Báo lỗi

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO new*

Chương 140: Tuyệt mệnh loạn đấu


Chương 140: Tuyệt mệnh loạn đấu

"Rầm rầm long..."

Đệ nhất tọa pho tượng thời gian dần qua bị bắt túm đến "Càn" chữ bên trên.

La Chinh nhớ rõ, tại làn xe tử ghi lại phía trên, ghi chép lấy "Càn ba" hai chữ, như vậy tại đây "Càn" chữ bên trên muốn kéo túm bên trên ba tòa pho tượng.

Tương xứng tóc dài nữ nhân kéo dắt đệ nhất tọa pho tượng về sau, lại cúi đầu bắt đầu tiếp tục suy tính, suy tính ra rồi kết quả về sau, nàng lại đem đệ nhị tọa pho tượng đưa đến rồi "càn" chữ bên trên.

Chỉ chốc lát sau, tóc dài nữ nhân lại suy tính ra kết quả, mang đệ tam tọa pho tượng đưa đến "Càn" chữ bên trên.

La Chinh khẽ gật đầu, cái này tóc dài nữ nhân mặc dù nói nàng chỉ là tinh thông, xem ra vẫn còn có chút khiêm tốn, cái này chữ thứ nhất tính toán cùng làn xe tử một phần không kém, tựu là "Càn ba", hi vọng kế tiếp nàng có thể toàn bộ suy tính chính xác.

Tương xứng ba tòa pho tượng đều đặt ở "Càn" chữ bên trên về sau, cái kia đấu đại "Càn" chữ tựu tản mát ra một đạo quang mang màu vàng, lộ ra đương nhiên kết quả này đúng là chính xác.

Mọi người nhìn thấy tóc dài nữ nhân suy tính chính xác, nguyên một đám cũng là tín tâm tăng nhiều.

"Vân tỷ trận pháp tạo nghệ không thể tầm thường so sánh!"

"Cái đó chỉ là tinh thông? Rõ ràng đã đạt tới trận pháp đại sư hoàn cảnh!"

Mọi người nhao nhao đập nổi lên mã thí tâng bốc.

Vân tỷ lúc lắc đầu, tới một đầu tóc dài đẩy đến sau đầu, lập tức nói ra: "Các ngươi không cao hơn lưu hành quá sớm, suy tính trận pháp chữ thứ nhất đúng là dễ dàng nhất càng là đến đằng sau, tình hình tựu càng ngày càng phức tạp, phạm sai lầm xác suất cũng lại càng lớn!"

Vân tỷ sau khi nói xong, tiếp tục bắt đầu cúi đầu suy tính.

Sau đó nàng tới "Khôn" chữ bên trên bày ra sáu tòa pho tượng, kết quả này cũng cùng làn xe tử kết quả tương ăn khớp.

Đã gặp nàng liên tiếp suy tính chính xác hai chữ, La Chinh cũng là tín tâm tăng nhiều.

TruyệN Của Tui . Net

Kế tiếp, Vân tỷ lại đem hai tòa pho tượng bầy đặt tại "Chỗ khó khăn" chữ phía trên, ngay sau đó lại đang "Cách" chữ bên trên bầy đặt cửu tòa pho tượng.

Liên tục bốn chữ, đều là chính xác cái kia bốn chữ tản mát ra quang mang màu vàng, thập phần chướng mắt, nhưng là mọi người lại chằm chằm vào những cái (người) kia chữ, trên mặt có chút ít vui vẻ.

"Xem ra lần này thăm dò, nhất định hữu kinh vô hiểm, chúng ta lập tức có thể phân đến Tiên Nhân vô thượng bảo vật rồi!" Một vị Chiếu Thần cảnh cường giả hưng phấn mà nói ra.

Kế tiếp, tựu đến phiên trong bát quái chữ thứ năm, "Đoái" chữ.

La Chinh nhớ rõ làn xe tử suy tính kết quả là "Đoái bốn", nói cách khác có lẽ tại "Đoái" chữ bên trên bầy đặt bốn tòa pho tượng.

Vân tỷ không ngừng mà phóng thích ra nàng chân nguyên, liên tiếp mang bốn tòa pho tượng kéo túm đã đến "Đoái" chữ bên trên, nhưng khi nàng kéo dắt bốn tòa pho tượng về sau, vậy mà ý đồ đi kéo túm đệ ngũ tọa pho tượng!

"Ngừng!" Chứng kiến Vân tỷ đang muốn tới đệ ngũ tọa pho tượng kéo túm đến "Đoái" chữ bên trên, La Chinh quyết đoán lên tiếng ngăn cản.

Vấn đề này dù sao đang mang trọng đại, qua loa không được, La Chinh cũng không hy vọng bởi vì nàng phạm sai lầm, khuấy động Tiên phủ bên trong đích cơ quan, khiến chính mình đi theo xuống địa ngục.

"Xú tiểu tử, chuyện gì?" Hoàng lão trừng mắt, hung dữ mà hỏi.

"Cái này đoái chữ phía trên, chỉ có thể đủ bầy đặt bốn tòa pho tượng a? Ngươi có phải hay không tính toán sai rồi?" La Chinh đối với Vân tỷ hỏi.

Vân tỷ cau mày, trên mặt cũng có một ít vẻ chần chờ, "Ta vừa mới đích thật là tính toán qua, nhưng là đối với kết quả này có chút không tin rằng, ta cũng không quá khẳng định rốt cuộc là đệ tứ tọa, vẫn còn đệ ngũ tọa..."

La Chinh lắc đầu, khẳng định nói: "Vậy cũng chỉ có bốn tòa rồi!"

"Vậy sao? Nhưng mà ta tính ra kết quả, hình như là năm tòa," Vân tỷ cũng là mặt mũi tràn đầy không xác định.

"Cái kia chính là năm tòa, Vân tỷ, không thích nghe tiểu tử này nói hưu nói vượn, quấy rầy ý nghĩ của ngươi," một vị Chiếu Thần cảnh cường giả nói ra, "Xú tiểu tử, chúng ta bây giờ không giết ngươi, đã là đặc biệt khai ân, ngươi nếu lại nói hưu nói vượn, nhiễu loạn Vân tỷ mạch suy nghĩ, ta lập tức muốn ngươi chết!"

Hoàng lão cũng gật gật đầu: "Ngươi không nên bị tiểu tử này lừa gạt rồi, hắn ước gì chúng ta phạm sai lầm, muốn để cho chúng ta cùng hắn cùng một chỗ chôn cùng, dụng tâm sao mà ngoan độc!"

Hai người này như thế không giảng đạo lý, La Chinh cũng có chút nóng nảy, "Ta hiện tại cùng các ngươi đúng là trên một sợi thừng châu chấu, tội gì muốn nói láo đến lừa gạt lừa các ngươi?"

"Không nếu nói!" Hoàng lão trên người chân nguyên không ngừng mà lập loè, "Xú tiểu tử, nói thêm nữa một câu, lập tức cho ngươi chết."

Bên kia Ngũ Nhạc tán nhân, còn có mấy vị Chiếu Thần cảnh cường giả đều muốn chân nguyên trong cơ thể vận chuyển lại, tản mát ra tầng tầng quang mang cùng vô cùng uy thế.

Tại đây giống như uy thế áp bách phía dưới, La Chinh cũng chỉ có thể lựa chọn câm miệng.

Vân tỷ chần chờ một chút về sau, lắc lắc bờ môi, cuối cùng nàng vẫn còn quyết định tin tưởng chính mình.

"Rầm rầm long..."

Ngay tại đệ ngũ tọa pho tượng chuyển đến "Đoái" chữ bên trên lập tức, mọi người chợt nghe đến "Lạch cạch" một đạo tiếng vang truyền đến, cái kia "Đoái" chữ cũng không có biến thành kim sắc, mà là biến thành màu đỏ tươi!

Mọi người thấy như vậy một màn, sắc mặt lập tức đại biến, giờ phút này bọn họ mới hiểu được, La Chinh nhưng thật ra là chính xác!

Nhưng giờ phút này nói cái gì đều đã chậm, trên thế giới này cũng không có đã hối hận ăn.

Chỉ thấy cái kia bát quái bỗng nhiên một hồi chuyển động, tương xứng cái này bát quái chuyển động chậm rãi ngừng lại về sau, theo bát quái trung ương trốn tràn ra một đạo hắc bạch hai màu sương mù, mà cái này hắc bạch hai màu sương mù tựu tạo thành bốn chữ to.

"Tuyệt mệnh loạn đấu!"

"Bốn chữ này là có ý gì?"

"Hung hiểm, bốn chữ này xem xét tựu hung hiểm!"

Những cái (người) kia Chiếu Thần cảnh các cường giả, mỗi một cái đều là sắc mặt trắng bệch, dùng cái này Tiên phủ cường đại, lúc này đây đối với bọn hắn mà nói chỉ sợ sẽ là hữu tử vô sinh.

Đợi đến lúc cái kia bốn chữ biến mất về sau, lại từ trong bát quái bỗng nhiên phun ra một đầu chân nguyên, đạo kia chân nguyên vừa mới mới xuất hiện, tựu hướng phía Vân tỷ bão tố bắn xuyên qua tới Vân tỷ bao phủ tại trong đó, sau đó theo Vân tỷ trên người lại đạn hướng bên cạnh một vị Chiếu Thần cảnh cường giả, mà chân nguyên kia mang vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả bao khỏa về sau, lại lập tức mang Hoàng lão cho bao khỏa ở bên trong.

Đợi đến lúc đạo kia chân nguyên hướng phía La Chinh bắn qua từ lúc đến đây, La Chinh lại đột nhiên nhảy lên, muốn tránh đi cái này đầu chân nguyên, nhưng mà cái này chân nguyên lan tràn tốc độ quá nhanh, quá quỷ dị, La Chinh vừa mới vừa nhảy lên, đạo kia chân nguyên phảng phất có trí tuệ của mình đồng nhất, nhanh chóng chuyển biến phương hướng tới La Chinh cũng bao khỏa tại một trong đó.

Đến tận đây, trong lương đình tất cả mọi người bị đồng nhất đạo chân nguyên sở liên tiếp.

"Đạo này chân nguyên tới chính mình trói buộc chặt, đến cùng ý muốn như thế nào?" La Chinh cúi đầu nhìn xem cái kia nhốt lại tại bên hông mình chân nguyên, trong lúc nhất thời cũng không hiểu rõ tình huống như thế nào.

Bất quá, tương xứng một đạo ý thức theo La Chinh trong đầu dâng lên lập tức, hắn sẽ hiểu đạo này chân nguyên ý đồ!

Cái gọi là tuyệt mệnh loạn đấu, tựu là ở đây sở hữu tất cả bị chân nguyên kết nối vào người, lẫn nhau ở giữa hướng tới chiến đấu, cuối cùng chỉ có thể đủ sống kế tiếp người đến.

Mọi người sắc mặt cũng đều là theo mê mang, chuyển biến thành khiếp sợ.

Mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, trong nội tâm lại mâu thuẫn vạn phần.

Này bằng với đúng là muốn cho bọn họ tự giết lẫn nhau!

Tuy nói bảy đại sĩ tộc ở giữa mâu thuẫn cũng không nhỏ, nhiều khi một vài đại sĩ tộc đều ở vào lẫn nhau cạnh tranh trạng thái, có thể hiện tại bọn hắn dù sao cũng là cùng một chỗ thăm dò Tiên phủ chiến hữu, khiến bọn họ tại thần chí thanh tỉnh trạng thái hạ tự giết lẫn nhau, đúng là một kiện phi thường gian nan sự tình.

Tự giết lẫn nhau khó có thể làm được, nhưng là nhất trí đối ngoại lại rất dễ dàng.

Ít nhất, khi bọn hắn trước mắt thì có một cái đáng giá nhất trí đối kháng "Ngoại nhân", cái kia chính là La Chinh.

"Cái gì tuyệt mệnh loạn đấu bất loạn đấu trước tiên đem cái này mang mặt nạ tiểu tử giết chết!" Hoàng lão ngay từ đầu tựu rục rịch, muốn trước diệt trừ La Chinh cho thống khoái, hiện tại càng là đã có đường hoàng lý do, cái kia Hoàng lão vừa nói xong, toàn thân cao thấp xương cốt phát ra một hồi bạo liệt thanh âm, sau đó toàn thân chân nguyên điên cuồng thiêu đốt, hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

La Chinh tự nhiên sẽ không đứng tại nguyên chỗ khoanh tay chịu chết, cũng là hướng phía đằng sau nhanh chóng thối lui mà đi.

Ngay tại Hoàng lão vừa mới đánh về phía La Chinh lập tức, lại có một đạo kiếm ý, hướng phía Hoàng lão trực tiếp bức bách đi qua, cái kia một đạo kiếm ý cực kỳ sắc bén, chỉ nghe được "Phốc" một tiếng, kiếm ý lại trực tiếp tới Hoàng lão ngực xuyên qua!

Hoàng lão dùng bất khả tư nghị ánh mắt, hướng về sau bề mặt trông đi qua, bình thường Ngũ Nhạc tán nhân cầm trong tay một tay Linh Lung ngọc kiếm, thản nhiên nói: "Không có ý tứ, cái này tuyệt mệnh loạn đấu chỉ có thể sống một cái, người này nhất định là ta!"

Ngũ Nhạc tán nhân nhìn vấn đề so sánh Hoàng lão tinh tường nhiều, mà cái này tuyệt mệnh loạn đấu bên trong chỉ có thể sống một cái, mặt khác Chiếu Thần cảnh cường giả mới là mình đối thủ chân chính, theo hắn, La Chinh một cái tiểu tiểu bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), nhất định cơ hội bị người giết chết, căn bản không cần quan tâm hắn.

Cũng chính là loại ý nghĩ này, tới La Chinh cứu được một người.

Vừa rồi nguyên một đám Chiếu Thần cảnh cường giả còn muốn La Chinh động thủ, nhưng giờ phút này cũng đã lẫn nhau chém giết.

Vị kia trợ giúp mọi người cởi bỏ bát quái trận Vân tỷ, tức thì bị hai vị Chiếu Thần cảnh cường giả đuổi giết!

Cái này tòa cự đại đình nghỉ mát không gian tuy nói rất lớn, nhưng là ngoại trừ La Chinh bên ngoài, những người khác đúng là Chiếu Thần cảnh cường giả, tại chân nguyên thiêu đốt phía dưới, lẫn nhau ở giữa tốc độ cực nhanh, điểm ấy không gian có thể tránh né cũng làm không được.

Trong lúc nhất thời, to như vậy trong lương đình, các loại nhan sắc chân nguyên liên tiếp, Hoàng gia, Dư gia, Vân gia Chiếu Thần cảnh cường giả riêng phần mình thi triển chính mình mạnh nhất sát chiêu, các loại nhan sắc chân nguyên tại giữa không trung giao thoa phập phồng, ánh sáng phát ra rực rỡ, uy thế trận trận.

Người ở chỗ này có thể tiến vào Chiếu Thần cảnh, đều là cực kỳ người thông minh, giờ phút này nếu không phải đem hết toàn lực, cái chết rất có thể là mình.

Tại mỗi người cảm thấy bất an dưới tình huống, La Chinh giờ phút này ngược lại là an toàn nhất.

Không ít người tại đuổi giết, hoặc là đào thoát thời điểm, ngẫu nhiên sẽ dừng lại liếc mắt nhìn La Chinh, nhưng ý thức được tiểu tử này mới đúng bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) về sau, liền từ bên cạnh của hắn xẹt qua, căn bản tựu không nghĩ ra tay với hắn.

Chỉ cần giải quyết những người khác, quay đầu lại tiêu diệt tiểu tử này dễ như trở bàn tay, nếu là giờ phút này ra tay với La Chinh, còn muốn mạo hiểm mặt khác Chiếu Thần cảnh cường giả đánh lén phong hiểm, cố mà không có người ra tay với La Chinh.

La Chinh nhìn trước mắt liên tiếp lấy chính mình cái kia một đầu chân nguyên, trên mặt lộ nở một nụ cười khổ, xem ra mặc kệ đám người kia cuối cùng chém giết kết quả như thế nào, mình cũng muốn đối mặt ít nhất một vị Chiếu Thần cảnh cường giả.

Lần trước La Chinh lợi dụng Hứa Hưu Ngũ Trảo Kim Long, thiếu chút nữa giết chết Hứa Hưu, vậy cũng có nhất định được vận khí thành phần.

Nếu là luận thực lực chân chính, chính mình chỉ sợ còn không phải Chiếu Thần cảnh cường giả đối thủ.

"Làm sao bây giờ?" Nhìn trước mắt hỗn chiến một đoàn Chiếu Thần cảnh các cường giả, La Chinh ngược lại là có thời gian suy tư.

Đúng lúc này, một vị Chiếu Thần cảnh cường giả bỗng nhiên triệu hồi ra một chỉ có Cự Ưng, cái kia Cự Ưng xuất hiện về sau, phát ra một tiếng bén nhọn kêu to, sau đó tựu hướng phía Ngũ Nhạc tán nhân phốc giết đi qua.

Cái kia Ngũ Nhạc tán trên thân người ánh sáng màu xanh lóe lên, trong tay ngọc kiếm ánh sáng phát ra rực rỡ, tại tránh đi cái kia Cự Ưng đánh giết đồng thời, lại một kiếm đâm về vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả.

Hai người như vậy ác chiến chi bên trong, cái kia Chiếu Thần cảnh cường giả không cách nào phân tâm điều khiển cái này chỉ có chân nguyên hóa thành Cự Ưng, mà cái con kia Cự Ưng ngay tại La Chinh đỉnh đầu không đầu không đuôi xoay quanh lấy.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT