào sắp xếp.

Cái này màu hồng phấn kết giới, La Chinh càng thì không cách nào đi xuyên qua, thảng nếu thật muốn cưỡng ép xuyên việt, cái con kia Bạch Hổ kết cục tựu là khắc hoạ, mình tuyệt đối không có khả năng còn sống.

Chằm chằm vào cái kia cái cực lớn yêu đan, La Chinh chỉ có thể lắc đầu, vứt bỏ, muốn trách, chỉ có thể trách chính mình quá yếu ớt.

Bất quá nghĩ lại, cái này chỗ thần kỳ, rốt cuộc là chỗ nào? Vì sao trong đó sẽ có thật lớn như thế sinh vật?

Khá tốt có trên đỉnh đầu cái này phấn hồng kết giới tồn tại, nếu như một cái không cẩn thận, mang cái kia một chỉ có Bạch Hổ để vào Đông Vực bên trong, sợ là Phần Thiên trong nội cung đế vương, thậm chí Thanh Vân tông tông chủ đều không thể may mắn thoát khỏi khó khăn a?

Tới tâm tình thu thập một phen về sau, La Chinh cứ tiếp tục thăm dò cái này cổ quái rừng rậm, La Chinh cẩn thận từng li từng tí ở cái này phiến cực lớn trong rừng cây hành tẩu, đi tại đây chút ít cao tới ngàn trượng trong rừng cây, La Chinh cảm giác mình giống như là một con kiến đồng dạng, trên mặt đất thời gian dần qua leo lên lấy.

Tựa hồ là bởi vì này màu hồng phấn kết giới nguyên nhân, tại trong kết giới ngoại trừ xanh um tươi tốt cực lớn rừng cây cùng kình thảo bên ngoài, cũng không có những thứ khác sinh vật tồn tại.

Nghĩ đến, nếu như tại đây xuất hiện bất kỳ một chỉ có không ngờ sinh vật, cho dù là một chỉ có côn trùng, La Chinh tựu số mệnh tại sớm tối...

Cái này một mảng lớn rừng cây trung ương, có một đầu rộng chừng trăm trượng con đường, như thế rộng đích con đường, tuyệt đối không phải là cho phàm nhân hành tẩu La Chinh có thể tưởng tượng con đường này đúng là vì (là) nào đó không biết tên cự nhân tu kiến, như là dựa theo tỉ lệ suy đoán La Chinh lớn nhỏ chỉ sợ chỉ có những cái (người) kia cự nhân một phần ngàn...

Theo cái này đầu rộng thùng thình "Trong rừng đường mòn" trên đường chạy vội đi qua, trên trăm bên trong đường La Chinh cũng đã đi gần nửa canh giờ, rốt cục tại trước mắt của hắn xuất hiện một tòa cự đại Tiên phủ!

Này tòa Tiên phủ tu kiến lộng lẫy đẹp đẽ quý giá, đình đài lầu các, rường cột chạm trổ, khắp nơi đều để lộ ra một cỗ trang nhã tiên khí, tản mát ra sáng chói mà thần bí thất thải hào quang, không giống nhân gian chi vật.

Này tòa Tiên phủ tọa lạc tại phấn hồng kết giới chính giữa, theo Tiên phủ trung ương, có một cái màu hồng phấn quang mang liên tục không ngừng phóng lên trời, đạt tới đỉnh về sau liền khuếch tán đi ra ngoài, tạo thành đạo kia màu hồng phấn màn sáng.

"Thì ra là thế cực lớn kết giới, bình thường cái này tọa Tiên phủ sở chế tạo nhưng lại không biết cái này Tiên phủ chủ nhân rốt cuộc là ai? Chẳng lẽ là Tiên Nhân sao?" La Chinh đối với suy đoán của mình, có sáu phần khẳng định, cũng chỉ có trong truyền thuyết Tiên Nhân, mới có thể có được thủ đoạn như thế.

Mấu chốt nhất chính là, làn xe tử tại luyện khí tông pháp bên trong lưu lại tin tức, rốt cuộc là cái gì? Cùng cái này tọa Tiên phủ có cái gì liên quan?

La Chinh chỉ chốc lát sau, liền đi tới cái này tọa Tiên phủ cửa ra vào.

Hắn ngẩng đầu nhìn lại, cái này Tiên phủ đại môn ít nhất cũng có 500 trượng cao, La Chinh khó có thể tưởng tượng, cái này Tiên phủ chủ nhân cái đầu nên có khổng lồ cỡ nào?

Tiên phủ đại môn đúng là mở ra chỉ là một cái tiểu tiểu cánh cửa, thì có ba tầng lầu cao như vậy, La Chinh đi tới cửa hạm trước mặt, một cước đứng tại cánh cửa biên giới hướng phía phía trên nhảy lên, cả người cũng đã như là một chỉ có [Diều Hâu] đãng đã đến cánh cửa bên trong.

Nhưng là ngay tại La Chinh vừa mới nhảy vào cánh cửa, liền gặp được cửa ra vào vậy mà đứng đấy hơn mười người, theo quần áo nhìn lại, những người này trên người đều ăn mặc bảy đại sĩ tộc quần áo và trang sức, hiển nhiên đều là bảy đại sĩ tộc người.

Những người kia sắc mặt đều thập phần khẩn trương, tựa hồ chú ý cái gì đó, nhưng là La Chinh làm ra động tĩnh lớn như vậy, bọn họ những người kia tựu ngay ngắn hướng hướng phía La Chinh nhìn sang.

"Ồ, như thế nào còn có một chỉ có cá lọt lưới?"

"Ta tựu nói, có lẽ trực tiếp giết chết lá trúc giúp đám kia tiểu tạp chủng, tránh khỏi bọn họ khắp nơi truyền ra bên ngoài."

"Hắc hắc, chúng ta Thiên Long Hoàng gia làm sự tình, cho tới bây giờ đều không làm chuyện mờ ám, cho dù toàn bộ người trong thiên hạ biết rõ thì đã có sao? Ai dám theo chúng ta Hoàng gia tranh giành?"

Cái kia hơn mười người nghị luận nhao nhao, trong đó có một cái tóc dài nữ nhân nhìn La Chinh, thản nhiên nói: "Nhạn Cửu, mang tiểu tử kia giết chết, đầu cắt bỏ, sau đó treo đến Ngọc Long cốc chỗ đó, nhắc nhở những cái (người) kia không biết sống chết người, không muốn đơn giản xông tới."

Cái kia tóc dài trong miệng nữ nhân Nhạn Cửu, nghe lệnh về sau, liền từ những người kia đi ra, mang trên mặt một tia nụ cười quỷ dị, thời gian dần qua tới phần eo nâng cao một thanh chủy thủ rút đi ra.

Cái này Nhạn Cửu chủy thủ so với bình thường chủy thủ muốn trường, chủy thủ dao đúng là xà hình ngay tại Nhạn Cửu hướng phía La Chinh đi tới thời điểm, theo Nhạn Cửu dưới chân trốn tràn ra thành từng mảnh chân nguyên, những cái (người) kia chân nguyên xuất hiện về sau, tựu huyễn hóa ra thành từng mảnh hắc sắc sương mù.

"Lại là hắc vụ!"

La Chinh trong nội tâm âm thầm cười lạnh, đối với bảy đại sĩ tộc thô bạo không nói đạo lý, gặp mặt liền giết tính tình, hắn dĩ nhiên lĩnh giáo qua rất nhiều lần.

Hắn cũng minh bạch, một vài sĩ tộc cao cao tại thượng đã quen, bọn họ chỉ biết lẫn nhau ở giữa hướng tới giảng đạo lý, quyết định sẽ không theo bảy đại sĩ tộc ngoại trừ người giảng đạo lý, phảng phất toàn bộ người trong thiên hạ tánh mạng, đối với bọn hắn mà nói đều là hạ bút thành văn.

Đối với loại thái độ này, La Chinh chỉ có một biện pháp, tựu là Sát!

Giết đến bọn họ sợ hãi!

Chân nguyên thiên biến vạn hóa, đại đa số sát thủ thích nhất tới chân nguyên chuyển hóa làm hắc vụ, La Chinh trước đây dĩ nhiên tao ngộ qua hai lần hắc vụ.

Lần đầu tiên là đối mặt Hắc Bạch Song Sát, bất quá Hắc Bạch Song Sát ở giữa vị kia hắc sát sở sinh ra hắc vụ, đối với La Chinh ảnh hưởng cũng không lớn, La Chinh ngược lại lợi dụng linh hồn của mình thần thức bắt đến hắc sát vị trí, trực tiếp đưa hắn chém giết.

Lần thứ hai tựu là trước đó không lâu chống lại hắc thiết Yêu Vương Thiên Yêu Thánh Hỏa, tương đối mà nói, cái này Thiên Yêu Thánh Hỏa tựu khủng bố nhiều hơn, không chỉ có có thể ngăn cách thần thức, ngăn cản ánh mắt, càng là có thể ăn mòn vạn vật!

Trước mắt vị này gọi là Nhạn Cửu người, xem hắn trang phục hẳn là thích khách, như vậy hắn sở phóng thích hắc vụ có lẽ cùng Hắc Bạch Song Sát mức độ không sai biệt lắm, biết đâu thoáng so sánh Hắc Bạch Song Sát hiếu thắng, nhưng đối với tới La Chinh mà nói, không bằng khác nhau.

La Chinh đưa lưng về phía cái kia ba tầng lầu cao cánh cửa, đứng tại nguyên chỗ vẫn không nhúc nhích, mắt thấy Nhạn Cửu chậm rãi đi vào chính mình, tại Nhạn Cửu tiếp cận chính mình đồng thời, cái kia một cổ hắc vụ cũng tản mát ra tới La Chinh vây quanh.

Ngay tại hắc vụ ngăn cản La Chinh ánh mắt lập tức, Nhạn Cửu rồi đột nhiên mà bắt đầu động!

Cái kia Nhạn Cửu thân ảnh giống như là một đoàn không bằng sức nặng phong, tới hắc vụ quấy dâng lên, trở mình không ngừng.

La Chinh nhìn trước mắt cuồn cuộn hắc vụ, trong tay tàn phá phi đao đã lặng yên nhảy trong tay, hai tay giao nhau làm phòng vệ hình dáng.

"Ngươi tên là gì?" Tại hắc trong sương mù, bỗng nhiên truyền đến một đạo mềm mại đáng yêu thanh âm.

Rõ ràng là một người nam nhân, thanh âm lại như thế ẻo lả, La Chinh sau khi nghe được lông mày nhịn không được nhíu, "Các ngươi bảy đại sĩ tộc, gần đây không phải muốn giết cứ giết sao? Vì sao ngươi nếu muốn biết tên của ta?"

"Ah ah! Điều này cùng ta đại diện taxi tộc không có bằng hữu quan hệ, hoàn toàn đúng là cá nhân ta ham mê, chính ta tại Bùi gia nhậm chức cung phụng đến nay, tổng cộng ám sát 2000 bốn trăm sáu mươi mốt người, mỗi người danh tự ta đều nhớ rõ minh bạch rõ ràng, nếu là giết chết ngươi không biết danh tự, chẳng phải là phá vỡ của ta ghi chép?" Nhạn Cửu thanh âm lại từ bên trong bay ra.

"Ngươi không cần biết rõ tên của ta," La Chinh thản nhiên nói.

"Vì sao?" Nhạn Cửu vội vàng truy vấn.

"Bởi vì người chết nhất định là ngươi, có biết hay không đối với ngươi mà nói dĩ nhiên không có chút ý nghĩa nào," La Chinh hồi đáp.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT