Báo lỗi

Phụ nữ vạn người mê

Chương 77: Khinh thị một cái giá lớn


Chương 77: Khinh thị một cái giá lớn (cầu đặt mua)

Lấy Luyện Tủy cảnh thực lực, trực diện mình uy áp mà không lui về phía sau, không run rẩy, cắn răng đứng sửng ở tại chỗ, chỉ là điểm này, cũng đã nói rõ La Chinh thực lực viễn siêu cùng giai.

Mặc dù là Tiên Thiên nhị trọng Vương Hành Chi, cũng không có trực diện Vương Yến Miểu uy áp, giờ phút này cũng là sắc mặt trắng bệch, không thể không đem chân nguyên trong cơ thể thúc dục, ngăn cản cổ uy áp này.

La Chinh chỉ là Luyện Tủy cảnh, cũng không có chân nguyên, mà chân khí tại lúc này, mà ngay cả ngưng kết bắt đầu đều hết sức khó khăn.

Hắn dựa vào thân thể cường độ, cùng với linh hồn cứng cỏi, ngạnh sinh sinh đích cũng không lui lại một bước.

"Người này 'Ý' cũng không có cường đại như vậy, kém xa tít tắp Thiên Thư Các ở bên trong Hình Thiên ý, nhưng là đem chân nguyên thiêu đốt bộc phát cỗ này cuồng mãnh uy áp, lại khủng bố như thế...!" La Chinh ý chí tuy nhiên giống như sắt đổ bê-tông đi ra, nhưng là bị cổ uy áp này ăn mòn dưới, cũng phi thường khó chịu.

Rất nhiều người đụng phải mạnh mẽ như vậy người, tại chênh lệch to lớn như vậy dưới tình huống, trong nội tâm ngay cả đám tơ lòng kháng cự đều khó mà sinh ra, La Chinh đồng dạng cũng là như thế.

Hắn hoài nghi tại hạ một người lập tức, chính mình cả người đều phải bị cổ uy áp này đè bể nát...

"Không được, tuyệt đối không thể về sau lui!"

Trên thế giới này, có được mạnh hơn xa thường nhân lực ý chí, hoàn toàn chính xác có thể sáng tạo kỳ tích.

La Chinh cùng Vương Yến Miểu ở giữa chênh lệch quá xa, quả thực giống như trời cùng đất ở giữa chênh lệch, chênh lệch này không phải chỉ bằng vào lực ý chí có thể bù đắp.

Cho nên La Chinh giờ phút này đau khổ chèo chống, đụng phải thống khổ, có thể nghĩ.

Chứng kiến La Chinh ở trước mặt mình giãy dụa bộ dạng, Vương Yến Miểu trên mặt cũng toát ra một tia kinh ngạc, tiểu tử này ương ngạnh trình độ vượt xa khỏi Vương Yến Miểu tưởng tượng.

Vương Yến Miểu rất rõ ràng, hắn thiêu đốt chân nguyên uy thế mạnh như thế nào, vì để cho La Chinh trí nhớ càng thêm khắc sâu, hắn cố ý đem tuyệt đại bộ phận uy thế hướng phía hắn đè tới.

Luyện Tủy cảnh...

Thân thể còn chưa siêu thoát cực hạn...

Vậy mà có thể ở trước mặt ta đứng nổi sao?

"Gượng chống? Ta xem ngươi có thể chống đỡ tới khi nào!" Vương Yến Miểu khuôn mặt lộ ra một tia nhàn nhạt cười lạnh, sau đó trong thân thể của hắn tán phát ra đích thực nguyên, càng thêm điên cuồng bốc cháy lên, theo trong thân thể của hắn phóng lên trời cột sáng cũng chói mắt ba phần.

Đồng thời Vương Yến Miểu trong thân thể phát ra cái kia cổ "Liên Hoa Sát Ý" cũng càng ngày càng đậm hơn, từng đạo Liên Hoa Sát Ý, lôi cuốn lấy cự đại uy thế, phảng phất muốn đem La Chinh ngạnh sinh sinh đích cắn nuốt sạch.

La Chinh thân thể, xa xa khác hẳn với thường nhân, thiêu đốt chân nguyên tạo thành uy áp, hắn còn có thể chống đỡ được, dù sao chính là Huyền Khí thân.

Nhưng linh hồn của hắn, giờ phút này nhưng có chút khó có thể chịu đựng rồi.

Lần trước tao ngộ cái kia "Hình Thiên ý" ăn mòn, dựa vào là trong đầu cái kia Thanh Long tiếng hô, nhưng lúc này trong đầu hắn đích thiên địa lò luyện lại im ắng, không có động tĩnh chút nào.

"Chỉ có thể dựa vào chính mình!"

Cỗ này uy thế, kết hợp được hắn "Liên Hoa Sát Ý" về sau, hoàn toàn chính xác đáng sợ, nhưng nhưng không cách nào đối với chính mình tạo thành thực chất tổn thương.

Chủ yếu là Vương Yến Miểu áp bách người linh hồn của ta, ảnh hưởng tới tâm cảnh của ta.

Chỉ có vững chắc linh hồn, bảo trì tâm tình, mới có thể tới đối kháng!

"Đúng rồi, lợi dụng một chiêu kia!"

Vong ngã chi cảnh!

Đem chính mình hoàn toàn quên mất!

Vong ngã chi cảnh, nhưng thật ra là một môn phi thường cao thâm linh hồn tu luyện cảnh giới.

Cho dù là lấy Chiếu Thần cảnh mạnh, cũng chưa có người lĩnh ngộ được loại cảnh giới này, bởi vì tu luyện linh hồn cùng tu luyện thân thể hoàn toàn là hai chuyện khác nhau.

Hồn nhiên vong ngã, vô dục vô cầu.

Khi tiến vào vong ngã chi cảnh về sau, La Chinh hoàn toàn lấy một cái khác tư thái mắt nhìn xuống chính mình, phảng phất nhục thể của mình chỉ là một trống rỗng, mặc ngươi tàn phá, ta không chút nào không là chỗ động, không là chi sợ hãi.

Về phần ngươi Vương Yến Miểu uy thế lớn hơn nữa, Liên Hoa Sát Ý cường thịnh trở lại, muốn chỉ dựa vào mượn những... Này phá hư nhục thể của mình, cái kia chính là nằm mơ.

Khi tiến vào vong ngã chi cảnh về sau, La Chinh đã hoàn toàn bình tĩnh trở lại, xem ra trắng bệch sắc mặt cũng dần dần khôi phục bình thường, trong hai mắt toát ra linh hoạt kỳ ảo vẻ, thập phần điềm tĩnh nhìn qua Vương Yến Miểu, thậm chí còn toát ra nụ cười thản nhiên.

Ngươi Cường tùy ngươi mạnh, mặc ngươi Vương Yến Miểu muôn vàn sát ý, tất cả uy thế, ta tự vị nhưng bất động!

Vương Yến Miểu vốn tưởng rằng La Chinh đã vô pháp kiên trì, mới chính mình đầu nhập vào càng nhiều nữa chân nguyên, dùng để thiêu đốt, bộc phát, đủ để trở thành đè sập La Chinh cái kia một cọng cỏ.

Hắn không nghĩ tới tiểu tử này lại ngoan cường như vậy, không chỉ có cũng không lui lại nửa bước, ngược lại càng phát ra buông lỏng mặt quay về phía mình, cái kia nụ cười trên mặt, là trào phúng?

Vương Yến Miểu cảm giác mình là một cự nhân, mà La Chinh thì là một mực nằm sấp trên mặt đất con kiến, cái này con kiến rất ương ngạnh, chính mình nhẹ nhàng thổi thở ra một hơi, nó vậy mà vững vàng nằm lăn trên đất, không nhúc nhích chút nào, cho nên hắn lại nằng nặng thổi thở ra một hơi, nhưng là cái này con kiến như trước ngoan cường nằm lăn trên đất, thậm chí còn đang giễu cợt hắn vị này cự nhân!

Không tự giác ở giữa, Vương Yến Miểu trong lòng dâng lên một cổ tức giận!

Lấy hắn địa vị như vậy, thực lực như thế chi nhân, vậy mà sẽ đối với một vị Luyện Tủy cảnh gia hỏa nổi giận.

Cái này thì tương đương với một người trưởng thành, tại đùa một con kiến thời điểm, nổi giận.

Nếu không có từng thấy tận mắt, nghe là như thế không thể tin.

Lúc trước Vương Yến Miểu đối mặt La Chinh lễ nghi, khiêm cung, khắc chế giờ phút này cũng đã vô ảnh vô tung biến mất.

Hắn đối một con kiến bắt đầu chăm chú.

"Quỳ xuống cho ta!" Vương Yến Miểu chậm rãi đưa tay, hướng phía La Chinh nhẹ nhàng nhấn một cái.

Nếu chỉ bằng vào uy thế, áp chế không nổi ngươi, hay dùng thực lực chân chính!

Vương Yến Miểu cánh tay của nhẹ nhàng huy động dưới, La Chinh chung quanh xuất hiện nhiều đóa hoa sen, giống như trời mưa bình thường bành bạch rầu rĩ, vụn vặt tiến hành rơi lả tả.

Những thứ kia hoa sen sức nặng kinh người, một ít hoa sen tiếp xúc đến mặt đất, lập tức đem mặt đất màu đen đá sỏi đập vụn, sâu đậm lún xuống dưới.

Mỗi một đóa hoa sen, đều có trước mười đỉnh sức nặng!

Có một chút hoa sen tán lạc tại La Chinh đầu vai, tại La Chinh thân mình mọc rể nẩy mầm!

Trong nháy mắt, liền có hơn mười đóa dị thường xinh đẹp làn điệu 'hoa sen rụng' tại La Chinh thân mình, trên đầu, trên lưng.

Những... Này hoa sen liền có hơn 100 đỉnh lực lượng.

Tương đương với hơn một trăm cái lớn đỉnh, cộng lại hơn mười ngàn cân kinh khủng trọng lực, đem La Chinh thân hình hướng trên mặt đất thoát đi.

"Thật là khủng khiếp sức nặng!"

La Chinh đích lưng đều bị hoa sen sở áp ngoặt (khom).

Cỗ này lực lượng khổng lồ, lại để cho hắn không chịu nổi gánh nặng.

Nhưng là của hắn lưng lại ngoặt (khom), Nhưng là hai chân như trước chống thẳng tắp!

"Cái này điểm lực lượng, đã nghĩ để cho ta khuất phục?" La Chinh cắn hàm răng, gắng gượng lấy thân hình, trong đôi mắt lộ ra bất khuất.

"Hả? Mười ba đóa hoa sen, chính là 130 to lớn số lượng, lại vẫn không cách nào làm cho ngươi quỳ xuống?" Vương Yến Miểu trong mắt đùa cợt khí tức càng đậm, lại vung tay lên, liền lại có tầm mười đóa hoa sen nhẹ bỗng rơi xuống, đồng thời bám vào La Chinh trên người.

Hơn hai trăm to lớn số lượng!

"Ta xem ngươi dù thế nào chống đỡ," Vương Yến Miểu thản nhiên nói.

"Sát á!"

La Chinh dưới chân của đã sâu đậm lún xuống dưới, dày đặc màu đen đá sỏi đem hai chân của hắn bao vây lại.

La Chinh thở gấp thô tức, nhìn xem Vương Yến Miểu xem ra tràn đầy khinh thường mặt, một cổ tức giận tùy tâm mà sinh.

Áp lực cực lớn, đưa hắn từng bước một áp xuống dưới đất, đầu gối của hắn đã ở một chút xíu uốn lượn, như vậy cho hắn quỳ xuống cũng là chuyện sớm hay muộn.

"Đúng, chính là như vậy, quỳ xuống, ngươi chút thực lực ấy, chỉ có quỳ xuống, mới có tư cách nói chuyện với ta!" Vương Yến Miểu khẽ cười nói.

Ngay tại La Chinh đầu gối sắp đụng phải mặt đất trong nháy mắt, La Chinh bỗng nhiên quát ầm lên: "Muốn ta với ngươi quỳ xuống! Nằm mơ!"

Tại hắn gào thét đồng thời, La Chinh câu thông trong đầu Thanh Long điêu khắc, cái kia bảy tấm vảy rồng tại cùng thời khắc đó sáng lên, một cổ đến từ chính từ cổ chí kim, đến từ chính Man Hoang, đến từ chính sâu trong vũ trụ lực lượng lấy cực kỳ mãnh liệt tư thái, tuôn hướng La Chinh thân hình.

Cùng lúc đó, La Chinh toàn thân cao thấp, mỗi một khối cơ bắp giờ phút này cũng cao cao căng thẳng.

Trong nháy mắt, La Chinh đem toàn thân cao thấp cái kia hai mươi mấy đóa hoa sen tránh ra!

"XÍU... UU!!"

Trong tay hắn tàn phá phi đao bỗng nhiên bắn ra ngoài.

"Kinh Thần Thứ!"

Hôi mông mông linh hồn nhọn hoắt phát sau mà đến trước, hung hăng trát hướng Vương Yến Miểu đầu.

Một bộ này phương thức công kích, La Chinh trải qua vô số lần thực chiến, nhiều lần sử dụng, đã thành thạo vô cùng, cơ hồ là công tác liên tục!

Đây cũng là hắn hôm nay lớn nhất sát chiêu!

Vương Yến Miểu tôi không kịp đề phòng dưới, bị La Chinh Kinh Thần Thứ đâm trúng.

Nếu là giống như cường giả, bị La Chinh Kinh Thần Thứ đâm trúng, tất nhiên sẽ linh hồn bị hao tổn, đau đớn khó nhịn.

Mặc dù là Hạ Thiên Thành như vậy nảy sinh Tiên Thiên tứ trọng cường giả, đồng dạng như thế.

Nhưng khi linh hồn này nhọn hoắt đâm vào Vương Yến Miểu đầu thời điểm, một đạo màn sáng màu đỏ đột ngột tại hắn đầu xuất hiện, chắn linh hồn nhọn hoắt phía trước.

Bất quá, Kinh Thần Thứ dù sao cũng là Thiên giai công pháp, linh hồn nhọn hoắt chỉ là bị hơi chút ngăn cản, như trước đâm rách màn ánh sáng màu đỏ, đâm vào Vương Yến Miểu đầu.

Vương Yến Miểu không hỗ là chính là Chiếu Thần cảnh cường giả, linh hồn đồng dạng cũng rất cường đại, linh hồn nhọn hoắt chỉ là lại để cho hắn trong chốc lát có chút mê muội, sau đó liền khôi phục bình thường.

Nhưng chính là đồng nhất cái nháy mắt, lại suýt nữa đã muốn Vương Yến Miểu mệnh.

La Chinh cái thanh kia tàn phá phi đao kích xạ mà đến, đợi đến lúc Vương Yến Miểu khôi phục thần trí thời điểm khoảng cách đầu của hắn chỉ có mấy xích xa.

Một đóa hoa sen, đột ngột xuất hiện ở tàn phá phi đao ngay phía trước, lập tức bị tàn phá phi đao xuyên thấu.

Hai đóa hoa sen, ngăn trở tại tàn phá phi đao phía trước, như trước bị tàn phá phi đao xuyên thấu.

Thẳng đến đệ tam đóa hoa sen, xen lẫn trước mười đỉnh lực lượng, nặng nề hướng tàn phá phi đao, mới khiến cho cái thanh kia sắc bén cực kỳ phi đao đều rời đi chính xác.

Nhưng mặc dù đều rời đi phương hướng, cái kia phi đao vẫn ở chỗ cũ Vương Yến Miểu xem ra anh tuấn vô cùng trên mặt để lại một cái vết máu.

Có thể tưởng tượng, nếu như Vương Yến Miểu phản ứng chậm nữa trước mảy may, hắn giờ phút này chỉ sợ cũng đã biến thành một cỗ không có sự sống thi thể.

Vương Yến Miểu từ nhỏ thiên tư quá nhân, đi đến võ đạo, cũng là xuôi gió xuôi nước, tuổi còn trẻ liền đã là Chiếu Thần cảnh, trở thành Đế Đô sĩ trong tộc từ từ bay lên một viên tân tinh.

Hắn chỗ ở Vương gia, mặc dù là sĩ tộc, nhưng là so sánh với bảy đại sĩ tộc mà nói, vốn là chỉ có thể coi là tiểu sĩ tộc.

Nhưng là Vương gia chính là bởi vì ra một cái Vương Yến Miểu, cùng với Vương Yến Miểu phụ thân vương đạo nam, hai người này liền một bước như vậy một bước đem Vương gia thay vào Top 10 hàng ngũ, ẩn ẩn cùng truyền thống thất đại thế gia sánh vai cùng!

Bất kỳ một cái nào sửa luyện Vũ đạo võ giả, đều khó có khả năng là xuôi gió xuôi nước đi tới.

Thế nhưng mà lúc này đây, lại Vương Yến Miểu tiếp cận nhất tử vong một lần.

Hơn nữa, đối thủ là một cái Luyện Tủy cảnh con kiến nhỏ...


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT