Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 86: Tuyệt đối phát đạt


Chương 86: Tuyệt đối phát đạt

La Chinh cũng không rõ ràng lắm, những thứ kia màu bạc giống như giọt nước nhỏ thứ đồ tầm thường rốt cuộc là cái gì.

Vì làm rõ ràng việc này, La Chinh còn từng lật xem Tà Lang để lại công pháp luyện khí, nhưng mà không thu hoạch được gì.

La Chinh đoán chừng, cái này cùng Tà Lang trình độ vượt qua kiểm tra.

Tại Sùng Dương quận, Tà Lang có lẽ vẫn tính là một cái tốt Luyện Khí Sư, nhưng là đặt ở trong đế đô, vậy hoàn toàn không nhập lưu rồi.

Chứng kiến toàn bộ phòng đấu giá phản ứng như thế, La Chinh phi thường buồn bực.

Cái này màu bạc hạt nhỏ, thật sự như vậy đáng giá sao?

"2 vạn 3000 căn phương tinh! Những... Này Thiên Diễn Tinh Hoa ta chắc chắn phải có được!" Một lão già đứng lên la lớn, lão nhân kia đầu đầy tóc mai bạch, nhưng là sắc mặt hồng nhuận phơn phớt, tinh thần phấn chấn bừng bừng.

"Hắc hắc, Hoàng lão đầu! Cái này Thiên Diễn Tinh Hoa cũng không thể bị một mình ngươi độc hưởng, 2 vạn 5000 phương tinh thạch." Một thanh âm ồm ồm truyền ra, nói chuyện lại là một vị mặt đen lão nhân.

Sắc mặt hồng nhuận phơn phớt vị lão nhân kia lông mi run lên, lại nói nói: "Dư thu, những... Này Thiên Diễn Tinh Hoa, ta tình thế bắt buộc, hôm nay ngươi không cần cùng ta tranh giành!"

Hai người này vừa đứng lên đến, bốn mắt nhìn nhau, khí thế phát ra, toàn bộ trên đấu giá hội hết thảy mọi người khí thế đều thấp một đoạn.

Trong sương phòng, Mạc Xán lại nói: "Hai vị này hai người, một vị họ Hoàng, một vị họ Dư, chắc hẳn một vị đến từ chính thiên long Hoàng gia, một vị khác đến từ chính Tử Cấm Dư gia, đều là Đế Đô tiếng tăm lừng lẫy bảy đại sĩ tộc một trong, dạng như vậy hôm nay cái này Thiên Diễn Tinh Hoa chỉ sợ phải gọi ra giá trên trời đã đến."

Bảy đại sĩ tộc, ai cũng không thiếu tiền.

Hai người này xem ra tại sĩ tộc ở trong, cũng thuộc về tại đức cao vọng trọng bối phận, thật sự bắt đầu tranh đoạt, chỉ sợ sẽ là một cái bất kể thành phẩm.

Bất quá hoàng dư hai nhà, tuy nhiên thanh danh hiển hách, nhưng là trong phòng đấu giá cũng là tàng long ngọa hổ.

Ngoại trừ hai vị lão nhân ra giá bên ngoài, vẫn đang có những người khác không chịu hết hy vọng, tương tự cũng dính vào, thế tất yếu đem Thiên Diễn Tinh Hoa chụp được.

Chỉ có La Chinh, lúc này như trước mở to hai mắt, sững sờ theo dõi đài cao.

"Cái này Thiên Diễn Tinh Hoa, rốt cuộc là vật gì? Như thế nào đáng tiền như vậy? Nhắm trúng mọi người cạnh tranh tranh đoạt?" La Chinh sững sờ mà hỏi.

Mạc Xán lại cười nói: "Ta ngược lại thật ra cho rằng La Chinh huynh thông kim bác cổ, nhưng lần này nhưng có chút cô lậu quả văn, thật sự liền Thiên Diễn Tinh Hoa cũng không từng nghe nói qua?"

La Chinh lắc đầu, hắn tuy nhiên đọc một lượt luyện khí một loại sách vở, còn chưa có vì tại trong sách hiểu rõ qua thứ này, hắn lần thứ nhất nhìn thấy Thiên Diễn Tinh Hoa, vẫn bị trong đầu của hắn cái kia hắc hỏa luyện sau mới nhìn thấy.

Mạc Xán lại không mất cơ hội cơ khoe khoang từ bản thân kiến thức rồi, hắn hắng giọng một cái mới lên tiếng: "Kỳ thật từ lúc vài thập niên trước, đã có người phát hiện Thiên Diễn Tinh Hoa, những luyện khí sư kia vì sao có thể luyện chế ra Huyền Khí, Linh Khí thậm chí cả Tiên Khí? Nguyên nhân hay là tại luyện chế binh khí cùng pháp bảo thời điểm, đem một tia Thiên Diễn chi đạo cho đã đánh vào trong binh khí, nói đơn giản điểm, càng là lợi hại thần binh lợi khí, bên trong tích chứa Thiên Diễn Tinh Hoa thì càng nhiều!"

Thì ra là thế...

La Chinh cái này xem như triệt để đã minh bạch.

Thời gian dài như vậy đến nay, La Chinh thôn phệ cái kia chút ít nước thép tinh hoa, cần phải coi như là Thiên Diễn chi đạo.

Mà trong đầu của chính mình, cái kia Thanh Long điêu khắc, thì cần muốn thôn phệ Thiên Diễn Tinh Hoa, mới có thể đem long lân thắp sáng.

Có thể là một thanh thượng phẩm Huyền Khí bên trong, liền ẩn chứa năm sáu tích Thiên Diễn Tinh Hoa, theo đạo lý mà nói, cái này Thiên Diễn Tinh Hoa cần phải không như trong tưởng tượng giá trị tiền, vì sao cái kia một bình nhỏ Thiên Diễn Tinh Hoa, tựu là mấy vạn phương tinh thạch cất bước, hơn nữa nhìn bộ dáng cuối cùng giá sau cùng xa xa không chỉ như vậy điểm?

Vì vậy La Chinh hỏi sự nghi ngờ này.

Mạc Xán khẽ mĩm cười nói: "Đúng là như thế, dựa theo đạo lý nói, Thiên Diễn Tinh Hoa cơ hồ tồn tại ở tất cả nhập giai pháp bảo ở bên trong, mặc dù là hạ phẩm Huyền Khí cũng tồn tại Thiên Diễn Tinh Hoa, nhưng vô luận là cái gì phẩm giai pháp bảo hoặc như vũ khí, đều không ai có thể đem Thiên Diễn Tinh Hoa đề luyện ra, vô luận ngươi là nung khô, vẫn là đem kiện pháp bảo kia hoàn toàn hủy diệt, đều khó có khả năng đạt được một tia Thiên Diễn Tinh Hoa, đây cũng là vì sao một khi có Thiên Diễn Tinh Hoa xuất hiện, sẽ người đến nhiều người như vậy tranh đoạt, giá cả lại mắc như vậy nguyên nhân..."

"Nếu không người có thể đem Thiên Diễn Tinh Hoa lấy ra, vì sao tại đây lại có?" La Chinh chỉ chỉ trên đài hầu lão trong tay.

Mạc Xán nhún nhún vai, nói ra: "Cái này cũng không rõ ràng rồi, trên thế giới này tổng có một chút vận khí cứt chó tốt đến mức tận cùng gia hỏa, có thể tại trong lúc vô tình tìm được cái đồ chơi này!"

La Chinh bên này giải cái này Thiên Diễn Tinh Hoa tồn tại, bên kia cạnh tranh lại đang kéo dài kéo lên!

Theo hai vạn giá quy định một đường bão tố nổ ra, chỉ chốc lát sau đã đến tám vạn.

Mặc dù là đối với lớn sĩ tộc mà nói, vượt qua mười vạn phương tinh thạch, coi như là một số không nhỏ chi tiêu rồi.

Nhưng là hai vị lão nhân căn bản cũng không có ngừng nghĩ cách, lẫn nhau ở giữa ra giá đều cắn rất ít, thỉnh thoảng còn có những người khác sẽ đến tham gia náo nhiệt.

Cuối cùng nhất, cái kia 50 tích Thiên Diễn Tinh Hoa lấy 12 vạn phương tinh thạch giá trên trời, bị thiên long Hoàng gia cái vị kia "Hoàng lão đầu" đánh vào trong túi.

12 vạn phương tinh thạch, mới mua xuống 50 tích Thiên Diễn Tinh Hoa...

Thấy như vậy một màn, La Chinh yên lặng trong lòng tính sổ.

100 cây phương tinh thạch, không sai biệt lắm có thể mua xuống một thanh thượng phẩm Huyền Khí, một thanh thượng phẩm Huyền Khí kém cỏi nhất cũng có thể dung luyện ra năm giọt tả hữu Thiên Diễn Tinh Hoa.

Mười chuôi thượng phẩm Huyền Khí, thì ra là một ngàn cây phương tinh thạch, liền có thể dung luyện ra 50 tích Thiên Diễn Tinh Hoa.

Nếu là đem cái này 50 tích Thiên Diễn Tinh Hoa cho Thanh Long nuốt mất, có thể thắp sáng mười tấm vảy rồng.

Nhưng nếu là đem cái này 50 tích Thiên Diễn Tinh Hoa cho bán đi, tắc thì có thể kiếm được hơn 10 vạn phương tinh thạch...

Truyện Của Tui chấm Net

Đối với La Chinh mà nói, đây cơ hồ là một vốn bốn lời mua bán, tuyệt đối là làm giàu chi đạo!

Nếu như tiến hành thuận lợi, La Chinh có thể trong khoảng thời gian ngắn tích lũy khá nhiều tài phú, mà phương tinh thạch là có thể hối đoái thành điểm tích lũy đấy, như vậy cứu ra La Yên cũng không phải một kiện sự tình quá khó rồi.

Trong lúc nhất thời, La Chinh tâm tình thập phần bành trướng, mà ngay cả phòng đấu giá trước đấu giá cũng không quá quan tâm rồi, thẳng đến Hầu lão đem viên Hỏa bò cạp tinh hạch lấy ra, La Chinh mới phản ứng được, đến phiên hắn ủy thác vật phẩm đấu giá.

Hỏa bò cạp tinh hạch có thể tại Thiên Diễn Tinh Hoa sau đó lấy ra, nói rõ Hỏa bò cạp tinh hạch bản thân giá trị so Thiên Diễn Tinh Hoa càng lớn!

Sự thật cũng đúng là như thế.

Hỏa bò cạp tinh hạch vừa xuất hiện, lập tức cũng đem trọn cái bán đấu giá hiện trường cho dẫn để nổ rồi.

Xem phản ứng của mọi người, mồi lửa bò cạp tinh hạch hứng thú tựa hồ so với Thiên Diễn Tinh Hoa hứng thú càng lớn. Dù sao, nhiều năm như vậy đều không có thành niên Hỏa bò cạp tinh hạch xuất hiện.

Nhưng là Hỏa bò cạp tinh hạch cuối cùng giá sau cùng, lại làm cho La Chinh hơi có chút thất vọng, giá sau cùng tuy nói xa xa so giá quy định cao không ít, nhưng cuối cùng nhất chỉ là đã đến bảy vạn phương tinh thạch, xa xa ít hơn so với trước đây Thiên Diễn Tinh Hoa.

Tạo thành tình huống như vậy nguyên nhân, là vì Thiên Diễn Tinh Hoa bị thiên long Hoàng gia đoạt được, Hoàng lão đã tốn hao lớn như thế một khoản tiền mua Thiên Diễn Tinh Hoa, đương nhiên sẽ không tham dự vào Hỏa bò cạp tinh hạch cạnh tranh bên trong, cuối cùng nhất đập xuống người, vẫn là Tử Cấm Dư gia vị kia gọi là dư thu lão nhân.

"Bảy vạn phương tinh thạch, cũng vậy là đủ rồi! Khấu trừ Thiên Lộc bán đấu giá thủ tục phí, lại trừ đi Luyện Khí Tông vô pháp quyển bí tịch kia phí tổn, chính mình còn có thể còn lại không sai biệt lắm 4 vạn phương tinh thạch, là trọng yếu hơn là đã minh bạch Thiên Diễn Tinh Hoa tác dụng!"

La Chinh đang sững sờ nghĩ đến, bên này Thiên Lộc bán đấu giá đấu giá cũng đã đã xong.

Trong phòng đấu giá người, cũng bắt đầu nối đuôi nhau ly khai.

Mà đấu giá thắng người, tắc thì muốn lưu lại tiến hành tiền mặt cùng hàng hóa giao hàng.

La Chinh vừa mới đứng lên, đã nhìn thấy xa xa một vị ăn mặc tơ lụa công tử, đang đối với mình mặt mũi tràn đầy nhộn nhạo dáng tươi cười, tại vị công tử kia bên cạnh, chính là trước đây đã tới La Chinh sương phòng cái vị kia yêu mị nữ tử.

La Chinh lập tức liền minh bạch, người này phải là Gia Cát Phong, cái kia một mực tìm chính mình phiền toái, còn phái người muốn tiêu diệt tiểu tử của mình!

Gia Cát Phong làm một cái cắt cổ đích thủ thế, sau đó lại lên tiếng ba, lộ ra hàm răng trắng noãn, mặt mũi tràn đầy đều là tà mị dáng tươi cười.

La Chinh không chút nào yếu thế, thò tay ngón tay, mang trên mặt một nụ cười lạnh lùng, nhắm ngay Gia Cát Phong chỉ chỉ.

Đối chọi gay gắt!

Một màn này, bị một số người để ở trong mắt về sau, chỉ có thể yên lặng thở dài.

Thảng như thực lực tương đương hai người như vậy nhằm vào, hoàn toàn chính xác xem như đối chọi gay gắt.

Thế nhưng mà trong sương phòng tiểu tử kia, bất quá mới được là Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) mà thôi? Vì sao như thế hung hăng càn quấy? Dám trực diện Gia Cát Phong, hắn rốt cuộc là đầu óc thiêu rồi, vẫn có cái gì dựa?

Bên này Gia Cát Phong ngược lại là có chút kỳ quái...

Mình cùng tiểu tử kia cần phải là lần đầu tiên quen biết.

Coi như mình có chút không giảng đạo lý, Nhưng vì sao tiểu tử kia tựa hồ cố ý nhắm vào mình? Điều này làm cho Gia Cát Phong có chút nhớ nhung Bất Thông.

Đúng lúc này, một vị mặc Gia Cát gia đồng phục hạ người đã đi tới.

"Ta cho ngươi đi điều tra, có kết quả không vậy?" Gia Cát Phong hỏi.

"Thiếu chủ, tiểu tử kia gọi La Chinh."


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT