Báo lỗi

Phụ nữ vạn người mê

Chương 81: Bán Bộ Tiên Thiên


hương 81: Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên)

Dựa theo Thiên Ma Thần Quyền trong ghi lại phương pháp, La Chinh lại bày ra cái kia quái dị tư thế.

Dù sao cũng là Ma tộc người công pháp tu luyện, nhân loại muốn muốn mạnh mẽ tu luyện, nhất định phải trả giá không nhỏ đại giới.

Cũng may mắn La Chinh thể chất hơn nhiều bình thường người cường hãn, nếu như đổi một người đến tu luyện, mà ngay cả Thiên Ma Thần Quyền bước đầu tiên liền khó có thể làm được.

Đem lực lượng vận chuyển một lần về sau, La Chinh lông mày hơi nhíu lại.

Hắn không cảm giác được trong cơ thể mình, có chút đích thiên ma chân khí.

Cái này là vì sao?

Nghĩ đến hôm qua, La Chinh gần kề chỉ là luyện ra một tia thiên ma chân khí, về sau tên Thiên Ma này chân khí giống như là một con dã thú bình thường đem trong cơ thể hắn cây tử đàn chân khí toàn bộ thôn phệ, hơn nữa chuyển hóa làm thiên ma chân khí.

Nhưng hôm qua cuối cùng một quyền kia, "Ma động thiên hạ" liền đem trong cơ thể hắn tất cả đấy thiên ma chân khí đã tiêu hao hết...

Nói như vậy, tu luyện công pháp chỉ cần tìm được bí quyết, đã có lần thứ nhất về sau, chẳng khác nào mở ra một cánh cửa, xuống tu luyện đều xuôi gió xuôi nước một hồi, thẳng đến gặp phải kế tiếp quan ải.

Nhưng như La Chinh như vậy, quay về lối đấy, lại không nhiều gặp.

Ngày hôm qua rõ ràng còn có thể, hôm nay lại không được rồi...

Rốt cuộc là nguyên nhân nào? Chẳng lẽ mình bỏ sót cái gì?

Suy đi nghĩ lại, La Chinh cũng ngoài ý muốn ra một nguyên cớ đến, cái này Thánh giai công pháp uy lực tuy cường đại, Nhưng là tu luyện độ khó như thế này mà lớn, đây cũng là La Chinh bất ngờ đấy.

Hôm qua cùng hôm nay đến cùng có gì bất đồng? La Chinh sâu đậm suy tư.

Ngày hôm qua đối mặt Vương Yến Miểu thời điểm, cơ hồ là tình huống tuyệt vọng, La Chinh lúc ấy hoàn toàn ôm là ngựa chết thì trước mắt thấy ngựa sống thì chọn tâm tính, liên tiếp thử ba lượt, rốt cục mới ngưng kết ra một tia thiên ma chân khí.

Hôm nay La Chinh đang ở Tiểu Vũ Phong, lại là một vô cùng an toàn hoàn cảnh.

Chẳng lẽ Thiên Ma Thần Quyền phải là bức bách người tới gần tuyệt cảnh thời điểm, mới có thể sử xuất?

Hôm qua tại vậy tuyệt đối trong nghịch cảnh, La Chinh cảm lâm vào một cái phi thường trạng thái kỳ diệu, tại vào loại trạng thái này, chính mình tái diễn mỗi một cái động tác, mỗi một chỗ suy nghĩ, đều trở nên thật chậm, loại này lĩnh ngộ khó nói lên lời, đồng thời lại tuyệt không thể tả.

Trong phòng, La Chinh cực lực hồi tưởng hôm qua cái loại cảm giác này.

Hắn liền như là đã nhập ma, trong phòng di chuyển đi lại, qua lại đi nhanh. Chút bất tri bất giác, hắn vậy mà như vậy đi tiếp cận hơn nửa canh giờ.

Bỗng nhiên trong lúc đó, trong mắt của hắn lóe ra nhất đạo tinh mang, sau đó nhảy lên một cái, rơi trên mặt đất thời điểm, cũng đã bày ra Thiên Ma Thần Quyền thức mở đầu.

"Cao thấp dư lực, nếu có ma ý, lấy tâm ngăn được..."

La Chinh hai tay theo một cái phương hướng, nhẹ nhàng đong đưa, vòng một vòng tròn sau đó, tụ tập tại đan điền của mình chỗ, vào thời khắc này, hai tay của hắn trong lúc đó cũng đã xuất hiện một tia màu tím sậm đích thiên ma chân khí!

Nhìn xem cái kia nho nhỏ một tia thiên ma chân khí, La Chinh khuôn mặt cũng lộ ra vẻ hưng phấn.

Cái này Thiên Ma Thần Quyền uy lực, hôm qua hắn đã thấy qua, một cái "Ma động thiên hạ", lại có thể cùng Chiếu Thần cảnh cường giả đối oanh!

Đương nhiên, La Chinh bất quá là Luyện Tủy cảnh, muốn bằng vào Thiên Ma Thần Quyền đả bại Chiếu Thần cảnh cường giả, không thể nghi ngờ là si tâm vọng tưởng, Nhưng là bức bách Vương Yến Miểu toàn lực ra tay tiếp được hắn một chiêu này, đủ để chứng minh Thánh giai công pháp chỗ kinh khủng.

Bất quá tên Thiên Ma này chân khí ngưng luyện mà bắt đầu..., lại dị thường khó khăn, mới luyện một chu thiên, vậy mà mới ngưng kết ra như vậy một tia, như là theo như theo tốc độ này, đem thiên ma chân khí tràn ngập La Chinh đan điền, chỉ sợ cần mấy tháng...

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút, linh cơ bỗng nhiên khẽ động!

Tên Thiên Ma này chân khí nếu có thể thôn phệ những chủng loại khác đích chân khí, như vậy ta chưa hẳn cần ngưng luyện nó.

Tựa như ngày hôm qua, trong cơ thể hắn rõ ràng tràn đầy cây tử đàn chân khí, nhưng là ngưng luyện ra một tia thiên ma chân khí về sau, tên Thiên Ma này chân khí lập tức liền đem tất cả đấy cây tử đàn chân khí thôn phệ, chuyển hóa làm thiên ma chân khí, không chỉ có như thế, những ngày kia ma chân khí còn nghĩ Vương Yến Miểu đích thực nguyên đều cho cắn nuốt hết.

Nếu thiên ma chân khí có được loại này thần kỳ đặc tính, La Chinh làm sao không đi lợi dụng?

Sau đó La Chinh lại đem hai đầu gối co lại, tiến hành vận chuyển La gia gia truyền Tử Đàn Quyền trong tâm pháp.

Tử Đàn Quyền tại La Chinh những năm này dưới việc tu luyện, đã là cưỡi xe nhẹ đi đường quen, tại La Chinh vận chuyển thẳng xuống dưới, từng đạo cây tử đàn chân khí tại La Chinh trong đan điền phồn vinh mạnh mẽ tuôn ra.

Khi cái kia cây tử đàn chân khí vừa mới hiện ra đến, trong đan điền một ít tơ thiên ma chân khí, tựa như cùng nghe thấy được mùi máu tươi cá mập, hướng phía cây tử đàn chân khí bổ nhào qua, đồng thời nhanh chóng thôn phệ, chuyển hóa...

La Chinh cứ như vậy tu luyện Tử Đàn Quyền trong tâm pháp, Nhưng là trong cơ thể thiên ma chân khí lại càng ngày càng nhiều, ước chừng hai canh giờ sau đó, tên Thiên Ma này chân khí rốt cục tràn đầy đan điền của hắn.

La Chinh khẽ vươn tay cánh tay, cuồn cuộn đích thiên ma chân khí theo cánh tay của hắn xoay quanh mà ra, giống như một chỉ màu tím đen tinh linh, tại trên tay hắn tới lui.

Lập tức La Chinh thò tay bắn ra, cái kia màu tím đen tiểu tinh linh vậy mà rời đi bàn tay của hắn, nhảy ra ngoài, tại góc tường vẫn vướt qua động không ngừng.

"Ồ! Chân khí phóng ra ngoài ly thể!"

Thấy như vậy một màn, La Chinh mình cũng sợ ngây người.

Thân thể năm trọng cảnh giới, chân khí chỉ có thể trong người, hoặc như bên ngoài thân tồn tại, một khi ly khai thân thể của mình, tựu như cùng không có rễ chi nguyên, tan đi trong trời đất.

Chỉ có bước vào Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) sau đó, chân khí mới có thể ly thể!

Tựa như lúc trước La Chinh ly khai La gia thời điểm, Nhị thúc La Bính Quyền có thể đem chân khí rót vào mấy ngụm trường kiếm bên trong, lại điều khiển chân khí, ngự kiếm giết địch, chỉ có Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tu luyện giả mới có thể làm đến.

Mà La Chinh còn tại Luyện Tủy cảnh ở bên trong, tuy nhiên cũng có thể đem chân khí rót vào trường kiếm, nhưng một khi trường kiếm rời tay, vậy thật khí liền tiêu tán vô tung vô ảnh, đã mất đi hiệu quả.

Nhưng là giờ khắc này, La Chinh lại tận mắt thấy, cái kia màu tím đen Tiên Thiên chân khí cách thể sau đó, vẫn không có biến mất!

"Chẳng lẽ mình đã đột phá Luyện Tủy cảnh?"

Khi tiến vào Luyện Ngục Sơn trước khi, La Chinh đã ẩn ẩn đạt tới Luyện Tủy cảnh đỉnh phong.

Hôm qua tại Luyện Ngục Sơn cùng Vương Yến Miểu một trận chiến, La Chinh thân thể gặp Vương Yến Miểu liên hoa (hoa sen) áp thân, gánh nổi lực lượng cơ hồ đột phá hắn có thể thừa nhận cực hạn, lại để cho trong cơ thể hắn sinh ra số lượng cực lớn dòng nước ấm, rửa thân thể.

Chẳng lẽ chính là thời điểm, chính mình trong xương tủy tạp chất đã bị tẩy trừ không còn?

Hôm qua tâm tình của hắn thái quá mức kích động, đã hoàn toàn đem chuyện này không để ý đến, bây giờ nghĩ lại, khả năng này rất lớn.

La Chinh lập tức dò xét một phen thân thể của mình về sau, khuôn mặt lộ ra nụ cười thản nhiên, mình cốt tủy xác thực đã là tinh thuần vô cùng, cũng không có chút nào tạp chất, hắn đã trở thành Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tu luyện giả.

Thân thể năm trọng cảnh giới, chính là sửa luyện Vũ đạo căn cơ.

Chỉ có đem thân thể trong tất cả đấy tạp chất thanh trừ hết về sau, mới có thể lấy tinh khiết thân, thành vì tiên thiên sinh linh.

Mà Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) cùng Tiên Thiên Bí Cảnh trong lúc đó, liền chỉ có một chút khác biệt, cái kia chính là chân khí cùng chân nguyên khác biệt, chỉ có đem chân khí hoàn toàn chuyển hóa làm chân nguyên về sau, mới có thể chân chánh trở thành một tiên thiên sinh linh.

Ngày hôm qua Luyện Ngục Sơn một chuyến, mặc dù nói không có nhìn thấy muội muội của mình, Nhưng là mình bước vào Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), coi như là một kiện thu hoạch không nhỏ. Một ngày này, La Chinh đều đang củng cố tu vi của mình, lục lọi chân khí phóng ra ngoài kỹ xảo.

Nhoáng một cái ba ngày sau, La Chinh mới rời khỏi gian phòng của mình.

Tiểu Vũ Phong lên, như trước như thường ngày bình thường ngoại môn đệ tử đến đi vội vàng, bận bịu tu luyện.

Có thể tiến vào Thanh Vân Tông người, trước bất luận thiên phú như thế nào, nhưng tất nhiên có được kiên cường nghị lực, sẽ không mê tại ngoại vật, minh bạch ông trời đền bù cho người cần cù đạo lý.

Duy nhất hơi không có cùng chính là, những người kia nhìn về phía La Chinh thời điểm, trong mắt đều lóe ra một cổ màu nhiệt huyết, tương đương một bộ phận ngoại môn đệ tử, đều muốn La Chinh cho rằng mình một cái tấm gương, không ngừng mà cố gắng tu luyện.

"La Chinh huynh, hôm nay là nhận lấy đan dược thời gian, ngươi cũng muốn đi lĩnh sao?" Không có đi ra khỏi hai bước, Mạc Xán cùng Chu Hiển hai người đâm đầu đi tới.

Nhận lấy đan dược thời gian?

La Chinh sững sờ, lại đem chuyện nào đem quên đi.

Có thể trở thành Thanh Vân Tông đệ tử, tự nhiên sẽ hưởng thụ Thanh Vân Tông phúc lợi, Thanh Vân Tông dựa theo mỗi người cảnh giới cùng địa vị bất đồng, mỗi tháng đều cấp cho một số phúc lợi.

La Chinh sau đó gật gật đầu, với tư cách Thanh Vân Tông một thành viên, những... Này phúc lợi nguyên bản là nên hắn đang, lập tức sẽ theo cùng Mạc Xán cùng Chu Hiển hướng Tiểu Vũ Phong bên cạnh ngọn núi đi qua.

Trên đường đi, Mạc Xán lại bắt đầu loay hoay hắn một ít bát quái tin tức.

"La Chinh huynh, mấy ngày nay ngươi đều đóng cửa tu luyện, có nghe nói hay không qua Luyện Ngục Sơn chuyện của?" Mạc Xán tuy nhiên muộn tại Chu Hiển tiến vào Thanh Vân Tông, hôm nay tin tức của hắn so với Chu Hiển còn phải linh thông.

La Chinh ra vẻ kinh ngạc hỏi: "Hả? Luyện Ngục Sơn chuyện gì xảy ra?"

"Ai, vậy ngươi thế nhưng mà bỏ lỡ, mấy ngày trước có một vị Chiếu Thần cảnh đệ tử, tại Luyện Ngục Sơn đại phát hùng vĩ! Trận kia mặt có thể rung động, coi như là tại chúng ta Tiểu Vũ Phong lên, đều có thể trông thấy một ít đạo phóng lên trời cột sáng!" Mạc Xán nước bọt văng khắp nơi, miêu tả mà bắt đầu..., phảng phất hắn cùng ngày đích thân tới hiện trường tựa như.

Nghe được Mạc Xán lời mà nói..., La Chinh lại âm thầm kinh hãi, vốn tưởng rằng Luyện Ngục Sơn cái kia này địa phương, bên trong tận mắt nhìn thấy khổ tu giả cơ bản đều ra không được, không nghĩ tới chuyện này hay là đang Thanh Vân Tông tin đồn, cũng may nghe Mạc Xán khẩu khí, cần phải không biết mình lúc ấy đã ở Luyện Ngục Sơn.

"Chiếu Thần cảnh cường giả, đây chính là lợi hại!" La Chinh gật gật đầu, trên mặt toát ra hướng tới vẻ.

Lúc này thời điểm, Chu Hiển lại tiếp lời, nói: "Kỳ thật Chiếu Thần cảnh cường giả, tại Thanh Vân Tông bên trong tuy nhiên rất thưa thớt, nhưng là không coi vào đâu chuyện hiếm lạ, hàng năm bên trong ngọn núi thi đấu đều có thể nhìn thấy bọn hắn, nhưng kỳ lạ chính là, nghe nói cùng cái kia Chiếu Thần cảnh cường giả giao phong là một vị Luyện Tủy cảnh ngoại môn đệ tử..."

"À?" La Chinh ra vẻ kinh ngạc: "Cái này đồn đãi không thể tin chứ?"

"Ta cảm thấy được không có khả năng!" Chu Hiển lắc đầu, "Cái này đồn đãi căn bản là quá bất hợp lí rồi, Chiếu Thần cảnh là là khái niệm gì? Gần kề chỉ là thiêu đốt chân nguyên tiêu tán đi ra ngoài uy áp, là có thể đem Luyện Tủy cảnh áp chế chí tử, cả hai giống như con kiến cùng voi khác nhau."

"Cái kia chưa chắc đã nói được! La Chinh huynh không phải bằng vào Luyện Tủy cảnh, đánh bại tiên thiên sinh linh!" Mạc Xán hiển nhiên đối lấy yếu thắng mạnh có một loại mù quáng đích lạc quan.

Nhưng là tiến vào Thanh Vân Tông thời gian rõ dài Chu Hiển, lại thật sự minh bạch, cảnh giới cùng cảnh giới trong lúc đó lớn đến mức nào cái hào rộng: "Mạc Xán, ngươi có thể không rõ ràng lắm Chiếu Thần cảnh là là khái niệm gì, phần thiên đế quốc diện tích lãnh thổ bao la, miệng người lấy hàng ngàn tỉ mấy, lại có bao nhiêu người có thể đủ bước vào Chiếu Thần cảnh? Cái này Chiếu Thần cảnh cùng tiên thiên sinh linh chênh lệch, so với ngươi tưởng tượng muốn rộng lớn hơn nhiều! Loại này nghe nhầm đồn bậy chuyện tình, vẫn là không muốn thái quá mức chăm chú."

"Ta ngược lại thật ra cho rằng, luôn luôn kỳ tích..."

"Ngươi nghĩ nói, con kiến ăn voi loại chuyện này..."

Hai người này bởi vì chuyện này chuyện tranh luận một đường, thẳng đã đi đến bên cạnh ngọn núi, nhận lấy đan dược thời điểm, mới ngừng lại được.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT