Báo lỗi

Tổng Giám Đốc Biến Thái ! Tôi yêu anh!

Chương 67: Chỉ dùng một quyền


Chương 67: Chỉ dùng một quyền

Giờ phút này, toàn bộ Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử tâm tình nhiều nhiều ít ít đều có chút buồn bực.

Nhạ một cái bự Tiểu Vũ Phong, vậy mà tìm không ra một cái thích hợp xuất chiến chi nhân.

La Chinh thanh âm của cũng không lớn, nhưng là lực xuyên thấu rất mạnh, liền một câu nói kia, ở đây hết thảy mọi người tuy nhiên cũng nghe rành mạch.

"Cái gì? La Chinh nghĩ ra chiến?"

"Như vậy sao được? Hắn tuy nhiên đánh bại Từ Liệt, Nhưng là Từ Liệt ở ngoại môn xếp hạng mới người thứ ba mươi, hắn có tư cách gì đi lên?"

"Đã xong, đã xong, lần này Sơn Phong khiêu chiến thua, ta tháng sau đan dược cũng bị mất, tu luyện thế nào à?"

Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử vang lên một mảnh kêu rên thanh âm.

Đứng ở trên lôi đài thấp tiểu nam nhân nhìn thẳng La Chinh, trên mặt giọng mỉa mai thần sắc càng thêm nồng đậm: "Ngươi? Một cái Luyện Tủy cảnh tiểu gia hỏa? Ha ha ha... Không có việc gì, ta tiếp nhận khiêu chiến của ngươi, bất quá ngươi đừng hy vọng ta sẽ hạ thủ lưu tình!"

Sơn Phong ở giữa khiêu chiến, từ trước đến nay đều là tất cả ngọn núi bên trong tinh nhuệ nhất đệ tử xuất chiến, ít nhất đều là các đại ngoại môn bên trong top 30.

Mà có thể tiến vào từng cái Sơn Phong hai mươi người đứng đầu người, lại có ai không có bước vào Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên)?

Bây giờ lại nhảy ra một cái Luyện Tủy cảnh gia hỏa, không thể nghi ngờ lại để cho Ngốc Thứu Phong đám người kia mở rộng tầm mắt.

"Hắc hắc, Tiểu Vũ Phong nhanh như vậy liền buông tha rồi, vậy mà sẽ có một Luyện Tủy cảnh tiểu tử lên lôi đài."

"Đoán chừng sẽ trở thành Thanh Vân Tông một đại trò cười đi, vốn ta còn có chút kiêng kị Tiểu Vũ Phong hách đời các, hiện tại xem ra, cái này kiêng kị hoàn toàn là dư thừa."

"Vốn chính là dư thừa, cho dù hách đời các không có bế quan thì như thế nào? Chúng ta liễu tồn đời sư ca sẽ thua bởi hách đời các? Chê cười!"

Ngốc Thứu Phong đám người kia tuy nhiên người không nhiều lắm, nhưng giờ phút này khí thế ngẩng cao: Đắt đỏ, tại trong lòng bọn họ ở bên trong, Tiểu Vũ Phong là hoàn toàn không ai rồi, mới có thể cầm một cái Luyện Tủy cảnh tiểu tử lên lôi đài góp đủ số.

Trên thực tế không chỉ là Ngốc Thứu Phong người cho rằng như vậy, mà ngay cả Tiểu Vũ Phong phần đông ngoại môn đệ tử cũng tương tự cho rằng như vậy.

Hết lần này tới lần khác cái lúc này, tại Tiểu Vũ Phong bên trong thực tìm không ra người thích hợp lên lôi đài.

Xếp hàng thứ nhất hách đời các bế quan, mà xếp hàng tại Chương Vô Huyền trước những người kia, giờ phút này lại làm rùa đen rút đầu không dám lên đài.

Cũng không phải nói bọn hắn thật sự cầm trên lôi đài người nọ hết cách rồi, cho dù đánh bại tên kia, Ngốc Thứu Phong trước còn có hắn hắn thực lực mạnh mẽ cao thủ.

Nếu như liều lĩnh lên đài, chiến bại sau đó tự rước lấy nhục không nói, vạn nhất bị đạt tới trọng thương, vậy thì càng thêm không hoa toán.

Cho nên Tiểu Vũ Phong ngoại môn xếp hàng trước mấy đệ tử, giờ phút này đều co lại trong góc không muốn lên tiếng, còn La Chinh đi lên bị thua, cũng là không thể làm gì chuyện của, dù sao Tiểu Vũ Phong đã thua hơn phân nửa, không ngại hoàn toàn thua trận.

Nói ngắn lại, bọn hắn đã là không chiến trước e sợ.

La Chinh từng bước cái dấu chân, chậm rãi đi lên lôi đài, chằm chằm lên trước mắt vị này thấp tiểu nam nhân.

Mới vừa cùng Chương Vô Huyền chiến đấu một màn, La Chinh đã hoàn toàn nhìn rõ ràng rồi, cái này thấp tiểu nam nhân đặc điểm lớn nhất tựu là tốc độ cực nhanh, đơn thuần so đấu tốc độ, La Chinh chính mình đoán chừng còn hơi có không bằng, nhưng là luận thực lực lời nói...

La Chinh mang trên mặt nụ cười tự tin, hướng phía cái này thấp tiểu nam nhân chắp tay, "Nghe vừa mới ngươi cùng Chương Vô Huyền nói, đả bại ngươi mới có thể biết tên của ngươi?"

Thấp tiểu nam nhân một tiếng chói tai cười the thé: "Ha ha, chỉ sợ ngươi vĩnh viễn sẽ không biết tên của ta!"

La Chinh lắc đầu, "Có biết hay không, chỉ sợ muốn đánh xong rồi nói!"

"Ha ha, Tiểu Vũ Phong thật sự là không hiểu thấu, một cái Luyện Tủy cảnh tiểu tử, cũng dám cùng ta nói chuyện như vậy! Ta vốn là còn đánh tính toán giáo huấn ngươi tính toán, đưa ngươi đá xuống lôi đài được rồi, hiện tại ta thu hồi quyết định này, ta muốn cho ngươi minh bạch, Luyện Tủy cảnh cùng Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) có bao nhiêu chênh lệch!"

Thấp tiểu nam nhân nói xong, thân ảnh liền giống như một đạo gió táp biến mất ở tại chỗ, hướng phía La Chinh mãnh liệt xông lại.

"Bành!"

Ngay tại thấp tiểu nam nhân chạy nước rút đến một nửa, La Chinh liền bước ra một bước, trong tay hắn nắm đấm đã tinh chuẩn vô cùng đập vào thấp tiểu khuôn mặt nam nhân trước.

La Chinh trong đầu bảy tấm vảy rồng, tản ra bích lục hào quang, một cổ sức mạnh cực kỳ khủng bố chuyển di tại La Chinh trên người, kết hợp La Chinh sức mạnh của bản thân, một quyền này uy thế, kinh khủng như thế!

Cái kia thấp tiểu nam nhân đi đến thế, gần đây thế càng thêm mãnh liệt, bay rớt ra ngoài vài chục trượng, đem lôi đài bên cạnh tường nện sụp một nửa, sau đó bị những thứ kia tường gạch trùm lên bên trong, không biết sống chết.

"Ta cũng muốn biết, Luyện Tủy cảnh cùng Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) đến cùng bao lớn chênh lệch... Còn có, ta thật sự không có hứng thú biết rõ tên của ngươi..." La Chinh hoạt động một chút thủ đoạn, sắc mặt lạnh nhạt nói.

Yên tĩnh, yên tĩnh như chết.

Vốn là ầm ĩ chung quanh lôi đài, giờ phút này không ai nói chuyện, mỗi người miệng đều giương thật to, phảng phất có thể một hơi nuốt vào chậu rửa mặt.

Mạc Xán ánh mắt của, lóe ra Tinh Tinh ánh sáng, tuy nhiên hắn đối La Chinh bày ra thực lực phi thường chờ mong, đồng thời cũng tin tưởng vững chắc La Chinh có thể chiến thắng cái kia thấp tiểu nam nhân, Nhưng là hắn cũng không nghĩ tới, La Chinh gần kề chỉ là dùng một quyền.

Đả bại một vị Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) cường giả, chỉ cần một quyền!

Trong mắt của tất cả mọi người, đều lóe ra ánh mắt kinh hãi.

Mà ngay cả Tiểu Vũ Phong lên, đến đây xem cuộc chiến mấy vị kia thân mặc hắc bào nội môn đệ tử, giờ phút này trên mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc.

"Ngọc Tuyền sư ca, ngươi xem tiểu tử này thực lực như thế nào?" Một vị áo đen đệ tử hỏi.

Vị kia gọi là Ngọc Tuyền áo đen đệ tử thập phần thận trọng nói ra: "Gần kề bằng vào Luyện Tủy cảnh, có thể bộc phát ra như thế uy lực cường đại, người này không bao lâu, chỉ sợ cũng có thể tấn chức nội môn... Không, hắn không chỉ là tấn chức nội môn vấn đề, ha ha, nếu như hắn thành vì tiên thiên sinh linh lời mà nói..., tô oán trời cái này nội môn đệ tử vị trí thứ nhất, chỉ sợ cũng phải làm cho đi ra..."

"Lợi hại như vậy?" Vị kia áo đen đệ tử mở to hai mắt nhìn hỏi.

Ngọc Tuyền lắc đầu, "Chỉ dựa vào một quyền này, còn kết luận không được tiểu tử này thực lực, bất quá ta xem tiểu tử này thủ đoạn quyết định không chỉ như vậy một điểm, có lẽ... Ngươi, ta cũng không là đối thủ đâu này?"

"Ngươi nói là chúng ta đều không phải đối thủ của hắn?" Vị kia áo đen đệ tử mặt mũi tràn đầy đều là vẻ không tin, "Chúng ta đều đã trở thành tiên thiên sinh linh, có thể sử dụng nguyên lực, cái gọi là ngự khí thành binh, tiến công thủ đoạn vượt qua xa một cái Luyện Tủy cảnh có thể so sánh được, hắn làm sao có thể..."

"Ta cũng không biết," Ngọc Tuyền như trước lắc đầu, "Chỉ là của ta có cảm giác này mà thôi."

"Xôn xao ——"

Hiện trường yên lặng mấy cái thời gian hô hấp sau đó, toàn bộ Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử cuối cùng từ mãnh liệt trong lúc khiếp sợ đi ra, lập tức tiến hành hoan hô lên.

La Chinh bạo phát đi ra thực lực xa xa vượt quá tưởng tượng của bọn hắn.

Bất quá những ngoại môn đệ tử này vô cùng rõ ràng, bọn hắn tuy nhiên hoan hô, nhưng là cũng không có nghĩa là La Chinh sẽ thắng hạ toàn bộ tỷ thí.

Bởi vì ở phía sau, La Chinh còn phải đối mặt Ngốc Thứu Phong ba cái cao thủ, chắc hẳn thực lực một cái so một cái Cường.

Chỉ là La Chinh xuất hiện, nhưng mà làm Tiểu Vũ Phong vãn hồi rồi rất lớn mặt, tuy nói Tiểu Vũ Phong xếp hàng thứ nhất đếm ngược, nhưng là đều là Tiểu Vũ Phong đệ tử, mọi người vẫn là phi thường coi trọng cái này tập thể mặt mũi của.

Có thể ngay tại lúc này đứng ra, liền cần rất lớn dũng khí.

Ngốc Thứu Phong cái kia hơn hai mươi người, giờ phút này sắc mặt hết sức khó coi.

Bọn hắn phái ra ba bốn người, từ trong đám người lách vào qua đi, đem cái kia thấp tiểu nam nhân theo đoạn gạch toái ngói bên trong kéo đi ra, giơ lên hồi trở lại bọn hắn trận trong doanh trại, bất quá Tiểu Vũ Phong đệ tử cũng đang âm thầm mấy chuyện xấu, cố ý ở bên kia chen tới chen lui, bọn hắn phí hết lớn sức lực mới đem thấp tiểu nam nhân dời về.

La Chinh dọc theo lôi đài ranh giới đi qua, đối với Ngốc Thứu Phong mọi người nói: "Ngốc Thứu Phong bên này, còn có ai?"

Còn có ai?

Cho dù La Chinh giọng của bình thản, Nhưng là những lời này lại phi thường khí phách.

Ta La Chinh đã giết chết một cái, kế tiếp còn có ai?

Những lời này so sánh với Điền Nghị cùng cái kia thấp tiểu nam nhân tinh tế linh tinh trào phúng ngữ điệu, hữu lực nhiều lắm!

Tựu là một câu "Còn có ai" phảng phất giống như một nhớ cường hãn hữu lực bàn tay, hung hăng phiến tại trên mặt của đối phương.

"Hừ, một cái Luyện Tủy cảnh cũng dám lớn lối như vậy, ta tới khiêu chiến ngươi!"

Ngốc Thứu Phong trong mọi người đi ra một người, người kia dáng người khôi ngô cao lớn, toàn thân cơ bắp chặt chẽ rắn chắc, đem áo bào trắng chống đỡ cực kỳ chặt chẽ.

Tráng hán kia nhảy lên một cái, giống như một tòa thiết tháp, ầm ầm nện ở trên lôi đài, tại hai chân dẫm nát trên lôi đài thời điểm, tráng hán cố ý vận chuyển chân khí, phen này giẫm đạp dưới, vậy mà đem tinh thiết đánh chế lôi đài giẫm chìm xuống xuống dưới, toàn bộ lôi đài lập tức chịu chấn động, phát ra ầm ầm nổ mạnh, khí thế kinh người, đây cũng là cố ý khoe khoang rồi.

"Ta là Hồ Thiết! Ngốc Thứu Phong xếp hạng đệ cửu!" Tráng hán này tuy nhiên hoan hỉ khoe khoang, bất quá tính tình ngược lại là ngay thẳng, không giống cái kia thấp tiểu nam nhân yêu thích nói móc ép buộc người khác.

Nếu cái này Hồ Thiết khách khí như thế, La Chinh cũng chắp tay một cái: "La Chinh, tại Tiểu Vũ Phong tạm thời chưa có xếp hàng."

"Tạm thời chưa có xếp hàng?" Hồ Thiết hơi sững sờ, lập tức muốn hiểu được, tiểu tử này mới được là Luyện Tủy cảnh, đoán chừng mới vừa tiến vào Tiểu Vũ Phong không bao lâu, không có xếp hàng cũng là bình thường đấy, "Đã như vầy, chúng ta có thể đã bắt đầu!"

Sau đó tráng hán kia dùng sức vừa hô, chân khí toàn thân vận chuyển lại, hắn một thân này bắp thịt rắn chắc lập tức tăng vọt hơn hai lần.

"Ba ba ba ba!"

Một thân này màu tuyết trắng ngoại môn đệ tử bào bị cơ thể của hắn chống đỡ nghiền nát, truyền đến từng đạo vải vóc nghiền nát thanh âm của, giờ phút này thoạt nhìn, Hồ Thiết giống như là một tiểu cự nhân đứng ở trên lôi đài, chỉ xem cái kia thân thể là có thể cảm giác được hắn kinh khủng sức bật.

Tiểu Vũ Phong trước ngoại môn đệ tử thấy như vậy một màn, lập tức lại vì La Chinh lau một vệt mồ hôi.

Ngốc Thứu Phong nội tình, quả nhiên so Tiểu Vũ Phong mạnh hơn nhiều lắm.

Vừa mới bị La Chinh làm tiếp một cái, hiện tại đi lên vị này thoạt nhìn càng thêm lợi hại, hơn nữa cái này Hồ Thiết rõ ràng tại Ngốc Thứu Phong chỉ có thể xếp hàng vị thứ chín, cái kia Ngốc Thứu Phong ngoại môn đệ tử đứng hàng thứ nhất thực lực mạnh như thế nào?

"Ta Hồ Thiết cái khác không có, tựu là lực lượng thật lớn, nếu là ra tay một cái thu lại không được, chỉ sợ có thể đem thân thể ngươi đập thành bùn nhão, ngươi chính là suy tính một chút, ta có thể cho ngươi nhận thua!" Hồ Thiết nói thật.

La Chinh cẩn thận phân biệt Hồ Thiết thần sắc, cái này Hồ Thiết biểu lộ không giống làm ngụy, hắn lại để cho La Chinh chính mình nhận thua, đích thật là vì La Chinh cân nhắc.

"Cám ơn ngươi hảo ý, không cần." La Chinh cười nói.

"Đã như vầy, vậy ngươi đã có thể cẩn thận rồi!" Hồ Thiết hít sâu một hơi, cả người giống như là một cái Man Hoang cổ thú, hướng tới trước mặt La Chinh xông lại.

"Bành, bành, bành..."

Hồ Thiết cái kia to mọng thân hình dẫm nát trên lôi đài, phát ra tiếng vang ầm ầm

Bởi vì cái gọi là nhất lực hàng thập hội (1 chống 10), Hồ Thiết công kích cũng không có gì hoa thức cùng hư chiêu, hắn muốn bằng vào đơn thuần lực lượng đem La Chinh nghiền ép.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT