Báo lỗi

Tổng Giám Đốc Biến Thái ! Tôi yêu anh!

Chương 71: Hoan hô


Chương 71: Hoan hô

Giữa không trung Liễu Tồn Thế giờ phút này giống như Thiên tôn, toàn thân kim quang Liễm Diễm, hừng hực khí thế của giống như một tòa núi lớn áp xuống tới, uy thế kinh người.

Tiểu Vũ Phong trước một phần nhỏ thực lực yếu kém ngoại môn đệ tử, tại cổ uy áp này bức bách dưới, chân chân mềm nhũn, vậy mà ngồi trên mặt đất.

Liễu Tồn Thế một thân này kim quang cuối cùng nhất hóa thành một đạo cự đại vòng vàng, vào đầu hướng phía toàn bộ lôi đài che xuống, đem trọn cái lôi đài đều nhốt lại trong đó.

Sau đó Liễu Tồn Thế liền giẫm lên vòng vàng ranh giới, duỗi ra hai tay, bày ra mấy thủ thế, đồng thời miệng lẩm bẩm.

"Diệt Thế Hoàn! PHÁ...!"

Có thể bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh, siêu thoát nhân loại thọ nguyên cực hạn, chớ không phải là có được trí tuệ chi nhân, tự nhiên cũng có một ít đòn sát thủ.

Mà Diệt Thế Hoàn tựu là Liễu Tồn Thế đòn sát thủ.

Cái này Diệt Thế Hoàn cực kỳ hao phí chân nguyên.

Cho dù Liễu Tồn Thế trong cơ thể chân nguyên còn thừa lại nhiều lắm là năm thành, nhưng là tại sử xuất Diệt Thế Hoàn lập tức, trong cơ thể hắn chân nguyên cũng bị điều hết sạch, đứng ở diệt thế đổi ranh giới chính hắn, giờ phút này sắc mặt cũng là một mảnh trắng bệch, mà ngay cả đứng cũng không vững.

Từ trong tâm mà nói, hắn rất không muốn đem đòn sát thủ dùng ở loại địa phương này.

Hắn càng muốn đem diệt thế đổi giữ lại tại tông môn thi đấu thời điểm sử dụng, nếu như hắn hiện tại thật sớm bộc lộ ra mình đòn sát thủ, ngày sau những người khác cùng hắn giao thủ, tự nhiên sẽ có đề phòng.

Nhưng là hắn hiện tại đã không có biện pháp tốt hơn.

Ngoại trừ sử dụng Diệt Thế Hoàn, hắn nghĩ không ra chiêu thức có thể thay đổi cục diện bây giờ.

Càng làm cho Liễu Tồn Thế không cam lòng là, hắn lại bị một vị Luyện Tủy cảnh tiểu tử bức ra đòn sát thủ.

Luyện Tủy cảnh...

Tại Liễu Tồn Thế trong suy nghĩ, duỗi duỗi nắm đấm, tiện tay có thể bóp chết mặt hàng, lại đem hắn bức bách tới mức này...

Trong lúc nhất thời, Liễu Tồn Thế trong nội tâm không thể nào tiếp thu được loại kết quả này.

"Ngươi đã nghĩ như vậy muốn chết, ta sẽ thanh toàn ngươi đi!"

Vốn là cũng không có sát tâm Liễu Tồn Thế, giờ phút này lại hận không thể La Chinh mau mau chết đi.

Đương nhiên, hắn đối Diệt Thế Hoàn vẫn là tương đối có lòng tin, mặc dù là tiên thiên sinh linh vỏ chăn vào Diệt Thế Hoàn ở bên trong, không chết cũng muốn trọng thương, Liễu Tồn Thế cũng không tin, La Chinh có thể vượt qua kiếp nạn này!

Toàn bộ Diệt Thế Hoàn tiến hành tản mát ra mỹ lệ sắc thái, từng đạo do chân nguyên hình thành sóng năng lượng tiến hành hướng trên lôi đài tụ tập.

Một chiêu này, có thể có chứa "Diệt thế" hai chữ, thật đúng có hủy thiên diệt địa uy lực.

Bất quá Liễu Tồn Thế dù sao mới là Tiên Thiên nhất trọng, Diệt Thế Hoàn thích phóng đi ra, chỉ có thể xác định một cái tương đối nhỏ phạm vi, sau đó tiêu diệt hoàn bên trong hết thảy sinh lực.

Nếu như Liễu Tồn Thế thực lực tiến thêm một tầng, đột phá Tiên Thiên, đạt tới cảnh giới càng cao hơn, một đạo Diệt Thế Hoàn chỉ sợ có thể hủy diệt một tòa núi lớn trước tất cả đấy sinh linh.

Khi Diệt Thế Hoàn bên trong năng lượng tụ tập đã đến cực hạn sau đó, bỗng nhiên liền lóe ra một đạo mỹ lệ tia chớp vàng, xông lên trời, phát ra tiếng nổ mạnh to lớn.

Cái này Diệt Thế Hoàn phi thường kỳ lạ, có thể đem tất cả đấy uy lực đều tập trung ở hoàn ở trong, mặc dù là khoảng cách gần đứng ở Diệt Thế Hoàn bên ngoài, cũng sẽ không phải chịu chút nào ảnh hướng đến.

Chính vì vậy, Diệt Thế Hoàn nội bộ năng lượng càng thêm tập trung, uy thế cũng càng cường đại hơn.

Tiểu Vũ Phong trước ngoại môn đệ tử chứng kiến Diệt Thế Hoàn bên trong bực này uy lực, nguyên một đám sắc mặt trắng bệch.

Cái kia Diệt Thế Hoàn bên trong quả thực tựu là Tu La địa ngục, tại loại công kích này dưới, chỉ sợ La Chinh thân thể trực tiếp bị năng lượng xoắn giết thành bụi phấn.

Tuyệt đại đa số người đều hiểu, La Chinh lúc này đây chỉ sợ chịu đựng không được rồi.

Bởi vì kim quang kia tiếp tục lập loè, mọi người cũng nhìn không thấy Diệt Thế Hoàn bên trong tình huống, giờ phút này ngoại trừ cầu nguyện La Chinh có thể chịu nổi, cũng không làm được chuyện khác.

Mấy cái hô hấp sau đó, Diệt Thế Hoàn uy thế dần dần tiêu tán, tụ tập tại trên lôi đài kim sắc quang mang cũng chầm chậm rút đi.

Trước hết nhất vạch trần tại trước mắt mọi người chính là lôi đài ranh giới.

Toàn bộ lôi đài, lại bị Diệt Thế Hoàn bên trong sóng năng lượng rửa sạch mất mấy tầng nhiều, tinh sắt chế tạo lôi đài, gồ ghề, không còn ra hình dạng.

Về phần La Chinh, đã tìm không gặp thân ảnh của hắn, chỉ sợ đã sớm bị xoắn giết tan thành mây khói...

Quá thảm rồi.

Nhưng mà, ngay tại trên lôi đài kim quang hoàn toàn tiêu tán sau đó, một thân ảnh bỗng nhiên vọt ra.

Người nọ toàn thân không đến một vật, trên thân thể vết thương chồng chất, nhưng là thân hình lại dị thường mau lẹ, thẳng phóng tới lôi đài ranh giới, một quyền đánh tới hướng đèn cạn dầu Liễu Tồn Thế.

Liễu Tồn Thế toàn thân chân nguyên đã tiêu hao sạch sẽ, hắn lúc này mà ngay cả đứng thẳng đều có chút phù phiếm, đối mặt một quyền này hắn căn bản tránh cũng không thể tránh, trực tiếp bị nện ra lôi đài, nằm trên mặt đất, trực tiếp ngất đi.

Cái kia toàn thân chi nhân, đúng là La Chinh.

Bằng vào linh khí thân thể, hắn đem Diệt Thế Hoàn công kích toàn bộ cứng ngạnh tiếp tục chống đỡ.

Liễu Tồn Thế một kích này, lại để cho La Chinh cũng có chút nghĩ mà sợ.

[ truyen cua tui đốt net

】 Cho dù hắn biết rõ tiên thiên sinh linh đáng sợ, nhưng là tại Long lâu đài hắn dựa vào lực lượng một người, đánh chết Hắc Bạch Song Sát hai người, Nhưng là khi đó thì không có chật vật như thế.

Suy nghĩ kỹ một chút, La Chinh là bằng vào tàn phá phi đao ưu thế, tại xuất kỳ bất ý trong lúc đó đem Hắc Bạch Song Sát đánh chết, mà khi đó Hắc Bạch Song Sát còn chưa kịp phát huy ra thực lực chân chính, liền liền vũ khí trong tay cũng không từng tới kịp sử dụng, đã đầu người hai nơi.

Thảng nếu không phải là như thế, La Chinh còn thực không có nắm chắc thắng nổi Hắc Bạch Song Sát.

Ngốc Thứu Phong bên ngoài môn đệ nhất, Liễu Tồn Thế, bại trận.

Đến đây kết thúc, La Chinh lấy một người dốc sức chiến đấu Ngốc Thứu Phong bốn người, đem Tiểu Vũ Phong toàn bộ chán chường bại thế cưỡng ép uốn éo xoay qua chỗ khác.

Giờ này khắc này, rất nhiều ngoại môn đệ tử còn không có ý thức chuyện gì xảy ra, bọn hắn chỉ là đắm chìm trong "La Chinh còn sống" sự thật này bên trong.

"La Chinh thắng, chúng ta Tiểu Vũ Phong thắng!"

Trước hết nhất hô lên câu nói này là Mạc Xán.

Thứ một giọng nói vang lên, liền lại vô số thanh âm đi theo vang lên.

Cuối cùng toàn bộ Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử cũng bắt đầu bành trướng lên.

"La Chinh! La Chinh!"

"La Chinh! La Chinh!"

Bọn hắn khàn giọng kiệt lực gào thét, rất có không rống nát cổ họng thề không bỏ qua tư thế.

La Chinh đứng ở khanh khanh oa oa trên lôi đài, nhìn xem những thứ kia điên cuồng hét lên ngoại môn đệ tử, bỗng nhiên có đi một tí lúng túng cảm giác, toàn thân hắn quần áo đều bị Diệt Thế Hoàn năng lượng cho xoắn thành bột phấn, giờ phút này hắn là không mảnh vải che thân, tuy nói Tiểu Vũ Phong trước toàn bộ đều là nam tính đệ tử, nhưng là thân thể trần truồng đối mặt mọi người cuối cùng bất nhã.

Chu Hiển dẫn đầu xuất hiện phát hiện ra trước La Chinh thần sắc khó xử, liền tranh thủ trên người ngoại bào xuống, ném cho trên lôi đài La Chinh.

Cái kia La Chinh dùng màu trắng ngoại bào bao lấy thân thể của mình, mới từ trên lôi đài nhảy xuống, tại Mạc Xán cùng Chu Hiển cùng đi xuống, hắn đi tới Chương Vô Huyền trước mặt.

Chương Vô Huyền tuy nhiên bị thương, nhưng lại không rời đi, mà là tựa ở góc tường quan sát La Chinh chiến đấu.

"Vô Huyền huynh, hiện tại cảm giác không có trở ngại chứ?" La Chinh hỏi.

Chương Vô Huyền xem ra to mọng khuôn mặt, hai khỏa mắt nhỏ lúc này sáng lóng lánh.

Hắn cùng với La Chinh kết giao không lâu, đã nhìn rõ ràng La Chinh tương lai thực lực bất khả hạn lượng, đây cũng là hắn vì sao chủ động cùng La Chinh giao hảo một trong những nguyên nhân, bọn hắn Chương gia ở phương diện này khứu giác là phi thường bén nhạy.

Thế nhưng mà Chương Vô Huyền lại không có thể nghĩ đến, La Chinh có thể quật khởi nhanh chóng như vậy, cũng bá đạo như vậy!

Luyện Tủy cảnh ah lúc này mới, trực tiếp thì làm lật ra Liễu Tồn Thế!

Hơn nữa còn là cứng ngạnh ăn Liễu Tồn Thế đòn sát thủ dưới tình huống.

Nếu như Chương Vô Huyền đoán đúng vậy, La Chinh cũng tương tự có đòn sát thủ cũng không sử dụng, chính vì vậy, La Chinh hình tượng tại Chương Vô Huyền trong suy nghĩ trở nên càng phát ra thâm bất khả trắc lên.

"Trở ngại? Ha ha, cho dù ta bản thân bị trọng thương, chứng kiến La Chinh huynh lần này biểu hiện, ta cũng đáng!" Chương Vô Huyền hào mại cười nói, bất quá hắn nụ cười này mà bắt đầu..., liền liên lụy đến đứt rời hai cái xương sườn, lập tức truyền đến một hồi đau đớn, che ngực nói không ra lời.

Lôi đài phụ cận ngoại môn đệ tử giờ phút này, cũng rối rít tụ lại tới, trên mặt của mỗi người đều hiện lên lấy sắc mặt vui mừng.

Kỳ thật giờ khắc này ở những ngoại môn đệ tử này trong suy nghĩ, thắng Ngốc Thứu Phong đạt được nhân đôi ban thưởng đã cũng không trọng yếu rồi, quan trọng là... Tiểu Vũ Phong ra một cái La Chinh!

Cách đó không xa các trên lầu.

Mộc Thanh Dương giờ phút này sắc mặt đã là tái nhợt một mảnh.

Nghiến chặc hàm răng, hận hận nói ra: "Được rồi, đừng bịt mắt rồi, tiểu tử kia đã không mặc y phục rồi."

Tô Linh Vận đưa tay chậm rãi theo trên mặt rút lui mở, mang trên mặt giảo hoạt dáng tươi cười nói ra: "Mộc tỷ tỷ, lần này xin lỗi rồi!"

"Thực xin lỗi có làm được cái gì? Chúng ta Ngốc Thứu Phong đã thua, thua một tháng đan dược, tiền tiêu hàng tháng: Nguyệt lệ ngược lại là chuyện nhỏ, Liễu Tồn Thế chính là ta Ngốc Thứu Phong ngoại môn đệ tử đắc ý nhất, hiện tại đã thua bởi một cái Luyện Tủy cảnh tiểu bối, chắc hẳn bị thụ đả kích thật lớn, tâm tính tất nhiên chịu ảnh hưởng," Mộc Thanh Dương buồn bực nói.

Kỳ thật chuyện tình, Mộc Thanh Dương có thể không để trong mắt, nhưng là Liễu Tồn Thế chính là nàng trọng điểm bồi dưỡng đệ tử.

Bây giờ bị La Chinh hung hăng thất bại, chỉ sợ Liễu Tồn Thế vậy tu luyện vũ đạo tâm lúc này cũng hao tổn hơn phân nửa, về sau tiến cảnh tốc độ tất nhiên sẽ thật to thả chậm, đây mới là điểm chết người là.

Tô Linh Vận lại nghiêm mặt nói ra: "Mọi người tại võ đạo một đường, tất nhiên sẽ gặp được cường địch, nếu như hắn võ đạo chi tâm dễ dàng như vậy đã bị hao tổn, vậy nói rõ tâm tính của người nọ quá ngạo. Người chính là muốn tiếp nhận thích đương đả kích, có thể đang đả kích bên trong đứng lên, có thể xem là cường giả chân chính, không phải sao?"

Nghe được Tô Linh Vận lời mà nói..., Mộc Thanh Dương từ chối cho ý kiến.

Mộc Thanh Dương thừa nhận lời của nàng có đạo lý, sửa luyện Vũ đạo khâu trọng yếu nhất chính là tâm tính, nếu như thuận buồm xuôi gió xuôi dòng, một khi đã bị ngăn trở, tâm linh đã bị quá lớn đả kích, chỉ sợ cũng rất khó đứng lên.

Ngược lại là những thứ kia không ngừng gặp thất bại, nhưng như cũ dốc sức liều mạng hăm hở tiến lên người, mới có tư cách cười đến cuối cùng.

Nhưng là Tô Linh Vận giờ phút này ném ra ngoài những lời này, không khỏi có được tiện nghi lại khoe mã hiềm nghi.

Nhìn thấy Mộc Thanh Dương sắc mặt như trước không vui, Tô Linh Vận lại cười tủm tỉm an ủi: "Tốt rồi, mộc tỷ tỷ, ngày sau có cơ hội, ta nhất định đền bù tổn thất ngươi!"

Mộc Thanh Dương quắt quắt miệng, nghĩ đến tô thân phận của Linh Vận, làm cho nàng thiếu một món nợ ân tình của chính mình kỳ thật cũng không tệ, cái này việc đã đến nước này, hoàn toàn chính xác cũng không có cái gì biện pháp bù đắp rồi.

Một đêm này, Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử đều rất hưng phấn.

Mỗi người đều nói chuyện say sưa, La Chinh tại trên lôi đài biểu hiện.

Bất quá khi sự tình người La Chinh, cũng không có kích động như vậy, so sánh dưới, một chuyện khác lại để cho hắn càng thêm để ý.

Trở lại chỗ ở của mình, La Chinh đem nhẫn không gian trong ngón tay từng đống tinh hạch lấy ra ngoài, ngày mai hắn muốn tìm Tô đạo sư, đem các loại tinh hạch hối đoái thành điểm tích lũy, sau đó tiến về trước Luyện Ngục Sơn.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT