Báo lỗi

Chương 61: Tiên thiên phía dưới là chúng


Chương 61: Tiên thiên phía dưới là chúng sinh

Có một câu nói làm cho được, gọi là "Tiên thiên phía dưới là chúng sinh".

Võ đạo một đường, chỉ có bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh bên trong, mới xem như đi lên chân chính khởi điểm!

Bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh về sau, chân khí hoàn toàn chuyển hóa làm bổn mạng chân nguyên, cũng có thể liên tục không ngừng hấp thu ở giữa thiên địa nguyên khí, trở thành tầng thứ cao hơn một loại tánh mạng.

Cho nên những... Này tiên thiên cao thủ, lại có thể xưng là "Tiên thiên sinh linh", tuy nói bọn hắn như cũ là nhân loại, nhưng cùng nhân loại trong lúc đó đã có một cái phân biệt rõ ràng giới hạn!

Điều này giới hạn gọi là tuổi thọ!

Người bình thường tuổi thọ, bảy mươi liền xưng thất tuần, tám mươi xưng trượng triều, chín mươi xưng già trên 80 tuổi, những... Này liền đã coi như là cực kỳ trường thọ.

Có thể là tiên thiên cường giả, thấp nhất cũng có 150 năm tuổi thọ! Có thể sống được càng dài, càng lâu, cũng là võ đạo bên trong hấp dẫn người nhất một điểm!

Cho nên tiến vào Tiên Thiên cảnh giới chính đám bọn hắn mới có "Tiên thiên sinh linh" xưng hô thế này.

Hắc Bạch Song Sát trong cơ thể chân nguyên liên tục không ngừng hóa thành một đen một trắng hai chủng sương mù, đem La Chinh gắn vào trong đó.

La Chinh ngẩng đầu nhìn chung quanh, ngoại trừ Hắc Bạch hai chủng sương mù, mặt khác cảnh sắc tất cả đều biến mất, mà ngay cả cách La Chinh khoảng cách cũng không quá xa Lục Kiêu hắn đều không thể trông thấy.

Những... Này sương mù, không chỉ có có thể trở ngại thị giác, mà ngay cả ngoại giới thanh âm cũng hoàn toàn ngăn cách mất, La Chinh không cách nào nghe được bất kỳ thanh âm khác.

Đối mặt tình cảnh quái dị như vậy, La Chinh lẳng lặng đứng tại chỗ, giờ phút này hắn chỉ có lấy bất biến ứng vạn biến.

Những... Này Hắc Bạch sương mù, như thế xâu quỷ, có chừng công năng tuyệt đối không chỉ như thế.

Ngay tại La Chinh lòng cảnh giác nổi lên thời điểm, ở phía trước của hắn, một đoàn màu đen sương mù bỗng nhiên biến ảo thành ra một cái nhân hình, cầm trong tay sương mù sở hóa thành trường đao vào đầu bổ tới.

"Dùng khói sương mù bao khỏa chính mình, sử (khiến cho) thủ thuật che mắt? Nếu như không hơn mà nói... Tựa hồ cũng cũng không khó ứng phó!"

La Chinh một cái cấp tốc chạy nước rút, vượt lên trước tại trường đao bổ trúng chính mình trước liền gần sát đoàn này sương mù, đồng thời ra quyền.

"Ba!"

Khi La Chinh bén nhọn quyền kình đánh vào đoàn này sương mù phía trên, cả đoàn hình người sương mù lập tức bị đánh bạo, tiêu tán.

Thấy như vậy một màn, La Chinh nhíu mày.

Hắn vốn tưởng rằng Hắc Bạch Song Sát bên trong, khẳng định có một người giấu ở cái này đoàn trong sương khói, nhưng bây giờ phát hiện một ít đoàn sương mù hoàn toàn là dùng khói sương mù chế tạo ra biểu hiện giả dối.

Vừa mới đem đồng nhất đoàn khói đen đánh tan, bên cạnh lại có từng đoàn từng đoàn khói đen bay tới, tại phiêu tới trong quá trình liền huyễn hoá thành hình người, cầm trong tay trường đao hướng La Chinh nhào đầu về phía trước.

"Ba ba!"

Đối mặt cái này ba đám sương mù, La Chinh tiện tay lại là hai quyền, đánh tan hai luồng hình người sương mù.

Coi như La Chinh chuẩn bị công kích đoàn thứ ba sương mù thời điểm, tại đoàn thứ ba trong sương khói lặng yên không tiếng động duỗi ra một cái nắm đấm màu đen, tại La Chinh toàn bộ hết không có phòng bị dưới, một quyền đập vào La Chinh trên người.

"Ầm!"

Tiên thiên cao thủ một quyền, uy lực lớn biết bao?

Thêm với một quyền này đầu La Chinh hào không phòng bị, lại không có bất kỳ khôi giáp giảm xóc, một quyền lập tức đem La Chinh đánh lùi mấy chục thước, còn trên mặt đất lăn hai vòng mới dừng lại.

"Tiên thiên cao thủ lực lượng, tựu là khủng bố! May mà ta đã rèn luyện thành Linh Khí thân thể, nếu như trước đây cứng ngạnh lần lượt một quyền này, chỉ sợ cũng sẽ phải chịu nội thương!" La Chinh chậm rãi từ dưới đất bò dậy, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ mặt ngưng trọng. Thân thể của hắn rèn luyện thành luyện khí thân thể về sau, năng lực kháng đòn tăng lên trên diện rộng, cơ hồ đem Hắc Sát một quyền này hoàn toàn hấp thu!

Mãnh liệt dòng nước ấm, tẩy địch La Chinh thân thể, Nhưng là La Chinh lại cao hứng không nổi.

Cái này hai màu trắng đen sở hóa thành cái chắn, La Chinh còn không có tìm được phương pháp phá giải.

Hắc Sát tiềm phục tại khói đen bên trong, trắng như vậy sát liền giấu kín tại sương mù màu trắng bên trong, hai người bọn họ thiên phú kỳ lạ, một đen một trắng, lấy La Chinh thị lực căn bản khó có thể phân biệt!

Hắn vừa mới đứng lên không bao lâu, cách đó không xa từng đoàn từng đoàn sương mù màu trắng không ngừng mà biến ảo hình dạng, lúc này đây vậy mà hóa thành thiên quân vạn mã, hướng phía La Chinh đánh tới chớp nhoáng.

Chung quanh, toàn bộ đều là sương mù hóa thành đại quân, tại đây trong một mảnh hỗn loạn, La Chinh căn bản không thể phân biệt ra bọn họ chân thân.

Lúc này La Chinh, còn chưa bước vào Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), tuy nhiên có thể ngưng kết ra thập phần thành thục đích chân khí, tuy nhiên lại không cách nào đem chân khí phóng ra ngoài, căn bản không có biện pháp lại trong thời gian ngắn đem cái này thiên quân vạn mã thanh trừ hết.

Hắn chỉ có thể bị động ứng phó.

"Phá cho ta!"

"Phốc phốc phốc phốc phốc phốc!"

Lập tức liền có hơn mười đoàn hình người sương mù, bị La Chinh quyền kình đánh tan.

Chỉ là vừa vừa đánh tan hơn mười đoàn sương mù, càng nhiều nữa sương mù lại xuất hiện.

Liên tục không ngừng, liên tiếp.

"Khà khà khà, ta xem ngươi có thể chống đỡ tới khi nào!"

Bạch Sát thanh âm của vừa mới vang lên, quả đấm của hắn liền từ một đoàn khói trắng bên trong đảo hướng về phía La Chinh dưới xương sườn!

"Bành!"

Tại một quyền này dưới, La Chinh giống như đã đoạn tuyến phong hiểm, lần nữa bay ra ngoài mấy trượng xa, nặng nề nện xuống đất.

Tuy nhiên La Chinh thân thể cứng ngạnh như Linh Khí, muốn cho hắn bị thương cũng không thể dễ dàng như thế, một quyền này đánh vào La Chinh dưới xương sườn, cái loại nầy toàn tâm đau đớn vẫn làm cho La Chinh hừ ra âm thanh.

TruyệN Của Tui . Net

Mây khói cuồn cuộn, bóng người Đồng Đồng.

Hắc Bạch Song Sát càng phát điên cuồng lên, hai người không ngừng mà phát ra cười the thé, vòng quanh sương mù đánh về phía La Chinh.

La Chinh cực lực vãnh tai, muốn bằng vào bọn họ phát ra âm thanh, phân biệt phương vị của bọn hắn.

Một cái khói đen tại La Chinh bên người hình thành, ở đằng kia trong khói đen truyền đến Hắc Sát tiếng cười, La Chinh vung mạnh một quyền, đem đoàn sương mù đánh tan, bên trong rỗng tuếch, cũng không có người.

"Ở bên cạnh đâu rồi, tiểu tử!"

Bạch Sát thanh âm của, rất xa truyền tới, Nhưng là quả đấm của hắn lại quỷ dị đập nện tại La Chinh sau lưng của.

Tại một quyền này dưới, La Chinh đi phía trước lảo đảo hai bước, ngay phía trước lại lại xuất hiện Hắc Sát một cái chân, ở giữa La Chinh bụng...

La Chinh giống như là một cái bóng cao su, bị người đánh tới, lại bị người đá ra ngoài.

Từng đạo dòng nước ấm, tẩy địch La Chinh cốt tủy, theo La Chinh cốt tủy duỗi ra, truyền đến từng đợt thập phần cảm giác thư thích.

Cho dù loại cảm giác này không sai nhưng một mực bị hai người này loại này đấu pháp, tuyệt đối không phải chuyện này.

Hai thanh âm của người chợt xa chợt gần, chợt trái chợt phải, bằng thanh âm hoàn toàn không cách nào định vị, nếu như tìm không ra bọn hắn giấu ở trong sương khói đích thực thân, hắn cũng chỉ có thể bị đánh.

"Làm sao bây giờ?" La Chinh nằm trên mặt đất, thở hổn hển, khổ sở suy nghĩ phá giải cái này Hắc Bạch Song Sát tấn công biện pháp.

Bị đánh quá trình, giằng co rất lâu.

Hắc Bạch Song Sát rốt cục phát hiện La Chinh thân thể đặc thù.

"Hắc Sát, tiểu tử này thật sự có chút ít quỷ dị a, coi như là so với chúng ta càng thêm lợi hại tiên thiên cường giả, đã trúng nhiều như vậy quyền chỉ sợ cũng ăn không tiêu chứ?" Bạch Sát tại trong sương khói hỏi.

"Tiểu tử này khí sắc không chỉ có không có thay đổi gì, ngược lại càng bị đánh, càng có tinh thần, thật sự là kỳ quái tai!" Hắc Sát cũng đã nhận ra không đúng.

"Đoán chừng là có thần thông gì công pháp hoặc như thần kỳ bảo vật hộ thân?" Bạch Sát nghĩ đến đây, thanh âm cũng lửa nóng.

"Hắc hắc, phải là. Tiêu diệt hắn, không chỉ giúp hoàn thành Tam công tử phân phó nhiệm vụ, có có thể được lớn như thế chỗ tốt, Bạch Sát, đem thủ đoạn cuối cùng sử đi ra, ta cũng không tin hắn thân thể này thật sự là thiết đả!" Hắc Sát cười như điên nói.

"Được rồi, lâu như vậy cũng chơi đùa, lại để cho tiểu tử này biết một chút về cái gì gọi là chân chính sợ hãi!"

"Cửu Long xoắn giết!"

Một đen một trắng hai chủng màu sắc sương mù, cuồn cuộn quấy.

Hai chủng màu sắc sương mù dây dưa dưới, lập tức liền biến thành chín con rồng lớn, giương nanh múa vuốt, thay đổi bất ngờ.

Chín cái sương mù hình thành cự long vừa xuất hiện, nhao nhao grraaào kêu một tiếng, liền từ chín cái phương hướng hướng La Chinh lao xuống mà đến.

Nhìn xem phi tốc tới gần chín con rồng lớn, La Chinh lông mày co rút nhanh.

Những... Này sương mù dày đặc, chỉ là một loại thủ thuật che mắt.

Do vì Hắc Bạch Song Sát hai người đích thực nguyên hóa thành, cho nên sương mù dày đặc đối hai người bọn họ không sẽ tạo thành bất kỳ khốn nhiễu gì.

Không chỉ có như thế, hai người tại trong sương mù dày đặc, vô luận là tốc độ di chuyển, vẫn là lực lượng đều có tăng lên trên diện rộng.

Nhưng là...

Sương mù dày đặc có thể đem thân hình của bọn hắn che đậy, nhưng không cách nào thật sự che phủ lên sát ý của bọn hắn!

Nghĩ tới đây, La Chinh tâm niệm vừa động, hắn nhắm mắt lại.

Người có giác quan thứ sáu.

Theo thứ tự là mắt nhận thức, tai nhận thức, mũi nhận thức, lưỡi nhận thức, thân nhận thức cùng ý thức.

Top 5 loại phân biệt đối ứng thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác cùng với xúc giác, mà ý thức —— thì là nhất hư vô mờ mịt cảm giác.

Làm con người đóng cửa trong đó một loại công năng thời điểm, mặt khác mấy hạng công năng sẽ tăng cường.

Tỷ như người đui xúc giác cùng thính giác, xa so với người bình thường vô cùng cường hãn, bọn hắn vẻn vẹn dùng ngón tay có thể nhận ra gập ghềnh chữ nổi.

Mà mất đi thính lực kẻ điếc, tắc thì có thể sử dụng hai mắt đọc lên càng nhiều nữa nội dung, tỷ như người bình thường khó có thể học được "Môi ngữ".

Đối mặt Hắc Bạch Song Sát, La Chinh thính giác cùng thị giác đã hoàn toàn mất đi hiệu quả, hiện tại hắn chỉ có thể theo dựa vào ý thức của mình!

Cho nên hắn dứt khoát nhắm mắt lại, đóng cửa mình ngũ thức.

La Chinh linh hồn xa so với người bình thường cường đại hơn rất nhiều, mà linh hồn trực tiếp ảnh hưởng đến ý thức nhạy cảm, giờ này khắc này, La Chinh chỉ có ký thác tại ý thức của mình đi cảm giác Hắc Bạch Song Sát phương vị!

Chín cái trắng đen xen kẽ cự long, trong khoảng khắc liền vọt tới La Chinh trước mặt.

La Chinh như trước bức liếc tròng mắt, cảm ngộ đối phương sát ý.

Lúc này, một cổ mông lung - ý thức, theo La Chinh trong thân thể phát tán ra, tại La Chinh chung quanh hình thành một cái "Tròn".

Tại nơi này "Tròn" không gian ở trong, La Chinh có thể cảm ngộ đến rất nhiều chưa từng chú ý tới chi tiết, tỉ mĩ.

Lõm mặt đất gồ ghề, rải rác trên mặt đất mảnh đá vụn, thậm chí hạt cát, còn có phát triển mạnh phát triển thấp bé cỏ dại, thậm chí dưới đất ngủ đông, ở ẩn mấy năm con ve kén...

Đây là một loại cực kỳ cảm giác kỳ diệu, cùng ngày ấy lĩnh ngộ "Vong ngã chi cảnh" đồng dạng kỳ diệu.

Bất quá La Chinh hiện tại không rảnh hưởng thụ loại này đặc thù cảm giác, đem làm cái kia chín cái trắng đen xen kẽ cự long nhảy vào hắn cái này "Tròn" trong thời điểm, La Chinh trong nháy mắt liền phân biệt ra được!

Cái này Hắc Bạch Song Sát vậy mà trốn ở hắn ngay phía trước, cùng đang phía sau hai điếu thuốc sương mù cự long bên trong, hơn nữa hai người bọn họ trên tay một người cầm một thanh đoản kích!

Xem ra hai người nghĩ tại lúc này đây, đem chính mình nhất kích tất sat!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT