Báo lỗi

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO new*

Chương 139: Bát Quái Trận Pháp


Chương 139: Bát Quái Trận Pháp

Thấy như vậy một màn mọi người, minh bạch cái này đầu ngọc thạch tiểu đạo tuyệt không phải thoạt nhìn dễ dàng như vậy thông qua, tại trên đường nhỏ mọi người nhao nhao sau này nhanh chóng thối lui.

Cũng may mắn đằng sau những người này lao ra khoảng cách cũng không xa, lui về đến cũng chỉ là chuyện trong nháy mắt tình ý, nhưng ngay cả như vậy, như trước có hai cái cá chép nhảy lên ngọc thạch tiểu đạo, tới hai vị Tiên thiên sinh linh nuốt vào trong miệng, trở thành cho cá ăn mồi câu.

La Chinh đứng tại bên cạnh bờ, cũng chưa hề đụng tới, có một vài sĩ tộc đệ tử vì hắn dò đường, đúng là không thể tốt hơn sự tình, nhưng giờ phút này hắn lông mày cũng nhíu lại.

Xem tình hình, cái này Tiên phủ bên trong hung hiểm mức độ, xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng.

Theo đạo lý cái này Tiên phủ đã bố trí lớn như thế một cái kết giới, hơn nữa tới trong kết giới cái kia chút ít khổng lồ sinh vật toàn bộ thanh trừ, tại đây hẳn là an toàn nếu không kết giới kia bên ngoài cực lớn sinh vật tùy tiện một cái xông tới, tất cả mọi người cơ hội hữu tử vô sinh.

Nhưng mà ai có thể đủ tưởng tượng, tựu là trong nước hồ cái kia chút ít cá chép, tựu ngăn cản mọi người đường đi?

Những cái (người) kia sĩ tộc mọi người đứng tại bên cạnh bờ, sắc mặt càng thêm khó coi, giờ phút này dò xét cái này tọa gợn sóng không thịnh hành ao nhỏ, đã nhìn thấy ao ở bên trong chi chít chằng chịt cá chép di động đi qua, phóng mắt nhìn sang cái này trong ao nhỏ thật lớn như thế cá chép chỉ sợ đều biết ngàn đầu nhiều.

Chỉ cần rơi xuống trong đó, có thể tưởng tượng, chỉ có thể rơi hạ trong nháy mắt bị xé nát vận mệnh.

Bọn họ mắt nhìn lấy phương xa cái kia chút ít phòng luyện đan, luyện khí phường, trong mắt tràn đầy bất đắc dĩ cùng không cam lòng, thân nhập núi bảo vật tay không quy, đổi lại bất cứ người nào đều sẽ không cam lòng.

Tóc dài nữ nhân cùng với Hoàng lão, Ngũ Nhạc tán nhân còn có mặt khác vài tên Chiếu Thần cảnh cường giả, lẫn nhau ở giữa hướng tới trao đổi một chút ánh mắt, sau đó trên người chân nguyên lập loè, bọn họ bỗng đột ngột từ mặt đất bay lên.

Một vài cá chép có thể bằng vào bản thân lực lượng, theo trong nước hồ nhảy lên, nhưng tối cao cũng có trên trăm trượng độ cao.

Mà một vài Chiếu Thần cảnh cường giả, hoàn toàn khả dĩ theo ngọc thạch trên đường nhỏ bay qua.

Bất quá một vài Chiếu Thần cảnh cường giả cũng minh bạch, mặc dù bọn họ có thể tránh đi cá chép công kích, nhưng ai có thể bảo chứng tiên trong phủ không bằng những thứ khác cơ quan?

Nhưng người sống lấy, có đôi khi chỉ có thể mạo hiểm phong hiểm đi liều! Phong hiểm càng lớn, hồi báo cũng lại càng lớn!

Nếu là cái lúc này lui về phía sau, cái kia phía trước làm hết thảy đều kiếm củi ba năm thiêu một giờ, những cái (người) kia Chiếu Thần cảnh cường giả suy nghĩ cẩn thận này tiết về sau, tựu hướng phía chính giữa chính là cái kia đình nghỉ mát bay qua.

Chiếu Thần cảnh cường giả khả dĩ bay, nhưng còn lại Tiên thiên sinh linh thì không được, một vài Tiên thiên các sinh linh ngoại trừ khô cằn trừng tròng mắt đứng ở bên cạnh ao, sẽ không có rất tốt phương pháp xử lý rồi, ai gọi bọn hắn thực lực kém một bậc không cách nào ngự không phi hành?

Đứng tại bên cạnh bờ La Chinh, mày nhíu lại sau một lúc lâu, mới thời gian dần qua sơ tán ra đến.

Một vài cá chép số lượng tuy rất nhiều, nhưng lại dài khắp răng nanh, nhỏ cực lớn, nhưng dù thế nào biến bọn chúng như trước vẫn còn cá chép.

Nếu như vừa rồi vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả, dựa vào cao tốc hướng phía trước chạy nước rút chưa chắc sẽ bị những cái (người) kia cá chép phốc ở giữa! Dù sao những cái (người) kia cá chép cũng chỉ là tư duy thấp súc sinh, bọn chúng sẽ không giống nhân loại như vậy hiểu được phán đoán một cái lúc trước tính toán, chỉ cần bảo trì cực cao tốc độ, hẳn là khả dĩ tiến lên.

Đương nhiên, nguy hiểm vẫn phải có.

Muốn nói nguy hiểm, trên bầu trời bay lượn cái kia chút ít Chiếu Thần cảnh cường giả sẽ không gặp nguy hiểm sao?

Nghĩ tới đây, La Chinh quyết định thử một lần.

Vì vậy La Chinh đứng tại ngọc thạch tiểu đạo khởi điểm, thật sâu hô thở ra một hơi, sau đó bày ra chạy nước rút tư thế.

"Tiểu tử này muốn làm gì? Hắn điên rồi sao?"

"Hắn vậy mà muốn từ ngọc thạch trên đường nhỏ đi qua, vừa rồi Vương đại đều không có thể tiến lên, Vương đại nhưng mà Chiếu Thần cảnh!"

"Hừ, chính mình muốn chết không oán người được, Gia hỏa này chết mới tốt, dù sao chúng ta cũng sẽ không khiến hắn còn sống ly khai Tiên phủ."

Ở lại bên cạnh bờ những Tiên thiên đó các sinh linh nghị luận nhao nhao, bọn họ một phương diện nhìn có chút hả hê, hận không thể La Chinh đi điền cá chép bụng, một phương diện khác lại ghen ghét La Chinh dũng khí, bọn họ những người này có thể không ai dám xem La Chinh như vậy tiến lên.

"Hô!"

La Chinh sau khi hít sâu một hơi, một cước đạp tại ngọc thạch trên đường nhỏ, tại một cước này giẫm lên đi lập tức, trong đầu hơn 100 cái long lân tản mát ra bích lục sắc quang mang, một cổ kinh khủng lực lượng theo hắn trong đầu lan tràn đến toàn thân.

Một cước này lực lượng, lập tức khiến La Chinh như cùng một căn tại dây cung mau chóng kéo căng mũi tên nhọn, hướng phía phía trước bão tố bắn đi ra.

"Ba, ba... Rầm ào ào!"

Tại La Chinh lao ra đồng thời, ngọc thạch tiểu đạo hai bên không ngừng mà phát ra con cá nhảy ra mặt nước thanh âm, một mảnh dài hẹp thân hình cực lớn cá chép, mở ra ngư miệng lộ ra răng nhọn, hướng phía La Chinh nhào đầu về phía trước.

"BA~, BA~, BA~..."

Nhưng là đều không ngoại lệ, những cái (người) kia cá chép đều đã rơi vào La Chinh sau lưng, vẫn tại ngọc thạch trên đường nhỏ vuốt đuôi cá, cả La Chinh một tia ống tay áo đều không có có thể gặp được.

Mỗi khi La Chinh lực lượng hơi có suy giảm, hắn liền lập tức điều động long lân lực lượng, lần nữa khiến chính mình hướng phía trước chạy vội.

Chứng kiến La Chinh cái tốc độ này, bên cạnh bờ phần đông Tiên thiên các sinh linh nguyên một đám nghẹn họng nhìn trân trối...

Kỳ thật có mấy vị Tiên thiên hậu kỳ cường giả, tốc độ chưa hẳn tựu so sánh hiện tại La Chinh yếu, tự hỏi La Chinh bây giờ có thể đủ làm được bọn họ đồng dạng cũng có thể làm được, nhưng mà làm được La Chinh một bước này không chỉ có cần thực lực, càng cần nữa chính là dũng khí!

Tại tử thần trước mặt khiêu vũ, bọn họ dám sao?

T r u y e n c u a t u i n e

T Tại ngọc thạch trên đường nhỏ nửa trước đoạn, La Chinh thông qua coi như thuận lợi.

Nhưng mà tiến hành đến phần sau đoạn thời điểm, có chút xa xa cá chép phát hiện La Chinh, vậy mà sớm nhảy đến ngọc thạch trên đường nhỏ, ngăn cản La Chinh đường đi.

"Hắc hắc, xem tiểu tử kia xử lý như thế nào!"

"Ta xem hắn khẳng định gây khó dễ, hơn phân nửa cơ hội bị ăn sạch!"

Những cái (người) kia sĩ tộc đám đệ tử, giờ phút này lại nhìn có chút hả hê dâng lên.

La Chinh chạy như điên bên ngoài, như thế nào chú ý không đến phía trước cái kia chút ít "Chướng ngại" ?

Tại tiếp cận những cái (người) kia cá chép lập tức, La Chinh bỗng nhiên cao cao một nhảy dựng lên.

Những cái (người) kia cá chép tắc thì bắn ra đuôi cá, vậy mà cũng theo ngọc thạch trên đường nhỏ nhảy dựng lên, hướng phía La Chinh một ngụm cắn qua đi.

"Phượng Tường tinh thạch!"

Tại đây thời khắc mấu chốt, La Chinh trong cánh tay phải Phượng Tường tinh thạch năng lượng đột nhiên trốn tràn ra đến, tại Phượng Tường tinh thạch năng lượng dưới tác dụng, La Chinh thân thể lập tức nhẹ gấp 10 lần, tốc độ cũng là tăng lên mấy lần.

Tại đây một chậm một nhanh phía dưới, La Chinh tựu thoát khỏi cá chép ngư miệng, lướt qua một vài chướng ngại.

Toàn bộ ngọc thạch tiểu đạo phần sau đoạn, La Chinh cũng là từng bước kinh tâm, không ngừng mà tại một mảnh dài hẹp cá chép bên miệng xuyên thẳng qua, nhưng là cuối cùng vẫn còn hữu kinh vô hiểm, bình yên vô sự vọt tới trong lương đình.

Đã sớm bay vào trong chòi nghỉ mát cái kia chút ít Chiếu Thần cảnh các cường giả, nhìn thấy La Chinh vậy mà xông ngọc thạch trên đường nhỏ lao đến, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, trong đó vị kia Hoàng lão nhìn về phía La Chinh trong ánh mắt, càng là cất dấu tầng tầng sát ý.

Này mặt nạ tiểu tử thật sự giống như là kẹo da trâu đồng dạng, một khi dính vào, căn bản vung đều vung không hết!

La Chinh cảm nhận được Hoàng lão sát ý, nhún nhún vai cười nói: "Của ta đầu kia chân nguyên hóa thân Hắc Lang còn ở bên ngoài, muốn cái kia hai tòa cự nhân khôi lỗi tiến cử đến trả thật là dễ dàng!"

Nghe được La Chinh tóc dài nữ nhân hô một tiếng: "Hoàng lão, được rồi."

Đã tất cả mọi người đi tới nơi này, vẫn còn không muốn phức tạp.

La Chinh tại đây cực lớn trong chòi nghỉ mát đi một vòng, giờ mới hiểu được vì sao tất cả mọi người ngừng lại.

Nguyên lai tại đây tọa trong lương đình, có... Khác càn khôn.

Từ bên ngoài xem ra, cái này đình nghỉ mát thoạt nhìn ngoại trừ thập phần cực lớn, cao tới mấy ngàn trượng bên ngoài, cùng bình thường đình nghỉ mát cũng không có cái gì khác nhau.

Nhưng là tương xứng La Chinh tiến vào đình nghỉ mát về sau, mới phát hiện cái này đình nghỉ mát có... Khác càn khôn.

Tương xứng tiến vào đình nghỉ mát về sau, đình nghỉ mát tám cái mở miệng bên trên tựu xuất hiện một đạo màu hồng phấn kết giới, tới sở hữu tất cả cửa ra vào đều bao phủ lại.

Mọi người vốn cho là, chỉ cần đi vào đình nghỉ mát là có thể thông hướng chính mình ngưỡng mộ trong lòng bảo khố, không nghĩ tới cái này đình nghỉ mát lại một cái lồng giam, tới mọi người quan ở trong đó.

Tại đình nghỉ mát trung ương, có một tòa khổng lồ bát quái, tại bát quái chung quanh phân biệt viết "Càn", "Khôn", "Tốn", "Chấn", "Chỗ khó khăn", "Cách", "Cấn", "Đoái" tám chữ!

Chứng kiến cái kia tám chữ, La Chinh rồi đột nhiên ở giữa hướng tới nhớ tới làn xe tử luyện khí tông pháp tường kép ở giữa trang sách bên trên ghi lại tư liệu!

Đã cái kia trang sách bên trên ghi chép Ngọc Long cốc, như vậy cái kia trang sách bên trên bát quái đồ bày ra, có lẽ cùng trước mắt cái này bát quái có liên quan.

Đang nhìn xem đình nghỉ mát chung quanh, vụn vặt lẻ tẻ phân bố lấy không ít một cái cao hơn người điêu khắc, những cái (người) kia điêu khắc nguyên vốn phải là chuyển đến cái này trong bát quái nhưng mà giờ phút này lại phân bố ở chung quanh, ý đồ rất rõ ràng, muốn muốn đi ra cái này lương đình, phải phá vỡ trong chòi nghỉ mát bát quái.

Nhưng là muốn muốn phá giải cái này bát quái, sao mà gian nan?

Ở đằng kia bát quái bên trên để đặt pho tượng, nhiều không được, thiếu một cái cũng không được, mọi người giờ phút này cũng là do dự dâng lên...

Vạn nhất cái này để đặt pho tượng sai lầm, có thể hay không mang đến uy hiếp trí mạng?

Nhưng là trước mắt, mọi người bị cái kia màu hồng phấn kết giới sở chặn đường, chỉ có thể vào, không thể ra, mà ngay cả đường lui cũng không có, nếu không phải phá giải cái này bát quái, mọi người cuối cùng vẫn còn một cái chữ chết.

"Làm sao bây giờ? Người nào chịu trách nhiệm phá giải bát quái?" Tóc dài nữ nhân nói nói.

Hoàng lão lắc đầu, "Ta không tinh thông trận pháp, đến đạo này một khiếu không thông, ta không được..."

Những người khác cũng là nhao nhao lắc đầu, bảy đại sĩ tộc bên trong cũng có một ít tinh thông trận pháp đại sư, tuy nhiên lại cũng vắng mặt này.

Vào thời khắc này, La Chinh bỗng nhiên nói ra: "Nếu không để cho ta tới a?"

Hoàng lão chằm chằm vào La Chinh cười lạnh nói: "Ngươi? Ngươi vẫn còn lo lắng cái mạng nhỏ của ngươi a!"

Bị bọn họ cự tuyệt, cũng là La Chinh trong dự liệu sự tình, bọn họ tự nhiên không có khả năng tới vận mệnh giao cho một cái mang theo mặt nạ hạng người vô danh trên tay.

Giờ phút này tâm tình của mọi người đều thập phần trầm trọng, loại này gian nan lựa chọn đối với ai cũng đúng là một khảo nghiệm.

Đã trầm mặc sau một lúc lâu, vị kia tóc dài nữ nhân bỗng nhiên nói ra: "Vậy hãy để cho ta đến đây đi, ta đã từng tu hành qua trận pháp, tuy nhiên chưa nói tới đại sư, cũng được cho tinh thông."

Tóc dài nữ nhân nói xong, mọi người cũng không có nhận mảnh vụn, mặc dù mọi người đối với tóc dài nữ nhân cũng không có gì tín tâm, nhưng giờ phút này cũng không có rất tốt lựa chọn.

Gặp đến mọi người cũng không có sinh ra phản đối, cái kia tóc dài nữ nhân thân thủ bắt đầu suy diễn cái này Bát Quái Trận Pháp, sau một lúc lâu, nàng bỗng nhiên ngẩng đầu, theo trong tay nàng xuất hiện một đạo chân nguyên, bao trùm tại một tòa pho tượng phía trên, sau đó chi nghe được nàng một tiếng quát, cái kia một đạo như là mũ đồng nhất chân nguyên tựu bao vây lấy cái kia pho tượng thời gian dần qua hoạt động.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT