Báo lỗi

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO new*

Chương 143: Tiên phủ khảo nghiệm


Chương 143: Tiên phủ khảo nghiệm

Muốn bằng vào chính thức bổn sự, tiêu diệt một vị Chiếu Thần cảnh cường giả đối với La Chinh mà nói vẫn còn quá miễn cưỡng, nếu không có Ngũ Nhạc tán nhân trước đây bản thân bị trọng thương, La Chinh căn bản chút nào cơ hội đều không có.

Mặc dù là loại tình huống này, La Chinh cũng gần kề chỉ là thắng thảm!

Lúc này, cái kia bát quái trận thượng truyền đến từng đạo rầm rầm long thanh âm, nguyên lai là những cái (người) kia pho tượng thời gian dần qua ly khai những cái (người) kia chữ bên trên, khôi phục vừa ráp xong.

La Chinh ngồi dưới đất, hơi chút nghỉ ngơi một lát, lúc này mới đặt mông đứng lên.

Xem trên mặt đất đồng nhất chúng Chiếu Thần cảnh cường giả thi thể, La Chinh cũng là thở dài một hơi, nếu không có bọn họ không tin lời của mình, tình hình không có khả năng diễn biến đến loại này không thể vãn hồi cục diện.

La Chinh tới một vài Chiếu Thần cảnh cường giả vũ khí trong tay từng cái nhặt lên, những vũ khí này giá trị có thể xa xỉ, trong đó có không ít hạ phẩm linh khí, chút ít trung phẩm linh khí, thậm chí còn có một thanh thượng phẩm linh khí!

Những người này như là đã chết rồi, một vài Linh Khí dĩ nhiên là thu làm La Chinh sở hữu tất cả.

Tới pháp bảo của bọn hắn vũ khí tất cả đều thu thập về sau, La Chinh lúc này mới đi về hướng những cái (người) kia pho tượng.

Dựa theo làn xe tử ghi lại phương pháp, La Chinh bắt đầu thôi động những cái (người) kia pho tượng.

"Cái thứ nhất đúng là càn ba," La Chinh tới ba tòa pho tượng đổ lên "Càn" chữ bên trên.

"Thứ hai đúng là khôn sáu," La Chinh lại đem sáu tòa pho tượng đẩy hướng "Khôn" chữ.

"Đệ tam cái phải.."

"Đệ tứ..."

"Cuối cùng một cái..."

Thẳng đến La Chinh tới hiện trường sở hữu tất cả pho tượng, đều đẩy đưa đến đối ứng chữ bên trên về sau, trên mặt đất khảm nạm cái này bát quái, bắt đầu chậm rãi chuyển động dâng lên.

Chỉ thấy bát quái vòng ngoài từng đợt chuyển động về sau, nghe được một tiếng cơ quan truyền lực thanh âm.

"Lạch cạch!"

Tương xứng vòng ngoài đình chỉ về sau, lại là bát quái nội vòng bắt đầu chuyển động.

"Lạch cạch!"

Tương xứng nội vòng truyền đến cơ quan khấu vang lên thanh âm về sau, toàn bộ bát quái bắt đầu phát ra từng đạo bạch sắc quang mang.

"Trở thành!" La Chinh trong nội tâm vui vẻ.

Trong lòng của hắn cũng ẩn ẩn có chút chờ mong, phá giải cái này bát quái trận, đến cùng cơ hội có thay đổi gì?

Cái kia bạch sắc quang mang thời gian dần trôi qua biến mất, nhưng là quang mang sau khi biến mất, cái kia trong bát quái vậy mà nhiều hơn một cái "Người".

Nhìn kỹ đi lên, cái này "Người" nhưng thật ra là một cái khôi lỗi mà thôi, bất quá cái này khôi lỗi lại La Chinh cho rằng, tại đây Tiên phủ bên trong duy nhất bình thường phương hướng, bởi vì này khôi lỗi chỉ có một người cao, cùng La Chinh cái đầu tương tự.

Tương xứng này hình người khôi lỗi sau khi xuất hiện, tựu lẩm bẩm nói: "Ba ngàn năm... Ba ngàn năm... Rốt cục có người xuất hiện!"

Tuy nhiên cái này khôi lỗi cũng không có biểu hiện ra tiến công tính, nhưng là La Chinh vẫn còn đả khởi lòng cảnh giác, cùng nhân hình nọ khôi lỗi kéo ra khoảng cách, này hình người khôi lỗi vậy mà rất biết nói chuyện, hơn nữa nghe nó kích động như thế bộ dạng, tựa hồ còn có thể biểu đạt tình cảm của mình!

"Ngươi là ai?" La Chinh cẩn thận từng li từng tí mà hỏi.

"Ta? Ngươi gọi ta A Phúc là được rồi, ta đúng là cái này tọa Tiên phủ tôi tớ..." Nhân hình nọ khôi lỗi tự giới thiệu mình.

"A Phúc? Ngươi rốt cuộc là khôi lỗi vẫn còn người?" La Chinh cũng không phải là không có bái kiến khôi lỗi, coi như là Đông Vực tốt nhất công tượng, cũng chỉ có thể tạo ra có thể hành tẩu khôi lỗi, nhưng là rất biết nói chuyện, còn cùng nhân loại đồng dạng hữu tình tư tưởng khôi lỗi, đó là mới nghe lần đầu, cho nên La Chinh có chút hoài nghi cái này A Phúc là do người ngụy trang mà thành.

"Ta đương nhiên đúng là khôi lỗi... Ta nếu là người thì tốt rồi, cái kia tựu có thể an tâm già đi, an tâm chết đi, xem hiện tại như vậy bất tử bất diệt, mới đúng lớn nhất tra tấn!" A Phúc cảm xúc tựa hồ có chút sa sút.

Nghe được A Phúc nói như vậy, La Chinh cũng có một ít hồ đồ rồi, "Tu luyện võ đạo, nhất cực hạn truy cầu tựu là bất tử bất diệt, ngươi đang ở Tiên phủ bên trong vì sao muốn chết đi?"

A Phúc cười hắc hắc, "Nếu là tới ngươi nhốt tại một chỗ, cả ngày không ai cùng ngươi làm bạn, vĩnh viễn đều là một người tịch mịch, mấy ngàn năm nay đều là như thế, ngươi cơ hội muốn chết phải không?"

La Chinh trầm mặc một hồi nhi, A Phúc nói có đạo lý, như thế dài đằng đẵng tuế nguyệt nếu như một mực đều rất cô độc còn không bằng chết đi hảo, "Có thể ngươi bất quá là khôi lỗi mà thôi, như thế nào cơ hội cảm thấy tịch mịch?"

A Phúc lắc đầu, "Nhục thể của ta tuy nhiên đúng là khôi lỗi, nhưng trên thực tế lại Tiên phủ chủ nhân rút lấy người linh hồn luyện chế mà thành, cho nên từ trong tâm mà nói cũng có thể nói là một người."

Rút ra linh hồn, luyện chế khôi lỗi!

Bực này thần kỳ bí thuật, La Chinh mới nghe lần đầu, thật sự là thần hồ kỳ kỹ.

Chứng kiến La Chinh bộ dáng khiếp sợ, A Phúc tiếp tục nói: "Bất quá khá tốt, ta rốt cuộc đã tới rồi, ba ngàn năm... Ta rốt cuộc đã tới người thứ tư."

"Người thứ tư?" La Chinh tò mò hỏi, "Trước đây cũng có người xông vào qua Tiên phủ?"

A Phúc gật gật đầu, "Xâm nhập Tiên phủ bên trong đích người, tự nhiên là có! Bất quá bọn hắn đều đã thất bại, toàn bộ đã chết, ta hi vọng... Ngươi có thể thành công, ta thật sự không nghĩ chờ đợi thêm nữa."

"Toàn bộ thất bại? Chết hả? Có ý tứ gì?" La Chinh chân mày cau lại.

"Muốn trở thành Tiên phủ chủ nhân, muốn thông qua khảo nghiệm, tại khảo nghiệm bên trong tự nhiên tồn tại nguy hiểm, nếu là thất bại, tự nhiên cũng sẽ bị chết..." A Phúc chậm rãi nói ra.

"Thất bại sẽ chết, ta khả dĩ lựa chọn không tham gia sao?" La Chinh chằm chằm vào A Phúc nói ra.

A Phúc cười hắc hắc hai tiếng, "Dựa theo quy củ là có thể cường đại Tiên Nhân sẽ không bắt buộc người khác trở thành hắn động phủ chủ nhân, chỉ có chính thức người hữu duyên mới có tư cách, bất quá... Ta không nghĩ đợi lát nữa rồi, ta phải bắt được mỗi một cơ hội, cho nên ngươi không tham gia khảo nghiệm, cũng phải tham gia, nếu không ta sẽ không để cho ngươi ly khai."

Cái này...

La Chinh lập tức có chút buồn bực cảm giác, nghe A Phúc đây là muốn ép mua ép bán, hắn không tham gia khảo nghiệm nhất định là không được.

A Phúc xem thấu La Chinh tâm tư, vội vàng nói: "Ngươi yên tâm, vì để cho ngươi thông qua khảo hạch, ta sẽ dốc sức liều mạng giúp ngươi, chúng ta mấy ngàn năm rốt cục đợi đến lúc ngươi, tuy nhiên cái kia khảo hạch rất nguy hiểm, nhưng ta sẽ tận lực phụ trợ ngươi..."

La Chinh thở dài về sau, rồi mới lên tiếng: "Vậy được rồi, như thế nào thông qua khảo nghiệm? Ở nơi nào khảo nghiệm?"

A Phúc khoát khoát tay nói ra: "Ngươi mà lại đi theo ta!"

Sau đó A Phúc quay người tựu hướng phía đằng sau đi đến, giờ phút này, bao phủ tại đình nghỉ mát chung quanh cái kia chút ít phấn hồng kết giới, lúc này mới thời gian dần qua biến mất.

La Chinh nhìn xem A Phúc chậm chạp hướng mặt trước đi đến, nghĩ thầm nếu không thừa cơ hội này chạy trốn được rồi, chỉ cần bằng vào ưu thế tốc độ phản hồi cái kia ngọc thạch tiểu đạo, là có thể lui về rồi, bên ngoài những Tiên thiên đó sinh linh đối với uy hiếp của mình cũng không lớn.

Bất quá nghĩ nghĩ về sau, La Chinh vẫn còn vứt bỏ, thật vất vả tiến đến một chuyến, thậm chí tại tuyệt mệnh loạn đấu bên trong sống sót, cũng không thể tay không mà về, đó mới nghiêm túc chính phiền muộn!

Theo trong chòi nghỉ mát ly khai, A Phúc cùng La Chinh lại bước lên mặt khác một đầu ngọc thạch tiểu đạo, cái này đầu ngọc thạch tiểu đạo cuối cùng lại thông hướng Tiên phủ bên trong đích một chỗ khác sân bãi.

Tương xứng A Phúc cùng La Chinh đi đến cái này đầu ngọc thạch tiểu đạo thời điểm, những cái (người) kia cá chép lại nhao nhao tụ tập tới.

" 'Rầm Ào Ào'!"

Một đầu cá chép một nhảy dựng lên, hướng phía A Phúc cùng La Chinh bên này nhào đầu về phía trước.

"Cẩn thận!" La Chinh nhắc nhở.

Trước đây La Chinh nhưng mà được chứng kiến một vài cá chép uy lực, tên kia Chiếu Thần cảnh cường giả đều bị một vài cá chép xé rách sạch sẽ.

Cái kia A Phúc ngẩng đầu nhìn đánh về phía hắn cái kia đầu cá chép, hắn khẽ vươn tay, cái kia Khô Mộc đồng nhất ngón tay lập tức duỗi dài, vậy mà kéo dài ra bảy tám trượng khoảng cách!

Cái kia năm ngón tay chui vào cá chép bên trong, tới cái kia cá chép xuyên qua, cái này chỉ có cá chép ở giữa không trung vẫn loạng choạng cái đuôi, lại thì không cách nào theo A Phúc trên tay giãy giụa.

Chỉ thấy A Phúc tới nhẹ tay nhẹ sờ, những cái (người) kia ngón tay lập tức tới cái này đầu khổng lồ cá chép thiết cát (*cắt) thành mấy khối, A Phúc tại tiện tay quăng ra, cái kia cá chép khối vụn tựu ngã xuống ở trong nước.

"Một vài cá chép dưỡng quá lâu, trở nên không thế nào nghe lời, ta nhớ được mấy ngàn năm trước, chủ nhân tại thời điểm một vài cá chép cũng không dám như vậy làm càn," A Phúc vừa nói, một bên tới ngón tay của hắn lùi về đến.

Thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là âm thầm kinh hãi, khá tốt mới vừa rồi không có lựa chọn chạy trốn, cái này A Phúc tuy nhiên đúng là một cái khôi lỗi, nhưng thực lực như vậy, đừng nói mình rồi, coi như là những cái (người) kia Chiếu Thần cảnh cường giả tự mình đến đây, chỉ sợ cũng là miểu sát.

Cái con kia bị thiết cát (*cắt) thành mảnh vỡ cá chép rơi xuống trong nước, lập tức đưa tới những thứ khác cá chép tranh đoạt, trong lúc nhất thời bình tĩnh ao nhỏ không ngừng mà trở mình, nhấc lên từng đợt gợn sóng giống như biển cả biển gầm.

Cũng may một vài cá chép cũng không ngốc, chứng kiến đồng bào của mình bị A Phúc lập tức cắt thành mảnh vỡ, từng cái cá chép chỉ là tiềm phục tại hai bên dưới mặt nước, nhưng không bằng một chỉ có cá chép dám nhảy lên đến đúng a phúc cùng La Chinh phát động công kích.

Bởi vì A Phúc đi chậm, cái này đầu ngọc thạch tiểu đạo cũng đi không thiếu thời gian, cuối cùng mới lướt qua cánh cửa kia (đạo môn) đi tới trong biệt viện.

Mới vừa tiến vào biệt viện, La Chinh tựu chứng kiến tại đây biệt viện biên giới, để đặt lấy ba bộ khôi lỗi, bất quá cái này ba bộ khôi lỗi chế tác sẽ không có A Phúc thì tốt hơn.

Chứng kiến La Chinh ánh mắt rơi vào cái kia ba bộ khôi lỗi phía trên, A Phúc mới lên tiếng: "Ngươi trước tiên có thể chọn lựa một chút, một vài khôi lỗi đúng là vì (là) ngươi chuẩn bị."

"Có ý tứ gì?" La Chinh hỏi.

"Nếu như còn có ngươi khảo nghiệm ở giữa đã thất bại, ta sẽ mang ngươi cứu đến, hơn nữa mang linh hồn của ngươi rút ra phong thư nhập cái này khôi lỗi bên trong, cùng ta cùng một chỗ vượt qua dài đằng đẵng tuế nguyệt..." A Phúc nhìn xem cái kia ba bộ khôi lỗi nói ra: "Đã từng những cái (người) kia sự thất bại ấy linh hồn cũng sống ở cái này khôi lỗi ở bên trong, đáng tiếc... Ta tay nghề còn thì không bằng Tiên phủ chủ nhân, cái này khôi lỗi bên trong đích Dưỡng Hồn mộc chỉ có thể tới linh hồn dưỡng một ngàn năm mà thôi, không cách nào làm được chính thức bất tử bất diệt."

Nguyên lai A Phúc vì tìm một đồng bọn, làm bạn chính mình, vậy mà mình làm ra đi một tí khôi lỗi.

Những cái (người) kia xâm nhập Tiên phủ lại không có thể thông qua thí luyện người, đã bị luyện ở đằng kia chút ít khôi lỗi bên trong.

Bất quá A Phúc đích tay nghề cùng tiên nhân chân chính không thể đồng nhất ngôn ngữ, cái này khôi lỗi tuy nhiên cũng không có xấu tổn hại, nhưng là linh hồn kinh nghiệm hơn một ngàn năm thời gian về sau, cũng chầm chậm tiêu tán khô kiệt.

Nghĩ đến mình nếu là đã thất bại, sẽ bị A Phúc luyện nhập khôi lỗi bên trong, kinh nghiệm hơn một ngàn năm cô độc, La Chinh cũng là nhịn không được nuốt nuốt nước miếng, cái loại nầy sinh hoạt ngẫm lại cũng là có chút ít đáng sợ.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT