Báo lỗi

Thay đổi nữ phụ xấu xí( nữ chính đợi đó )

Chương 51: Tiểu thu hoạch cùng tình thế


Chương 51: Tiểu thu hoạch cùng tình thế nguy hiểm

"Đông đông đông đông đông đông!"

Một buổi sáng sớm, La Chinh đã bị một hồi kịch liệt tiếng trống trận sở đánh thức.

Mở cửa xem xét, lập tức bị bầu không khí trước mắt lây.

100 người làm một tiểu đội Đế quân, đang tại trống trận bên trong theo thứ tự từng nhóm ra khỏi thành.

Sau đó Lục Kiêu đã tìm được La Chinh, sửa sang lại đội ngũ, cũng nhận lấy nhiệm vụ ra khỏi thành săn giết Đao Trùng.

Long lâu đài chính diện hơn trăm dặm phạm vi, là nhân loại cùng Đao Trùng giao chiến chiến trường chính.

Đoạn đường này đi qua, tùy ý cũng có thể nhìn thấy khắp nơi trên đất Đao Trùng thi thể, ném ở đạo hai bên đường, xếp thành núi nhỏ giống như cao.

La Chinh lưu ý đến, ở đằng kia chút ít Đao Trùng núi thây chung quanh, cũng không có thiếu người cúi đầu tìm kiếm lấy cái gì, thỉnh thoảng còn chọc thoáng một phát Đao Trùng thi thể.

Những người kia đều đang là không có luyện thể phàm nhân.

Những... Này không hề thực lực phàm nhân xuất hiện ở chỗ nguy hiểm như vậy, tùy tùy tiện tiện một cái bình thường Đao Trùng, là có thể muốn tánh mạng của bọn hắn.

Thấy như vậy một màn, La Chinh nghi ngờ nói: "Những thứ kia bình dân không hề năng lực, mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng vậy mà đi ra Long lâu đài, ở bên ngoài du đãng, chẳng lẽ bọn hắn không sợ chết sao?"

Lục Kiêu nghe được La Chinh vấn đề, lập tức cười nói: "Chết? Bọn hắn đương nhiên sợ chết, những cái thứ này hàng năm đều bị Đao Trùng giết không ít, hai ngày trước có mấy cái cá lọt lưới lao đến, sẽ giết hơn mười vị bình dân."

"Thế nhưng mà mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng ra khỏi thành, bọn hắn là vì cái gì?" La Chinh không hiểu hỏi.

Lục Kiêu sau khi nghe thấy, cười nói: "Vấn đề này hay là bởi vì các ngươi Thanh Vân Tông gây ra đấy."

Chứng kiến La Chinh nghi hoặc khó hiểu, Mạnh Thường Quân mới giải thích nói: "Chúng ta Thanh Vân Tông công tác thống kê săn giết Đao Trùng số lượng, dựa vào là Đao Trùng ngực viên kia tinh hạch. Trước mắt những... Này Đao Trùng trong thi thể tinh hạch có đã bị người đào đi, nhưng là luôn luôn cá lọt lưới, những người này chính là đi ra tìm vận may, hy vọng có thể tìm được một viên tinh hạch, tại Long lâu đài bên trong có thể có không ít người chịu tốn hao số tiền lớn thu mua."

Nói đến đây, La Chinh mới xem như bừng tỉnh đại ngộ.

Hai mươi cái Đao Trùng tinh hạch có thể hối đoái một điểm Thanh Vân Tông điểm tích lũy, mà một điểm tích lũy tắc thì tương đương hai cái phương tinh thạch.

Tuy nói những bình dân này không có khả năng đổi lấy đến phương tinh thạch, Nhưng là có thể đổi được những thứ kia đối với võ giả mà nói, giống như cặn bã vậy chân kim bạch ngân, cũng đủ làm cho bọn hắn vượt qua an nhàn giàu có sinh sống, khó trách chịu mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng, cũng muốn đi ra Long lâu đài đi tìm kiếm những thứ kia cá lọt lưới.

Buồn bực sâm sâm mưa rừng nhiệt đới bên trong, giờ phút này hoàn toàn yên tĩnh.

Hàng năm Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ) tiến hành về sau, mặt khác tất cả yêu thú hoặc là chạy tứ tán, hoặc là liền chìm xuống đất, cùng nhân loại đồng dạng, những thứ kia yêu thú đồng dạng khó có thể ngăn cản Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ) đại quân.

Ngoại trừ rừng cây dao động túm thanh âm của bên ngoài, bốn phía không có bất kỳ thanh âm.

Đăng nHập http://truyencuatui.Net/ để đọc truyện

La Chinh bọn người, giờ phút này càng phát ra cẩn thận từng li từng tí.

Đao Trùng toàn thân màu xanh biếc, giỏi về ngụy trang cùng tập kích bất ngờ, thường thường hay là tại lơ đãng trong cho nhân loại một kích trí mạng.

Ngay tại đẩy ra một mảnh rừng cây lập tức, hai thanh lưỡi dao "XÍU... UU!" Địa rất mạnh hướng phía La Chinh cổ của vung tới.

La Chinh cười lạnh một tiếng, toàn thân cao thấp tử khí rồi đột nhiên bạo phát đi ra, ngạnh sinh sinh đích lấy tay nắm trong đó một cây đao mảnh lưỡi đao.

"Răng rắc" một tiếng, vậy mà ngạnh sinh sinh đích bị La Chinh sở bẻ gẫy, đồng thời hắn một con khác nắm đấm tắc thì đem Đao Trùng đầu nện đã thành nát bấy.

Bỗng nhiên xuất hiện một cái Đao Trùng, lập tức đám đông tính cảnh giác nâng lên cao nhất, chứng kiến La Chinh như thế lưu loát giải quyết hết, bọn hắn cũng không có buông lỏng một hơi, đồng thời không hẹn mà cùng nhớ tới câu kia ngạn ngữ: Khi ngươi phát hiện một cái Đao Trùng thời điểm, kỳ thật tại nó phía sau chí ít có 2,000 con Đao Trùng.

"Đổ rào rào!"

Phía trước rừng cây phảng phất sống lại, vô số cái Đao Trùng phảng phất là trống rỗng xuất hiện, hướng phía mọi người vây quanh tới.

"Sát!"

Lúc này La Chinh trong nội tâm, chỉ có cái này một cái ý niệm trong đầu.

Tại La Chinh trong mắt của, những... Này Đao Trùng tựu là điểm tích lũy, tựu là đi thông Luyện Ngục Sơn vé vào cửa.

Tiến vào Luyện Tủy cảnh về sau, La Chinh đối chân khí trong cơ thể khống chế lại tăng lên một tầng thứ, mặc dù không cách nào như Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) như vậy đem chân khí phóng ra ngoài, hoặc như như Tiên Thiên Bí Cảnh như vậy có được chân nguyên. Nhưng là tại Luyện Tủy cảnh bên trong, đối với chân khí khống chế đã đến phi thường thành thục trạng thái.

Từng đạo tử khí, giống như sợi tơ theo La Chinh trong thân thể tràn ra, sau đó hóa thành sôi trào mãnh liệt tay đấm, hung hăng nện ở Đao Trùng trên đầu.

"Chết đi cho ta!"

Hai cái Đao Trùng theo hai bên trái phải bay xẹt tới, lợi hại lưỡi đao trực chỉ La Chinh thân thể.

La Chinh không tránh không né, hai đấm đồng thời chém ra, Tử Đàn Quyền quyền ý bị hắn phát huy đến mức tận cùng.

"Phốc phốc!"

Hai tiếng trầm đục truyền tới, hai cái Đao Trùng bụng của trực tiếp bị La Chinh nổ nát, giấu ở chúng ngực yêu thú tinh hạch tắc thì trực tiếp lăn xuống.

Giết chết cái này hai chỉ Đao Trùng, hắn không kịp lục tìm trên đất tinh hạch, mặt sau nhớ tới "Vù vù" tiếng gió, La Chinh cơ hồ là theo bản năng cúi đầu, tránh đi Đao Trùng công kích, quay người lại một quyền hướng về Đao Trùng bụng của vung đi.

"Tử Đàn Thốn Kính!"

Đao Trùng bụng của, chính là chúng cứng rắn nhất địa phương, La Chinh trước đây liền đã bị thua thiệt.

Thế nhưng mà "Tử Đàn Thốn Kính" nhưng lại có cách sơn đả ngưu công hiệu, một quyền này lực lượng trực tiếp xuyên thấu qua Đao Trùng phần bụng dày đặc giáp xác, xâm nhập bên trong tạo thành phá hư.

"Phốc phốc phốc phốc..."

Theo thất âm trầm đục, cái này Đao Trùng bụng của đã bị La Chinh mãnh liệt tay đấm nổ tung, sinh cơ toàn diệt, soái (đẹp trai) ngã xuống một lần.

Từng chích Đao Trùng xông lại, La Chinh không sợ chút nào, làm gì chắc đó.

Mỗi một lần ra quyền, tất [nhiên] có một con Đao Trùng ngược lại ở trước mặt của hắn, chỉ chốc lát sau, những thứ kia Đao Trùng thi thể giống như núi nhỏ chồng chất... Mà bắt đầu.

Tại chiến đấu đồng thời, La Chinh lưu ý đến những người khác cũng tại liều mạng chém giết.

Giờ phút này, Mạnh Thường Quân cầm trong tay bảo kiếm, đang tại nhàn nhã tản bộ giống như di chuyển bộ pháp, mỗi khi một cái Đao Trùng tới gần, trường kiếm của hắn mở ra, một đạo hắc kiếm khí màu đỏ liền biểu bắn đi, lập tức đem một cái Đao Trùng xuyên thủng, không hổ là Tiên Thiên Bí Cảnh cao thủ, dùng chân nguyên ngưng luyện được kiếm quang sắc bén như thế!

Dương Thái cùng Triệu Húc Dũng cũng tương tự hung mãnh đến cực điểm, hai người này kinh nghiệm thực chiến cực kỳ phong phú, bọn hắn cũng không phải lần đầu tiên tham gia săn giết Đao Trùng nhiệm vụ, đối Đao Trùng tập tính nhược điểm hết sức quen thuộc, mỗi một lần công kích đều là Đao Trùng uy hiếp.

Thanh Lam tiểu đội thì tại Lục Kiêu dưới sự chỉ huy, xếp đặt thành đội hình, ứng đối Đao Trùng trùng kích.

"Lá chắn ngăn cản!"

"Lưỡi lê!"

"Cung bắn!"

Tuy nói Thanh Lam trong tiểu đội những thứ kia sĩ tộc thực lực, kém xa Thanh Vân Tông bốn người này, nhưng là tại Lục Kiêu dưới sự chỉ huy đối mặt Đao Trùng trùng kích cũng không sợ chút nào.

"Răng rắc!"

Lại một chỉ Đao Trùng bị La Chinh lực lượng cường đại vặn gảy chân trước, sau đó La Chinh hai tay dùng sức điểm tại Đao Trùng đầu, cái kia yếu ớt trùng thủ lập tức bị điểm bạo.

Giết chết cái này Đao Trùng về sau, La Chinh chung quanh đã không thấy được hắn hắn còn sống Đao Trùng.

Mạnh Thường Quân bọn người, cùng với Lục Kiêu bên kia cũng chỉ có lẻ tà lẻ tẻ mấy cái Đao Trùng, rất nhanh sẽ bị bọn hắn tiễn trừ hết sạch.

Nhìn trước mắt chồng chất thành núi nhỏ giống như Đao Trùng, La Chinh thô bước đoán chừng một chút, ước chừng có hơn sáu mươi con Đao Trùng, như vậy hắn có thể đủ thu hoạch hơn sáu mươi miếng yêu thú tinh hạch, cứ tính toán như thế tới cũng mới tam điểm tích lũy mà thôi.

Cái này Thanh Vân Tông điểm tích lũy rất khó khăn buôn bán lời, chính mình xuất công xuất lực lâu như vậy, vậy mà chỉ có thể hối đoái tam điểm tích lũy, La Chinh chỉ có một bên cạnh bóc lột lấy yêu thú tinh hạch, một bên cười khổ.

Tính được, 100 điểm tích lũy liền cần hắn đánh chết hai vạn con Đao Trùng!

Hai vạn con Đao Trùng mà thôi, bằng vào năng lực của mình, chỉ cần nửa tháng có thể hoàn thành nhiệm vụ này, gom góp 100 điểm tích lũy!

Hoa nửa tháng cố gắng là có thể nhìn thấy muội muội của mình, cái này một cái giá lớn cũng không lớn! Huống chi La Chinh mới có thể trong chiến đấu lịch lãm rèn luyện, gia tăng thực lực của mình!

Nghĩ tới đây, La Chinh càng thêm ra sức đem yêu thú tinh hạch theo Đao Trùng trong thân thể từng viên móc ra đi ra.

Giết chết luồng thứ nhất Đao Trùng sau đó, mọi người lại tiếp tục theo rừng nhiệt đới bên ngoài tiến lên.

Trên con đường này, La Chinh phi thường tích cực săn giết Đao Trùng, yêu thú tinh hạch số lượng cũng từng khỏa gia tăng.

"Lại có Đao Trùng đã tới!"

Trải qua cái này mấy đợt săn giết, La Chinh cũng nhanh chóng quen thuộc Đao Trùng tập tính cùng thanh âm, vậy do mượn phía trước thổi tới tiếng gió, La Chinh là có thể phân biệt ra được.

Chứng kiến cách đó không xa rừng nhiệt đới một hồi lắc lư, chính là một đại sóng Đao Trùng trước mặt nhào đầu về phía trước.

Nhưng là đồng nhất sóng Đao Trùng đã có chỗ bất đồng.

Ở đằng kia sóng Đao Trùng bên trong, vậy mà xen lẫn vài chục chích Tử Sắc Đao Trùng.

"Đao Trùng thủ lĩnh!"

Chứng kiến những thứ kia Đao Trùng thủ lĩnh, La Chinh ánh mắt mỉm cười nói tránh.

Đao Trùng thủ lĩnh so đao trùng giá trị tiền nhiều hơn, mỗi một con Đao Trùng thủ lĩnh có thể hối đoái một điểm tích lũy, tương đương với tiêu diệt hai mươi cái Đao Trùng.

Nhưng là tương đối mà nói, tiêu diệt một cái Đao Trùng thủ lĩnh độ khó, liền so một cái Đao Trùng muốn khó khăn hơn nhiều.

"Chư vị coi chừng, những thứ kia Đao Trùng thủ lĩnh trên người có kịch độc, mọi người không nên bị trên người nó độc châm đâm đến!" Lục Kiêu nhịn không được nhắc nhở, kỳ thật ngoại trừ La Chinh tất cả những người khác đối Đao Trùng đều hiểu rất rõ, lời này chẳng khác gì là nói cho La Chinh nghe.

Mỗi một con Đao Trùng thủ lĩnh đều thuộc về tứ cấp yêu thú, thực lực tương đương tại Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tu luyện giả, hơn nữa cái này toàn thân màu tím Đao Trùng thủ lĩnh, toàn thân đều có kịch độc, trên người còn hiện đầy nhọn hoắt, thập phần khó có thể ứng phó.

Nghe được Lục Kiêu nhắc nhở, La Chinh khuôn mặt không có lộ ra chút nào vẻ sợ hãi, ngược lại nhất mã đương tiên xông tới.

Toàn thân màu tím Đao Trùng thủ lĩnh phát hiện trước mặt nhất La Chinh, chúng ở giữa không trung phát ra "Xèo... Xèo" tiếng côn trùng kêu, những... Này Đao Trùng thủ lĩnh trong lúc đó lại đang trao đổi lẫn nhau!

Đao Trùng thủ lĩnh cùng bình thường Đao Trùng điểm khác biệt lớn nhất, cái kia chính là chúng đều có được trí lực, hơn nữa có thể trao đổi.

Chú ý tới La Chinh lẻ loi một mình lao tới, sáu bảy cái Đao Trùng thủ lĩnh tại sau khi trao đổi, vậy mà dâng lên một đạo hình quạt hướng phía La Chinh vây quanh tới.

"Ai nha, La Chinh huynh, lỗ mãng rồi, lại bị Đao Trùng thủ lĩnh bao vây!" Lục Kiêu kêu lên.

"Chúng ta nhanh đi cứu hắn," Dương Thái cùng Triệu Húc Dũng nói xong muốn xông đi lên, trải qua mới chiến đấu, mọi người giúp nhau trong lúc đó cũng có vài phần hiểu rõ, lẫn nhau cũng trở thành tạm thời chiến đấu đồng bọn, bọn hắn đương nhiên không muốn La Chinh bị cái kia mấy cái Đao Trùng thủ lĩnh liên thủ xoắn giết.

Chỉ có Mạnh Thường Quân đứng bất động đứng nguyên tại chỗ, lấy nhãn giới của hắn xem ra, La Chinh cũng không phải lỗ mãng như thế người, một khi hắn thật sự lỗ mãng rồi, đó là bởi vì hắn có ứng phó thực lực.

Cho nên hắn không có động, hắn muốn nhìn một chút La Chinh như thế nào duy nhất một lần ứng phó sáu cái Đao Trùng thủ lĩnh.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT