Báo lỗi

Tổng Giám Đốc Biến Thái ! Tôi yêu anh!

Chương 69: Liệt Thiên Hoàn


Chương 69: Liệt Thiên Hoàn

Đây không phải La Chinh lần thứ nhất đối mặt tiên thiên sinh linh.

Mấy ngày trước khi, hắn chỉ bằng mượn tàn phá phi đao tập sát Hắc Bạch Song Sát hai người.

Nhưng là không thể không nói, tiêu diệt Hắc Bạch Song Sát hai người, mình cái thanh kia tàn phá phi đao có tác dụng rất lớn.

Nhưng là bây giờ là ở trên lôi đài.

Tuy nhiên Thanh Vân Tông lôi đài cũng không hạn định sử dụng binh khí, nhưng là tàn phá phi đao ra tay, tất có huyết quang, tại loại này Sơn Phong khiêu chiến tầng dưới mặt, La Chinh không muốn biểu hiện quá mức khát máu.

Màu vàng kia vòng tròn chính là do chân nguyên ngưng tụ, nhưng mà lóe ra kim loại ánh sáng lộng lẫy, phiêu đãng trên không trung ông ông tác hưởng.

Khi vòng tròn phi chống đỡ La Chinh phía trước, rồi đột nhiên trong lúc đó muốn biến lớn, vậy mà muốn La Chinh vòng (quyển) nhập trong đó.

"Tới tốt lắm!"

La Chinh thân thể ánh sáng tím lóe lên, một quyền đã hung hăng đánh tới hướng vòng vàng.

"Loảng xoảng!"

Một quyền dưới, cái kia vòng vàng phát ra một tiếng vang lên, lập tức theo vòng tròn biến thành "Quắt hoàn", bị La Chinh đánh bay xa năm, sáu trượng, bay ra lôi đài phạm vi.

Liễu Tồn Thế mỉm cười, thò tay nhất câu, màu vàng trên vòng tròn kim quang lóe lên, lập tức lại khôi phục vốn là hình dạng, tiếp tục hướng phía La Chinh bộ đồ tới.

Nếu không như thế, Liễu Tồn Thế trên người chân nguyên một hồi lưu chuyển, ở trong tay của hắn lại thêm một người vòng vàng, tương tự cũng hướng phía La Chinh bộ đồ tới.

"Loảng xoảng! Loảng xoảng!"

La Chinh như trước đánh ra hai vòng, khiến cái này kỳ quái vòng tròn không cách nào nhích lại gần mình.

Đọc truyệN cùng

Http://truyencUatui.Net/ Thế nhưng mà rất nhanh, La Chinh sẽ hiểu Liễu Tồn Thế đắc ý đồ.

Chỉ thấy Liễu Tồn Thế đứng tại chỗ, không ngừng mà vung vẩy hai tay, nguyên một đám vòng vàng không ngừng mà theo trong tay hắn xuất hiện.

Mấy cái hô hấp sau đó, trên lôi đài vậy mà bay múa bảy vòng vàng.

Cho dù La Chinh không ngừng mà dùng trọng quyền đem các loại vòng tròn đánh bay, Nhưng là tròn hoàn số lượng càng nhiều, La Chinh cũng chú ý không tới.

Rốt cục, có một miếng vòng vàng bắt được La Chinh tấn công một cái khoảng cách, tính cả La Chinh hai tay, đem La Chinh bọc tại bên trong.

"Chỉ bằng thứ này cũng muốn vây khốn ta!"

La Chinh hai tay một dùng sức, tựa như đem cái này vòng tròn trói buộc tránh ra.

Lấy hắn lực lượng bây giờ, mặc dù là đối kháng chính diện tiên thiên sinh linh cũng không rơi vào thế hạ phong, chắc hẳn cái này vòng vàng tại hắn thoáng giãy dụa dưới, sẽ chia năm xẻ bảy.

Đạo này vòng vàng hoàn toàn chính xác gánh chịu trụ không nổi La Chinh lực lượng, tại La Chinh dùng sức giãy giụa dưới, vòng vàng phía trên ẩn ẩn xuất hiện vết rách, Nhưng là nhưng vào lúc này, mặt khác vòng tròn từng đạo đem La Chinh nhốt lại trong đó.

Một đạo vòng vàng ngăn cản không nổi La Chinh lực lượng, hai đạo vòng vàng cũng tương tự ngăn cản không nổi.

Nhưng khi bảy đạo vòng vàng, đem La Chinh rậm rạp chằng chịt bóp chặt, cái này mười miếng vòng vàng tạo thành hợp lực, La Chinh liền khó có thể tránh thoát.

Tựa như một cây đũa rất dễ dàng đứt gãy, Nhưng là một thanh chiếc đũa cũng rất khó đứt gãy đồng dạng.

Bị giờ này hoàn bóp chặt về sau, La Chinh hít một hơi, thấp giọng vừa quát.

Cái kia bảy tấm vảy rồng lực lượng, lập tức tách ra bích trong suốt quang mang, sôi trào mãnh liệt lực lượng theo trong thân thể của hắn hiện lên, toàn thân gân xanh chuẩn bị bạo khởi.

Tại hắn đem hết toàn lực dưới tình huống, những... Này vòng tròn như trước không chút sứt mẻ!

Liễu Tồn Thế dạo chơi đi tới, mỉm cười nói: "Giãy (kiếm được) không mở đấy, coi như là tiên thiên sinh linh, bị của ta chùm thiên hoàn trói lại, cũng quả quyết không có giãy giụa đạo lý, lực lượng của ngươi tuy nhiên hơn nhiều cùng giai khổng lồ, Nhưng là như trước không cách nào tránh ra, ngươi đã thua."

Ngốc Thứu Phong mọi người, thấy như vậy một màn, đều sâu đậm thở một hơi.

Đối Liễu Tồn Thế cái này chùm thiên hoàn, Ngốc Thứu Phong đoàn người này thế nhưng mà được chứng kiến rất nhiều lần.

Lúc trước Liễu Tồn Thế còn chưa bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh, gần kề chỉ là dùng chân khí ngưng kết đi ra ngoài chùm thiên hoàn, liền đã là chắc chắn vô cùng, toàn bộ Ngốc Thứu Phong không người nào có thể phá giải.

Hiện tại Liễu Tồn Thế đã là tiên thiên sinh linh, dùng chân nguyên ngưng kết chùm thiên hoàn có như thực vật, cái kia Luyện Tủy cảnh tiểu tử quả quyết không có tránh ra đạo lý.

La Chinh bị vây ở tại chỗ, thử hai lần, phát hiện mình hoàn toàn chính xác không tránh thoát, hắn cũng liền buông tha rồi, nhưng cùng với lúc trên mặt hắn cũng hiện lên một đạo dáng tươi cười: "Như vậy trói buộc ta... Ta coi như là thất bại sao?"

Liễu Tồn Thế hơi sững sờ, "Tay chân ngươi không cách nào nhúc nhích, tự nhiên là thất bại."

"Thế nhưng mà ta bây giờ không phải là thật tốt đứng ở trên lôi đài?" La Chinh hỏi ngược lại.

Lôi đài chiến bại, chỉ có hai loại tình huống, đệ nhất đem đối phương đánh bại, làm cho đối phương không đứng dậy được, thứ hai, ngã xuống lôi đài.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Liễu Tồn Thế khuôn mặt lộ ra nhàn nhạt vẻ châm chọc, tại hiện dưới loại tình huống này còn đùa nghịch loại này tiểu thông minh, "Vậy đưa ngươi ném xuống lôi đài thì tốt rồi!"

Liễu Tồn Thế chỉ một ngón tay, trói buộc La Chinh vòng vàng phát ra một hồi chiến minh thanh âm, sau đó cái kia vòng vàng liền dắt lấy La Chinh hướng bên bờ lôi đài chuyển đi qua.

Nhưng liền La Chinh đã bị chuyển qua bên bờ lôi đài thời điểm, Liễu Tồn Thế bỗng nhiên cảm giác đầu của mình bên trong truyền đến đau đớn một hồi, trận này đến từ linh hồn mặt đau đớn, lại để cho hắn gần muốn té xỉu trên đất.

"Ah!"

Liễu Tồn Thế ôm đầu của mình, hét thảm một tiếng.

Trên lôi đài biến cố, lại để cho vây xem mọi người có chút bó tay.

Đặc biệt là Tiểu Vũ Phong đệ tử, lập tức La Chinh như thế nhẹ nhõm bị trói buộc, đại đa số người giờ phút này đã đã tiếp nhận La Chinh bị thua chuyện của thực.

Người ta Liễu Tồn Thế dù sao cũng là tiên thiên sinh linh, thua ở trên tay hắn, không oan!

Ít nhất, La Chinh đã trợ giúp Tiểu Vũ Phong lượm về quá nhiều mặt mũi, lấy một người thất bại đối phương ba người, hơn nữa mỗi một lần chỉ dùng một quyền! Chiến tích này, tại toàn bộ Thanh Vân Tông ngoại môn, chỉ sợ đều chưa từng có ai, hậu vô lai giả.

Thua liền thua đi, La Chinh đã đủ cố gắng.

Thế nhưng mà lập tức La Chinh đã bị dời đến lôi đài ranh giới, trên lôi đài lại nổi bật biến cố.

Cái kia Liễu Tồn Thế phảng phất đã tao ngộ một kiện hết sức thống khổ chuyện tình, ôm đầu của mình tru lên không thôi.

"Chẳng lẽ lại đột nhiên phạm cái gì trọng tật?"

"Ha ha, muốn thực là như thế này, liền thật tốt quá, Nhưng Liễu Tồn Thế là tiên thiên sinh linh, thân thể đã vượt qua phàm nhân thân thể, tại sao có thể có cái gì bệnh nặng trong người?"

"La Chinh bị trói trói hai tay, căn bản là không có cách đối Liễu Tồn Thế tạo thành bất cứ thương tổn gì, thảng nếu không phải là mình thân thể xảy ra vấn đề, như thế nào biết cái này giống như?"

Tiểu Vũ Phong đệ tử lại là nhao nhao nghị luận, nhưng là không có người thảo luận đến điểm tử thượng.

Ngược lại là Tiểu Vũ Phong lên, đến đây xem cuộc chiến mấy vị kia nội môn áo đen, nhìn ra một ít mánh khóe.

Vị kia gọi là Ngọc Tuyền nội môn đệ tử nói với người ngoài: "Ngươi xem, ta vừa rồi cũng đã nói rồi, tiểu tử này Luyện Tủy cảnh liền có thực lực như thế, không có khả năng chỉ là dựa vào lực lượng của mình, khẳng định còn có một chút thủ đoạn khác."

Ngọc Tuyền bên cạnh nội môn đệ tử trợn mắt há hốc mồm, "Ta không nhìn ra, hắn đến cùng dùng thủ đoạn gì, lại để cho Liễu Tồn Thế thống khổ như vậy?"

"Nếu như ta đoán đúng vậy, La Chinh hẳn là sử dụng linh hồn một loại công kích," Ngọc Tuyền trong mắt lóe ra vẻ phức tạp.

"Công kích linh hồn? Một loại kia thủ đoạn, nhưng là phải cầu linh hồn cường đại dị thường mới có thể sử dụng, tiểu tử này thân thể giống như này biến thái, linh hồn vậy mà cũng cường đại như vậy?" Vị kia áo đen đệ tử cả mắt đều là không thể tin.

Ngọc Tuyền thở dài một hơi, vỗ vỗ bên cạnh hắn người kia bả vai: "Thiên hạ to lớn, không thiếu cái lạ, ta ly khai ta quê quán thời điểm, tại ta quê quán chỗ ở thiên sư quận trẻ tuổi trong nổi tiếng thứ nhất, khi đó ta cảm giác mình chính là thiên chi kiêu tử, ông trời rủ lòng thương đối tượng, Nhưng là đã đến Thanh Vân Tông bên trong ta xem như minh bạch người giỏi còn có người giỏi hơn, thiên ngoại hữu thiên câu nói này hàm nghĩa rồi..."

La Chinh giờ phút này chú ý đang tập trung ở Liễu Tồn Thế thân mình, tự nhiên không có nghe được Ngọc Tuyền cảm thán.

Cái kia Liễu Tồn Thế ôm đầu một hồi lâu, rốt cục gắng gượng qua này một hồi thống khổ, xem ra bình tĩnh trên mặt, giờ phút này đã là mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ, đồng thời rồi hướng La Chinh lộ ra sâu đậm vẻ kiêng dè.

Tại Liễu Tồn Thế xem ra, hắn cùng với La Chinh trong lúc đó, hoàn toàn không là một cấp bậc nhân vật.

Cho dù tiểu tử này trước đây biểu hiện thập phần kinh diễm, đặc biệt là hắn chỉ có Luyện Tủy cảnh điểm này, lộ ra càng đáng quý.

Nhưng là mình chính là là tiên thiên sinh linh.

Tiên thiên phía dưới là chúng sinh.

Hắn giống như là một cái võ trang đầy đủ đại nhân, mà La Chinh tắc thì là một vị chưa thế sự tiểu thí hài.

Nương tựa theo chân nguyên chi lực, hắn dễ dàng có thể đem La Chinh nghiền ép.

Hắn thậm chí cũng không sử (khiến cho) dùng đòn sát thủ gì, chỉ là muốn lợi dụng chùm thiên hoàn đem La Chinh trói lại, sau đó ném xuống lôi đài liền xong việc.

Nhưng lại tại hắn cho rằng trận này không huyền niệm chút nào tỷ thí sắp chấm dứt sắp, La Chinh cho hắn hung hăng một kích.

Cái loại nầy linh hồn bị thương tổn thống khổ, lại để cho Liễu Tồn Thế tất thân khó quên.

Cho nên tại thần trí của hắn khôi phục sau đó, liền nhanh chóng hướng phía đằng sau nhanh chóng thối lui mà đi.

Ngay tại Liễu Tồn Thế lui về phía sau cái này khe hở trong lúc đó, La Chinh trong tay đã nhiều hơn một thanh tàn phá phi đao, tàn phá phi đao nhảy lên tại La Chinh trên tay, lộn một vòng, lập tức lưu loát lên trên kéo một phát, chỉ nghe thấy "Khoe khoang khoe khoang khoe khoang khoe khoang..." Vài đạo tiếng vang truyền đến.

Cái kia bảy màu vàng chùm thiên hoàn đều bị La Chinh tàn phá phi đao chặt đứt, chùm thiên hoàn sáng long lanh kim quang nhanh chóng biến mất, hóa thành một tia chân nguyên, tiêu tán ở bên trong trời đất.

Chứng kiến La Chinh cái thanh kia tàn phá phi đao, Liễu Tồn Thế lông mi lập tức nhảy lên, tiểu tử này vậy mà ủng có một thanh sắc bén như thế phi đao, vì sao trước đây không cần?

Hắn lại không biết La Chinh căn bản sẽ không có muốn dùng tàn phá phi đao đối địch ý định, đem các loại chùm thiên hoàn tua nhỏ sau đó, La Chinh tiện tay lại nhét vào nhẫn không gian trong ngón tay, trên mặt mang dáng tươi cười nói ra: "Xem ra trận này thắng bại có chút khó phân rồi."

"Thú vị!" Liễu Tồn Thế từ vừa mới bắt đầu, tương tự cũng không có tính toán toàn lực ứng phó, nhưng là La Chinh mới biểu hiện, đã để Liễu Tồn Thế chân chính coi trọng.

Màu vàng kim nhàn nhạt chân nguyên theo da của hắn trong thấm đi ra, chân nguyên kia lại bắt đầu chậm rãi ngưng kết.

"Ngươi đã không nên nhiều sinh chi tiết, vậy hãy để cho ngươi xem một chút, tiên thiên sinh linh thực lực chân chính! Liệt Thiên Hoàn!"

Liễu Tồn Thế vừa mới nói xong, tương tự là một đạo vòng vàng trong tay hắn hình thành, chỉ là cái này vòng vàng hình dạng cùng cái kia chùm thiên hoàn lại có chút ít bất đồng, tại vòng vàng chung quanh hiện đầy chỉnh tề răng cưa, đồng thời không ngừng mà cao tốc xoay tròn lấy.

"Vù vù vù hô!"

Rất nhanh, thì có bảy miếng Liệt Thiên Hoàn lơ lửng tại Liễu Tồn Thế quanh thân, điên cuồng xoay tròn lấy.

"Đi!"

Liễu Tồn Thế chỉ một ngón tay, trong mắt tất cả đều là ánh mắt lạnh lùng, bị một cái Luyện Tủy cảnh tiểu bối bức bách đến một bước này, điều này làm cho Liễu Tồn Thế phi thường khó chịu, lại để cho hắn khó chịu người, đều phải trả giá thật nhiều.

Bảy miếng Liệt Thiên Hoàn theo bảy bất đồng góc độ bay đi.

Có hai quả Liệt Thiên Hoàn cao cao bay đi, hoạch xuất ra một cái đường vòng cung.

Mặt khác có ba miếng Liệt Thiên Hoàn, chính là lấy thẳng tắp phóng tới La Chinh.

Mà còn lại hai quả thì là dọc theo mặt lôi đài cắt về phía La Chinh hai chân, hai quả kia Liệt Thiên Hoàn lăn qua lôi đài, cái kia lôi đài tựa như cùng bùn đồng dạng, bị Liệt Thiên Hoàn thiết cát (*cắt) ra rãnh vú sâu hoắm.

Đối mặt cái này bảy miếng Liệt Thiên Hoàn, La Chinh thần sắc cũng thập phần khẩn trương.

Hắn biết rõ, bằng vào mình bây giờ thực lực, đối mặt một vị tiên thiên sinh linh cũng không thể phớt lờ.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT