Báo lỗi

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO new*

Chương 138: Ăn người cá chép


Chương 138: Ăn người cá chép

"Tại sao có thể như vậy?" Một người Chiếu Thần cảnh cường giả hỏi Hoàng lão.

Hoàng lão sắc mặt ô thanh một mảnh, nổi giận đùng đùng nói: "Ta cũng không rõ ràng lắm, tiểu tử này chân khí thập phần quỷ dị, vậy mà cướp đi của ta chân nguyên hóa thân, hơn nữa trong đó một chỉ có sói đất tựa hồ còn bị hắn tăng cường rồi, tốc độ thật không ngờ kinh người! Ta muốn quay đầu tới tiểu tử kia tiêu diệt!"

Tóc dài nữ tử lại lắc đầu nói ra: "Không được, giờ phút này động thủ sẽ khiến cái kia cự nhân khôi lỗi chú ý, một khi tới cái kia hai cái cự nhân khôi lỗi hấp dẫn tới, chúng ta tựu kiếm củi ba năm thiêu một giờ!"

"Chẳng lẽ cứ như vậy khiến hắn theo vào đến?" Có kín người mặt phẫn nộ mà hỏi.

"Chỉ cần tiến vào nội môn, chẳng lẽ chúng ta giết không hết một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu bối?" Tóc dài nữ tử lộ ra một tia cười lạnh.

Tuy nhiên tiểu tử kia tựa hồ có chút quỷ dị thủ đoạn, dễ dàng xử lý Nhạn Cửu cùng Diệp Sầu, bất quá bất quá thủ đoạn thì như thế nào? Tại Chiếu Thần cảnh trước mặt, tiểu tử kia cái gì cũng không phải!

"Hảo, tiến vào nội môn tựu do Hoàng lão cùng Ngũ Nhạc tán nhân cùng một chỗ động thủ, tới tiểu tử kia diệt sát!" Tóc dài nữ tử phân phó nói.

Mọi người thống nhất ý kiến về sau, không hề để ý tới đằng sau tiểu tử kia, sau đó tóc dài nữ tử khẽ vươn tay, theo trong tay của nàng bay ra mấy chục đạo phù lục, những cái (người) kia phù lục sau khi xuất hiện liền theo thứ tự bay đến mọi người đỉnh đầu, đồng thời nổi lên một hồi kình phong.

Cái kia phù lục khả dĩ gia tăng người tốc độ di chuyển, tại phù lục gia trì phía dưới, tất cả mọi người tốc độ đều đề cao ba thành có thừa.

Cái này khổng lồ quảng trường khoảng chừng hơn mười dặm đường, nhưng là tại trong mắt mọi người, cũng không quá đáng đúng là khoảng cách đi ra, rất nhanh mọi người tựu bước về phía nội môn.

Tiến vào nội môn về sau, tất cả mọi người thật dài thở ra một hơi, vì tiến đến thật sự của bọn hắn bỏ ra thực rất nhiều giá, thậm chí hy sinh không ít người.

Giờ phút này Hoàng lão sắc mặt như trước khó coi, hắn hiện tại thầm nghĩ tự tay tới cái kia mặt nạ tiểu tử tan thành phấn vụn.

"Hảo, tiểu tử kia đã muốn cùng đến, ngay ở chỗ này chấm dứt tánh mạng của hắn a!" Tóc dài nữ nhân sửa sang lại một chút tâm tình kích động, nói với Hoàng lão.

Hoàng lão hừ lạnh một tiếng, "Thiên đường có đường hắn không đi, Địa Ngục không cửa không nên xông, nơi này chính là hắn táng thân cư trú!"

Ngoại trừ Hoàng lão bên ngoài, ở bên cạnh hắn còn có một vị ăn mặc thanh sam Chiếu Thần cảnh cường giả, vị này tựu là Ngũ Nhạc tán nhân, giờ phút này Ngũ Nhạc tán nhân cũng là vận sức chờ phát động, gắng đạt tới tới cái kia bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử nhất kích tất sát.

Thảng nếu bọn họ giờ phút này vắng mặt Tiên phủ bên trong, mà là đang bên ngoài, tự nhiên không cần phải hai vị Chiếu Thần cảnh cường giả cùng một chỗ bán ra.

Nhưng là Tiên phủ bên trong, chuyện xấu quá nhiều, bọn họ gắng đạt tới ổn thỏa, không nếu dẫn xuất việc đó phiền phức của hắn.

Chỉ chốc lát sau, mang theo mặt nạ La Chinh cũng đi vào nội môn, ở bên cạnh hắn còn đi theo một đầu cực đại Hắc Lang, La Chinh tới hai cái Hắc Lang hợp hai làm một, cho nên thoạt nhìn nếu so với Hoàng lão dùng chân nguyên biến ảo sói đất lớn hơn gấp đôi có thừa.

"Nhiều người như vậy chờ ta?" La Chinh sau khi đi vào, mỉm cười.

"Nếu như ta đúng là ngươi, hiện tại khẳng định cười không nổi! Với tư cách bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu gia hỏa, thậm chí có như thế thực lực, thật sự là đáng giá khâm phục, nhưng mà ngươi cảm thấy, ngươi tại chúng ta trên tay có thể sống được đây?" Hoàng lão trầm giọng nói ra, chẳng biết tại sao, tương xứng hắn chứng kiến mặt nạ tiểu tử mang theo dáng tươi cười, trong nội tâm ẩn ẩn có chút hốt hoảng.

"Cường tráng trấn định mà thôi, Hoàng lão, không muốn cùng hắn nói nhảm nhiều, tiêu diệt hắn," Ngũ Nhạc tán nhân trên người, màu xanh chân nguyên bắt đầu lập loè, lập tức muốn đối với La Chinh phát động công kích.

"Đợi một chút," La Chinh bỗng nhiên vẫy tay một cái, sau đó đối với Hoàng lão cười nói: "Ngươi không biết là ta không bằng mang một kiện đồ vật đi vào sao?"

Hoàng lão sững sờ, đồng thời trên mặt lộ ra một ít vẻ nghi hoặc, La Chinh cắn nuốt sạch hắn chân nguyên hóa thân, hắn là xem minh bạch rõ ràng, nếu như nhớ rõ đúng vậy La Chinh bên người tựa hồ còn thiếu một đầu Hắc Lang, tại tiến vào đạo thứ hai trước cửa, Hoàng lão nhưng mà được chứng kiến cái kia Hắc Lang tốc độ, xa so với chính mình triệu ra sói đất tốc độ nhanh nhiều lắm.

"Ta tới nơi này, cùng mọi người mưu cầu giống nhau, đã mọi người mục tiêu đều là đồng dạng, mọi người cũng không cần phải thù địch lẫn nhau, cái kia Hắc Lang bị ta dùng thủ đoạn cường hóa qua, hiện tại chính ném ở bên ngoài, tin tưởng lợi dụng cái kia Hắc Lang tới cự nhân khôi lỗi tiến cử đến, so sánh các ngươi Bôn Lôi Báo rất tốt dùng, ta muốn ai vậy cũng không muốn chứng kiến sự tình," La Chinh thản nhiên nói.

Nguyên lai La Chinh lợi dụng Phượng Tường tinh thạch cường hóa qua cái kia Hắc Lang về sau, cũng không có tới chi mang theo trên người, mà là lưu tại bên ngoài cái kia tòa cự đại trên quảng trường, hiện tại hắn người là vào được, nhưng là cái kia nhanh như thiểm điện Hắc Lang lại có thể tới cự nhân khôi lỗi vào được.

Những người này nếu như muốn sẽ đối La Chinh động thủ, sẽ phải hảo hảo suy nghĩ một chút, La Chinh chỉ cần một ngón tay lệnh, có thể tới cái kia lưỡng toà núi nhỏ đồng dạng cự nhân khôi lỗi dẫn vào nội môn, đến lúc đó người ở chỗ này một cái đều sống không được!

"Muốn chết!" Nghe được La Chinh Hoàng lão càng là nổi trận lôi đình.

"Thật thông minh tiểu tử!" Tóc dài nữ nhân tắc thì hung hăng nhìn chằm chằm La Chinh, nàng cặp kia vũ mị trong mắt ẩn chứa tầng tầng sát khí, "Không thể không nói, ngươi lưu chiêu thức ấy rất đẹp, kỳ thật ngươi một cái tiểu tiểu bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), căn bản không có tư cách cùng chúng ta Thất đại gia tộc bình khởi bình tọa, bất quá... Dưới mắt lời của ngươi cũng có đạo lý, nếu như chúng ta không hợp tác, kế tiếp tại Tiên phủ bên trong vấn đề chỉ sợ càng phiền toái!"

La Chinh gật gật đầu, lộ ra hàm răng trắng noãn cười nói: "Như vậy mới đúng, chém chém giết giết nhiều không tốt!"

La Chinh tương xứng bên kia một đám Tiên thiên sinh linh, cùng với Chiếu Thần cảnh cường giả thậm chí nghĩ thổ huyết, tiểu tử này đến cùng nếm qua bao nhiêu gan báo? Làm sự tình như thế kín đáo không nói, đang ở cường địch vờn quanh tuyệt cảnh bên trong, thật không ngờ trấn định.

Phần này tâm tính, có thể bội, đáng sợ!

Bảy đại sĩ tộc mọi người, trong nội tâm tuy nhiên không phục, nhưng lúc này thật không có quá tốt phương pháp xử lý đối với La Chinh, chỉ có tạm thời buông tha cho đối phó La Chinh ý định.

Nhưng nếu là nói muốn bọn họ tới La Chinh tiếp nhận, trở thành lần này thăm dò Tiên phủ đồng đội, vậy cũng là không thể nào cho nên bọn họ chỉ có thể tới La Chinh số lượng ở một bên, đánh trước số lượng một chút Tiên phủ nội môn bên trong đích hoàn cảnh, mới quyết định.

Cái này tọa Tiên phủ ngoại môn, đúng là một cái cự đại quảng trường, rỗng tuếch, không có cái gì, điểm này bọn họ đã sớm thăm dò qua.

Nhưng là tại đây khu trong nội môn, lại là có... Khác một phen biến hóa.

Khu trong nội môn, đúng là một đầu dùng ngọc thạch lát tiểu đạo, mà tiểu đạo hai bên thì là một phương trì thủy!

Đối với cái này Tiên phủ tiên nhân đến nói, khả năng chỉ là ao nhỏ mà thôi, nhưng là đối với La Chinh mà nói, giống như là một tòa hồ lớn.

"Luyện đan phường!"

"Luyện khí phường!"

"Tàng kinh lâu!"

Mọi người quét mắt một vòng mấy lúc sau, nhịn không được hét rầm lên, trong mắt toát ra nóng bỏng.

Cái này thật dài tiểu đạo trung ương, đúng là một tòa như núi đồng nhất cao lớn tiểu đình, từ nhỏ trong đình kéo dài ra bảy con đường, phân biệt thông hướng bảy cái phương hướng bất đồng, mà những cái (người) kia đạo cuối đường bình thường Tiên Nhân phòng luyện đan, luyện khí phường...

Tiên Nhân còn sót lại đan dược, binh khí, này sẽ là nhiều đồ tốt?

Bọn họ cơ hồ khó có thể tưởng tượng.

Duy nhất có thể để xác định chính là, những vật này có thể cho bọn họ được ích lợi vô cùng!

"Vù vù!"

Một vị Chiếu Thần cảnh cường giả như là Phong nhi đồng nhất, liền xông ra ngoài.

Bảy đại sĩ tộc nguyên vốn cũng không phải là bền chắc như thép, việc này chính là là vì Tiên phủ bên trong nguy hiểm đưa bọn chúng liên tiếp lại với nhau, hôm nay tiến vào núi bảo vật ở bên trong, tự nhiên là tiên hạ thủ vi cường!

Giờ phút này bảy đại sĩ tộc mọi người, đã bị xông váng đầu não, tương xứng vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả lao ra về sau, những người khác cơ hồ là không tự chủ được đuổi kịp.

Nhưng là tựu tại cầm đầu vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả, ở đằng kia đầu ngọc thạch trải thành trên đường nhỏ lao ra trên trăm trượng khoảng cách về sau, bỗng nhiên dị biến nổi lên.

Theo bên cạnh trì trên nước, bỗng nhiên nổi lên điểm một chút rung động, sau đó thì có một đầu màu đỏ cá chép nổi lên mặt nước.

Cá chép đối với nhân loại mà nói, bất quá là vật tầm thường mà thôi, một vài sĩ tộc trong nhà trong đình viện nuôi không biết ngàn vạn đầu.

Nhưng mà tầm thường cá chép bất quá chỉ có năm sáu thốn lớn nhỏ, cho dù một ít cỡ lớn cá chép cũng mới bên trên thập thốn.

Nhưng là giờ phút này nổi trên mặt nước cái kia đầu cá chép, thậm chí có bên trên dài mười trượng, giống như một cái quái vật khổng lồ.

Cái kia cá chép một đôi phình lên con mắt, trừng mắt ở chỗ đúng là trên đường nhỏ chạy vội Chiếu Thần cảnh cường giả, bỗng nhiên tới cái đuôi của nó một tiến đánh, cực lớn ngư thân vậy mà theo trên mặt nước một nhảy dựng lên, hướng phía ngọc thạch trên đường nhỏ cái vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả bay bổ nhào qua.

Có thể tu luyện đến Chiếu Thần cảnh, tựu không có một cái nào kẻ yếu, cái kia Chiếu Thần cảnh cường giả phản ứng cũng là cực nhanh, hắn bỗng nhiên cảm giác đỉnh đầu tối sầm, ngẩng đầu nhìn thấy một cái quái vật khổng lồ hướng phía chính mình áp tới, trên người chân nguyên tựu là một hồi lập loè, đang muốn hướng phía bên cạnh tránh đi.

Nhưng vào lúc này, cái kia thoạt nhìn cũng không đáng sợ cá chép, bỗng nhiên mở ra ngư miệng.

Cá chép đúng là không bằng hàm răng nhưng là cái này đầu cá chép trong miệng lại hiện đầy sắc nhọn hàm răng, bề ngoài như thế xinh đẹp đáng yêu một đầu cá chép, giờ phút này thoạt nhìn nhưng là như thế khủng bố, làm cho lòng người ở giữa sợ hãi.

Bất quá Chiếu Thần cảnh cường giả chân nguyên vận chuyển về sau, tốc độ đã là cực nhanh, cái kia cá chép muốn cắn hắn lại là không thể nào, chỉ thấy cái kia cá chép vồ hụt về sau, tại trên đường nhỏ trở mình một vòng, sau đó lại nhảy vào ao ở bên trong.

Mọi người treo lấy một lòng, cũng là để xuống... Tại đây tiên trong phủ, quả nhiên một khắc đều qua loa không được.

Nhưng ngay tại mọi người vừa mới thở dài một hơi đồng thời, chỉ nghe thấy phù phù, phù phù thanh âm nhớ tới, liên tiếp.

Mấy chục đầu cực lớn cá chép, lần nữa theo trong nước hồ nhảy lên.

Vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả tại lúc này, cũng là phi thường bối rối, hoàn toàn không biết như thế nào ứng đối giờ phút này cục diện!

"Bay lên ah!" Có người nhắc nhở.

Chiếu Thần cảnh cường giả, khả dĩ dựa vào thiêu đốt chân nguyên năng lượng, lăng không đột ngột từ mặt đất bay lên, bay tại bên trên bầu trời.

Lúc này nếu như cái này Chiếu Thần cảnh cường giả có được lớn lao dũng khí, hoàn toàn khả dĩ thoát khỏi những cái (người) kia cá chép, nhưng là có một ít sĩ tộc đệ tử ngày bình thường khuyết thiếu sống hay chết ở giữa tôi luyện, lần này tại cực lớn nguy hiểm trước mặt, ngăn không được bối rối, vậy mà quên!

Thẳng đến người khác nhắc nhở về sau, cái kia Chiếu Thần cảnh cường giả mới đột nhiên nhảy lên, từng đạo chân nguyên bản thân phía sau người điên cuồng thiêu đốt, cả người thẳng đứng hướng phía giữa không trung vọt tới.

Nhưng là giờ phút này, dĩ nhiên đã chậm.

Mấy chục đầu nhắc nhở khổng lồ cá chép từ giữa không trung che xuống, tới cái kia Chiếu Thần cảnh cường giả một mực che ở dưới bề mặt, áp hồi trở lại ngọc thạch trên đường nhỏ, những cái (người) kia cá chép chen chúc cùng một chỗ, cơ hồ đem trọn đầu ngọc thạch tiểu đạo đều chất đầy.

Mọi người chỉ nghe được cái kia Chiếu Thần cảnh cường giả truyền đến một hồi có tiếng kêu thảm thiết về sau, những cái (người) kia nhảy lên tiểu đạo cá chép mới nhao nhao ly khai, nhảy vào trong nước hồ.

Lúc này ngoại trừ ngọc thạch trên đường nhỏ một vòng huyết tích, cái đó còn có thể chứng kiến cái kia Chiếu Thần cảnh cường giả thân ảnh?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT