Báo lỗi

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO new*

Chương 141: Chính diện ứng đối!


Chương 141: Chính diện ứng đối!

La Chinh thấy thế, tâm niệm vừa động, bắt lấy cơ hội này tới chân nguyên trong cơ thể vận chuyển lại, sau đó một quyền đánh cho đi ra ngoài.

"Ma Động Thiên Hạ!"

Cùng ngày ma chân khí ngưng kết mà thành hắc sắc quyền ảnh đánh vào cái con kia Cự Ưng về sau, rất nhanh toàn bộ Cự Ưng tựu phát sanh biến hóa, theo màu nâu xám biến thành toàn bộ màu đen sắc.

La Chinh trên mặt lộ ra dáng tươi cười, hướng phía cái con kia hắc ưng ngoắc ngoắc ngón tay, cái kia hắc ưng ngay tại La Chinh dưới sự thao túng đã rơi vào La Chinh đầu vai.

"A, tiểu tử kia!" Triệu hồi ra Cự Ưng cái vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả, chỉ vào La Chinh lớn tiếng nói.

"Hắc hắc, ngươi vẫn còn trước quản quản chính ngươi!" Ngũ Nhạc tán nhân không chút nào không nghe người nọ cầm trong tay Linh Lung ngọc kiếm tiếp tục đuổi giết vị kia Chiếu Thần cảnh cường giả.

Ai có thể đủ sống đến cuối cùng, ai có thể đạt được cái này Tiên phủ bên trong đích hết thảy, ai cũng nói bởi vì "Tuyệt mệnh loạn đấu" chỉ có có thể còn sống sót một cái, liền từ nhân tính ích kỷ mà nói, bọn họ cũng không muốn cùng người thứ hai chia xẻ trong đó đủ loại chỗ tốt!

La Chinh mang theo Cự Ưng, hành tẩu tại đây đình nghỉ mát biên giới, cẩn thận từng li từng tí không để cho mình cuốn vào chiến đấu.

Nếu là có ai chân nguyên hóa thân khoảng cách hắn rất gần thời điểm, hắn sẽ điều khiển chính mình trên bờ vai cái này chỉ có hắc ưng, tới đối phương chân nguyên thôn phệ.

Không có quá nhiều lúc, La Chinh trên bờ vai cái này chỉ có hắc ưng hình thể càng ngày càng khổng lồ, từ vừa mới bắt đầu một người bao nhiêu cái đầu, biến thành cao ba trượng!

Hiển nhiên một cái quái vật khổng lồ!

Khổng lồ như thế một chỉ có hắc ưng, La Chinh bả vai đều đứng không được, La Chinh chỉ có có thể khống chế lấy nó xoay quanh tại phụ cận, chờ mệnh lệnh của mình.

Những cái (người) kia bị La Chinh cắn nuốt chân nguyên Chiếu Thần cảnh các cường giả, tuy nhiên cũng là vừa sợ vừa nghi, nhưng giờ phút này bọn họ đối mặt cùng cấp bậc cường giả chém giết, không cách nào phân tâm, chỉ có thể trơ mắt nhìn chính mình chân nguyên hóa thân bị cắn nuốt.

"Ah! Ah!"

Một chuỗi tiếng kêu thảm thiết truyền đến, lại có một vị Chiếu Thần cảnh cường giả vẫn lạc, cái kia Chiếu Thần cảnh cường giả trực tiếp bị một tay ngũ thải ban lan (vàng, xanh, đỏ, trắng, đen) trường thương xuyên qua, dùng thương người tự nhiên cũng là một vị Chiếu Thần cảnh.

Cách đó không xa, hai vị Chiếu Thần cảnh cường giả cầm trong tay hai thanh vừa sờ đồng dạng cán dài đại đao, đuổi giết vị kia Vân tỷ.

Hai người kia không chỉ có vũ khí trong tay đồng dạng, trên người trang phục tương tự, càng là Đại đội trưởng tương đều vừa sờ đồng dạng, hai người này hẳn là một đối với huynh đệ sinh đôi.

Vân tỷ tuy nhiên trí tuệ siêu quần, nhưng nàng bản thân cũng không am hiểu tiến công, giờ phút này ở đằng kia hai huynh đệ sắc bén đại đao vung vẩy phía dưới, cũng là liên tiếp bại lui.

"Vân tỷ, ta nhìn ngươi vẫn còn đừng chạy rồi, tốt nhất là cởi sạch thân thể, hầu hạ một chút huynh đệ chúng ta lưỡng!"

"Nơi này lại lớn như vậy, ngươi chạy nữa lại có thể chạy đi nơi đâu?"

Hai huynh đệ một bên đuổi giết, còn một bên miệng phun ô ngôn uế ngữ.

Cuối cùng, cái kia Vân tỷ vẫn còn bị cái kia hai huynh đệ dồn đến một cái góc chết, tại lui không thể lui phía dưới, Vân tỷ nghiêm nghị nói ra: "Các ngươi dám đối với ta động thủ! Nếu là hôm nay việc này truyền đi, coi như là các ngươi Tử Cấm Dư gia cũng bảo vệ không được các ngươi!"

Hai huynh đệ mặt mũi tràn đầy đều là không quan tâm, dương dương tự đắc nói: "Ngươi cảm thấy hôm nay còn có người có thể đem chuyện này truyền đi?"

Vân tỷ thần sắc một hồi ảm đạm, trong nội tâm tràn đầy hối hận, nàng chợt nhớ tới vị kia mang mặt nạ tiểu tử, nhắc nhở chính mình không muốn vận chuyển đệ ngũ tọa pho tượng, xem ra tiểu tử kia khẳng định biết rõ một mấy thứ gì đó! Đáng tiếc trên thế giới này không bằng hối hận đường có thể đi.

Vừa mới tại bị hai người kia đuổi bắt thời điểm, nàng chú ý tới cái kia mang mặt nạ tiểu tử, một mực dùng một loại đặc biệt thủ đoạn, thôn phệ người khác chân nguyên.

Có lẽ mình có thể trợ giúp hắn giúp một tay? Nghĩ tới đây, nàng cái kia một đôi tràn đầy tuyệt vọng đôi mắt - xinh đẹp đã tìm được La Chinh, sau đó hướng phía La Chinh phất phất tay, trong cơ thể chân nguyên liên tục không ngừng tuôn ra đi.

Rất nhanh, La Chinh đỉnh đầu xuất hiện một cái cự đại lam sắc quang cầu.

Cái này quang cầu La Chinh trước đây cũng đã gặp, trước khi vì cam đoan Bôn Lôi Báo không bị cự nhân khôi lỗi ảnh hưởng, vị kia gọi là Vân tỷ tóc dài nữ nhân ra tay, tới cái kia Bôn Lôi Báo bao phủ lại.

Giờ phút này nàng tới lớn như thế số lượng chân nguyên tụ tập tới, đến cùng dụng ý như thế nào? Chẳng lẽ là tiễn đưa cho mình thôn phệ sao?

La Chinh ánh mắt cùng cái kia Vân tỷ giao hội, chỉ thấy Vân tỷ nhẹ gật đầu, lập tức trong hai mắt để lộ ra quyết tuyệt chi sắc, dứt khoát tới trong cơ thể nàng còn lại chân nguyên mãnh liệt thiêu đốt, cả người ầm ầm bạo tạc nổ tung, hương tiêu ngọc vẫn.

"Chậc chậc chậc, thà rằng chết cũng không chịu khiến huynh đệ chúng ta lưỡng mở mang mắt," một người trong đó lắc đầu nói ra, trên mặt lộ ra vẻ tiếc nuối, nhưng vào lúc này, hắn chợt nghe sau lưng truyền đến vù vù tiếng gió.

"Phốc phốc!"

Một cây đại đao theo lồng ngực của hắn xuyên qua mà qua, người nọ nhìn nhìn cái kia cây đại đao, ý thức được đây là hắn huynh đệ đại đao, hắn nghiêng đầu lại, cho đã mắt đều là bất khả tư nghị nhìn xem đệ đệ của mình, hắn tuyệt đối thật không ngờ giết chết chính mình vậy mà là của mình thân đệ, "Lão Nhị, vì sao, ngươi muốn... Giết ta?"

Đệ đệ của hắn lắc đầu nói ra: "Có lỗi với, Đại ca, hôm nay nhiều người như vậy chỉ có thể sống một cái, ta không hy vọng cuối cùng một cái đối thủ là ngươi! Cha mẹ tựu để ta làm chiếu cố."

Xa ở phía xa La Chinh, thấy như vậy một màn, cũng là nhịn không được thở dài một hơi.

Nếu là trước đây, cái kia tóc dài nữ nhân nghe xong lời của mình, một vài Chiếu Thần cảnh cường giả cũng sẽ không biết rơi xuống tự giết lẫn nhau tình trạng, hiện tại tất cả mọi người lâm vào cái này "Tuyệt mệnh loạn đấu" trận pháp bên trong, ngoại trừ tới đối phương giết chết, sẽ không có điều thứ hai đường ra.

Bình thường huynh đệ ở giữa hướng tới, cũng đã mất đi cơ bản nhất tín nhiệm.

Thừa dịp Vân tỷ tại tánh mạng cuối cùng thời khắc ngưng tụ ra đến lam sắc quang cầu còn không có có biến mất, La Chinh tâm niệm vừa động, cái con kia hắc ưng tựu hướng phía cái kia lam sắc quang cầu chụp một cái đi vào.

Tương xứng cái con kia hắc ưng tới lam sắc quang cầu toàn bộ chuyển hóa làm Thiên Ma chân khí về sau, toàn bộ hắc ưng lớn nhỏ lại bành trướng mấy lần lớn nhỏ!

La Chinh như trước không vội mà ra tay, hắn đứng tại nguyên chỗ các loại..., cùng đợi cơ hội.

Tương xứng tuyệt mệnh loạn đấu cơ quan bị gây ra lập tức, tất cả mọi người bị một cái tường tận chân nguyên sở liên tiếp, ngay từ đầu mỗi người trên người đều có một đầu chân nguyên, lộ ra lộn xộn.

Nhưng là theo trận này loạn đấu tiến hành đến hậu kỳ, càng ngày càng nhiều Chiếu Thần cảnh cường giả vẫn lạc, mà mỗi chết một người người, liên tiếp mọi người cái kia đầu chân nguyên tựu cắt đứt một cái.

Cuối cùng trên trận chỉ có ba đầu tuyến lẫn nhau lẫn nhau liên tiếp.

Một trong số đó, bình thường La Chinh, mà cái kia hai vị Chiếu Thần cảnh cường giả bên trong đích một vị, thì là Ngũ Nhạc tán nhân, mặt khác một vị Chiếu Thần cảnh cường giả, thì là một vị tay cầm đầu rồng quải trượng lão nhân.

Giờ phút này Ngũ Nhạc tán nhân cùng lão nhân kia đã ác chiến cùng một chỗ.

Có thể còn sống tại cuối cùng, không hề nghi ngờ, hai người này vô luận là tâm trí, vẫn còn thực lực đều không thể khinh thường.

Hai người này đều minh bạch, trong đó chỉ có một người có thể sống sót, mà sống sót người này, chắc chắn trở thành Tiên phủ bảo khố chủ nhân!

Về phần một mực ở bên cạnh đang xem cuộc chiến cái vị kia mặt nạ tiểu tử, mới đúng bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) mà thôi, hoàn toàn chưa đủ sợ hãi.

Chỉ cần một bước, là có thể thành công, hai vị này Chiếu Thần cảnh cường giả cũng chém giết thực tế kịch liệt, hừng hực chân nguyên điên cuồng thiêu đốt, uy áp tràn ngập tại đây trong lương đình mỗi nơi hẻo lánh, mặc dù là ở phía xa đang xem cuộc chiến La Chinh cũng bị liên lụy, không thể không đứng ở đó chỉ có hắc ưng sau lưng.

"Phành! Phành! Phành!"

Vài đạo kịch liệt tiếng nổ mạnh truyền đến về sau, La Chinh theo hắc ưng sau lưng đi ra, nhìn cách đó không xa hừng hực chân nguyên dần dần tiêu tán, cuối cùng đứng lên chính là cầm trong tay Linh Lung ngọc kiếm Ngũ Nhạc tán nhân.

Giờ phút này Ngũ Nhạc tán nhân thập phần chật vật, toàn thân quần áo tổn hại, trên người kinh hoàng phát cũng bị đốt trọi rất nhiều chỗ, đi đường càng là khập khiễng, đồng thời mắng: "Cái này lão già kia, trước khi chết còn muốn thoát ta xuống nước, nằm mơ!"

Ngũ Nhạc tán nhân sau khi nói xong, bỗng nhiên nhìn nhìn chính mình ngực lại vẫn bị đạo kia chân nguyên trói buộc lấy, vừa rồi kịch chiến khiến hắn hoàn toàn không để ý đến, tại trong lương đình hắn còn thừa lại một cái đối thủ!

Tương xứng Ngũ Nhạc tán nhân chứng kiến La Chinh về sau, lúc này mới nhớ tới, còn có tiểu tử này không bằng xử lý, đồng thời trên mặt hắn thần sắc cũng dễ dàng, chỉ là một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu loài bò sát mà thôi, cho dù giờ phút này hắn thân chịu trọng thương, muốn niết chết một người tiểu loài bò sát vẫn còn tương đương sự tình đơn giản.

"Tiểu tử, hiện tại lại hai con đường khả dĩ tuyển chọn, con đường thứ nhất đúng là ngươi bây giờ lập tức từ giết, không muốn lãng phí thời gian của ta, thứ hai con đường, chính là ta giết chết ngươi, với tư cách trừng phạt ta sẽ nhượng cho ngươi chết phi thường thống khổ!" Ngũ Nhạc tán nhân thời gian dần qua tới gần La Chinh, đồng thời lớn tiếng nói.

La Chinh con mắt híp híp, "Nếu ta tuyển chọn con đường thứ ba?"

Ngũ Nhạc tán nhân lắc đầu nói ra: "Ta tại đây không bằng con đường thứ ba!"

"Ha ha ha," La Chinh bỗng nhiên cuồng tiếu nói: "Con đường của ta, dựa vào cái gì do ngươi tới xác định? Ngươi là ai! Con đường thứ ba chính là ta tiêu diệt ngươi!"

Nói xong, La Chinh khẽ vươn tay, hắn trong tay phải Phượng Tường tinh thạch bên trong đích năng lượng lập tức rót vào bên cạnh cái kia chỉ có hắc ưng bên trong, tương xứng hắc ưng hấp thu Phượng Tường tinh thạch năng lượng, tốc độ lập tức tăng lên gấp 10 lần, tại La Chinh dưới sự khống chế, cái con kia cắn nuốt vô số chân nguyên hắc ưng, như là một mực Đại Bằng, hướng phía Ngũ Nhạc tán nhân nhào tới!

Ngũ Nhạc tán nhân kỳ thật sớm tựu chú ý tới La Chinh bên cạnh cái kia chỉ có hắc ưng, cái này hắc ưng khổng lồ như thế, trong đó chất chứa uy thế mặc dù là Ngũ Nhạc tán nhân chính mình, cũng cảm giác trong lòng run sợ, nhưng là nghĩ lại, điều khiển cái này hắc ưng bất quá một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử mà thôi.

Dùng bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) điều khiển năng lực, cái này hắc ưng đối với chính mình không hề uy hiếp.

Bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) Vũ Giả, chân khí trong cơ thể còn không có có chuyển hóa làm chân nguyên, đối với chân nguyên hóa thân điều khiển cũng chưa nói tới rất quen thuộc luyện, cho nên mặc dù cái này chỉ có hắc ưng uy lực cực lớn, nhưng lại xa xa đuổi không kịp Ngũ Nhạc tán nhân cái kia quỷ mị đồng nhất tốc độ.

Nhưng là tương xứng hôm nay ma chân khí hóa thành hắc ưng cùng Phượng Tường tinh thạch năng lượng kết hợp lại với nhau, lập tức tựu đã xảy ra chất biến hóa, cái kia hắc ưng tốc độ rồi đột nhiên tăng lên gấp 10 lần về sau, mặc dù là dùng thân pháp cùng tốc độ tăng trưởng Ngũ Nhạc tán nhân, cũng lại càng hoảng sợ.

"Vù vù!"

Hắc ưng hóa thành một đạo kình phong, lao thẳng tới hướng Ngũ Nhạc tán nhân.

Cái này Ngũ Nhạc tán nhân tuy nhiên cùng lão giả kia liều mình vật lộn, thân thể đã bị không nhỏ tổn thương, nhưng là hắn dù sao cũng là Chiếu Thần cảnh cường giả, tốc độ cùng phản ứng xa không phải người thường có thể so sánh, mặc dù là cái này khập khiễng dưới tình huống, hắn như trước tới hắc ưng trùng kích cho tránh đi.

"Ngươi cái này hắc ưng, hoàn toàn chính xác có cổ quái, vậy mà tích súc đến trình độ như vậy, coi như là lão phu cũng là mặc cảm! Tốc độ của nó mặc dù nhanh, nhưng đúng là vẫn còn kém không ít, muốn đơn thuần dựa vào cái này hắc ưng đối phó ta, nằm mơ!" Nói ra hai chữ cuối cùng thời điểm, Ngũ Nhạc tán nhân tinh quang trong mắt lóe lên, cả người lấy cực cao tốc độ bay tới không trung, cầm trong tay Linh Lung ngọc kiếm hướng phía La Chinh trực tiếp đâm tới.

Một vài Chiếu Thần cảnh cường giả tại toàn lực thúc dục phía dưới, tốc độ nhanh đã đến một cái khủng bố như vậy cảnh giới, lập tức cầm trong tay ngọc kiếm Ngũ Nhạc tán nhân vừa mới cách cách chính mình còn cách một đoạn, nhưng trong nháy mắt, cái kia Linh Lung ngọc kiếm tựu đâm tới La Chinh trước người, khoảng cách La Chinh không đến 1m xa!

"Nhanh như vậy!" Tại lại càng hoảng sợ dưới tình huống, La Chinh lập tức thúc dục cánh tay bên trong đích Phượng Tường tinh thạch, cả người tốc độ tăng vọt gấp 10 lần, tăng thêm hai chân lập tức bộc phát ra lực lượng cường đại, hướng bên cạnh lao ra vài chục trượng xa, lúc này mới khó khăn lắm tránh đi Ngũ Nhạc tán nhân đồng nhất đâm.

La Chinh chính là bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên), không cách nào thiêu đốt chân nguyên, tự nhiên cũng không có khả năng phi hành, nhưng là Ngũ Nhạc tán nhân lại có thể, Ngũ Nhạc tán nhân một kiếm này không bằng đâm trúng, lập tức chuyển hướng hướng phía La Chinh truy tới.

Một cái trên trời, một cái trên mặt đất, La Chinh đối mặt Chiếu Thần cảnh cường giả, nhất định muốn có hại chịu thiệt.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT