Báo lỗi

Có Anh Bên Cạnh Em

Chương 135: Chân nguyên hóa thân


Chương 135: Chân nguyên hóa thân

Nhạn Cửu tại trong sương khói, bỗng nhiên truyền đến bén nhọn tiếng cười, thanh âm kia như cùng một cái quyến rũ nữ tử tiếng cười: "Ah ha ha ha, rất lâu không người nào dám nói với ta loại lời này rồi, không nghĩ tới lúc này đây, vậy mà theo một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu bối ở giữa nói ra, thú vị, thú vị! Đã ngươi không tin chịu nói cho ta biết, tên của ngươi, ta đây liền đem ngươi ngàn đao Lăng Trì, tươi sống từ trên người ngươi cắt lấy 1000 phiến thịt, ta nhìn ngươi nói hay không!"

Sau đó bao phủ La Chinh hắc vụ, lại là một hồi trở mình, rồi đột nhiên ở giữa hướng tới, theo La Chinh phía sau lưng truyền đến một cỗ sát ý, cái này cổ sát ý cực kỳ lăng lệ ác liệt, nối thẳng La Chinh tâm khẩu!

Dùng La Chinh linh hồn cường đại, coi như là có chút chiếu Thần Cảnh cường giả, sợ cũng không phải là đối thủ của hắn, cái này Nhạn Cửu bất quá là Tiên thiên sinh linh mà thôi, La Chinh thập phần đơn giản tựu bắt đến Nhạn Cửu vị trí, căn cứ Nhạn Cửu sát ý phán đoán, cái này Nhạn Cửu có lẽ đến từ chính phía sau lưng!

Giờ phút này La Chinh cố ý bán đi một sơ hở, như lâm đại địch quay mắt về phía phía trước, chờ Nhạn Cửu từ sau lưng tập kích một khắc này, La Chinh lại chuẩn bị bạo khởi phản kích!

"Ngay tại lúc này!"

La Chinh cảm giác được phía sau lưng sát ý càng ngày càng mãnh liệt, cái kia Nhạn Cửu có lẽ tựu là gần trong gang tấc, vì vậy La Chinh trở tay vung ra tàn phá phi đao.

"PHỐC!"

La Chinh cảm giác mình hướng phía phía sau lưng một đao, tựa hồ đã đâm trúng người nào đó, dùng tàn phá phi đao chi sắc bén, chắc hẳn một đao kia Nhạn Cửu hẳn phải chết.

Nhưng mà ngay trong nháy mắt này, theo La Chinh phía trước lại xuất hiện một người! Người nọ dĩ nhiên là Nhạn Cửu!

"Ah ha ha ha!" Không hiểu thấu xuất hiện tại phía trước Nhạn Cửu, dẫn theo cái kia đầu xà hình chủy thủ tại La Chinh ngực hung hăng cắt một đao, sau đó lại ẩn vào cuồn cuộn hắc trong sương mù, tại trốn vào hắc vụ trung hậu Nhạn Cửu mới cười nói: "Mặc dù chỉ là bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), nhưng là tốc độ phản ứng xa xa vượt quá dự liệu của ta, quả nhiên có có chút tài năng, bất quá... Thực lực của ngươi còn chưa đủ! Dù sao mới đúng bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), đối với chân nguyên lý giải cũng không sâu khắc!"

Đứng tại hắc trong sương mù, La Chinh cau mày.

"Kỳ quái, rõ ràng phía sau xuất hiện một người, dựa theo chính mình linh hồn nhận thấy biết, có lẽ tựu là Nhạn Cửu bản thân không thể nghi ngờ, mình cũng dùng tàn phá phi đao tới việc đó mở ra, vì sao Nhạn Cửu lại cơ hội bỗng nhiên xuất hiện tại tiền phương của mình?"

Ở trong đó, đến cùng có cái gì quỷ dị cư trú?

Nhạn Cửu hiển nhiên sẽ không cho La Chinh quá nhiều thời gian, đi suy tư vấn đề này.

Ngay tại la chính suy tư thời điểm, hắc vụ lại một lần nữa trở mình dâng lên, "Ha ha ha, không nghĩ ra a? Yên tâm! Giống như ngươi không nghĩ ra người có rất nhiều, bọn họ cũng đã đi Diêm vương gia chỗ đó đưa tin rồi!"

Tương xứng cái kia sắc nhọn thanh âm vừa mới rơi xuống, theo La Chinh bên trái truyền đến một cỗ sát ý.

"Lúc này đây đúng là bên trái?" Tương xứng La Chinh suy đoán lập tức, lại cải biến chú ý, hắn vung vẩy lấy tàn phá phi đao hướng phía bên phải công giết đi qua, "Đúng là bên phải!"

"PHỐC!"

La Chinh tàn phá phi đao lại một lần đã đâm trúng Nhạn Cửu, nhưng khi La Chinh tới tàn phá phi đao nhổ hồi trở lại lập tức, cũng không có tại trên lưỡi đao chứng kiến máu tươi, một cỗ dự cảm bất hảo theo lòng hắn đầu truyền ra.

"Sai rồi, đúng là đằng sau!"

"Xoẹt xẹt!"

La Chinh phía sau lưng, lập tức bị con rắn kia hình chủy thủ cắt bỏ một đầu miệng vết thương, một đao kia độ mạnh yếu rất lớn, La Chinh da thịt đều bị cắt trở mình cuốn lại.

Đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Vừa rồi tại trong nháy mắt, chính mình tựa hồ sinh ra ảo giác?

La Chinh cảm giác được bên trái, bên phải đều có người, hơn nữa tựu là Nhạn Cửu bản thân!

Vì sao cuối cùng, hai người kia lại quỷ dị biến mất hả? Mà cuối cùng Nhạn Cửu lại theo phía sau mình đánh úp lại?

Loại này ảo giác, thậm chí khiến La Chinh cho rằng Nhạn Cửu cũng không phải một người, tựa hồ là hai người, thậm chí ba người!

Có thể là vừa vặn hướng chính mình đi tới thời điểm, rõ ràng cũng chỉ có Nhạn Cửu một người, tại sao lại vô duyên vô cớ nhiều ra hai người? Càng kỳ quái chính là hai người này bị La Chinh tàn phá phi đao đánh trúng, cũng chút nào không có việc gì?

"Hắc hắc, nói cho ta biết danh tự a, nói cho ta biết danh tự ta có thể cho ngươi chết đau nhức nhanh một chút, không cần cho ngươi thừa nhận ngàn đao Lăng Trì đau đớn! Ngươi khả dĩ hảo hảo tưởng tượng một chút, chính mình toàn thân huyết nhục bị của ta xà hình chủy thủ một đao cắt xuống cảm giác..." Nhạn Cửu thanh âm lại nghĩ tới.

Không đúng, có lẽ chỉ có Nhạn Cửu một người, dùng bảy đại sĩ tộc phong cách hành sự, phát hiện mình bất quá là bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), tại trước mặt bọn họ căn bản không đáng giá nhắc tới, không có khả năng phái mấy người để đối phó chính mình.

Tựu đương nhiên chỉ có Nhạn Cửu một người, như vậy mới xuất hiện tại chính mình hai bên trái phải hai người kia...

Một đạo tia chớp tại La Chinh trong đầu sáng lên, nghĩ tới đây, La Chinh rộng mở trong sáng!

La Chinh cười lạnh nói: "Khoác lác đừng thổi quá lợi hại, ngàn đao Lăng Trì, ngươi cảm thấy ngươi có cơ hội này sao?"

"Tại sao không có cơ hội này? Ngươi nhìn xem, ngươi đều bị ta cắt hai đạo rồi, chỉ còn lại có chín trăm chín mươi tám đao mà thôi, thời gian của ta còn nhiều mà, khả dĩ cùng ngươi chậm rãi chơi đùa..." Nhạn Cửu nói xong, hắc vụ lại bắt đầu từng đợt trở mình dâng lên, xem bộ dáng là sẽ đối La Chinh phát động lần thứ ba tiến công.

Lúc này đây, La Chinh như trước ngây ngốc đứng tại nguyên chỗ, cùng đợi Nhạn Cửu tới gần.

Nhạn Cửu tiến công phương pháp hoàn toàn chính xác hết sức đặc thù, loại này phương thức chiến đấu khiến Nhạn Cửu mọi việc đều thuận lợi, nhưng là lúc này đây, hắn gặp La Chinh.

La Chinh lại một lần nữa lợi dụng linh hồn của mình đối với chung quanh hết thảy tiến hành cảm giác, hắn cảm giác được ba đạo vừa sờ đồng dạng sát ý, phân biệt theo chính mình bên trái, phía trước cùng đằng sau truyền đến.

"Nếu như không ngoài sở liệu, lúc này đây ngươi ý định từ phía trước tiến công!" La Chinh hướng phía phía trước đột nhiên bổ nhào về phía trước, tàn phá phi đao lần thứ ba không hề ngoài ý muốn đánh trúng vào phía trước một người, nhưng là tại đánh trúng đồng thời, La Chinh ngón tay cắt một vòng tròn nhi, một đạo màu tím đen Thiên Ma chân khí lặng yên không một tiếng động khuếch tán đi ra ngoài.

Cái này màu tím đen Thiên Ma chân khí thập phần mịt mờ, cùng Nhạn Cửu sở bố trí cái kia chút ít hắc vụ nhan sắc gần, nếu như không nhìn kỹ, căn bản không thể nhận ra cảm giác đến.

Thiên Ma chân khí dùng một cái tiểu tiểu vòng tròn, nhanh chóng khuếch tán, như là giọt ở trong nước một đạo rung động.

Tương xứng đạo kia rung động va chạm vào hắc vụ bên trong đích một ít "Thứ đồ vật" về sau, La Chinh vỗ vỗ đầu, lớn tiếng kêu lên: "Ai nha, đã đoán sai, không phải phía trước, hẳn là... Đằng sau!"

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC!"

La Chinh cánh tay phải Phượng Tường tinh thạch thình lình trốn tràn ra nhất tầng tầng năng lượng, tại lập tức tới La Chinh tốc độ tăng lên tới cực hạn khủng bố cảnh giới, tại một cái nháy mắt trong thời gian, La Chinh hướng phía chính đằng sau chém ra chừng ba mươi đao.

Bởi vì La Chinh xuất đao quá nhanh, thẳng đến La Chinh tới tàn phá phi đao cất kỹ về sau, mới nghe được Nhạn Cửu truyền đến liên tiếp có tiếng kêu thảm thiết.

"Ah ah ah ah..."

La Chinh lúc này đây xuất đao, cũng không có tới Nhạn Cửu giết chết, hắn trong nháy mắt này chém trúng 30 đao, phân biệt bổ về phía Nhạn Cửu hai tay, hai chân.

30 đao, dùng tàn phá phi đao chi sắc bén, đủ để tới Nhạn Cửu chém trở thành mảnh vỡ, nhưng là La Chinh lại lưu lại một tay.

Đẩy ra tầng tầng hắc vụ, La Chinh đi đến Nhạn Cửu trước mặt, nhìn trước mắt cái này ẻo lả nam nhân, lạnh lùng nói: "Còn muốn biết tên của ta sao?"

"Dĩ nhiên là ngươi như thế nào phát hiện được ta!" Nhạn Cửu thét to.

"Rất ngạc nhiên sao?" La Chinh cười hỏi.

Nhạn Cửu mặt, bởi vì kịch liệt thống khổ mà vặn vẹo: "Nói cho ta biết!"

"Đi Địa Ngục tìm đáp án a!" La Chinh nói xong, trong tay tàn phá phi đao bắn ra, thật sâu chui vào Nhạn Cửu cái cổ, sâu hơn sâu xuyên thấu trong lòng đất, sau đó hắn ngón cái khẽ bóp, mới đưa tàn phá phi đao thu hồi trở lại.

Từ vừa mới bắt đầu, La Chinh đã bị nói dối.

Nhân loại chân nguyên, thật là kỳ diệu vô cùng, biến hóa ngàn vạn.

Cái này Nhạn Cửu phương thức chiến đấu, hoàn toàn chính xác khiến La Chinh cảm thấy sợ hãi thán phục.

Kỳ thật từ đầu đến cuối, cũng chỉ có Nhạn Cửu một người tại ám sát La Chinh, nhưng là Nhạn Cửu chân nguyên huyễn hóa ra đến phương hướng, cũng không phải là một vài hắc vụ.

Trước mắt một vài hắc vụ, chỉ là Chướng Nhãn pháp mà thôi, hẳn là Nhạn Cửu lợi dụng những vật khác đến thực hiện Nhạn Cửu bổn mạng chân nguyên sở biến ảo phương hướng, có lẽ tựu là Nhạn Cửu bản thân!

Có người chân nguyên, khả dĩ hóa thành đóa đóa liên hoa, tỷ như Vương Yến mịt mù, có người chân nguyên lại có thể hình thành nhất tầng tầng kết giới, tỷ như Vân Lạc.

Mà Nhạn Cửu chân nguyên, tắc thì có thể huyễn hóa thành hắn bản thân!

Nói cách khác, La Chinh ngay từ đầu đâm trúng người, tựu là Nhạn Cửu lợi dụng hắn chân nguyên huyễn hóa ra đến người giả mà thôi.

Lần thứ nhất tiến công, Nhạn Cửu tắc thì huyễn hóa ra hai cái người giả!

Ngay tại Nhạn Cửu bắt chước làm theo, lợi dụng phương pháp này đối với La Chinh tiến hành lần thứ ba ám sát thời điểm, lại bị La Chinh xem thấu, hơn nữa khiến La Chinh nghĩ ra ứng đối phương pháp!

Ngay tại Nhạn Cửu huyễn hóa ra ba cái người giả đối với La Chinh tiến công đồng thời, La Chinh tới trong cơ thể Thiên Ma chân khí khuếch tán đi ra ngoài, lợi dụng Thiên Ma chân khí thôn phệ chân nguyên đặc tính, La Chinh cảm giác đến, phía trước, bên trái, bên phải "Nhạn Cửu" đều bị Thiên Ma chân khí sở thôn phệ.

Cái này đã nói lên phía trước tả hữu ba mặt người, đều là do chân nguyên biến thành thành, còn chân chính Nhạn Cửu tắc thì ở phía sau đối với chính mình phát động tập kích.

Phán đoán chính xác về sau, La Chinh quyết đoán đối với đằng sau tiến hành điên cuồng công kích...

Tương xứng Nhạn Cửu bị La Chinh sở chém giết về sau, hắc vụ bắt đầu thời gian dần trôi qua tiêu tán.

Bên kia bảy đại sĩ tộc hơn mười người, vốn là chứng kiến Nhạn Cửu ra tay với La Chinh về sau, tựu không hề chú ý bên này.

Theo bọn họ, một cái Nhạn Cửu ứng phó cái kia đột nhiên xông vào tiểu tử, đã là dư xài.

Đối với bọn hắn mà nói, chợt xông vào đến tiểu tử kia tựa như một chỉ có ngoài ý muốn bay vào mạng nhện con bươm bướm mà thôi, chỉ cần thân thủ theo mạng nhện bên trên hái xuống, bóp chết là được rồi.

Nhưng là tại hắc vụ chậm rãi tiêu tán về sau, trong đó có người trong lúc vô tình nhìn sang, lập tức phát ra kinh nghi thanh âm, "Ân? Nhạn Cửu chết hả?"

Tên kia tóc dài nữ nhân cũng nghiêng đầu lại, cau mày chằm chằm vào La Chinh, "Có ý tứ, vậy mà có thể đối phó Nhạn Cửu, xem bộ dáng là ta xem nhẹ người này rồi!"

"Rõ ràng chỉ có bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) thực lực, vậy mà giết chết Nhạn Cửu, tiểu tử này thật thú vị!" Lại có người nói nói.

La Chinh tại làm sạch Nhạn Cửu về sau, cũng không có tới gần những người kia, mà là ý định theo bên cạnh đi vòng qua.

Nhưng là đúng lúc này, vị kia tóc dài nữ nhân bỗng nhiên lớn tiếng nói: "Ngươi đến cùng là người nào?"

La Chinh một bên đề phòng, một bên hồi đáp: "Ta là người như thế nào, không có quan hệ gì với các ngươi, còn có, không muốn bắt bảy đại sĩ tộc tên tuổi làm ta sợ, vô dụng, chúng ta nước giếng không phạm nước sông!"

Tóc dài nữ nhân nghe được La Chinh bỗng nhiên lại nở nụ cười, "Ngươi biết lời của ngươi, rất ngây thơ sao?"

La Chinh lại tới phi đao cắt ngang tại lồng ngực của mình nói ra: "Ta không biết ngây thơ không ngây thơ, nhưng là dám cả gan tìm ta phiền toái người, tựu cùng nằm trên mặt đất tiểu tử kia đồng dạng, chết!"

Nếu nói La Chinh đối với bảy đại sĩ tộc không bằng kiêng kị, tự nhiên là không thể nào ít nhất trước mắt cái này mấy trong mười người, thì có mấy người tản mát ra cực kỳ nguy hiểm khí tức, thảng nếu bọn họ thật sự bắt đầu chăm chú, La Chinh cũng chỉ có chạy trốn số mệnh.

Nhưng mà La Chinh đã đã nhận được luyện khí tông pháp bên trong đích đồ bày ra, hắn lại không phải người ngu, trong thế giới này hết thảy, đồng nhất tọa Tiên phủ bên trong đều tồn tại thiên đại cơ duyên, hắn không có có đạo lý như vậy lùi bước.

"Ha ha ha ha..."

"Ha ha"..."

Bảy đại sĩ tộc cái này hơn mười người nghe được La Chinh phảng phất là đã nghe được một cái thiên đại chê cười đồng nhất, phát ra một hồi chợt cười thanh âm.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT