Báo lỗi

Hành trình cứu chị của nàng tiên nhỏ Nijino Yume

Chương 75: Không thể buông tha


Chương 75: Không thể buông tha

Một quả nho nhỏ cục đá, xẹt qua trăm trượng khoảng cách sau một đường xuống gấp rơi.

Lạch cạch một tiếng, đập nện tại trên vách núi đá, cuối cùng nhất lăn xuống tại sườn núi trong.

La Chinh nhìn xem này cái hòn đá nhỏ lăn xuống tại trước người mình, hai mắt kinh ngạc.

Tại sườn núi đi một vòng lớn, cơ hồ là lần lượt tìm kiếm, La Chinh cũng không tìm gặp La Yên thân ảnh của.

Đến cùng ở nơi nào?

La Chinh cau mày, ngẩng đầu nhìn chỗ cao đỉnh núi.

Chẳng lẽ La Yên bị vây ở cao hơn địa phương sao?

Suy tư sau một lúc, La Chinh liền muốn tiếp tục lên trên bò đi.

Nhưng vào thời khắc này, đi thông đỉnh núi cái kia đầu trên sơn đạo, lại theo thứ tự đi xuống mấy người.

Đi tuốt ở đàng trước là một vị thân mặc áo bào tím công tử, hình dạng cực kỳ anh tuấn, quý khí phi phàm, mặc dù giờ phút này ánh sáng ảm đạm, nhưng là hắn toàn thân cao thấp phảng phất đều bao phủ một cổ quang mang nhàn nhạt.

Căn cứ La Chinh biết, Thanh Vân Tông bên trong giống như chia làm ba loại màu sắc trang phục.

Trong đó ngoại môn áo bào trắng, nội môn áo đen thường thấy nhất.

Nhưng trừ lần đó ra, còn có một loại áo bào tím.

Thân mặc áo bào tím đệ tử, chính là thân truyền đệ tử, có thân sư chỉ đạo, tại toàn bộ Thanh Vân Tông bên trong tiên gặp thân mặc áo bào tím đệ tử, địa vị cao cả.

"Người này cũng có được 'Ý'! Là hoa sen sát ý!"

La Chinh chú ý tới cái này áo bào tím công tử sau lưng bao phủ một đạo hình hoa sen hình dáng hào quang, trên người của hắn "Hoa sen sát ý" phi thường nhu hòa, phảng phất một đoàn cuốn lại gai, lại để cho người ta buông lỏng.

Loại này "Hoa sen sát ý" cũng có thể xưng là nào đó khí chất.

Bất quá La Chinh vẫn ở chỗ cũ một ít đoàn nhu hòa "Hoa sen sát ý" trong phát giác được uy hiếp, loại này nhu hòa chỉ là một loại biểu hiện giả dối mà thôi, một khi bạo phát đi ra, loại này "Hoa sen sát ý" uy lực thế không thể đỡ.

Mấy người kia tới, La Chinh liền chuẩn bị thối lui ở một bên.

Nhưng vào lúc này, La Chinh mắt sáng lên, lại phát hiện La Phái Nhiên cùng Vương Hành Chi, đi theo cái kia áo bào tím công tử sau lưng!

T r u y e n c

U a t u i N e t "La Phái Nhiên, La Yên ở đâu!" La Chinh lông mi đứng đấy, tiến lên trước một bước chất vấn.

La Phái Nhiên hơi sững sờ, trên khóe miệng liền đã phủ lên cười lạnh, "La Chinh! Thật sự là đúng dịp a, vốn ý định bỏ mặc ngươi bính đáp mấy, không nghĩ tới ngươi lại dám xuất hiện tại Luyện Ngục Sơn!" La Phái Nhiên nói xong, toàn thân chân nguyên chớp động, dĩ nhiên cũng làm muốn trực tiếp động thủ.

"Phái Nhiên, hắn là người phương nào?" Vương Yến Miểu nhàn nhạt liếc mắt La Chinh liếc, lấy Vương Yến Miểu địa vị và thực lực, đối La Chinh không có chút nào hứng thú, Nhưng là hắn nghe được La Chinh nâng lên La Yên, mới nhiều hỏi một câu.

Nghe được Vương Yến Miểu câu hỏi, La Phái Nhiên lại cương tại nguyên chỗ, có chút ấp úng nói nói: "Hắn, hắn là ta La gia một cái nghịch tử!"

"Ta hỏi ngươi, La Yên ở nơi nào! Nói!" La Chinh lại bức tiến lên đây, trừng mắt phẫn nộ quát.

Vương Yến Miểu mày kiếm hơi nhíu, nhẹ giọng hỏi ngược lại: "La Yên với ngươi là quan hệ như thế nào, ngươi tìm nàng làm cái gì?"

"La Yên là muội muội ta, ta tự nhiên muốn tìm nàng," La Chinh trả lời.

"Hả?" Vương Yến Miểu nghe được La Chinh lời mà nói..., trên mặt hiện lên một vòng vui vẻ, hắn cùng với La Yên nói chuyện với nhau biết được, cái này La Yên còn có một anh ruột, hơn nữa La Yên cực kỳ quan tâm anh của nàng, "Phái Nhiên, La Yên anh của nàng tại Thanh Vân Tông, hơn nữa còn là một vị ngoại môn đệ tử, không có nghe ngươi nói nảy sinh qua à?"

Vương Yến Miểu phong khinh vân đạm hỏi một câu, La Phái Nhiên lập tức xuất mồ hôi trán!

Hắn có thể đủ trèo lên Vương gia cây to này, dựa vào đúng là La Yên.

Từ khi cùng Vương gia giao hảo sau đó, hắn không chỉ có dễ dàng liền trở thành nội môn đệ tử, mà còn mượn nhờ Vương gia "Mạch lạc tĩnh thất" cùng với mấy viên tứ phẩm đan dược phụ trợ dưới, tiến cảnh quả thực tiến triển cực nhanh.

Cho nên La Phái Nhiên tự nhiên không chịu để cho Vương Yến Miểu biết rõ, La Yên thân ca ca cũng tiến nhập Thanh Vân Tông.

Mới nếu có thể, hắn thậm chí muốn dẫn đầu xuất hiện xuất thủ trước, đem La Chinh đi đầu đánh chết.

"Cái này La Chinh chính là ta gia tộc phản nghịch chi tử, người người phải trừ diệt, cho nên ta mới không có cùng ngài nhắc tới," La Phái Nhiên giải thích nói.

Vương Yến Miểu đối La gia những... Này phân tranh không hề hứng thú, hắn chỉ biết là, La Yên hết sức quan tâm của nàng anh ruột, cho nên hắn vậy mà thò tay hướng La Chinh bái nói ra: "Tại hạ Vương Yến Miểu, bái Thanh Vân Tông đường ngồi vi sư, thân truyền đệ tử."

Vương Yến Miểu vậy mà hướng La Chinh cúi đầu!

Thấy như vậy một màn, La Phái Nhiên cùng Vương Hành Chi đứng tại chỗ, há to mồm ngây ngẩn cả người.

La Chinh cũng là có chút ít giật mình, bực này tốt người, vậy mà sẽ đối với chính mình một cái ngoại môn đệ tử cúi đầu, hoàn toàn chính xác ngoài dự đoán mọi người, không biết người này trong hồ lô muốn làm cái gì.

"La Chinh, Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử," La Chinh trở về một cái lễ.

"La Chinh, ta nghe qua cái tên này, Yên nhi thường xuyên nhắc tới ngươi, nàng đối với ngươi thập phần quải niệm," Vương Yến Miểu dứt lời, vậy mà lại bái.

Vương Yến Miểu chính là Thanh Vân Tông đệ tử kiệt xuất nhất một trong, ngày bình thường có mấy cái có tư cách lại để cho hắn liên tiếp cúi đầu? Nhưng là Vương Yến Miểu hết lần này tới lần khác cứ làm như vậy rồi.

La Phái Nhiên lúc này không chỉ có xuất mồ hôi trán, phía sau lưng cũng là mồ hôi đầm đìa.

La Chinh thấy người này như thế cấp bậc lễ nghĩa, trong nội tâm càng kỳ, chỉ nói là nói: "Ta và ngươi mới quen, vì sao như thế đa lễ?"

Không nghĩ tới Vương Yến Miểu vậy mà lại bái, liên tiếp cúi đầu ba lượt, mới cười nói: "Ta cùng với La Yên hữu duyên, ngày sau nếu là cùng nàng minh đính đủ lông mày, kết làm liền cành, còn phải kêu ngươi một tiếng 'Đại cữu ca'."

Nghe vậy, La Chinh lông mi lập tức dựng lên, hắn lúc này mới nghe rõ, "Ngươi cùng La Yên? Chê cười! Nằm mơ! Các ngươi Vương gia nhân là vật gì, xứng với ta muội muội?"

Tại La Chinh trong nội tâm, La Yên bây giờ là hắn thân nhân duy nhất, người này cùng chính mình lần thứ nhất gặp mặt, đã nói ra như thế lời nói, hắn La Chinh tuyệt đối không thể tiếp nhận!

Tục ngữ nói, thò tay không đánh người mặt tươi cười, Vương Yến Miểu cung kính như thế dưới, La Chinh lại như thế lạnh ngữ.

Mặc dù là Vương Yến Miểu định lực rất mạnh, nghe được La Chinh lời mà nói..., xem ra Như Mộc Xuân Phong mặt của cũng xoa một chút màu sắc trang nhã.

"Làm càn!" Vương Hành Chi nghe được La Chinh lời mà nói..., lập tức mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ quát lớn.

"Không biết phân biệt!" La Phái Nhiên cũng là thanh sắc câu lệ, không đa nghi ở bên trong lại thở dài một hơi, trong lòng tự nhủ, La Chinh ah La Chinh, ngươi thật sự là không biết trời cao đất rộng, đắc tội thân truyền đệ tử đó chính là ngươi tự tìm đường chết.

La Chinh hừ lạnh một tiếng, nói: "Thì tính sao? La Phái Nhiên, ngươi ngoại trừ sẽ kêu gào, còn có thể cái gì khác?"

"La Chinh, ngươi cho rằng ngươi trở thành Thanh Vân Tông ngoại môn đệ tử, liền có tư cách ở trước mặt ta miệng phun cuồng ngôn? Ta hôm nay để ngươi xem một chút, cái gì gọi là thực lực, cái gì gọi là nghiền ép!" La Phái Nhiên nói xong, từng đạo chân nguyên màu đỏ ngòm theo trong thân thể của hắn tuôn trào ra!

Trong khoảng thời gian này hắn tiến cảnh thần tốc, đột phá Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), thành vì tiên thiên sinh linh, đều là bái Vương gia ban tặng. Hắn vốn là tu luyện là Tử Đàn Quyền, nhưng lúc này ngưng kết đi ra ngoài chân nguyên lại như huyết tương bình thường đó chính là hắn sửa dây cung dễ dàng tờ, tu luyện Vương gia một quyển địa giai bí tịch huyết ma thần thông.

Đối mặt mới Luyện Tủy cảnh La Chinh, La Phái Nhiên hoàn toàn có tự tin một chiêu đem miểu sát!

"Thật sao?" La Chinh hai tay nắm chặt, hai mắt giống như hai thanh lợi hại đao nhọn, nhìn thẳng La Phái Nhiên, "Đã như vầy, ta còn thực sự muốn cùng ngươi lãnh giáo một chút!"

La Phái Nhiên toàn thân tản ra đầm đặc mùi máu tươi, vô luận từ góc độ nào đến xem, La Phái Nhiên đều phải quá nhiều lý do đem La Chinh tru sát, cho nên La Chinh lời còn chưa dứt, hắn cũng đã phóng tới La Chinh, một cái Trùng quyền đả hướng La Chinh.

"Huyết Bạo Cửu Thức!"

"Ngưng, phá, giết..."

La Phái Nhiên một quyền này đánh tới, từng đạo chân nguyên, tựa như cùng máu tươi giống như nổ tung.

Cái kia tiên dòng máu màu đỏ vẩy ra trên mặt đất, lập tức truyền đến tư tư tiếng vang, vậy mà có cực mạnh ăn mòn chi lực.

Đối mặt La Phái Nhiên một quyền này, La Chinh chút nào cũng không dám thất lễ, hướng sau lưng nhanh chóng thối lui, tránh đi La Phái Nhiên liên tiếp lăng lệ ác liệt công kích.

Nếu như đổi lại người khác, đối mặt La Phái Nhiên chỉ sợ thập phần khó giải quyết.

Không chỉ có phải cẩn thận tránh đi La Phái Nhiên quả đấm của, hơn nữa muốn tránh đi trên người hắn hiện ra đến chân nguyên màu đỏ ngòm, nếu rơi vào tay nhiễm đến một điểm, da thịt lập tức cũng sẽ bị ăn mòn điệu rơi.

Nhưng là La Chinh thì không có cái này kiêng kị.

La Phái Nhiên trên người chân nguyên màu đỏ ngòm, tuy nói ăn mòn lực kinh người, nhưng đã là linh khí thân thể La Chinh lại không sợ chút nào.

Ngẫu nhiên có vài giọt chân nguyên màu đỏ ngòm nhỏ tại La Chinh trên người, đem đệ tử của hắn bào ăn mòn ra điểm một chút trống rỗng, nhưng khi những thứ kia chân nguyên màu đỏ ngòm nhỏ tại hắn làn da phía trên, xì xì rung động dưới, gần kề chỉ là tại hắn trên da lưu lại có chút ít màu đen dấu vết.

La Chinh thân ảnh của không ngừng mà tại La Phái Nhiên chung quanh né tránh, xê dịch.

"La Phái Nhiên, ngươi là dựa vào đan dược chất đống phế vật mà thôi, không có một thân cảnh giới, thực lực không gì hơn cái này, chỉ bằng ngươi còn muốn nghiền ép ta?" La Chinh một bên né tránh vừa nói.

"Muốn chết! Huyết Bạo Quyền!" La Phái Nhiên giận dữ hét.

"Ngày đó tại La gia, ngươi không phải là nói, so với ta loại này rác rưởi mạnh hơn nhiều? Một tay có thể ấn chết ta?" La Chinh lạnh lùng nói.

Đúng vậy có thế nào!" La Phái Nhiên đem hết toàn lực, vậy mà không cách nào đối La Chinh tạo thành tổn thương, trong nội tâm lại là lo lắng, lại là không nghĩ ra, rõ ràng hắn mới Luyện Tủy cảnh, vì sao như thế khó chơi? Vì sao của ta Huyết Bạo Quyền đối với hắn không có hiệu quả? Mà La Chinh mà nói cũng làm cho hắn càng ngày càng giận.

La toàn thân cây tử đàn chân khí thoáng hiện, tìm La Phái Nhiên một sơ hở, một cái Băng Quyền lại đánh trúng vào La Phái Nhiên uy hiếp, "Ta đây liền muốn nhìn, ngươi cái này giống như phế vật tiên thiên sinh linh, như thế nào ấn chết ta?"

La Phái Nhiên bị đánh trúng uy hiếp, hướng về phía sau đi từ từ cọ lui lại mấy bước, đau sắc mặt trắng bệch, nhưng là cắn răng một cái rồi lại hướng phía La Chinh nhào tới.

Lúc này đây, La Chinh cũng không có tránh né, mà là chính diện đón lấy La Phái Nhiên, khuôn mặt lộ ra một nụ cười lạnh lùng, một đạo hôi mông mông nhọn hoắt hướng phía La Phái Nhiên trong óc đâm tới.

"Kinh Thần Thứ!"

La Phái Nhiên vốn hướng phía La Chinh xông lại, tại loại này toàn lực chạy nước rút trạng thái dưới, tôi không kịp đề phòng bị La Chinh linh hồn nhọn hoắt trúng mục tiêu, cả người nhất thời hồn hồn ngạc ngạc một đầu trồng hướng La Chinh.

La Chinh thấy thế, khẽ vươn tay liền đem La Phái Nhiên đầu khấu trừ trên tay, toàn thân cao thấp tử sắc chân khí lập loè, một cái Tử Đàn Thốn Kính chụp về phía La Phái Nhiên ngực.

"Chúng ta đều là họ La huynh đệ, ta sẽ không lấy mạng của ngươi, nhưng là ta đồng dạng muốn ngươi xem rồi, ngày sau ta La Chinh trở lại La gia, chắc chắn La Bính Quyền, La Tuấn Dật hai người tru sát, đưa bọn chúng tố thành điêu khắc, phủ phục tại cha ta trước mộ phần, quỳ lạy vạn năm!"

La Chinh thoại âm rơi xuống, La Phái Nhiên trong thân thể lập tức truyền đến thất âm trầm đục, theo đan điền của hắn, tay chân chỗ lập tức tuôn ra từng đạo lỗ máu, mấu chốt kinh mạch đều đã bị La Chinh thốn kính đánh gảy, nghiễm nhiên đã là phế nhân một cái.

Vương Yến Miểu đứng ở bên cạnh, chứng kiến cảnh này, cũng không có lên tiếng, không biết đang suy nghĩ gì.

Nhưng là Vương Hành Chi giờ phút này lại nhịn không được, hắn cùng với La Phái Nhiên quan hệ giao hảo, nghĩ đến La Phái Nhiên đã là tiên thiên sinh linh, thu thập La Chinh cũng không quá đáng là trong chớp mắt chuyện tình, không nghĩ tới thế cục nhanh quay ngược trở lại mà xuống, La Phái Nhiên lập tức bị La Chinh khống chế, còn bị phế sạch kinh mạch, hắn tự nhiên giận dữ.

"Đại ca, vì sao không ra tay ngăn cản tiểu tử kia?" Vương Hành Chi hỏi.

Vương Yến Miểu lại lắc đầu: "Phái Nhiên cùng La Chinh ở giữa mâu thuẫn, chính là là chuyện nhà của bọn hắn, La Chinh dù sao cũng là Yên nhi anh ruột."

Theo lớn sĩ trong tộc lớn lên đệ tử, chính là chỗ này loại phương thức tư duy!

Vương Yến Miểu chính là sao mà thông minh chi nhân?

Mới hắn câu hỏi thời điểm, La Phái Nhiên ấp úng, hắn lập tức liền đoán được La Phái Nhiên tâm tư.

La Phái Nhiên không muốn hướng hắn lộ ra La Chinh tồn tại, đơn giản là cất một phần tư tâm, lợi dụng La Yên hướng các nàng Vương gia đòi hỏi lớn hơn chỗ tốt.

Nếu như La Phái Nhiên thật sớm đem tình hình thực tế nói ra, chỉ sợ sẽ không nhắm trúng La Chinh đối Vương gia lớn như thế phản cảm.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT