Báo lỗi

Triệu hoán tử thần ở mạt thế

Chương 52: Doanh thu nhiều hơn


Chương 52: Doanh thu nhiều hơn

Một lần đối mặt sáu cái Đao Trùng thủ lĩnh, coi như là Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả, cũng sẽ trong nội tâm có chút hốt hoảng.

Đao Trùng thủ lĩnh vô luận là tốc độ hay là lực lượng đều hơn nhiều bình thường Đao Trùng cường đại, nhưng là những... Này cũng không phải đáng sợ nhất, chúng đáng sợ nhất là thân thể trên mũi nhọn độc.

Trong sa mạc có một loại bò cạp độc, cái kia đuôi bò cạp châm đâm đến bất cứ sinh vật nào, đều để cho tại chỗ ngã lăn. Trong rừng rậm có một loại hình như quỷ trước mặt điệp, loại này mặt quỷ điệp độc phấn có thể làm cho phương viên vài dặm biến thành tuyệt địa.

Đối diện với mấy cái này độc vật, Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả giống như không quá sợ hãi, bởi vì là chân nguyên tồn tại, có thể làm cho bọn hắn nhanh chóng đem độc tố ngăn cách tại bên ngoài cơ thể, độc tố khó có thể xâm lấn.

Nhưng là Đao Trùng thủ lĩnh độc tố độc không chết người, lại sẽ sinh ra kịch liệt tê liệt hiệu quả, hơn nữa loại độc tố này bỏ qua chân nguyên ngăn cách, trực tiếp thẩm thấu nhập trong cơ thể con người, coi như là Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả trúng độc về sau, cũng vô pháp nhúc nhích.

Cho nên đối mặt Đao Trùng thủ lĩnh thời điểm, bất luận kẻ nào đều sẽ cẩn thận từng li từng tí, sợ sơ ý một chút trúng độc, toàn thân tê liệt không cách nào nhúc nhích, khi đó cũng chỉ có thể trở thành Đao Trùng thức ăn trong miệng rồi.

Người khác sợ hãi Đao Trùng thủ lĩnh độc tố, nhưng là La Chinh lại không sợ chút nào.

Thân thể của hắn chính là Huyền Khí thân thể, nói trắng ra là liền là một kiện thượng phẩm Huyền Khí, một món binh khí, chắc là sẽ không e ngại cái gì độc đấy.

La Chinh một thân một mình xông đi lên, mặc dù là có chút lỗ mãng, nhưng trên thực tế chuẩn bị cũng rất đầy đủ.

Ngay tại hắn nhảy lên thật cao đồng thời, một quả vòng tròn đã đội lên La Chinh trên tay của, đó chính là Tô đạo sư tặng cho hắn một đôi vòng đồng, tại đây một đôi vòng đồng trong lúc đó tồn tại một đạo nhìn không thấy xiềng xích, mà đổi thành bên ngoài một quả vòng đồng thì thôi trải qua đội lên này đem tàn phá phi trên đao.

Trước mắt sáu cái Đao Trùng thủ lĩnh lấy hình quạt hướng phía La Chinh vây quanh tới, chúng trong miệng đồng thời phát ra một hồi tiếng rít, trên người Tử Sắc gai độc lập tức hướng phía La Chinh nổ bắn ra mà đến.

Đối mặt mỗi người tránh không kịp gai độc, La Chinh không tránh không né, tùy ý những độc chất này đâm bắn tại trên người mình, sau đó cầm trong tay cái thanh kia tàn phá phi đao đột nhiên vứt ra ngoài.

"XÍU... UU!!"

Tại ném đi ra đồng thời, La Chinh đem trong tay vòng tròn dùng sức xé ra, tàn phá phi đao lập tức vây quanh hắn lan ra một vòng tròn.

Tàn phá phi đao lợi hại vô cùng, hoạch xuất ra cái vòng tròn này vừa vặn theo sáu cái Đao Trùng thủ lĩnh đầu xẹt qua, sau đó La Chinh đồng nhất nhảy chi lực suy kiệt, nhẹ nhàng rơi trên mặt đất.

Giữa không trung, sáu cái Đao Trùng thủ lĩnh bảo trì vừa ráp xong phi hành sau một khoảng thời gian, bọn họ trùng thủ mới từ trên thân thể chia lìa, sáu chiếc đã mất đi thân thể Đao Trùng mới từ không trung ngã xuống, nặng nề nện xuống đất.

Sáu cái Đao Trùng thủ lĩnh, lập tức bị mất mạng.

"Xinh đẹp! La Chinh huynh chiêu thức ấy, quá đẹp trai xuất sắc!" Dương Thái bọn người nhịn không được kinh hô lên.

Lục Kiêu trong mắt cũng đầy là vẻ kinh ngạc, với tư cách quanh năm cùng Đao Trùng chém giết Bách phu trưởng, Lục Kiêu chỉ sợ là đối Đao Trùng hiểu sâu nhất người, hắn biết rõ những thứ kia Đao Trùng thủ lĩnh đến cỡ nào khó có thể ứng phó, đặc biệt là Đao Trùng thủ lĩnh những độc chất kia gai.

Hắn đã từng bị một quả Đao Trùng thủ lĩnh bắn ra gai độc đâm rách một điểm da, kết quả tại chỗ toàn thân tê liệt, nằm ở trên giường một tuần lễ đều không thể nhúc nhích!

Mới La Chinh đâu chỉ trúng một quả gai độc?

Những độc chất kia đâm giống như mưa to đồng dạng xuất tại La Chinh trên người, đừng nói là người, e là cho dù là một con voi lớn chỉ sợ cũng bị ma tý, không cách nào nhúc nhích.

Nhưng là La Chinh cái này hoạt bính loạn khiêu bộ dáng, nơi đó có mảy may trúng độc bộ dạng?

"Tiểu tử này vẫn là người sao?" Lục Kiêu không kiềm hãm được phát ra cái này cảm khái.

Mạnh Thường Quân bảo kiếm nơi tay, đứng sửng ở tại chỗ, hắn mặc dù đối với La Chinh biểu hiện, có một thứ đại khái mong muốn, Nhưng là La Chinh biểu hiện vẫn là vượt ra khỏi suy đoán của hắn.

"Vốn ngại Thanh Vân Tông ở lại đó quá buồn bực, đi ra đi một chút, không nghĩ tới đi ra một chuyến, dĩ nhiên cũng làm gặp được như vậy thằng thú vị," Mạnh Thường Quân ánh mắt lộ ra một vòng vui vẻ, loại này xinh đẹp chi tài, tiền đồ tương lai bất khả hạn lượng, chỉ là không chết non, lớn lên đều là chúa tể một phương.

Bất quá cũng không cần phải tận lực lôi kéo, nếu là tiểu tử này tương lai có phiền toái, khó không có thể giúp hắn một chút, nghĩ tới đây, bảo kiếm của hắn ra khỏi vỏ, lại đón lấy đồng nhất sóng Đao Trùng.

Giờ phút này một đại sóng Đao Trùng hắc áp áp cuốn quá đến, mọi người cũng đã bắt đầu một vòng mới săn giết.

La Chinh toàn thân tử khí bao phủ, lúc này hắn càng chiến càng hăng.

Một quả Đao Trùng thủ lĩnh yêu thú tinh hạch tựu là một điểm tích lũy, mới hắn vừa động thủ liền diệt sát điệu rơi sáu cái Đao Trùng thủ lĩnh, thì ra là sáu điểm tích lũy, cái tốc độ này tích góp từng tí một điểm tích lũy, Tỷ Can điệu rơi bình thường Đao Trùng tốc độ mau hơn không ít.

Bất quá những... Này Đao Trùng thủ lĩnh, cùng Đao Trùng không giống với.

Chúng là có trí khôn, nếu có trí khôn, chúng tựu cũng không như thông thường Đao Trùng như vậy hung hãn không sợ chết.

Khi chúng nó phát hiện La Chinh tại trong khoảng khắc tiêu diệt sáu cái Đao Trùng thủ lĩnh về sau, còn lại Đao Trùng thủ lĩnh liền tản ra ra, tránh được La Chinh, hơn nữa còn chỉ huy càng nhiều nữa bình thường Đao Trùng hướng La Chinh bên này nhào đầu về phía trước.

La Chinh hai tay giờ phút này đang đang không ngừng vung vẩy, tá trợ lấy cường đại lực ly tâm, tàn phá phi đao lấy La Chinh làm tâm điểm điên cuồng xoay tròn lấy.

"Vù vù vù..."

Vài chục chích Đao Trùng hướng phía La Chinh xông lại, nhưng là La Chinh điều chỉnh thoáng một phát phương hướng về sau, cái kia vài chục chích Đao Trùng lập tức đã bị lượn vòng phi đao cắt thành hai nửa, nghiền nát tứ chi rơi lả tả trên đất, loại này làm cho người ta nghe mà biến sắc Đao Trùng, tại La Chinh trước mặt của liền như là kiến hôi yếu ớt.

Rất nhanh, Đao Trùng thi thể lại giống như núi nhỏ bắt đầu chồng chất, mà ở đống kia tích như núi Đao Trùng trong thi thể, thỉnh thoảng còn có mấy cái màu tím Đao Trùng thủ lĩnh.

Cái này sóng Đao Trùng, so về trước đây Đao Trùng số lượng nhiều không ít, nhưng là do La Chinh cái này "Đại phong xa" tồn tại, diệt sát điệu rơi tốc độ lại vẫn nhanh thêm vài phần, đem vài chục chích Đao Trùng thủ lĩnh chém giết sau đó, còn dư lại một ít sóng Đao Trùng chợt bắt đầu lui lại.

La Chinh cũng không truy kích, trên mặt đất còn có một cặp Đao Trùng thi thể, chờ hắn đi đào móc chiến lợi phẩm.

Nhưng ngay lúc này, Lục Kiêu chứng kiến những thứ kia bay trở về Đao Trùng, sắc mặt vốn là mặt mũi tràn đầy vẻ nghi hoặc, nghĩ tới một loại khả năng sau đó, sắc mặt rồi đột nhiên biến đổi.

"Không được! Mọi người mau bỏ đi!" Lục Kiêu bỗng nhiên la lớn.

La Chinh đang dùng tàn phá phi đao đem Đao Trùng thủ lĩnh ngực tinh hạch từng viên hướng mặt ngoài lựa đi ra, nghe được Lục Kiêu lời mà nói..., buồn bực mà hỏi: "Vì sao phải rút lui?"

"Những thứ kia bình thường Đao Trùng vậy mà sẽ trở về chạy, phụ cận... Phụ cận khẳng định có..." Lục Kiêu sắc mặt một mảnh trắng bệch.

"Đến cùng có cái gì?" La Chinh xem Lục Kiêu bị hù không nhẹ, lúc này mới ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề.

"Đao Trùng... Mẫu hoàng," Lục Kiêu đọc lên ba chữ kia, yết hầu cô lỗ một tiếng.

Lục Kiêu tại Long lâu đài nhiều năm, đối Đao Trùng tập tính phi thường rõ ràng, vô luận là Đao Trùng thủ lĩnh, vẫn là bình thường Đao Trùng, kỳ thật đều là bị làm cho tại Đao Trùng mẫu hoàng. Đao Trùng thủ lĩnh mặc dù có độc lập năng lực suy tư, Nhưng là Đao Trùng đại quân chân chính người chỉ huy thì là Đao Trùng mẫu hoàng.

Bởi vì Đao Trùng không có tư duy năng lực, mỗi một con Đao Trùng đều xem như không sợ chết tử sĩ, cho dù đối mặt kẻ địch cường đại đến đâu, cũng sẽ nghĩa vô phản cố nhào tới, cho nên dưới bình thường tình huống Đao Trùng chắc là sẽ không có lui lại, trốn chạy khái niệm.

Từ một điểm này thượng khán đến, chúng là trời sanh chiến đấu giả.

Thế nhưng mà một khi Đao Trùng sẽ lui lại, vậy đã nói rõ một vấn đề, phụ cận nhất định là có Đao Trùng mẫu hoàng triệu hoán.

Đao Trùng mẫu hoàng, chính là Đao Trùng bên trong hoàng giả, tất cả đấy Đao Trùng lớn quân đều là do Đao Trùng mẫu hoàng sinh ra sinh, coi như là Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả, nhìn thấy Đao Trùng mẫu hoàng cũng chỉ có trốn chạy mệnh, chỉ có tầng thứ cao hơn cường giả, mới có cùng Đao Trùng mẫu hoàng sức đánh một trân.

Nếu như lúc này xuất hiện một cái Đao Trùng mẫu hoàng, hiện trường người toàn bộ đều phải chết.

Cái này là Lục Kiêu sợ hãi đích căn bản, đồng thời hắn còn phi thường nghi hoặc.

Theo lý thuyết, Long lâu đài bên trong cho Đế quân mỗi ngày phân phối nhiệm vụ, cũng sẽ không có quá lớn phong hiểm.

Đao Trùng mẫu hoàng tuy nhiên lợi hại, nhưng là Long lâu đài bên trong cường giả cũng không mấy, tỷ như Long lâu đài bên trong uy danh hiển hách "Phi Long Tướng quân" liền từng tự tay xoắn giết đếm rõ số lượng chỉ Đao Trùng mẫu hoàng.

Đế quân điều tra công tác làm vô cùng tốt, dưới bình thường tình huống sẽ không đem như thế nhiệm vụ nguy hiểm phân phối cho Thanh Lam tiểu đội.

Thế nhưng mà hôm nay vậy mà đem Thanh Lam tiểu đội phái đến nguy hiểm như thế khu vực, có chút không hợp tình lý, trừ phi có người muốn cho Thanh Lam tiểu đội chịu chết!

Muốn thuộc về nghĩ như vậy, Lục Kiêu không có đem nghi ngờ trong lòng nói ra, giờ phút này hắn thầm nghĩ mang theo mình Thanh Lam tiểu đội mau mau lui lại.

Tất cả mọi người bất chấp đào móc tinh hạch rồi, thả ra trong tay việc, nhanh chóng nhanh rời đi nơi đây.

Thế nhưng mà mọi người ở đây vừa mới quay người lại, cũng cảm giác được mặt đất truyền đến một hồi rung động lắc lư cảm giác.

"Bành!"

"Bành!"

"Bành!"

Đó là con nào đó quái vật khổng lồ hành tẩu thời điểm phát ra thanh âm.

Mà cái thanh âm này, đang càng lúc càng lớn, mặt đất rung động lắc lư cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, điều này nói rõ cái này sinh vật mạnh mẽ đang đang nhanh chóng tiếp cận.

Lòng của mọi người cũng tiến hành trầm xuống, Lục Kiêu nói không sai, phụ cận thật sự có Đao Trùng mẫu hoàng.

Nhưng là người đi cầu sinh là vô hạn, mặc dù biết bọn hắn rất khó thoát khỏi, Nhưng là mỗi người vẫn ở chỗ cũ chạy vội.

La Chinh bảo trì một cái đều đều tốc độ, đi theo ở Mạnh Thường Quân sau lưng, Thanh Vân Tông bốn tên đệ tử lúc này trong lòng cũng âm thầm kêu khổ.

Long lâu đài bên ngoài lớn như vậy phạm vi, gặp phải Đao Trùng mẫu hoàng xuất hiện xác suất phi thường thấp, cho dù ngẫu nhiên có Đao Trùng mẫu hoàng ly khai sào huyệt của nó, cũng nhanh chóng bị Long lâu đài bên trong cường giả chém giết, nhưng là hôm nay đã bị bọn hắn gặp...

Mọi người ở đây vừa mới xuyên qua một mảnh rừng nhiệt đới sắp, một cái to lớn màu đỏ lưỡi dao bỗng nhiên xuất hiện ở phía trước.

Cái kia màu đỏ lưỡi dao đem những cây đó lâm đồng loạt chặt đứt, đồng thời cũng đem trước mặt nhất hơn mười vị sĩ tốt chặn ngang chặt đứt.

"Ah ——"

Cái kia hơn mười vị sĩ tộc bị cắt thành hai đoạn, chỉ tới kịp hét thảm một tiếng, đã bị tiềm phục tại chung quanh bình thường Đao Trùng nhanh chóng cắn nuốt sạch.

La Chinh cùng với Thanh Lam tiểu đội nhanh chóng đã ngừng lại bước chân, tại tiền phương của bọn hắn, một cái cao tới sáu bảy trượng Đao Trùng mẫu hoàng chặn mọi người đường đi, cái con kia Đao Trùng mẫu hoàng toàn thân đều là màu đỏ tươi, hai cái to lớn lưỡi dao không ngừng mà lẫn nhau liếm, mà này một đôi to lớn mắt kép tắc thì một mực khóa chặt lại mọi người.

Bị loại này quái vật khổng lồ nhìn chăm chú, La Chinh lập tức cảm giác được một hồi sởn hết cả gai ốc, trong nội tâm chỉ còn lại có một cái ý niệm trong đầu, trốn!

Mặc dù là dưới loại tình huống này, Lục Kiêu cũng không có lời nói nhẹ nhàng buông tha cho, giờ phút này hắn với tư cách Đế quân tố chất nhìn một phát là thấy hết, "Hướng bên cạnh đi, có thể đi mấy cái là mấy cái! Mọi người chạy mau!"

Lục Kiêu vừa dứt lời, Đao Trùng mẫu hoàng cái kia thân thể to lớn lại dời động, thân thể của hắn tuy nhiên khổng lồ, nhưng là tốc độ di chuyển lại mau kinh người, chỉ thấy nó linh hoạt phong bế bên cạnh thông đạo, hai thanh khổng lồ lưỡi dao lại một lần hướng phía mọi người cắt ngang tới.

Đối mặt cái này khổng lồ lưỡi dao, La Chinh tại thời khắc mấu chốt nhảy lên một cái, khó khăn lắm tránh được lưỡi dao cắt ngang, theo cái kia mảnh trước quay cuồng mà qua.

Những người khác sẽ không có vận tốt như vậy, lại có bảy tám vị sĩ tốt bị Đao Trùng mẫu hoàng lưỡi dao cắt thành hai đoạn.

Dương Thái vốn đứng ở đó chút ít sĩ tộc phía sau, lập tức cái kia khổng lồ lưỡi dao cắt qua đi hắn đã tới không kịp trốn tránh, Dương Thái khuôn mặt lộ ra tuyệt vọng mà kiên nghị biểu lộ, một khắc cuối cùng, hắn đem lực lượng của toàn thân đều ngưng tụ, toàn thân lóe ra quang mang màu vàng.

Vị này Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) cao thủ, tại mạng sống như treo trên sợi tóc chi tế bạo phát đi ra thực lực không thể khinh thường.

"OÀ.. ÀNH!"

Dương Thái dùng hết suốt đời lực lượng, đem trong tay hắn kim quang đánh vào khổng lồ lưỡi dao phía trên.

Cái kia đạo lực lượng mạnh mẽ lại chỉ có thể đem Đao Trùng mẫu hoàng cản trở một lát, sau đó đao kia mảnh liền vô tình đem Dương Thái chém thành hai đoạn, thảm thiết dị thường.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT