Báo lỗi

Chương 59: Suy đoán


Chương 59: Suy đoán

Hạ Thiên Thành trong nội tâm thực gọi một cái phiền muộn.

Hắn đã sớm biết Lục Kiêu không chịu từ bỏ ý đồ, nếu không ngay từ đầu Lục Kiêu tựu cũng không với hắn náo, hắn cũng sẽ không đem Lục Kiêu giam lại.

Hết lần này tới lần khác trước mắt có cái này Mạnh gia công tử giúp đỡ của hắn, cái này vì Gia Cát gia Tam công tử, không chỉ có đắc tội Mạnh gia tiểu tử kia, còn chọc một thân tao.

Chỉ là hiện tại hối hận thì đã muộn.

"Lục Kiêu huynh, nếu là có cái gì, chúng ta trở về rồi hãy nói," La Chinh đối Lục Kiêu đưa mắt liếc ra ý qua một cái khuyên giải nói.

Hiện tại nếu đem Lục Kiêu cho kiếm đi ra, những chuyện khác cần bàn bạc kỹ hơn, nếu không thật sự đem đối phương bức trở mặt cũng không dễ xử lí.

Lục Kiêu tính tình tuy nhiên bướng bỉnh, nhưng hắn cũng phân rõ sở tình thế, nghe được La Chinh nói như vậy, lúc này mới oán hận trừng Hạ Thiên Thành mấy mắt về sau, ngậm miệng lại.

Sau đó Cẩu Hàn Thiên liền mang theo mọi người, theo trong tiểu viện ly khai.

Hạ Thiên Thành đứng sửng ở trong tiểu viện, tâm phiền ý loạn, hắn liếc nhìn trúng lưu ở chỗ này Tào Lôi, cả giận nói: "Các ngươi không phải nói cái kia La Chinh, bất quá là một cái rễ cỏ sao? Vì sao sau lưng sẽ có Mạnh gia người!"

Nếu là sớm biết như vậy tình huống này, Hạ Thiên Thành tuyệt đối sẽ không phản ứng việc này.

Lấy Hạ Thiên Thành cái kia táo bạo tính tình, hiện tại thực muốn xông tới đem Tào Lôi hành hung một trận!

Có thể Tào Lôi dù sao đại biểu Gia Cát ba cái công tử đến Long lâu đài, hắn cũng không dám thật sự đem Tào Lôi đắc tội quá ác, bởi vì Hạ Thiên Thành đã đắc tội Vong Xuyên Mạnh gia người, nếu như nếu không phàn phụ thượng Gia Cát Tam công tử, tình cảnh của hắn sẽ càng thêm gian nan.

"Cái này, cái này..." Tào Lôi cũng nói không nên lời nguyên cớ đến, "Cái kia La Chinh đích thật là cái rễ cỏ mà thôi, tại Thanh Vân Tông cũng không có bất kỳ căn cứ, ta cũng không biết hắn là như thế nào kết bạn Mạnh gia người..."

Tào Lôi cũng hiểu được không hiểu thấu, Mạnh gia vị công tử này vì sao phải trợ giúp La Chinh?

Hắn biết rõ những... Này sĩ tộc đệ tử tính tình, muốn muốn đi theo sĩ tộc đệ tử hỗn [lăn lộn], hoặc là ngươi đối với những thứ kia sĩ tộc đệ tử có lợi ích khổng lồ, hoặc là liền khi bọn hắn một con chó, bọn họ là sẽ không khi ngươi vì bằng hữu chân chính!

Thế nhưng mà cái này Mạnh gia Thiếu chủ, vậy mà chịu vì La Chinh xuất đầu, khắp nơi che chở, người này đến cùng hà đức hà năng, có thể phàn phụ thượng Mạnh gia? Tào Lôi cũng là muốn Bất Thông.

"Ta cũng đã sớm nói, trực tiếp tiêu diệt tiểu tử kia, đã đơn giản làm việc gọn gàng, Tào Lôi ngươi người ngu ngốc, còn muốn mượn tay người khác, muốn cho những thứ kia Đao Trùng tiêu diệt La Chinh, cái này không có làm điệu rơi tiểu tử kia, người ta còn hoạt bính loạn khiêu đã trở về, chỉ ngươi năng lực này, Tam công tử vậy mà cho ngươi làm việc, thực là một truyện cười!" Bạch Sát lên tiếng oán giận nói.

"Hiện tại cũng tới kịp, chỉ là tiểu tử kia ly khai Long lâu đài, lập tức giết hắn đi là được rồi," Hắc Sát buồn rười rượi nói.

"Nói đúng, nếu cũng đã đem Mạnh gia người đắc tội, cái kia La Chinh thì càng phải chết, nếu không chúng ta không chỉ có muốn đối mặt Mạnh gia, còn muốn thừa nhận Tam công tử lửa giận!" Hạ Thiên Thành trên mặt âm tình bất định nói ra.

Tào Lôi gật gật đầu, "Đã như vầy, liền theo Hắc Sát nói đi làm, đợi đến lúc La Chinh đi ra Long lâu đài, liền đem hắn triệt để gạt bỏ."

Mấy người đồng thời đều gật gật đầu, trong mắt đều bắn ra sát ý vô tận.

Bọn hắn đều tinh tường cùng sĩ tộc lui tới quy củ, ngươi nếu là đúng sĩ tộc hữu dụng, có thể tại sĩ tộc trên tay có thể [cầm] bắt được vô tận chỗ tốt, nhưng là ngươi một khi vô dụng, đối với những thứ kia sĩ tộc mà nói, ngươi giống như là một con chó, có lẽ không cần người khác động thủ, bọn hắn sẽ đích thân đưa ngươi giết.

...

...

Theo trong tiểu viện ly khai, Cẩu Hàn Thiên đem La Chinh bọn người đưa ra kinh doanh chủ yếu, hắn dặn dò: "Mấy người các ngươi đắc tội Hạ Thiên Thành, theo ta thấy bọn hắn sẽ không từ bỏ ý đồ, tất nhiên sẽ tìm tận cơ sẽ động thủ, khuyên các ngươi mau mau rời đi Long lâu đài, hồi trở lại Thanh Vân Tông."

Mạnh Thường Quân đối Cẩu Hàn Thiên mà nói tỏ vẻ đồng ý, "La Chinh, ngươi đã đã cầm được Đao Trùng mẫu hoàng tinh hạch, đã có thể đổi được không ít điểm tích lũy, việc này cũng không hư, có thể đi về?"

"Ta chính là kỳ quái, tiểu tử ngươi đến cùng như thế nào tiêu diệt cái con kia Đao Trùng mẫu hoàng hay sao?" Trước đây Cẩu Hàn Thiên đã nghe nói chuyện này chân tướng, biết rõ La Chinh không gần như chỉ ở Đao Trùng mẫu hoàng trên tay thoát khỏi, thậm chí còn chiếm được Đao Trùng mẫu hoàng tinh hạch, vấn đề này thái quá mức quỷ dị.

Lấy Cẩu Hàn Thiên ánh mắt, biết rõ La Chinh thực lực không tầm thường, nhưng là mặc dù là Cẩu Hàn Thiên mình cũng không phải Đao Trùng mẫu hoàng đối thủ, đánh chết hắn cũng không tin La Chinh có thể làm thịt một cái Đao Trùng mẫu hoàng.

Đối mặt Cẩu Hàn Thiên vấn đề này, La Chinh cười không nói, hắn đương nhiên sẽ không trả lời, hắn cũng không thể nói cho hắn biết, Đao Trùng mẫu hoàng là bị lửa kia Hạt Sư giết chết sao? Đao Trùng mẫu hoàng tinh hạch có lẽ còn sẽ không để cho bọn họ để ở trong mắt, Nhưng là Hỏa Hạt Sư tinh hạch liền không tầm thường rồi.

Hỏa bò cạp tinh hạch chính là luyện đan luyện khí cực phẩm tài liệu, mặc dù là bảy đại sĩ tộc, đối mặt Hỏa bò cạp tinh hạch cũng vô pháp bình tĩnh thong dong, biết được Hỏa Hạt Sư xuất hiện, tất nhiên sẽ phái người đi tìm kiếm, săn giết. Nếu như phát hiện Hỏa Hạt Sư cùng Đao Trùng mẫu hoàng thi thể, thì có thể phỏng đoán Hỏa bò cạp tinh hạch tại La Chinh trên tay, cái này nhưng là một cái mầm họa lớn, La Chinh không có ngu như vậy.

Vì vậy La Chinh đem đổi đề tài: "Mạnh Thường Quân, đao này trùng mẫu hoàng tinh hạch, có thể hối đoái bao nhiêu điểm tích lũy?"

Một bên thật lâu không nói Triệu Húc Dũng, nghe được La Chinh đột nhiên hỏi ra ngu ngốc như vậy vấn đề, vuốt lồng ngực của mình ho kịch liệt hai tiếng, "Khụ khụ, La Chinh, ngươi ngay cả điều này cũng không biết?"

La Chinh nhún nhún vai, tỏ vẻ chính mình thực không rõ ràng lắm, hắn không muốn qua chính mình thật có thể có được một quả Đao Trùng mẫu hoàng tinh hạch, tự nhiên cũng không có từng điều tra.

"Một quả Đao Trùng mẫu hoàng tinh hạch, có thể hối đoái một nghìn điểm tích lũy, coi như là một số tiền nhỏ rồi," Mạnh Thường Quân cười nói.

"Tiểu Tiễn..." Triệu Húc Dũng cùng La Chinh sau khi nghe được đều lần đả kích nặng nề, một nghìn điểm tích lũy, cơ bản tương đương hai ngàn cây phương tinh thạch, toàn bộ phần thiên đế quốc có thể có được hai ngàn cây phương tinh thạch gia tộc, chỉ sợ không cao hơn 50 gia, trong đó còn có rất lớn một phần là sĩ tộc...

Thế nhưng mà tại Mạnh Thường Quân trong mắt, tựu là một số tiền nhỏ, La Chinh cùng Triệu Húc Dũng không khỏi không cảm khái, sĩ tộc đệ tử quả nhiên cũng là lớn thổ hào.

"Một nghìn điểm tích lũy, hoàn toàn chính xác không ít, bất quá còn chưa đủ, ta còn muốn lưu lại lợi nhuận điểm tích lũy," La Chinh nhìn qua phía trước nói ra.

La Chinh vừa bắt đầu mục tiêu, chỉ là một trăm điểm tích lũy, chỉ cần có thể hối đoái tiến vào Luyện Ngục Sơn vé vào cửa là đủ.

Nhưng là hiện tại La Chinh lại thay đổi chủ ý, hắn muốn mức độ lớn nhất săn giết Đao Trùng, kiếm lấy điểm tích lũy.

Theo Luyện Ngục Sơn trong cứu ra La Yên, cần hơn trăm vạn điểm tích lũy, mà La Chinh hiện tại tích lũy những... Này, cũng chỉ có một phần ngàn mà thôi.

Săn giết Đao Trùng, đặc biệt là săn giết Đao Trùng thủ lĩnh, đối với La Chinh mà nói là một tích lũy điểm tích lũy thời cơ tốt, cái này Trùng Triều (Cơn lũ côn trùng sâu bọ) giống như chỉ tiếp tục hai đến ba tháng, đã qua khoảng thời gian này cũng chỉ có thể đủ đợi đến lúc năm sau, cho nên La Chinh không muốn lãng phí cơ hội này.

Mạnh Thường Quân bọn người kinh ngạc nhìn La Chinh liếc, không biết La Chinh cần nhiều như vậy điểm tích lũy làm gì? Hối đoái đan dược? Hối đoái công pháp bí tịch? Hối đoái pháp bảo Thần binh? Đối với giai đoạn này La Chinh, một nghìn điểm tích lũy đã dư xài.

"Nhiều như vậy điểm tích lũy cũng không đủ? Cái kia bao nhiêu phân mới đủ?" Triệu Húc Dũng buồn bực mà hỏi.

La Chinh cười khổ một tiếng nói ra: "Đại khái muốn hơn trăm vạn điểm tích lũy đi."

Triệu Húc Dũng sau khi nghe xong, lập tức lại một trận ho sặc sụa.

Mà ngay cả đối Thanh Vân Tông biết rất ít Lục Kiêu cũng bị trăm vạn điểm tích lũy dọa sợ, Lục Kiêu dù sao cùng Thanh Vân Tông đệ tử từng có tiếp xúc, hắn thậm chí biết rõ một quả Đao Trùng thủ lĩnh tinh hạch mới có thể hối đoái một điểm tích lũy, cái này La Chinh lại muốn hơn trăm vạn điểm tích lũy, thứ này cũng ngang với muốn săn giết một trăm vạn chỉ Đao Trùng thủ lĩnh, số lượng ấy... Quá dọa người rồi.

Chỉ có Mạnh Thường Quân chịu sững sờ, hắn liền suy tư, La Chinh cần hơn trăm vạn điểm tích lũy, muốn làm gì?

Trăm vạn điểm tích lũy, tương đương với 200 vạn căn phương tinh thạch, coi như là đối với sĩ tộc mà nói, cũng là một khoản tiền lớn.

Tại Thanh Vân Tông ở trong, cần hơn trăm vạn điểm tích lũy mới có thể hối đoái đồ vật, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Hối đoái một thanh Tiên Khí?

Rất không có khả năng, La Chinh hiện giai đoạn căn bản là không có cách phát huy Tiên Khí uy lực, cũng không dùng được Tiên Khí.

Đi một lần mây xanh lộ?

Cũng không thể có thể, tuy nhiên trăm vạn điểm tích lũy, hoàn toàn chính xác có thể phá lệ mở ra một lần mây xanh đường, nhưng là La Chinh thực lực bây giờ đi đi mây xanh đường, hoàn toàn là muốn chết.

Theo Luyện Ngục Sơn kiếm người?

Mạnh Thường Quân (cảm) giác được suy đoán của mình, đã sắp tiếp cận chân tướng rồi.

Hai năm qua bị giam nhập Luyện Ngục Sơn bên trong người có không ít, bất quá đại đa số đều là ba năm, năm năm.

Một trăm vạn điểm tích lũy, thì ra là một ngàn năm...

Chẳng lẽ là nàng?

Tên kia gần như yêu nghiệt nữ hài, bị phán tại Luyện Ngục Sơn diện bích tư quá một ngàn năm, nàng cũng họ La.

Cái này La Chinh, cùng nàng cùng họ, quan hệ phải..

Cái này trăm vạn điểm tích lũy, tựu là muốn nàng theo Luyện Ngục Sơn trong cứu ra!

Suy đoán đến nơi đây, kết quả là đã rất rõ hiểu rõ, Mạnh Thường Quân đối suy đoán của mình rất có tự tin.

Mạnh Thường Quân tuy nhiên cùng nàng không nhận thức, Nhưng là với tư cách Mạnh gia nhân vật trọng yếu, Thanh Vân Tông phát sinh chuyện lớn không có khả năng không chú ý.

Huynh muội này hai người, đều thuộc về yêu nghiệt cấp bậc đích nhân vật a, Mạnh Thường Quân nhịn không được cảm thán, chỉ tiếc là rễ cỏ sinh ra, khắp nơi đắc tội với người, nếu không nàng cũng sẽ không bị giam Luyện Ngục Sơn.

Cái này La Chinh tư tưởng quá đơn thuần một điểm, thật sự cho rằng tích lũy một trăm vạn điểm tích lũy, liền có thể đưa nàng cứu ra Luyện Ngục Sơn?

Trong đó sự tình, xa còn lâu mới có được đơn giản như vậy... Nếu như La Chinh thật có thể đem điểm tích lũy tích lũy đến trăm vạn, thực sự thực lực đem La Yên mang ra Luyện Ngục Sơn, Vong Xuyên Mạnh gia cũng có thể thích đương ở phía sau đẩy một cái.

Nhưng thực lực mới được là hết thảy điều kiện tiên quyết, liền xem đến lúc đó La Chinh có bản lãnh này hay không.

Muốn thuộc về nghĩ như vậy, kỳ thật Mạnh Thường Quân không có có ý thức đến, chính mình vẫn là thật quan tâm La Chinh, "Ngươi đã cố ý lưu lại săn giết Đao Trùng, nhất định phải coi chừng ứng phó những người kia!"

"Điểm ấy ta tự nhiên sẽ chú ý, còn phải đa tạ Mạnh Thường Quân trợ giúp của ngươi," La Chinh hướng phía Mạnh Thường Quân chắp tay nói cám ơn.

Mạnh Thường Quân mang theo ý cười nhợt nhạt, vỗ vỗ La Chinh bả vai, "Không cần cám ơn, sớm ngày tích lũy đến một trăm vạn, đưa nàng theo Luyện Ngục Sơn mang đi ra!"

Nghe được Mạnh Thường Quân câu này không dính dáng lời mà nói..., La Chinh lập tức chịu sững sờ, chính mình đã nói một cái trăm vạn điểm tích lũy, hắn chỉ bằng mượn điểm ấy manh mối suy đoán ra mục đích của mình!

Cái này Mạnh Thường Quân không hổ là lớn sĩ trong tộc tinh anh, đầu thật là tốt dùng.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT