Báo lỗi

Chương 65: Mướt mồ hôi


Chương 65: Mướt mồ hôi

La Chinh lúc trước ly khai Thanh Vân Tông, liền chưa nói cho bọn hắn biết, mình đã tiếp nhiệm vụ.

Cho nên chính mình biến mất những thời giờ này, bọn hắn cũng không biết rõ tình hình.

"Việc này, nói rất dài dòng, sau này hãy nói đi, hôm nay Tiểu Vũ Phong trước chuyện gì xảy ra? Mọi người như thế nào đều tụ ở chỗ này?" La Chinh nhìn thoáng qua cách đó không xa.

Rất nhiều người tiến vào Thanh Vân Tông về sau, một lòng sửa luyện Vũ đạo, không kịp chờ đợi tăng lên thực lực của mình, có chút đệ tử trừ ăn cơm ra, rất ít ly khai tu luyện tràng sở, hôm nay lại cơ hồ toàn bộ đi ra, tại La Chinh trong ấn tượng, loại tình huống này rất hiếm thấy.

"La Chinh huynh, ngươi trong khoảng thời gian này đi vắng, chúng ta Tiểu Vũ Phong chọc phiền toái!" Mạc Xán giải thích nói: "Bất quá vấn đề này cùng chúng ta không quan hệ nhiều lắm, dù sao những người đó tranh chấp, chúng ta còn không xen tay vào được."

"Phiền toái? Phiền toái gì?" La Chinh hơi kinh ngạc, Tiểu Vũ Phong tuy nói là Thanh Vân Tông 33 ngọn núi xếp hàng thứ nhất đếm ngược Sơn Phong, mà dù sao là ở Thanh Vân Tông ở trong, ai dám không có việc gì đi lên gây phiền toái?

Chứng kiến La Chinh dáng vẻ nghi hoặc, Chu Hiển liền nói bổ sung: "Mấy ngày hôm trước chúng ta Tiểu Vũ Phong đệ tử cùng Ngốc Thứu Phong đệ tử đã xảy ra mâu thuẫn, trực tiếp sự tình trực tiếp đến tai riêng phần mình Sơn Phong đạo sư nơi nào đây, vì vậy Ngốc Thứu Phong đạo sư liền hướng chúng ta Tiểu Vũ Phong phát khởi khiêu chiến."

"Khiêu chiến? Không phải chỉ có đệ tử cùng đệ tử trong lúc đó, mới có thể khởi xướng khiêu chiến sao?" La Chinh như trước có chút không hiểu.

Chu Hiển mỉm cười, lại tiếp tục nói: "Sơn Phong cùng Sơn Phong trong lúc đó cũng là có thể khởi xướng khiêu chiến, toàn bộ Thanh Vân Tông ở trong, các loại tỷ thí, xếp hàng, tầng tầng lớp lớp, ngoại trừ mỗi ba năm một lần toàn bộ ngọn núi thi đấu, còn có mỗi năm một lần trong ngoài cửa thí luyện bên ngoài, còn có Sơn Phong cùng Sơn Phong trong lúc đó có thể tự do khởi xướng khiêu chiến, tỷ như lần này Ngốc Thứu Phong khiêu chiến chúng ta Tiểu Vũ Phong, chỉ là song phương đạo sư nhận đồng về sau, tất cả đấy ngoại môn đệ tử đều có thể tham dự."

"Đông đông đông Đùng!"

Ngay tại Chu Hiển đang khi nói chuyện, từng đạo tiếng trống theo lôi đài bên kia truyền tới.

Phần đông ngoại môn đệ tử nghe được tiếng trống, đều tới lôi đài bên kia mạnh vọt qua.

Chu Hiển thấy thế, nhân tiện nói: "La Chinh huynh, hôm nay khiêu chiến lại muốn bắt đầu, cái này chuyện khiêu chiến, chúng ta vừa đi vừa đi!"

Ngay tại hướng lôi đài đi trên đường, La Chinh xem như đem khiêu chiến này quy củ hiểu một thứ đại khái.

Nguyên lai Thanh Vân Tông thiết lập loại này quy tắc bổn ý, tựu là cổ vũ từng cái Sơn Phong đệ tử giúp nhau tỷ thí, khích lệ các đệ tử rất nhanh tiến bộ.

Loại này Sơn Phong cùng Sơn Phong ở giữa khiêu chiến, không chỉ có tồn tại ở ngoại môn đệ tử trong lúc đó, nội môn đệ tử cũng có tương tự tỷ thí, bất quá lần này chính là Ngốc Thứu Phong ngoại môn đệ tử cùng Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử tỷ thí.

Căn cứ Chu Hiển thuyết pháp, kỳ thật lần này khiêu chiến tựu là Ngốc Thứu Phong lên kế hoạch đã lâu, trước lợi dụng mấy vị ngoại môn đệ tử thêu dệt chuyện, sau đó đem chuyện nào làm lớn chuyện, cuối cùng song phương đạo sư ra mặt, thường thường sẽ lấy Sơn Phong khiêu chiến chấm dứt loại này tranh chấp.

Về phần xếp hàng hai mươi bốn Ngốc Thứu Phong, vì sao phải tìm tới Tiểu Vũ Phong?

Nguyên nhân căn bản, vẫn là quả hồng lấy mềm ngắt.

Tiểu Vũ Phong thực lực tổng hợp xếp hàng thứ nhất đếm ngược, cơ hồ là người gặp người lấn.

Mà "Sơn Phong khiêu chiến" một khi chiến thắng, toàn bộ Tiểu Vũ Phong ngoại môn một tháng tiền tiêu hàng tháng: Nguyệt lệ, các loại đan dược các loại..., đều thuộc về Ngốc Thứu Phong tất cả.

Theo lý thuyết Tiểu Vũ Phong đám đạo sư, ở ngoài sáng biết chính mình không địch lại dưới tình huống, bình thường sẽ không tiếp nhận mặt khác Sơn Phong khiêu chiến, còn vì sao lại đã tiếp nhận Ngốc Thứu Phong khiêu chiến, trong đó nội tình Chu Hiển cũng không rõ ràng rồi.

La Chinh, Mạc Xán cùng Chu Hiển bọn người, theo ngoại môn đệ tử chen vào trong võ đài.

Bởi vì Sơn Phong khiêu chiến, cơ hồ dính đến tất cả ngoại môn đệ tử phúc lợi, cho nên toàn bộ ngoại môn đệ tử cơ bản đều đã tới, so với lần trước La Chinh cùng Dương Liệt khiêu chiến, đến đây người xem cuộc chiến còn nhiều thêm gấp hai ba lần, tuy nhiên chung quanh lôi đài địa phương phi thường rộng rãi, nhưng là nhiều người như vậy chui vào, vẫn là lộ ra chen chúc không chịu nổi.

Đến đây xem cuộc chiến, không cũng chỉ có Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử.

Ở chung quanh còn vụn vặt lẻ tẻ có một chút áo đen đệ tử, mà ngay cả rất hiếm thấy Tiểu Vũ Phong nội môn đệ tử cũng tới đang xem cuộc chiến rồi.

Nội môn đệ tử tuy nói không tham ngộ cùng khiêu chiến, mặc dù ngoại môn chiến bại, đối nội cửa cũng không có cái gì ảnh hưởng, nhưng là loại này Sơn Phong khiêu chiến, liên quan đến Tiểu Vũ Phong vinh quang, những... Này nội môn đệ tử vẫn còn có chút chú ý.

Chờ đến La Chinh tìm được một vị trí, ngẩng đầu vừa nhìn, lại trông thấy trên lôi đài đứng đấy dĩ nhiên là Chương Vô Huyền.

"A, vì sao là Vô Huyền huynh lên lôi đài?" La Chinh buồn bực mà hỏi.

Chu Hiển giải thích nói: "Ngốc Thứu Phong khiêu chiến, đã so qua tam tràng, chúng ta Tiểu Vũ Phong xuất động ba người, theo thứ tự là ngoại môn xếp hàng đệ thập lục Trần Hào, xếp hàng thứ mười ba trịnh hạ Long, còn có xếp hàng đệ cửu từ chín rộn ràng, cái này ba trận chiến đều bại, cố mà lần này liền đến phiên Vô Huyền huynh lên rồi."

Nghe đến đó, La Chinh liền minh bạch, Tiểu Vũ Phong tình thế không thể lạc quan.

La Chinh đối với Tiểu Vũ Phong mỗi tháng đan dược, tiền tiêu hàng tháng: Nguyệt lệ cũng không quan tâm, những đan dược kia đối La Chinh tác dụng có hạn, tiền tiêu hàng tháng: Nguyệt lệ La Chinh chỉ sợ cũng sẽ không coi vào đâu, nhưng là thân thể hắn vì Tiểu Vũ Phong bên trong một thành viên, coi như là cái này tập thể bên trong một người, nếu có cơ hội làm cho hắn ra một phần lực, La Chinh cũng sẽ đón đầu trên xuống.

"Đã bắt đầu, đã bắt đầu, Ngốc Thứu Phong chính là cái kia Điền Nghị, đã liên tục đánh bại chúng ta Tiểu Vũ Phong ba người rồi, không biết Chương Vô Huyền đỡ hay không được!"

"Ai, khó mà nói a, Chương Vô Huyền thực lực thật là không tệ, cho dù đem Điền Nghị đả bại thì đã có sao? Cái kia Điền Nghị thực lực như thế, tại Ngốc Thứu Phong xếp hàng cũng mới 16 vị, Chương Vô Huyền đánh bại Điền Nghị, Ngốc Thứu Phong nhất định sẽ phái ra xếp hàng cao hơn người, không biết chúng ta Tiểu Vũ Phong ứng đối ra sao?"

Nghe Tiểu Vũ Phong các ngoại môn đệ tử nghị luận ầm ĩ, hiển nhiên đối ngọn núi này tỷ thí cũng nhìn không tốt.

Ở này trong tiếng nghị luận, La Chinh chứng kiến trên lôi đài lại nhảy lên đi một người, người nọ thân cao gầy, thân cao sáu cái, cả người tựa như cây gậy trúc đồng dạng, phải là chúng trong dân cư chính là cái kia Điền Nghị.

Điền Nghị vừa lên đài, nhìn chung quanh một vòng Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử, trong ánh mắt ẩn ẩn có bễ nghễ vẻ, lập tức ánh mắt đóng đinh ở Chương Vô Huyền trên người, cười nói: "Tiểu Vũ Phong bên trong hẳn là đã mất người? Vậy mà phái một tên mập đi lên?"

"Xôn xao ——"

Khiêu chiến mặt khác Sơn Phong, đều là đứng ở người khác trên địa bàn, dưới bình thường tình huống, coi như là ổn thao thắng khoán cũng sẽ ít xuất hiện một ít.

Dù sao nếu là phạm vào nhiều người tức giận, thực đem mặt khác Sơn Phong ngoại môn đệ tử đều chọc giận, khó mà nói cùng nhau tiến lên, hợp nhau tấn công, cái kia chính là xui xẻo, mặc dù Thanh Vân Tông môn quy cái gì nghiêm, nhưng cuối cùng là vô pháp không trách chúng, cái này Điền Nghị thật sự bị loạn quyền đả chết, vậy cũng là uổng mạng.

Không nghĩ tới cái này Điền Nghị thắng liền ba cái sau đó, khí diễm lại càng ngày càng hung hăng càn quấy, Tiểu Vũ Phong phần đông ngoại môn đệ tử nghe được lời kia, nguyên một đám lập tức mắng.

Điền Nghị lại không có chút nào vẻ sợ hãi, đứng ở lôi đài ranh giới lên, lớn tiếng reo lên: "Nguyên một đám kêu gào cái gì? Có lá gan lời mà nói..., liền lên lôi đài khiêu chiến, các ngươi Điền gia ở chỗ này, tới một người ta đánh một cái, đến mười cái ta đánh mười cái, chỉ ngươi đám bọn họ Tiểu Vũ Phong loại phế vật này, một mực xếp hạng thứ nhất đếm ngược, ta xem hay là từ 33 ngọn núi trong xoá tên tốt rồi!"

Nghe được Điền Nghị lời mà nói..., La Chinh nhướng mày, Tiểu Vũ Phong phần đông ngoại môn đệ tử chửi bậy thanh âm của càng lớn, lập tức cục diện muốn không kiểm soát.

Vào thời khắc này, một mực cười hì hì không nói gì Chương Vô Huyền, chợt phất phất tay.

Xem ra một mực treo khuôn mặt tươi cười gương mặt của, giờ phút này cũng không so chăm chú, theo trên mặt của hắn tìm không thấy chút nào vui vẻ, loại này biểu tình bình tĩnh xuất hiện ở một tên mập trên người, là một kiện khiến người ta cảm thấy phi thường chuyện quỷ dị.

Chương Vô Huyền cử động, lập tức đem trọn cái tràng diện đều trấn trụ.

Dù sao, Chương Vô Huyền là ngoại môn đệ tử xếp hàng thứ bảy nhân vật.

Chương Vô Huyền rất dễ thân cận, cũng không hề cái giá đỡ, tại Tiểu Vũ Phong bên trong không có đắc tội qua bất luận kẻ nào.

Người như vậy, một y hệt cảm (giác) đều rất thấp.

Nhưng là mọi người lại tinh tường, giấu ở cái kia mập mạp dưới thân thể thực lực, kinh người lợi hại.

Có chút tư lịch khá sâu ngoại môn đệ tử còn nhớ rõ, Chương Vô Huyền mới vừa tiến vào Tiểu Vũ Phong ngoại môn thời điểm, có một chút người cảm thấy Chương Vô Huyền mềm yếu có thể bắt nạt, đều đi tìm hắn gây phiền phức, kết quả lại bị Chương Vô Huyền dễ dàng làm té xuống đất.

Mọi người giờ mới hiểu được, cái này người hiền lành Bàn Tử, tuyệt đối là một cái nhân vật hung ác.

Chương Vô Huyền thực lực ổn trong có sâu, xếp hạng vị thứ bảy.

Nhưng là không ít người đều suy đoán, Chương Vô Huyền tuyệt đối che giấu thực lực, nếu như Chương Vô Huyền càng thêm cố gắng một điểm, mặc dù là Tiểu Vũ Phong ngoại môn Top 5 vậy cũng không nhiều lắm vấn đề.

"Điền Nghị, Sơn Phong ở giữa khiêu chiến, chính là Thanh Vân Tông bên trong hạng nhất rất bình thường bất quá luận bàn tỷ thí, nói như ngươi vậy lời nói, hơi bị quá mức rồi," Chương Vô Huyền lạnh mặt nói.

Đây cũng là Chương Vô Huyền tính tình được, nếu như đổi thành những người khác đứng ở Điền Nghị đối diện, giờ phút này chỉ sợ cũng liền mắng đái đả rồi, làm sao như Chương Vô Huyền nói như vậy uyển chuyển? Trên thực tế hiểu rõ Chương Vô Huyền người, giờ phút này cũng đã minh bạch, Chương Vô Huyền kỳ thật đã phi thường phẫn nộ, chỉ là hắn tức giận phương thức cùng người thường bất đồng.

Điền Nghị không chút nào không phát hiện được Chương Vô Huyền sự phẫn nộ, mặt mũi tràn đầy giọng mỉa mai lắc đầu: "Qua thì đã có sao? Ta nói có cái gì không đúng? Tiểu Vũ Phong nếu không ai rồi, liền sớm một chút nhận thua, chúng ta Ngốc Thứu Phong người có thể lĩnh phần thưởng, các ngươi hiện tại cũng không ai rồi, vậy mà phái người mập mạp đi lên, làm ta quá là thất vọng."

"Thất vọng không thất vọng, có thể tỷ thí nói sau, nhiều như vậy tốn nước miếng, lại như đàn bà đồng dạng, Ngốc Thứu Phong cũng không gì hơn cái này," Chương Vô Huyền lắc đầu đáp lễ nói.

"Đàn bà?" Điền Nghị cười ha ha một tiếng, "Được, vậy thử xem đi, ta liền cho ngươi thua rõ ràng!"

Sau đó Điền Nghị hai tay sờ, từng tầng một màu nâu đích chân khí, theo trong cơ thể của hắn bạo phát đi ra, sau đó Điền Nghị khẽ quát một tiếng, liền đem cái kia màu nâu chân khí đánh vào mặt lôi đài bên trong.

"Thần Mộc Đột Thứ!"

"Bang bang!"

Thấy như vậy một màn, La Chinh lông mi mỉm cười nói dương, cái này Điền Nghị đích chân khí tựa hồ lực tương tác rất mạnh, vậy mà có thể đem chân khí đánh vào kim sắt chế tạo trong võ đài.

Sau đó, liền gặp được Chương Vô Huyền dưới chân của, màu nâu quang mang một hồi bắt đầu khởi động, cũng tại Chương Vô Huyền chân của đế bỗng nhiên xuất hiện hai cây màu nâu cọc gỗ.

Điền Nghị dù sao chỉ là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), lợi dụng chân khí biến thành "Thần Mộc Tiêm Thứ" còn có một chút hư ảnh, cũng không phải hoàn toàn chân thật bộ dạng, nếu như cái này Điền Nghị là tiên thiên sinh linh lời mà nói..., giờ phút này từ dưới đất bay lên đấy, phải là từng đoạn từng đoạn chân chính "Thần mộc".

Dù vậy, những... Này "Thần mộc" uy lực cũng không thể khinh thường, nếu là bị cái này thần mộc đâm chọt, cho dù không chết cũng sẽ ném nửa cái mạng, La Chinh cũng vì Chương Vô Huyền lau một vệt mồ hôi.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT