Báo lỗi

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO new*

Chương 142: Tự sát


Chương 142: Tự sát

Tuy nói lợi dụng Phượng Tường tinh thạch cung cấp năng lượng, La Chinh có thể mục đích để nâng cao tốc độ, miễn cưỡng tránh né Ngũ Nhạc tán nhân truy kích.

Nhưng là La Chinh rất rõ ràng, một mực như vậy bị Ngũ Nhạc tán nhân theo đuổi không bỏ, tuyệt đối không phải biện pháp, cứ thế mãi xuống dưới, tổng có một lần chính mình sẽ bị Ngũ Nhạc tán nhân chém giết.

"Không được, phải nghĩ biện pháp mưu cầu phản kích!" La Chinh một bên né tránh, trong đầu vừa nghĩ, trước đây hắn nghĩ đến lợi dụng Thiên Ma chân khí thôn phệ đặc tính, tích góp từng tí một ra một cái cự đại sát chiêu dùng để đối phó với địch.

Nhưng là hiện tại xem ra, chính mình vẫn còn quá coi thường Chiếu Thần cảnh cường giả, bọn họ so sánh Tiên thiên sinh linh cường hãn quá nhiều.

Nếu như cái con kia cực lớn hắc ưng có thể tới Ngũ Nhạc tán nhân đánh trúng, hắn còn có một tia chiến thắng hi vọng, nhưng mà cái này Ngũ Nhạc tán nhân thân pháp nhanh như vậy, cái kia hắc ưng cầm hắn không có biện pháp, cái này có thể như thế nào cho phải?

"PHỐC!"

Ngay tại La Chinh suy tư chi bên trong, Ngũ Nhạc tán nhân sau lưng, bỗng nhiên một đoàn chân nguyên thiêu đốt, thân ảnh của hắn rồi đột nhiên tăng lên gấp ba, hướng phía La Chinh xông lại, ngọc kiếm đồng thời vung ra, chém giết tại La Chinh đầu vai để lại một cái thật sâu miệng vết thương!

"Ồ?" Ngũ Nhạc tán nhân chém La Chinh một kiếm về sau, trên mặt lộ ra kinh dị biểu lộ.

Ngũ Nhạc tán nhân cái thanh này ngọc kiếm tuy nhiên vô phong, nhưng coi như là một tay trung phẩm linh khí rồi, vừa mới hắn một kiếm vung ra, vốn là muốn xông tiểu tử kia bả vai vỗ xuống, đưa hắn nửa người mở ra, nhưng mà chém tới cái kia tiểu nhân xương bả vai thời điểm, hắn ngọc kiếm tựa hồ đã gặp phải lớn lao cản trở.

"Tiểu tử ngươi xương cốt có cứng như vậy? Không có khả năng, hẳn là có cái gì hộ thể bảo bối a," Ngũ Nhạc tán nhân lơ lửng ở giữa không trung hướng La Chinh thản nhiên nói: "Bất quá không có sao, ta chỉ dùng một kiếm kiếm tới ngươi mở ra là được rồi!"

La Chinh ngực nhiều hơn một đạo [Linh Vân], thân thể của hắn đã bước vào trung phẩm linh khí, cường độ hoàn toàn chính xác đã có sâu sắc tăng lên.

Nhưng mà thân thể của hắn lại cứng rắn, cũng không cách nào ngăn cản Ngũ Nhạc tán nhân ngọc kiếm, nếu như mình không cách nào trúng mục tiêu Ngũ Nhạc tán nhân, hôm nay sợ rằng thật sự cơ hội nhắn nhủ ở chỗ này.

"Không có khả năng chạy nữa rồi!" La Chinh trong nội tâm âm thầm địa khuyên bảo chính mình, đối mặt so với chính mình hung ác người, chỉ có so với hắn ác hơn, một mặt trốn tránh chính mình không có bất kỳ phần thắng.

"Buông tha đi, nếu như ngươi bước vào Tiên thiên bí cảnh, khả dĩ sử dụng chân nguyên, tại ta hôm nay bản thân bị trọng thương dưới tình huống, thật đúng là có khả năng bại trong tay ngươi bên trên, biểu hiện của ngươi tuy nhiên xa xa vượt qua cùng giai, thậm chí so sánh những Tiên thiên đó sinh linh đều cường đại hơn rất nhiều, nhưng là ở trước mặt ta, ngươi không có chút nào phần thắng!"

Ngũ Nhạc tán nhân nói xong, phía sau người một đạo thanh sắc chân nguyên bỗng nhiên bắt đầu mãnh liệt thiêu đốt, cả người lập tức hóa thành một đầu màu xanh tuyến, hướng phía La Chinh lại một lần nữa chém giết tới.

"Quyết không lui về phía sau!" La Chinh đứng tại nguyên chỗ, vững như bàn thạch, trong hai mắt tràn đầy quyết tuyệt chi sắc.

Đã lựa chọn cắn xé nhau, như vậy muốn tới chính mình đòn sát thủ toàn bộ dùng đến!

Hơn 100 cái long lân tại lập tức thắp sáng, cùng lúc đó La Chinh trong tay phi đao thẳng hướng phía Ngũ Nhạc tán nhân đã đâm đi.

Tại xuất ra phi đao về sau, La Chinh lại thao túng hắc ưng, hướng phía chính mình xông lại.

"XÍU... UU!!"

Ngũ Nhạc tán nhân dùng một cái quỷ dị góc độ, tránh được La Chinh phi đao, như trước cầm trong tay Linh Lung ngọc kiếm, lúc này đây hắn nhắm trúng La Chinh cái cổ, chỉ cần hắn ngọc kiếm chém trúng La Chinh cái cổ, có thể tới La Chinh đầu cho chặt đi xuống, hắn cũng không tin tiểu tử này xương cốt thật sự có cứng như vậy, hắn Chiếu Thần cảnh cường giả đều chém bất động!

"PHỐC! Cùm cụp!"

Đối mặt Ngũ Nhạc tán nhân Linh Lung ngọc kiếm, La Chinh không bằng né tránh, nhưng lại bỗng nhiên giương lên cánh tay, một tay ôm hướng Ngũ Nhạc tán nhân ngọc kiếm.

Theo La Chinh cánh tay ngoặt (khom) ở bên trong, bắn ra ra máu đỏ tươi, cái kia Linh Lung ngọc kiếm trảm phá La Chinh da thịt, vậy mà kẹt tại La Chinh cốt trên đầu.

La Chinh lúc này đã đem hơn 100 cái long lân lực lượng kích phát, giờ phút này hắn giống như là một cỗ lực đạo vô cùng cự nhân, ngạnh sanh sanh tới Ngũ Nhạc tán nhân ngọc kiếm ôm vào trong khuỷu tay.

"Ân?" Ngũ Nhạc tán nhân dùng lực nhổ phía dưới, vậy mà không bằng tới Linh Lung ngọc kiếm rút, hắn thật không ngờ tiểu tử này không chỉ có thân thể việc đó cứng rắn vô cùng, hơn nữa lực lượng còn lớn hơn tệ hại hơn, căn bản tựu không khả năng đúng là một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) con kiến nhỏ có lẽ có được lực lượng!

Ngũ Nhạc tán nhân âm thầm tụ lực, lần nữa dùng sức tới Linh Lung ngọc kiếm nhổ hồi trở lại, dùng Chiếu Thần cảnh cường giả lực lượng, vẫn còn ngạnh sanh sanh rút vài tấc, mũi kiếm thiết cát (*cắt) tại La Chinh cánh tay cùng xương sườn ở giữa, bắn tung tóe ra càng nhiều nữa huyết dịch.

Nhưng là La Chinh như trước không bằng buông tay, một đôi như là ngôi sao đồng nhất trong trẻo trong con ngươi, tất cả đều là quyết tuyệt thần sắc.

Không phải sinh, tựu là chết, ta La Chinh hiện tại hết thảy tất cả, đều là tại sinh tử bên trong vật lộn tranh giành xuất ra lúc này đây đồng dạng cũng sẽ không biết ngoại lệ.

Ngũ Nhạc tán nhân liên tục nhổ hai lần kiếm, như trước không cách nào tới Linh Lung ngọc kiếm từ trên người La Chinh rút, giờ phút này sắc mặt của hắn đã là đại biến, cùng lúc đó, không trung cái con kia cực lớn hắc ưng cũng vào đầu che xuống.

Ngũ Nhạc tán nhân cũng là theo trong chiến đấu sờ bơi lội, mới có địa vị bây giờ, tuy nói đối mặt một vị bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử, hắn lại không có chút nào lòng khinh thị, không có từng chiêu từng thức đều là đem hết toàn lực, thống hạ sát thủ.

Giờ phút này hắn phát hiện mình Linh Lung ngọc kiếm không cách nào rút, quyết đoán liền buông tha Linh Lung ngọc kiếm, buông ra cầm chặt chuôi kiếm tay muốn hướng về sau bề mặt lui bước.

Nhưng La Chinh trên mặt lại mang theo vẻ tươi cười: "Hiện tại đi? Đã muộn!"

Tương xứng La Chinh sau khi nói xong, theo trong đầu của hắn lập tức bắn ra một cái thổ hoàng sắc linh hồn gai nhọn hoắt, hướng phía Ngũ Nhạc tán nhân đầu hung hăng đã đâm đi.

Cái này Ngũ Nhạc tán nhân không hổ là Chiếu Thần cảnh cường giả, không chỉ có chú ý thân thể tu luyện, đồng thời còn tu luyện qua "Luyện hồn bí thuật"!

La Chinh "Kinh Thần Thứ" tuy nhiên xuất hiện thập phần đột ngột, khiến người khó lòng phòng bị, nhưng mà đối với Ngũ Nhạc tán nhân ảnh hưởng cũng không lớn, Ngũ Nhạc tán nhân cũng không có xem những võ giả khác như vậy, bị La Chinh "Kinh Thần Thứ" đâm trúng phía sau đầy đất lăn qua lăn lại.

Kinh Thần Thứ gần kề chỉ là khiến Ngũ Nhạc tán nhân, xuất hiện ngắn ngủi thất thần.

Nhưng chỉ có cái này không có ý nghĩa tiểu tiểu thất thần, dĩ nhiên đủ để ảnh hưởng toàn bộ chiến cuộc.

Tại Ngũ Nhạc tán nhân thất thần lập tức, trên bầu trời cái con kia cực lớn hắc ưng dĩ nhiên vào đầu vọt xuống tới.

Đợi đến lúc Kinh Thần Thứ ảnh hưởng biến mất về sau, Ngũ Nhạc tán nhân thần trí chậm rãi khôi phục thanh minh về sau, hắn tựu hướng lui về phía sau, né tránh.

Nhưng mà dĩ nhiên đã chậm, cái con kia khổng lồ hắc ưng khoảng cách Ngũ Nhạc tán nhân cũng chỉ có một trượng khoảng cách, khoảng cách này, dùng quán chú Phượng Tường tinh thạch lực lượng hắc ưng mà nói, khoảng cách liền đến!

Vì vậy đến chính mình không cách nào tránh ra Ngũ Nhạc tán nhân, đột nhiên ở giữa hướng tới, hét lớn một tiếng.

"Thúy ngọc kết giới!"

Ngũ Nhạc tán nhân cũng không am hiểu kết giới, nhưng mà công pháp của hắn bên trong có một chiêu, tựu là ngưng kết ra kết giới dùng cho bảo vệ tánh mạng!

Từ khi tiến vào Chiếu Thần cảnh về sau, Ngũ Nhạc tán nhân nhớ không rõ hắn có bao lâu thời gian không bằng sử dụng qua chiêu này rồi, không nghĩ tới tại đối mặt một vị bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử thời điểm, lại muốn dùng đến chiêu này bảo vệ tánh mạng chiêu số!

Một đạo hình bầu dục giống như trứng gà lục sắc kết giới, đưa hắn bao khỏa ở trong đó.

"Ầm ầm!"

Tương xứng Ngũ Nhạc tán nhân kết giới triển khai về sau, cái con kia hắc ưng cũng lao xuống xuống, vô tận Thiên Ma chân khí hướng phía cái kia thúy ngọc kết giới trùng kích lấy.

Nhưng là cái này xanh biếc kết giới thật không ngờ ổn định, cái này bảo vệ tánh mạng dùng thủ đoạn quả nhiên tựu là không tầm thường.

Chứng kiến chính mình thúy ngọc kết giới có thể tới cái kia cuồn cuộn màu tím đen chân khí ngăn cản ở bên ngoài, Ngũ Nhạc tán nhân trên mặt lộ ra một tia tươi cười đắc ý, tuy nói bởi vì chính mình chủ quan thiếu chút nữa tại lật thuyền trong mương, nhưng đến cùng vẫn còn hữu kinh vô hiểm.

Chỉ cần sống qua tiểu tử này cái này sóng công kích, vòng tiếp theo tựu quy hắn lấy đi tiểu tử này tánh mạng, xuyên thấu qua hơi mờ thúy ngọc kết giới, Ngũ Nhạc tán nhân trong mắt tràn đầy sát ý, một hồi khiến nhất định phải tới tiểu tử này hảo hảo tra tấn một phen, tuyệt không thể để cho hắn như thế nhẹ nhõm chết đi.

"Cái này thúy ngọc kết giới cường độ, ước chừng cùng Vân Lạc trong suốt kết giới không sai biệt lắm, đã như vầy..." La Chinh tới thẻ tại chính mình xương sườn ở giữa Linh Lung ngọc kiếm rút, tiện tay sau này một ném, thẳng cắm vào đình nghỉ mát cái kia cực lớn cây cột (Trụ tử) ở giữa.

Đồng thời chịu đựng trên người mấy chỗ đau xót, tới tay trái bên trong đích "Huyết phỉ tinh thạch" năng lượng kích phát ra đến, sau đó một quyền hướng phía cái kia thúy ngọc kết giới tiến đánh đi qua.

"Hắc hắc, không có tác dụng đâu, cái này xanh biếc kết giới, coi như là Chiếu Thần cảnh cường giả phá hư dâng lên, cũng thập phần phiền toái, huống chi ngươi một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu tử!" Ngũ Nhạc tán nhân tại thúy ngọc trong kết giới cười lạnh nói, nhưng rất nhanh, hắn cười lạnh tựu ngưng kết tại trên mặt hắn.

Chỉ thấy La Chinh một quyền này, tại hắn xanh biếc trong kết giới để lại một đạo như là mạng nhện màu đỏ khe hở, ngay sau đó La Chinh lại huy động mặt khác chỉ một quyền đầu, đột nhiên đánh tới hướng cái kia một chỗ màu đỏ khe hở nện tới.

"Sét đánh, lạch cạch..."

Thúy ngọc kết giới khe hở, thời gian dần qua, không ngừng mà mở rộng.

Đồng thời những cái (người) kia màu đỏ năng lượng cũng ở đây trong cái khe chạy, Ngũ Nhạc tán nhân muốn thúc dục chân nguyên chữa trị khe hở, nhưng là hắn phát hiện bởi vì một vài màu đỏ năng lượng tồn tại, hắn căn bản không cách nào chữa trị!

"Không, không, tại sao có thể như vậy!" Ý thức được vấn đề tính nghiêm trọng Ngũ Nhạc tán nhân hét thảm lên, nhìn xem trên đỉnh đầu cuồn cuộn bắt đầu khởi động màu tím đen chân khí, hắn biết rõ một khi thúy ngọc kết giới bị đánh nát, hắn tới gặp phải cái dạng gì vận mệnh.

"Ta không muốn chết, van cầu ngươi! Tha ta một mạng, ta Ngũ Nhạc tán nhân nói được thì làm được, tuyệt đối sẽ không lại đối với ngươi ra tay!" Ngũ Nhạc tán nhân không ngớt lời cầu khẩn nói.

Đứng tại thúy ngọc kết giới bên ngoài, La Chinh lạnh giọng nói ra: "Vừa rồi ngươi thật giống như không phải nói như vậy?"

"Đó là ta có mắt như mù, ngươi tựu đại nhân không nhớ tiểu nhân qua..." Ngũ Nhạc tán nhân tiếp tục hết sức tận lực cầu khẩn, "Ta thật sự không muốn chết, ta cũng không thể chết được!"

La Chinh lại nói: "Đáng tiếc ngươi đã quên cái này," La Chinh nói xong chỉ chỉ trói buộc tại chính mình cùng với Ngũ Nhạc tán trên thân người cái kia một đạo chân nguyên, tại tuyệt mệnh loạn đấu phía dưới, chỉ có thể có một người sống sót!

Tương xứng thúy ngọc kết giới bên trên đường vân càng ngày càng nhiều, toàn bộ xanh biếc kết giới đều bị huyết sắc kết giới sở bao phủ, kết giới trở nên càng ngày càng không ổn định.

"Loảng xoảng!"

Rốt cục, cái kia đạo kết giới không cách nào gánh chịu áp lực cực lớn, ầm ầm nghiền nát.

Tương xứng kết giới nghiền nát lập tức, Ngũ Nhạc tán nhân như trước muốn đỉnh lấy trên đỉnh đầu do trời ma chân khí hóa thành hắc ưng lao ra!

Nhưng mà hắn vọt tới một nửa, tựu truyền đến một đạo trầm đục thanh âm, Ngũ Nhạc tán nhân lúc này đã là trợn mắt tròn xoe, mặt mũi tràn đầy đều là khó có thể tin thần sắc.

Tại Ngũ Nhạc tán nhân đỉnh đầu xuất hiện một cái lỗ máu, hướng ra phía ngoài ồ ồ chảy máu dịch.

Vì dự Ngũ Nhạc tán nhân cứng rắn xông, La Chinh sớm liền đem tàn phá phi đao mai phục tại trong đó, cái này Ngũ Nhạc tán nhân trùng kích phía dưới, chẳng khác gì là đem đầu của mình hướng tàn phá phi đao phía trên đụng.

Như vậy va chạm phía dưới, tương đương Ngũ Nhạc tán nhân tự mình giải quyết tánh mạng của mình!

Ngũ Nhạc tán nhân sau khi chết, "Tuyệt mệnh loạn đấu" giải trừ, liên tiếp lấy La Chinh ở giữa cái kia một cái chân nguyên, cũng thời gian dần trôi qua tiêu tán, La Chinh lúc này mới đặt mông ngồi trên mặt đất.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT