Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 82: Thiên Lộc bán đấu giá


Chương 82: Thiên Lộc bán đấu giá

Tiểu Vũ Phong bên cạnh ngọn núi một tòa Thiên Điện lên, Thanh Vân Tông mấy vị chấp sự đang tại cấp cho lấy đan dược.

Lúc này nhận lấy đan dược người cũng không phải nhiều, La Chinh ba người móc ra đệ tử bài, theo chấp sự chỗ ấy nhận lấy mấy viên thuốc.

Những... Này nhị phẩm tụ khí đan, có thể tăng cường nhân thể ngưng kết chân khí tốc độ, có thể dùng làm phụ trợ tu luyện, nếu như là đặt ở Thanh Vân Tông bên ngoài, ngược lại là có thể bán một cái giá tốt, nhưng nếu như đặt ở Thanh Vân Tông ở trong, coi như là so sánh bình thường vật.

Đem những đan dược này cất kỹ về sau, ba người lại chứng kiến một cái mập mạp thân ảnh của, theo trên sơn đạo đi nhanh mà đến.

Người nọ tuy nhiên béo, Nhưng là đi đường tốc độ lại cực nhanh, tại Tiểu Vũ Phong trước cũng chỉ lần này một vị, đúng là mấy ngày trước đây tại trên lôi đài bị thương Bàn Tử Chương Vô Huyền.

"Vô Huyền huynh," ba người bắt chuyện qua.

Chương Vô Huyền chứng kiến La Chinh bọn người, cũng là cười tủm tỉm chạy ra đón chào.

"Vô Huyền huynh thương thế đều khôi phục chứ?" La Chinh vấn đạo, hắn từ Luyện Ngục Sơn trở về, liền liên tiếp bế quan ba ngày, lại không có thời gian vấn an Chương Vô Huyền.

Chương Vô Huyền lắc lắc hắn dày đặc cánh tay, "Điểm ấy tổn thương chút lòng thành! Sớm tốt rồi!"

La Chinh gật gật đầu: "Vậy là tốt rồi."

"Vô Huyền huynh, ta xem ngươi cảnh tượng vội vàng, cái này nhận lấy đan dược cũng không phải một kiện việc gấp, hẳn là ngươi còn có chuyện quan trọng đi làm?" Chu Hiển ở một bên hỏi.

Chương Vô Huyền gật gật đầu, nói ra: "Đúng, trong chốc lát ta muốn ra Thanh Vân Tông một chuyến, hôm nay Đế Đô Thiên Lộc bán đấu giá sẽ có đại động tác, anh ta để cho ta đi quan sát."

"Thiên Lộc bán đấu giá?" Mạc Xán cùng Chu Hiển hai người tròng mắt lập tức trừng, tựa hồ nghĩ tới chuyện gì chuyện, cơ hồ là miệng đồng thanh nói ra: "Vô Huyền huynh, ngươi sẽ không phải là Thiên Lộc Chương gia người chứ?"

Ngược lại là La Chinh chậm nhất độn, chứng kiến phản ứng của hai người, không hiểu ra sao.

Chương Vô Huyền ngược lại là thản bằng phẳng gật đầu, thừa nhận.

Thiên Lộc Chương gia, tại phần thiên trong đế quốc coi như là một cái truyền kỳ gia tộc.

Gia tộc này, cũng không có ra cái gì không dậy nổi thiên tài, Chương gia thậm chí chưa tính là sĩ tộc!

Nhưng là giấu ở gia tộc này sau lưng thực lực lại vượt xa khỏi vậy sĩ tộc! Thậm chí ẩn ẩn có thể cùng bảy đại sĩ tộc sánh vai cùng!

Nguyên nhân là Chương gia đệ tử, cơ hồ đều là buôn bán thiên tài.

Gia tộc này thành viên, cơ hồ đem khống chế toàn bộ Phần Thiên Đế Quốc mạch máu kinh tế, trong đế quốc lớn nhất hiệu đổi tiền, bán đấu giá, nơi giao dịch, cơ hồ đều là Chương gia đưa ra thiết.

Thậm chí ngay cả lấy "Phương tinh thạch" vì giao dịch hạch tâm tiền hệ thống, cũng là Chương gia một tay tạo dựng lên.

Cho nên Chương gia ở trong đế quốc kinh tế vị, cơ hồ có thể nói là độc nhất vô nhị.

Mà đại danh đỉnh đỉnh Thiên Lộc bán đấu giá, chính là Chương gia sản nghiệp một trong.

Hàng năm trong đế quốc phàm là có cái gì trọng đại giao dịch, đấu giá, chín thành đều là thông qua Thiên Lộc bán đấu giá đến giao dịch đấy.

"Nhìn đoán không ra ah! Vô Huyền huynh, không nghĩ tới ngươi không lộ ra trước mắt người đời, lại Chương gia đệ tử!" Chu Hiển lắc đầu gọi thẳng tuyệt đối không nghĩ tới.

"Ngày đó lộc bán đấu giá, người bình thường mà ngay cả bước vào kỳ môn hạm đều rất khó khăn, Vô Huyền huynh, mang bọn ta đi mở rộng tầm mắt được chứ!" Mạc Xán đối loại này sự tình cảm thấy hứng thú nhất, tự nhiên không chịu bỏ qua cơ hội này.

Chương Vô Huyền nhẹ gật đầu: "Đi! Vấn đề này chút lòng thành mà thôi!" Sau đó hắn có hi vọng rồi nhìn qua La Chinh: "Nếu không La Chinh huynh cũng cùng đi chứ?"

Đối mặt Chương Vô Huyền mời, La Chinh vốn là muốn cự tuyệt, hắn vừa mới đột phá tới Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên), còn cần chăm chỉ tu luyện, đem cảnh giới càng thêm vững chắc mới tốt, đối với hắn mà nói, thời gian vĩnh viễn là không đủ dùng đấy.

La Chinh đang muốn cự tuyệt, bất quá nhưng vào lúc này, lòng hắn niệm lại một chuyến: "Vô Huyền huynh, buổi đấu giá này, có thể quay bán vật phẩm sao?"

Chương Vô Huyền cười nói: "Cũng không phải nói vật phẩm, ít nhất là muốn vật phẩm có giá trị, nếu như thái quá mức vật tầm thường, lại không có tư cách tiến vào Thiên Lộc bán đấu giá đấy."

Có thể ở trên trời lộc bán đấu giá bán đấu giá thứ đồ vật, giá trị đương nhiên sẽ không thấp.

Chương Vô Huyền vừa nói như vậy, La Chinh nhưng có chút muốn đi xem rồi, lần trước tiến về trước phía nam, hắn còn chiếm được một quả Hỏa bò cạp tinh hạch.

Này cái Hỏa bò cạp tinh hạch lưu tại trên tay mình, tạm thời vô dụng, tự nhiên muốn phải nhanh một chút ra tay.

Nghĩ tới đây, La Chinh mới nhẹ gật đầu nói ra: "Nếu tất cả mọi người đi, ta cũng vậy gom góp gom góp cái này náo nhiệt chứ!"

"Vậy thì tốt, chờ ta nhận lấy đan dược, liền mang theo mọi người đi!" Chương Vô Huyền sau khi nói xong, liền tìm chấp sự đưa hắn cái kia một phần đan dược nhận lấy về sau, liền dẫn ba người rơi xuống Tiểu Vũ Phong.

Đi xuống Tiểu Vũ Phong về sau, Chương Vô Huyền lại mang theo ba người tiến về trước Thanh Vân Tông một chỗ lầu các, tốn một cây phương tinh thạch, cho thuê một đài Phi Thiên liễn.

Chứng kiến Chương Vô Huyền ra tay xa hoa như vậy, La Chinh ba người cũng nhịn không được líu lưỡi.

Tuy nhiên La Chinh trên tay cũng không có thiếu phương tinh thạch, thậm chí còn có hơn một ngàn điểm tích lũy, nhưng hắn vẫn nỡ như thế lãng phí, chỉ là vì thay đi bộ mà thôi, liền tiêu hết một cây phương tinh thạch.

Bốn người lên Phi Thiên liễn về sau, trực tiếp tự hướng phía Thanh Vân Tông bên ngoài bay đi.

Từ lúc La Chinh đã đến Đế Đô, cũng không có hảo hảo lãnh hội qua Đế Đô phong cảnh, hiện tại đứng ở Phi Thiên liễn lên, toàn bộ Đế Đô phong cảnh chính là nhìn một phát là thấy hết.

Lấy Đế Đô sự rộng lớn, coi như là Phi Thiên liễn phi hành hết tốc lực, cũng tốn gần nửa canh giờ.

"Mau nhìn, phần thiên cung!" Mạc Xán bỗng nhiên chỉ vào bên trái nói ra.

La Chinh nghiêng đầu lại, theo Mạc Xán chỉ trông đi qua, liền chứng kiến một vòng to lớn tường thành.

Tại thành tường kia bên trong, liên miên không dứt kiến tạo các loại khổng lồ lầu các cùng vàng son lộng lẫy kiến trúc, mà vây quanh thành này tường chung quanh, có từng đạo hào quang bảy màu bao trùm ở phía trên, loáng thoáng tản ra lăng lệ ác liệt uy thế, chắc hẳn tại phần thiên cung tầng trên, khẳng định có được một tòa cực kỳ lợi hại trận pháp.

Cái này là Phần Thiên Đế Quốc đầu mối chỗ!

Vòng qua phần thiên cung không lâu về sau, Chương Vô Huyền liền điều khiển Phi Thiên liễn tiến hành hạ thấp, cuối cùng nhất dừng sát ở một tòa to lớn kiến trúc phía trước.

Tại tòa kiến trúc này phía trước, chính là viết lấy vài cái chữ to, còn dùng lá vàng dán vách một tầng.

Cái kia vài cái chữ to tựu là "Thiên Lộc bán đấu giá."

Ngoại trừ La Chinh đoàn người này, chung quanh liên tục không ngừng có Phi Thiên liễn lái qua, dừng sát ở chung quanh.

Có thể tiến vào Thiên Lộc bán đấu giá tham gia cạnh tranh đấy, đều là không phải phú tức quý, trong đó còn không thiếu các đại sĩ tộc người.

Chương Vô Huyền đối nhà mình bán đấu giá, lại rất tinh tường rồi, dẫn theo La Chinh ba người liền hướng bên cạnh đi đến, đang đấu giá đi bên cạnh còn có một Môn tiến vào hội trường.

"Đuổi kịp sớm không bằng đuổi kịp đúng dịp, ta nghe anh của ta nói, buổi đấu giá hôm nay phi thường đặc sắc!" Chương Vô Huyền vừa đi vừa nói ra.

"Hả? Hôm nay có cái gì áp trục thứ đồ vật?" Chu Hiển cùng Mạc Xán đều là ôm xem náo nhiệt tâm tính tới, dù sao bọn hắn với tư cách ngoại môn đệ tử, nào có cái gì tài lực mua cái gì đó?

Chương Vô Huyền lại cười thần bí, nói: "Đợi lát nữa mọi người sẽ biết!"

Mọi người ở đây đường vòng bên cạnh về sau, chợt nghe phía trước một tiếng quát chói tai: "Đứng lại, nơi này là Thiên Lộc bán đấu giá, người không có phận sự, mời nhanh chóng rời đi."

Một vị mặc màu đỏ cẩm y, cầm trong tay trường côn nam nhân ngăn cản bốn người đi đến đường.

Chương Vô Huyền bất động thanh sắc, đi ra phía trước, đem một quả lệnh bài móc ra, tại cái kia trước mặt nam nhân quơ quơ.

Kia nam nhân chứng kiến Chương Vô Huyền lệnh bài, sắc mặt lập tức biến đổi, luôn miệng nói: "Loại nhỏ (tiểu nhân) không biết ngài là bổn gia thiếu gia, cái này, chuyện này..."

Chương Vô Huyền lắc đầu, lại có chút lãnh đạm nói: "Người không biết không trách, ta mang bằng hữu của ta tiến vào."

"Xin mời, mời tới bên này!" Người nọ khách khách khí khí đích đem bốn người cung kính đi vào.

Chương gia không hỗ là được xưng có tiền nhất gia tộc, mà ngay cả tùy tùy tiện tiện một cái gia đinh cũng là Tiên Thiên Bí Cảnh cường giả, La Chinh cùng Mạc Xán còn có Chu Hiển trong lòng ba người cũng là âm thầm cảm thán.

"Vô Huyền huynh, tại Tiểu Vũ Phong lên, ngươi thế nhưng mà một điểm tính tình đều không có, về đến nhà đều biến thành người khác tựa như!" La Chinh nhìn xem Chương Vô Huyền liền nghiêm mặt, nhịn không được cười nói.

Ngày bình thường nhìn thấy Chương Vô Huyền, đều là cười tủm tỉm bộ dáng, bây giờ thấy Chương Vô Huyền bộ dáng này, bọn hắn ngược lại là có chút không thói quen.

Chương Vô Huyền bốn phía quan sát, xác định chung quanh không ai sau đó, cái kia trên mặt căng thẳng thịt lúc này mới rớt xuống, khôi phục cười hì hì bộ dáng: "Không có biện pháp a, gia tộc tộc huấn, chúng ta họ Chương người, muốn tại trước mặt người khác biểu hiện ra uy nghiêm! Nhưng tiếc ta trời sinh không phải cái này biết."

Vượt qua thật dài hành lang, Chương Vô Huyền liền mang theo La Chinh bọn người tiến nhập phòng đấu giá.

Cái này phòng đấu giá dâng lên hình quạt, chỗ ngồi theo phòng đấu giá trên đài cao theo thứ tự gạt ra, địa thế càng ngày càng cao, mà La Chinh ba người địa phương sở tại, thì là một chỗ sương phòng.

Chương Vô Huyền đem ba người an trí xong về sau, liền đem một quả lệnh bài giao cho La Chinh bọn hắn nói ra: "Các ngươi ở chỗ này xem thì tốt rồi, ta trước xin lỗi không tiếp được rồi."

Nói xong hắn liền lui ra ngoài, Chương Vô Huyền hôm nay trở về là phải trợ giúp gia tộc làm việc, tự nhiên không thể cùng đi ở chỗ này.

Đúng vào lúc này, La Chinh lại đi theo Chương Vô Huyền đi ra sương phòng.

"Vô Huyền huynh, ta muốn hỏi ngươi hạ xuống, cái này vật phẩm rốt cuộc là như thế nào ký thác vào các ngươi bán đấu giá bán đấu giá?" La Chinh thấp giọng hỏi.

Chương Vô Huyền kinh ngạc nhìn La Chinh liếc, "Ngươi thực có cái gì muốn đấu giá?"

Cũng không phải nói Chương Vô Huyền xem thường La Chinh, tuy nhiên La Chinh thực lực rất cường đại, tương lai tiềm lực bất khả hạn lượng, như La Chinh loại người này cũng là Chương gia lôi kéo, thậm chí đầu tư đối tượng. Nhưng là làm một tên ngoại môn đệ tử, có thể móc ra dạng gì thứ tốt?

La Chinh lại gật gật đầu cười nói: "Uh, ta đích xác có một dạng vật muốn đấu giá."

"Có thể để cho ta biết được là vật gì?" Chương Vô Huyền ngược lại là tò mò, hắn cũng biết La Chinh không phải ăn nói lung tung chi nhân, nếu như hắn nói đồ vật không có giá trị, cũng sẽ không đề đấu giá việc này.

La Chinh thấp giọng nói ra: "Một quả Hỏa bò cạp tinh hạch."

Chương Vô Huyền trên gương mặt đó thịt mỡ, lập tức run rẩy hai cái.

Chương gia người đều có buôn bán thiên phú, Chương Vô Huyền từ nhỏ mưa dầm thấm đất, đối với các loại bảo vật, tài liệu trân quý giá trị đều phi thường mẫn cảm.

Khi Chương Vô Huyền nghe được La Chinh nói hắn có một miếng Hỏa bò cạp tinh hạch thời điểm, hắn đều hoài nghi mình có nghe lầm hay không.

Hỏa bò cạp tinh hạch tác dụng phi phàm, chính là Luyện dược sư cùng Luyện Khí Sư trong mắt tài liệu quý hiếm, tác dụng của nó tạm thời không đề cập tới, quan trọng nhất là một điểm là, Hỏa Hạt Sư mấy hồ đã đến diệt sạch ranh giới, tại Chương Vô Huyền trong trí nhớ, trước đó lần thứ nhất đấu giá Hỏa bò cạp tinh hạch đã là ba năm trước đây chuyện của rồi.

Ba năm trước đây một ít miếng Hỏa bò cạp tinh hạch, cũng đã vỗ ra gần hai vạn cây phương tinh thạch, hơn nữa theo Chương Vô Huyền biết, cái viên này Hỏa bò cạp tinh hạch còn là một quả ấu niên Hỏa Hạt Sư tinh hạch.

Nếu như La Chinh thật sự có một quả Hỏa bò cạp tinh hạch muốn đấu giá, cái kia Chương Vô Huyền trong lúc vô tình, liền vì gia tộc ôm một món làm ăn lớn.

"La Chinh huynh, ngươi mà lại đi theo ta!" Chương Vô Huyền gặp La Chinh không giống như là đùa giỡn bộ dáng, liền mang theo La Chinh tiến về trước trong phòng đấu giá trong một gian mật thất, sau đó Chương Vô Huyền mới lên tiếng: "Có thể không cho ta xem liếc cái viên này Hỏa bò cạp tinh hạch?"

Xem Chương Vô Huyền như vậy thận trọng bộ dáng, ngược lại lại để cho La Chinh có chút dở khóc dở cười.

Tuy nhiên La Chinh biết rõ, Hỏa Hạt Sư tại trong đế quốc rất thưởng thủ, giá trị cũng rất cao, nhưng là Chương Vô Huyền bộ dáng này hơi bị quá mức tại cẩn thận.

La Chinh ngón tay của khoác lên hắn tu di trên mặt nhẫn, chỉ chốc lát sau, một viên lóe ra hỏa diễm sáng bóng yêu thú tinh hạch, liền đã sôi nổi xuất hiện ở La Chinh trên tay của.

Như vậy Hỏa bò cạp tinh hạch to cỡ nắm tay nhỏ, bảo hộ nguyên vẹn, nghiễm nhiên là một cái thành niên Hỏa Hạt Sư tinh hạch.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT