Báo lỗi

Chương 58: Lấy thế đè người


Chương 58: Lấy thế đè người

Trong tiểu viện một màn này, vô cùng quỷ dị.

Tiên Thiên Bí Cảnh tổng cộng chia làm vì thập trọng, mỗi một trọng cảnh giới ở giữa chênh lệch đều thập phần cự đại.

Như Mạnh Thường Quân, cùng với Hắc Bạch Song Sát đều là vừa vặn bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh, cảnh giới của bọn hắn đều là Tiên Thiên nhất trọng.

Tiên thiên cao thủ có thể ngưng luyện ra chân nguyên, ngự khí thành binh, giết người trong vô hình.

Mà Hạ Thiên Thành cùng Cẩu Hàn Thiên, với tư cách Đế trong quân người nổi bật, bọn hắn đã đạt đến Tiên Thiên tứ trọng cảnh, đến cảnh giới này cường giả, đối chân nguyên khống chế đã thập phần thành thạo, lão luyện.

Hạ Thiên Thành thực lực so với Mạnh Thường Quân cùng Hắc Bạch Song Sát bọn người, thực lực lại mạnh không ít.

Hơn nữa hắn càng là lĩnh ngộ ra rồi "ý", hắn cực hàn ý có thể tại lặng yên không một tiếng động trong lúc đó, đem đối phương linh hồn tổn thương do giá rét!

Cẩu Hàn Thiên khóe miệng run run hạ xuống, hắn sở dĩ nguyện ý giúp chuyện này, hoàn toàn là cấp cho Mạnh Thường Quân một bộ mặt, nếu hắn không là cũng không muốn trêu chọc Hạ Thiên Thành, hắn cùng với Hạ Thiên Thành thực lực tương đương, nhưng là Hạ Thiên Thành lại lĩnh ngộ "Cực hàn ý", cùng Hạ Thiên Thành trong chiến đấu, phải thập phần đề phòng hắn "Ý", đối với là một thập phần khó giải quyết đối thủ.

Có thể rốt cuộc vừa nãy là chuyện gì xảy ra?

Mạnh Thường Quân mang tới tên tiểu bối này, nếu như không có nhìn lầm, liền Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) cũng không phải chứ? Một cái Luyện Tủy cảnh tiểu gia hỏa, mà ngay cả chân khí đều không thể phóng ra ngoài, càng không khả năng có chân nguyên...

Như vậy một cái tiểu gia hỏa, vậy mà quát lớn Hạ Thiên Thành, cái gì "Múa rìu trước mặt Lỗ Ban" ? Cái gì "Tự rước lấy nhục" ?

Hơn nữa tiểu gia hỏa này cũng không phải là sính nhất thời miệng lưỡi cực nhanh, hắn thật sự làm được!

Cẩu Hàn Thiên tận mắt nhìn thấy, Hạ Thiên Thành cực hàn ý cũng không đối La Chinh tạo thành bất kỳ khốn nhiễu gì, mà La Chinh hừ lạnh một tiếng, lại làm cho Hạ Thiên Thành ôm đầu tiếng kêu rên liên hồi!

Đây rốt cuộc là như thế nào làm được?

Cẩu Hàn Thiên cảm giác đầu của mình không quá đủ rồi.

Tào Lôi há hốc mồm ra, phảng phất có thể nhét vào một hơi bát tô, tuy nhiên Hạ Thiên Thành cũng không có tại trước mặt bọn họ triển lộ không thực lực, nhưng là từ Hạ Thiên Thành bình thường tiếp xúc ở bên trong, như có như không phát ra uy áp, hắn cũng cảm giác được, Hạ Thiên Thành thực lực kinh người, tuyệt đối nếu so với Hắc Bạch Song Sát cường hãn nhiều lắm.

Nếu như không phải xem ở Gia Cát Tam công tử mặt mũi của, Hạ Thiên Thành người bậc này tuyệt đối không phải là bọn hắn có thể với cao.

Nhưng là mới...

La Chinh chỉ là hừ lạnh một tiếng, để Hạ Thiên Thành thống khổ như vậy, chuyện này rốt cuộc là như thế nào?

So sánh với những người khác, Tào Lôi càng rõ ràng hơn La Chinh chi tiết, một cái rễ cỏ ra đời gia hỏa, vừa mới gia nhập Tiểu Vũ Phong không có nhiều thiên, đã từng bằng vào như vậy một tia vận khí đánh bại Tiểu Vũ Phong trước Dương Liệt.

Chính vì hắn hiểu rõ La Chinh chi tiết, giờ phút này hắn liền cảm giác càng thêm rung động!

Mạnh Thường Quân trong hai mắt, tắc thì dâng lên một mảnh hỏa diễm.

Mạnh Thường Quân vẫn cảm thấy ánh mắt của mình độc đáo, nhìn người rất chính xác, hắn cảm giác mình đối La Chinh có một rõ ràng định vị, La Chinh mặc dù chỉ là Luyện Tủy cảnh, có thể coi là là đối mặt Tiên Thiên nhất trọng chính mình, sợ sợ cũng có sức đánh một trận.

Cái này đánh giá, đã là tương đối cao rồi.

Mạnh Thường Quân tin tưởng mình điều phán đoán này, nhưng là nếu là hắn nói cho người khác nghe, người khác khẳng định không tin.

Thế nhưng mà tại thời khắc này, Mạnh Thường Quân phát hiện mình vẫn là đánh giá thấp La Chinh.

Cái này La Chinh trên người đến cùng còn có bao nhiêu bí mật? Hắn đến cùng còn lưu có bao nhiêu chuẩn bị ở sau?

Cái này tự nhiên là một điều bí ẩn, ai cũng sẽ không đem chính mình tất cả át chủ bài bạo lộ cho đối phương, trừ phi là chính mình người chí thân, Mạnh Thường Quân đương nhiên cũng sẽ không đến hỏi.

Bất quá, hắn đáp ứng trợ giúp La Chinh quyết định này, xem bộ dáng là phi thường chính xác.

Có lẽ có ở đây không lâu tương lai, Vong Xuyên Mạnh gia thật sự cần muốn cái này cái tên biến thái!

Hạ Thiên Thành cảm giác đầu của mình đều nhanh muốn đã nứt ra, vừa rồi hắn cảm giác được có một đạo lợi hại nhọn hoắt, hung hăng tại linh hồn của hắn phía trên mặc một cái lổ thủng, loại này linh hồn mặt đau đớn, khó có thể dùng ngôn ngữ biểu đạt.

May mắn linh hồn vốn chính là một loại đặc thù hình thái, linh hồn này bị đút một cái lổ thủng sau sẽ từ từ mình chữa trị, chỉ là của hắn đầu cũng cảm giác như đã nứt ra bình thường lại để cho hắn hết sức thống khổ.

Càng làm cho hắn thống khổ là, trước mặt nhiều người như vậy, lại bị một cái Luyện Tủy cảnh tiểu bối âm!

Cái kia Cẩu Hàn Thiên thấy như vậy một màn, chỉ sợ sẽ ở trong quân doanh trắng trợn tản! Hôm nay hắn mặt mũi này xem như mất hết.

Tiểu tử này, không phải giết không thể!

Hạ Thiên Thành từ dưới đất chậm rãi đứng lên, toàn thân chân nguyên bắt đầu khởi động, cả cái trong tiểu viện nhiệt độ lập tức thấp xuống hơn mười độ, rõ ràng là lửa nóng mùa hè, giờ phút này lại khiến người ta cảm thấy âm lãnh!

"Tiểu tử, muốn chết cũng muốn dùng đơn giản điểm biện pháp, chọc ta, ngươi nhất định sẽ hối hận, bởi vì anh sẽ cho chú cái chết phi thường không vui!" Hạ Thiên Thành chậm rãi nói ra, cái kia bàng nhiên khí thế của bài sơn đảo hải bình thường hướng La Chinh trước mặt uy áp mà đi.

Đối mặt Hạ Thiên Thành, La Chinh thân thể lập tức căng thẳng, vẻ này uy áp giống như một tòa cự đại băng sơn, nghiêng ngã xuống có thể đưa hắn áp nát bấy, người này thực lực cực kỳ lớn mạnh, tuyệt không phải vậy tiên thiên cường giả!

"Cẩu Hàn Thiên?" Lúc này, Mạnh Thường Quân sử một cái ánh mắt.

Cái kia Cẩu Hàn Thiên nơi nào sẽ không hiểu Thiếu chủ ý tứ? Hướng phía trước mở ra một bước liền chắn La Chinh trước mặt, nhỏ giọng nói: "Lão Hạ, cùng một tên tiểu bối như thế so đo, có xấu hổ hay không?"

"Lão Cẩu, ngươi tránh ra cho ta, tiểu tử này mệnh, ta quyết định được!" Nếu là bình thường, Hạ Thiên Thành có thể còn có chút cố kỵ Cẩu Hàn Thiên, nhưng là hiện tại hắn cũng đã ở vào nổi giận ranh giới, một lòng chỉ muốn La Chinh xé thành hai đoạn.

"Lão Hạ, ngươi thật sự cho rằng có Gia Cát gia lão tam bảo vệ ngươi có thể làm loạn sao?" Cẩu Hàn Thiên sắc mặt cũng trầm xuống, xem ra Hạ Thiên Thành hôm nay không muốn cho mình mặt mũi.

Đúng vậy thì như thế nào? Ngươi nghĩ đánh với ta một trận?" Hạ Thiên Thành quả đấm của nắm chặt, tại bên tay hắn từng đạo sương trắng ngưng kết đi ra, tản ra ý lạnh âm u, cái kia chính là Hạ Thiên Thành bổn mạng chân nguyên.

"Ngươi cho rằng ta sợ ngươi?" Đối mặt lửa giận ngút trời Hạ Thiên Thành, Cẩu Hàn Thiên việc đáng làm thì phải làm.

Lập tức hai người ngay tại động thủ, một bên Mạnh Thường Quân lại không kiên nhẫn được nữa.

"Ta không tâm tình xem hai người các ngươi đánh nhau, ta chỉ cần các ngươi thả Lục Kiêu. Cẩu Hàn Thiên, ngươi muốn là làm không được ta liền đi tìm thế thúc," Mạnh Thường Quân mặt mũi tràn đầy không vui nói ra, hắn nguyên vốn dĩ vì chuyện này lại để cho Cẩu Hàn Thiên đến xử lý là được rồi, không nghĩ tới đối phương như thế cho thể diện mà không cần, như vậy thì đừng trách hắn.

Nghe được Mạnh Thường Quân đi nói tìm "Thế thúc", Cẩu Hàn Thiên sắc mặt lập tức biến đổi, nếu như Mạnh Thường Quân thật sự đi tìm hắn thế thúc, vấn đề này chỉ sợ cũng muốn động tĩnh quá lớn, đây cũng là Cẩu Hàn Thiên không muốn thấy, hắn vội vàng nói: "Thiếu chủ, chút chuyện nhỏ này, cũng không cần kinh động lão nhân gia ông ta."

Mạnh Thường Quân nhún nhún vai, chỉ chỉ cục diện bây giờ nói ra: "Đối phương không muốn thả người, ngươi có biện pháp?"

Cẩu Hàn Thiên quay đầu liền đối Hạ Thiên Thành nói ra: "Có nghe hay không, Thiếu chủ nhà ta nói, ngươi nếu là không thả người, hắn phải đi tìm phi Long Tướng quân, đến lúc đó ngươi chỉ sợ chịu không nổi!"

Phi Long Tướng quân, tọa trấn Long lâu đài hai đại phó soái một trong, là Đế trong quân lớn nhất nổi danh tướng quân, một thân thực lực thâm bất khả trắc, được xưng là Long lâu đài Định Hải Thần Châm!

"Hắn... Nhận thức phi Long Tướng quân?" Hạ Thiên Thành toát ra vẻ kiêng dè, nhưng cùng với lúc cũng có chút hồ nghi.

Nếu như người ta thật có thể đem phi Long Tướng quân tôn đại thần này dời ra ngoài, hắn Hạ Thiên Thành tự nhiên không nói hai lời lập tức thả người. Nhưng là hắn Hạ Thiên Thành cũng là tại núi đao biển lửa trong bò ra tới người, tổng không nên để cho người khác câu nói đầu tiên hù dọa.

"Ta có biết hay không, ngươi thử xem chẳng phải sẽ biết?" Mạnh Thường Quân thản nhiên nói, đối mặt mạnh hơn hắn rất nhiều Hạ Thiên Thành, hắn thậm chí so La Chinh càng lạnh nhạt, đó là một loại trời sanh thượng vị giả mới có khí thế, chỉ có theo sĩ trong tộc bồi dưỡng sĩ tộc đệ tử mới có loại khí thế này.

"Vị này chính là Vong Xuyên Mạnh gia công tử, còn có biết hay không phi Long Tướng quân, chính ngươi suy nghĩ đi!" Cẩu Hàn Thiên cười lạnh nói.

Nghe được Vong Xuyên Mạnh gia, Hạ Thiên Thành lúc này mới chợt hiểu ra, trong lòng của hắn một mực nghi hoặc cái này Cẩu Hàn Thiên vậy mà đã ăn hùng tâm báo tử đảm, lại dám cùng Gia Cát gia đối nghịch, nguyên lai hắn đứng phía sau chính là Vong Xuyên Mạnh gia! Người ta không chỉ có cầm gia tộc tới dọa hắn, hơn nữa mà ngay cả phi Long Tướng quân cũng dời ra ngoài.

Hạ Thiên Thành không là tiểu hài tử, hắn sẽ xem xét thời thế.

Gia Cát gia chính là cái kia Tam Phong Tử Danh đầu tuy nhiên vang dội, đích thật là hắn một cái lớn dựa, Nhưng là người ta Mạnh gia nhân vật chính đang ở trước mắt.

Giờ này khắc này, hắn hiểu được chính mình chưa có trở về chuyển dư âm đấy, hung hăng trợn mắt nhìn liếc La Chinh, lại còn có chút không cam lòng bộ dáng.

Mạnh Thường Quân cười lạnh một tiếng, quay người sẽ phải rời khỏi.

Hạ Thiên Thành thấy thế, nghĩ thầm cùng Mạnh gia Thiếu chủ thực đem tôn đại thần cho mời đến, vậy hắn thì phiền toái, lúc này mới cắn hàm răng gật gật đầu nói: "Để! Lục Kiêu người này, ta để!"

Mạnh Thường Quân mặt mũi tràn đầy giọng mỉa mai xoay đầu lại, "Rất tốt, sớm như vậy, làm gì lãng phí lần này lời lẽ (thần lưỡi)?"

Hạ Thiên Thành nếu không lên tiếng, chỉ là nghiêng đầu đi, sai người đem Lục Kiêu dẫn tới.

Mạnh Thường Quân chỉ là mấy câu, liền đem khí phách vô cùng Hạ Thiên Thành chế trụ rồi, La Chinh trong lòng cũng là tấc tắc kêu kỳ lạ. Sĩ tộc đệ tử tựu là lợi hại, lấy thế đè người, làm cho người ta vốn không có tâm tư phản kháng!

La Chinh chính mình không có gì thế có thể mượn, bằng vào chỉ có thể là thực lực của mình, nắm đấm của mình.

Bất quá không có sao, chỉ là thực lực của mình trở nên mạnh mẽ, trèo lên võ đạo đích đỉnh phong, như vậy mình chính là chính mình "Thế"!

Hạ Thiên Thành phân phó sau đó, Lục Kiêu đã bị người mang tới.

Giờ phút này Lục Kiêu, đầy người đều là vết thương, xem ra lần lượt không ít roi, nhưng là hắn như trước thần thái sáng láng, sắc mặt lạnh nhạt, đối với Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) chính hắn mà nói, điểm ấy tổn thương không tính là cái gì.

Khi Lục Kiêu chứng kiến La Chinh về sau, cùng những người khác đồng dạng, lộ ra một bộ vẻ mặt như gặp phải quỷ!

"La, La Chinh huynh, ngươi không có việc gì! Ngươi lại vẫn còn sống!" Lục Kiêu kích động nói.

La Chinh huynh nụ cười nhạt nhòa nói: "Lục Kiêu huynh, ta không sao."

"Như vậy tốt quá, thật tốt quá..." Lục Kiêu thì thào nói ra, tại Lục Kiêu bị bắt trong khoảng thời gian này, lại để cho hắn thống khổ nhất thực sự không phải là cây roi hình, mà là những thứ kia huynh đệ đã chết, còn có vì hắn dẫn dắt rời đi Đao Trùng mẫu hoàng La Chinh. Hắn một mực hết sức tự trách, nếu không phải là mình sơ ý chủ quan, không có trước tiên phát giác tuyến đường hành quân không đúng, tựu cũng không đưa bọn chúng hại chết.

Lại để cho Lục Kiêu không nghĩ tới chính là, La Chinh vậy mà tốt sanh sanh xuất hiện ở trước mặt mình, điều này làm cho Lục Kiêu như thế nào cảm thấy không ngoài ý? Làm sao không cao hứng?

"La Chinh huynh, ta đã biết việc này người khởi xướng chính là Hạ Thiên Thành lão nhân!" Lục Kiêu lời nói xoay chuyển, chỉ vào Hạ Thiên Thành cái mũi mắng: "Hạ Thiên Thành, ta Lục Kiêu cùng ngươi không oán không cừu, ngươi lại tự tiện sửa đổi tuyến đường hành quân, hãm ta Thanh Lam tiểu đội chư vị huynh đệ tại trong tuyệt cảnh, ta Lục Kiêu vô luận chết sống, đều phải tìm một cách nói!"


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT