Báo lỗi

Tổng Giám Đốc Biến Thái ! Tôi yêu anh!

Chương 70: Kỳ quái tràng diện


Chương 70: Kỳ quái tràng diện

"A, cái này Liễu Tồn Thế hơi quá đáng, chỉ là Sơn Phong khiêu chiến, vậy mà dùng như thế ngoan chiêu, cái này không phải là muốn La Chinh tánh mạng ư!"

"Cái này lôi đài chính là tinh sắt chế tạo, ở đằng kia vòng vàng thiết cát (*cắt) dưới, giống như bùn đồng dạng mềm yếu! Cái này nếu cắt trên thân đao, còn không phải đầu người hai nơi?"

"Quá nguy hiểm, La Chinh sẽ ứng phó như thế nào đâu này?"

Hiện tại, tất cả mọi người vì La Chinh lau một vệt mồ hôi.

Ngay tại Liệt Thiên Hoàn tiếp cận La Chinh lập tức, thân thể của hắn bỗng nhiên quỷ dị uốn éo, vậy mà từ bên trong ba miếng Liệt Thiên Hoàn trong khe h lách đi qua.

Đồng thời mượn nhờ cỗ này vọt mạnh xu thế, lại tránh qua, tránh né cao thấp bốn miếng Liệt Thiên Hoàn, thật nhanh nện bước bước chân, hướng phía Liễu Tồn Thế vọt mạnh.

Hai người mới một vòng tranh đấu, chỉ là khúc nhạc dạo mà thôi, hiện tại mới được là từng quyền đến thịt chiến đấu.

Liễu Tồn Thế nhìn qua hướng chính mình vội xông mà đến La Chinh, không thấy chút nào bối rối, chỉ là thần sắc càng phát ra bắt đầu chăm chú, hắn vẫy tay một cái, bảy miếng bị La Chinh bỏ lại đằng sau Liệt Thiên Hoàn lại điều chỉnh phương hướng, hướng phía La Chinh mang tất cả tới.

Cái kia bảy miếng Liệt Thiên Hoàn chính là chân nguyên sở biến ảo, nhẹ như không có vật gì, tốc độ phi hành nhanh vô cùng.

La Chinh chạy nước rút tốc độ tuy nhiên cũng là cực nhanh, nhưng nếu như hắn không né tránh lời mà nói..., không có chút tiếp cận Liễu Tồn Thế trước khi, sẽ đem La Chinh cắt thành mảnh vỡ.

Đây cũng là Liễu Tồn Thế vì sao như thế trấn định nguyên nhân, bởi vì hắn có thể khẳng định, La Chinh không dám dùng nhục thể của hắn, đi gánh chịu Liệt Thiên Hoàn tổn thương.

Thế nhưng mà lúc này đây, Liễu Tồn Thế đoán chừng sai rồi.

Nếu như La Chinh còn là Huyền Khí thân thể thời điểm, hắn chỉ sợ sẽ phi thường kiêng kị cái này Liệt Thiên Hoàn thiết cát (*cắt) chi lực.

Nhưng là nhục thể của hắn, trải qua Địa Tâm Hỏa mạch lạc, thân thể cường độ đã tăng lên cực lớn, cùng từng đã là Huyền Khí thân thể đã cách biệt một trời, cho nên La Chinh muốn đem cái này Liệt Thiên Hoàn công kích cứng ngạnh tiếp tục chống đỡ.

Bây giờ còn không né tránh, tiểu tử này thật sự không muốn sống nữa?

Chứng kiến La Chinh chút nào né tránh nghĩ cách đều không có, Liễu Tồn Thế trong lòng cũng thập phần nghi hoặc, bởi vì La Chinh cử động tại Liễu Tồn Thế xem ra, không thể nghi ngờ tương đương tự sát.

"Né tránh a, La Chinh!"

"Nguy rồi, lại không né tránh, cũng sẽ bị Liệt Thiên Hoàn cắt thành hai đoạn ah!"

"La Chinh điên rồi sao, chúng ta không thể so sánh được chưa, La Chinh ngươi mau mau theo trên lôi đài xuống!"

Chứng kiến La Chinh không tránh không né cử động, dưới trận mọi người một lòng, đã thót lên tới cổ họng.

Cho dù Tiểu Vũ Phong trước tràn đầy các loại các dạng tranh đấu gay gắt, nhưng là giờ phút này bọn hắn lại phá lệ đoàn kết, các loại lo lắng tâm tình là giống nhau.

Trận này Sơn Phong khiêu chiến chúng ta có thể thua, Nhưng là La Chinh không thể đưa chết!

Ngốc Thứu Phong một đám người, trên mặt đều lộ ra cười lạnh.

"Ha ha, tiểu tử này điên rồi."

"Đã chết cũng tốt, dù sao trên lôi đài, quyền cước không có mắt, tiểu tử này muốn tìm chết cũng không có cách nào."

"Đáng tiếc, Tiểu Vũ Phong vừa mới ra một cấp thiên tài cấp đệ tử, dĩ nhiên cũng làm cũng bị Liễu Tồn Thế sư ca cắt thành mảnh vỡ rồi..."

Đối với Ngốc Thứu Phong người mà nói, đây là một cái kết quả không tệ.

Mới La Chinh bằng vào lực lượng một người, lực khắc bọn hắn Ngốc Thứu Phong ngoại môn trong xếp hạng thứ hai mươi ba người, hơn nữa mỗi một lần đều chỉ dùng một quyền, đây tuyệt đối là một phần sỉ nhục lớn lao.

Hơn nữa phần này sỉ nhục vô luận lấy cái gì, đều rửa sạch không được.

Huống chi La Chinh hiện tại mới được là Luyện Tủy cảnh, nếu như nhường cho tiểu tử lớn lên, ngày sau chỉ sợ muốn huyết tẩy bọn hắn Ngốc Thứu Phong!

Loại chuyện này cũng không phải là chưa từng xảy ra.

Hai năm trước Ngọc Nữ Phong đệ tử thiên tài La Yên đột nhiên xuất hiện, lúc ấy liền đem xếp hàng thứ sáu Thiên Chiếu ngọn núi huyết tẩy rồi một lần, đem Thiên Chiếu trên đỉnh xinh đẹp đệ tử từng cái đánh bại, một đường đem Thiên Chiếu ngọn núi xếp hàng theo tên thứ sáu, đánh tới hơn 20 tên, sao một cái thảm chữ được?

Cho nên, tại lúc này, Ngốc Thứu Phong trước mọi người thấy như vậy một màn, cũng không cảm thấy có gì không ổn, ngược lại cảm thấy đem La Chinh tên thiên tài này che chết ở trong nôi, là một cách làm chính xác.

Nhưng là, một màn kế tiếp, lại một lần nữa làm cho tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm.

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

Đệ nhất mai Liệt Thiên Hoàn thiết cát (*cắt) tại La Chinh thân mình, vậy mà cũng không có đem La Chinh cắt nát, chỉ là phát ra một tiếng thanh thúy kim thiết nảy ra thanh âm của, sau đó liền bị bắn ra tại một bên.

Bất quá La Chinh cái kia màu trắng đệ tử bào, lại bị cắt thành mảnh vỡ, lộ ra La Chinh sau lưng của.

Tại La Chinh sau lưng của lên, vậy mà chỉ có một đạo nhẹ nhàng vết máu, xem bộ dạng như vậy, cái kia Liệt Thiên Hoàn gần kề chỉ là lại để cho La Chinh phá chút da, thậm chí ngay cả máu cũng không từng chảy ra...

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

Cái kia Liệt Thiên Hoàn mỗi đánh trúng La Chinh phía sau lưng một lần, đều phát ra tiếng vang kịch liệt.

Thế nhưng mà mỗi một cái Liệt Thiên Hoàn đều không có cách nào mở ra La Chinh da thịt, tối đa lưu lại một đạo sâu cạn không đồng nhất vết máu, sau đó đã bị bắn đi ra.

Liễu Tồn Thế đồng tử tại rồi đột nhiên trong lúc đó phóng đại, một cổ cảm giác cực kỳ nguy hiểm, theo trong lòng của hắn được đưa lên.

Liễu Tồn Thế dù sao cũng là Ngốc Thứu Phong xinh đẹp nhất ngoại môn đệ tử, cho dù tại lúc này, hắn cùng tất cả những người khác đều đắm chìm trong to lớn trong lúc khiếp sợ, chấn kinh vì sao La Chinh thân thể có như thế độ cứng? Nhưng là vẻ này cảm giác nguy cơ lại đưa hắn theo trong lúc khiếp sợ gõ tỉnh!

La Chinh chĩa vào Liệt Thiên Hoàn đồng nhất đợt công kích, vung nắm đấm, trước mặt liền hướng phía Liễu Tồn Thế đập tới.

Quả đấm của hắn cực kỳ cương mãnh, đã thức tỉnh bảy tấm vảy rồng La Chinh, giờ phút này lực lượng tựa như cùng ngập trời biển gầm, hướng Liễu Tồn Thế mãnh liệt bổ nhào qua.

Liễu Tồn Thế phản ứng cực nhanh, ngay tại La Chinh quả đấm của đánh tới đồng thời, hắn đã giơ lên hai tay, đồng thời tại hắn hai tay ở giữa chân nguyên, lập tức ngưng kết ra từng đạo màu xanh vòng tròn.

"Hậu Thổ hoàn!"

Đây là Liễu Tồn Thế dùng để phòng ngự một chiêu, cái kia từng đạo màu xanh vòng tròn, giúp nhau khấu trừ hợp lại cùng nhau, hình thành một cái tấm chắn, ngăn tại Liễu Tồn Thế trước người.

"Đinh đinh đang đang!"

Hậu Thổ hoàn gánh chịu La Chinh một kích này, lẫn nhau trong lúc đó va chạm, phát ra một hồi thanh thúy tiếng vang.

Mặc dù Liễu Tồn Thế dầy đất hoàn chặn La Chinh một quyền này, chỉ là lực lượng khổng lồ cũng không có biến mất, theo Hậu Thổ hoàn thượng truyền đưa tới Liễu Tồn Thế trên người, lập tức đem cả người hắn đẩy bay ra ngoài.

Lại là này uy lực vô cùng một quyền, La Chinh liền đem Liễu Tồn Thế đánh ra lôi đài.

Bất quá Liễu Tồn Thế dù sao không phải ai khác.

Nếu như hắn gần kề dựa vào chăm học khổ luyện, bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh, Nhưng có thể chỉ sẽ trở thành Ngốc Thứu Phong trong nội môn, một vị phi thường bình thường nội môn đệ tử.

Thế nhưng mà hắn hiện tại chính là Ngốc Thứu Phong bên ngoài môn đệ nhất!

Muốn trở thành mây xanh 33 ngọn núi một cái ngọn núi bên ngoài môn đệ nhất, đơn thuần dựa vào chăm chỉ, khổ luyện, đã nghĩ [cầm] bắt được thứ nhất, vậy đơn giản là chuyện không thể nào.

Liễu Tồn Thế là Ngốc Thứu Phong tuyệt đối nhân vật thiên tài, hắn bây giờ là bên ngoài môn đệ nhất, tương lai đồng dạng cũng sẽ trở thành bên trong môn đệ nhất!

La Chinh một quyền đem Liễu Tồn Thế đánh ra lôi đài, Nhưng là hắn hai chân cũng không chạm đất, còn vẫn còn giữa không trung, y theo quy củ, hắn giờ phút này cũng không có tính toán thua.

Ở giữa không trung Liễu Tồn Thế vung tay lên, liền đưa trong tay dầy đất hoàn bắn ra đi.

Cái kia Hậu Thổ hoàn lấy tốc độ cực nhanh đánh vào bên cạnh lôi đài bên cạnh mặt đất, lại gảy tại trên vách tường, phản hướng phía Liễu Tồn Thế lao đến.

Liễu Tồn Thế bãi chánh thân hình, hai chân tại Hậu Thổ hoàn trong một điểm, tá trợ lấy Hậu Thổ hoàn đẩy ngược lực, vậy mà lại hướng phía lôi đài bay qua.

"Xinh đẹp! Tồn đời sư huynh chiêu thức ấy bay đi đến này quả thực hoàn mỹ!"

"Hoàn toàn chính xác, chúng ta Ngốc Thứu Phong, cũng chỉ có Liễu Tồn Thế có thể dưới loại tình huống này gặp nguy không loạn!"

"Muốn ngay tại lúc này đưa hắn dầy đất hoàn đánh ra đi, hơn nữa còn phải tính toán tốt góc độ, lực lượng, đây cũng không phải là giống như có thể làm được."

Ngốc Thứu Phong nhóm người kia chứng kiến Liễu Tồn Thế bị đánh ra lôi đài, trong lòng nhất thời xuống trầm xuống, vốn tưởng rằng lần này Sơn Phong khiêu chiến như vậy đã xong. Nhưng là tại thời khắc mấu chốt này, Liễu Tồn Thế triển lộ ra chiêu thức ấy, lại đem hắn đẩy về lôi đài, bọn hắn lập tức hoan hô lên.

Lúc này La Chinh đã chiếm cứ ưu thế, quả quyết không muốn để cho tồn đời nhẹ nhõm trở lại trên lôi đài.

Liễu Tồn Thế còn chưa xuống đấy, La Chinh cũng đã vọt đến bên bờ lôi đài, giơ lên hai đấm, lại đột nhiên hướng phía nhào tới trước mặt Liễu Tồn Thế đập tới.

Liễu Tồn Thế trên không trung cũng không mượn lực chi vật, chứng kiến La Chinh hùng hổ dọa người, trong nội tâm thực gọi một cái phiền muộn, hắn thật sự không muốn cùng La Chinh cứng đối cứng, tiểu tử này lực lượng không biết rõ làm sao luyện được, quá kinh người.

Đáng tiếc hắn không có lựa chọn khác, chỉ có thể một đầu vọt tới La Chinh.

Rơi vào đường cùng, Liễu Tồn Thế chỉ có lần nữa tế ra Hậu Thổ khâu, chắn trước người.

Kết quả cùng trước đó lần thứ nhất giống nhau, Liễu Tồn Thế còn không có đụng phải mặt lôi đài, lại bị La Chinh đánh ra lôi đài.

Liễu Tồn Thế không cam lòng dưới, vẫn là sử dụng thủ đoạn giống nhau, lợi dụng Hậu Thổ hoàn bắn ngược ở trên vách tường lực lượng, đem chính mình đẩy về lôi đài.

Vì vậy cái này trên lôi đài, liền diễn ra phi thường một màn quỷ dị.

Liễu Tồn Thế liều mạng muốn lên lôi đài, nhưng là La Chinh hết lần này tới lần khác không cho.

Vô luận Liễu Tồn Thế phi đạn hồi trở lại lôi đài cái đó một bên, La Chinh liền có thể bước đầu tiên cướp được vị trí, một quyền đem Liễu Tồn Thế ném ra đi.

Liễu Tồn Thế giống như là một cái không cách nào rơi xuống đất châu chấu, tại trên lôi đài thiên không gọi tới gọi lui...

Hai người như vậy giao thủ, lần thứ nhất cùng lần thứ hai vẫn là kinh tâm động phách, tất cả mọi người ngừng thở không dám nói lời nào.

Nhưng là lần thứ ba, lần thứ tư, lần thứ năm... Đều là như thế, mọi người nhất thời bó tay rồi.

Đứng ở đàng xa xem cuộc chiến Mộc Thanh Dương cùng Tô Linh Vận, giờ phút này đồng dạng cũng là im lặng ngưng nghẹn, hai đôi đôi mắt - đẹp nhìn xem trên lôi đài quỷ dị chiến đấu, sau nửa ngày nói không ra lời.

Thật lâu sau, Mộc Thanh Dương mới cắn hàm răng nói ra: "Linh Vận, được kêu là La Chinh ngoại môn đệ tử hơi quá đáng đi, sao có thể đem Liễu Tồn Thế cho rằng hài đồng đùa bóng cao su, hướng bầu trời ném, còn không cấp cho người ta xuống!"

Tô Linh Vận lấy tay vuốt ve sau đầu tóc xanh, "Cái này... Ta nghĩ La Chinh cũng là kiêng kị Liễu Tồn Thế thực lực, dù sao cũng là tiên thiên sinh linh, chiếm được quá nhiều ưu thế."

"Có thể là tiếp tục như vậy cũng không phải một chuyện ah!" Mộc Thanh Dương có chút nóng nảy.

Tô Linh Vận ngược lại là lộ ra giảo hoạt dáng tươi cười, nàng đương nhiên không vội, dù sao nàng đã nghĩ thông suốt, lần này Sơn Phong khiêu chiến, nàng đã làm tốt thua trận chuẩn bị, bất quá nếu như trùng hợp thắng, nàng cũng chắc là sẽ không cự tuyệt.

Mộc Thanh Dương đương nhiên là sốt ruột.

Liễu Tồn Thế mặc dù là tiên thiên sinh linh, nhưng là cũng vừa vừa bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh không bao lâu, trong thân thể đích thực nguyên cũng không phải vô hạn, tiếp tục tiếp tục như thế, Liễu Tồn Thế rất có thể bị thua.

Mộc Thanh Dương ý thức được điểm này, thân là người trong cuộc Liễu Tồn Thế tự nhiên cũng hiểu ý biết đến.

Coi như mình bằng vào Hậu Thổ khâu, có thể đủ cam đoan ngăn trở La Chinh lực lượng, đồng thời lại cam đoan chính mình sẽ không té xuống đất trước.

Nhưng là một mực kéo dài như vậy nữa, trong thân thể của hắn đích thực nguyên khô kiệt, cuối cùng vẫn sẽ rơi vào một cái bại cục.

Đây là Liễu Tồn Thế tuyệt đối không tiếp thụ được kết quả.

Cho nên tại lần thứ chín bị La Chinh đánh bay, đồng thời hắn mượn nhờ Hậu Thổ hoàn lần thứ chín phóng tới lôi đài sắp, trong cơ thể hắn chân nguyên lại là một hồi bắt đầu khởi động, lúc này đây hắn cơ hồ đã tiêu hao hết trong cơ thể toàn bộ chân nguyên!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT