Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 88: Kim Phong Tế Vũ Lâu


Chương 88: Kim Phong Tế Vũ Lâu

Chương gia có thể phát triển đến nước này, gần kề dựa vào tiền tài, cơ hồ có thể cùng bảy đại sĩ tộc đặt song song, cũng không phải ngẫu nhiên.

Bọn hắn không riêng biết đầu tư sinh ý, tương tự cũng biết đầu tư người.

La Chinh loại người này rễ cỏ quật khởi thiên tài, vĩnh viễn là bọn hắn đầu tư đối tượng.

Cho nên, bọn hắn tuy nhiên không sẽ rõ ở bên trong trợ giúp La Chinh đối kháng Gia Cát Phong, nhưng vụng trộm trợ giúp lại là không phải ít.

"Nói như vậy, chúng ta Thiên Lộc bán đấu giá, sẽ theo đấu giá đoạt được trong rút ra 10%, với tư cách tiền thuê," Chương Vô Cực nói ra: "Bất quá ngươi là Chương Vô Huyền bằng hữu, lúc này đây đấu giá đoạt được, chúng ta Thiên Lộc bán đấu giá sẽ không rút ra đồng nhất hạng tiền thuê rồi."

"Cái này cũng không quá tốt..." La Chinh vốn muốn cự tuyệt.

"La Chinh huynh nếu là như vậy cho rằng, tựu là không đem ta Chương Vô Cực làm bằng hữu?" Đối mặt Gia Cát Phong bọn hắn Chương gia, cũng không có cho La Chinh quá nhiều che chở, nhân tình này Chương Vô Cực là tiễn đưa định rồi.

Nếu Chương Vô Cực đều nói như vậy, La Chinh tự nhiên không tiếp tục từ chối đạo lý, chỉ có thể nhẹ gật đầu, ngỏ ý cảm ơn.

" 'Rầm Ào Ào'!" Lúc này, Chương Vô Cực thò tay đem trong hậu đường màn sân khấu kéo ra, lộ ra giống như núi nhỏ phương tinh thạch, "La Chinh huynh, của ngươi Hỏa bò cạp tinh hạch vỗ ra bảy vạn cây phương tinh thạch giá cao, khấu trừ ra Luyện Khí Tông vô pháp 2 vạn 5000 căn phương tinh thạch về sau, tại đây còn thừa lại 45.000 căn phương tinh thạch là thuộc về của ngươi."

Nhiều như vậy phương tinh thạch, lóe ra khác thường ánh sáng chói lọi, Mạc Xán Chu Hiển bọn người, tròng mắt đều thẳng, hai người giống như hồ đã hoàn toàn choáng váng.

"La, La Chinh huynh, lửa kia bò cạp tinh thạch, là của ngươi?" Mạc Xán giờ mới hiểu được, vì sao La Chinh như vậy có niềm tin tham dự Luyện Khí Tông vô pháp đấu giá, nguyên lai người ta căn bản không thiếu tiền.

"Oh my God đâu, ta cả đời này đều chưa thấy qua nhiều như vậy phương tinh thạch..." Chu Hiển cũng là lẩm bẩm nói.

Đồng dạng là ngoại môn đệ tử, chênh lệch này cũng quá lớn, La Chinh mới tiến vào Thanh Vân Tông bao lâu? Liền kiếm lấy nhiều như vậy điểm tích lũy!

Đối mặt núi nhỏ giống như phương tinh thạch, La Chinh lại hơi lúng túng một chút rồi, trong tay hắn có một miếng nhẫn không gian chỉ, nhưng này nhẫn không gian chỉ không gian cũng không lớn, khẳng định không có biện pháp đem các loại phương tinh thạch chứa vào trong đó.

Cũng không thể đem các loại phương tinh thạch khiêng đi thôi? Vậy căn bản không thực tế.

Chứng kiến La Chinh mặt lộ vẻ khó xử, Chương Vô Huyền lại mỉm cười, nói ra: "La Chinh huynh, những... Này phương tinh thạch không cần ngươi mang đi, chỉ là cho ngươi xem qua, chúng ta sẽ giúp ngươi tồn nhập Chương gia Thiên Lộc hiệu đổi tiền!"

Nói xong, Chương Vô Huyền trong tay liền đưa qua một trương thật mỏng lệnh bài, này cái lệnh bài dùng kim xán xán lá vàng phiếu một tầng, bên trên dùng chữ viết cổ viết "Thiên Lộc hiệu đổi tiền" bốn chữ.

"Nếu là La Chinh huynh cần phải bỏ tiền mà nói, có thể trực tiếp ở trên trời lộc hiệu đổi tiền trong lãnh, coi như là lớn ngạch giao dịch, cũng là có thể trực tiếp mở ra ngân phiếu định mức, chúng ta Thiên Lộc hiệu đổi tiền ngân phiếu định mức, tại Đế Đô là dùng tốt nhất tiền! Hoàn toàn có thể cho rằng phương tinh thạch sử dụng," Chương Vô Huyền nói ra.

La Chinh lấy tay ma sa cái viên này lệnh bài một hồi, Thiên Lộc hiệu đổi tiền trải rộng toàn bộ phần thiên đế quốc, là trong đế quốc tín dụng tốt nhất hiệu đổi tiền, La Chinh sau đó gật gật đầu, đem thu nhập mình nhẫn không gian trong ngón tay.

Về sau, Chương Vô Cực lại đem một cái nho nhỏ hộp gấm đưa cho La Chinh, "Cái này là làn xe tử Luyện Khí Tông vô pháp, mời La Chinh huynh hảo hảo thu về."

La Chinh xốc lên hộp gấm, thấy chỉ là một bản tàn phá tóc vàng bí tịch.

2 vạn 5000 căn phương tinh thạch, gần kề chỉ là vì nhất bản phá thư, La Chinh khoản này đầu tư cực kỳ phong hiểm.

Quyển này Luyện Khí Tông vô pháp phải chăng đối với chính mình hữu ích, La Chinh cũng vô pháp có kết luận, nhưng là La Chinh kế hoạch xong chuyện tình, lại nhất định phải đi làm, cho dù trả giá cao có chút lớn, hắn cũng phải đi nếm thử.

Đem Luyện Khí Tông vô pháp cùng nhau nhận lấy sau đó, La Chinh mấy người cũng rời đi bán đấu giá, Chương Vô Huyền còn phải lưu lại làm một ít kiểm điểm công tác, cố mà không có đi ra.

Lần này đi theo Chương Vô Huyền ngày nữa lộc bán đấu giá, không chỉ có đem Hỏa bò cạp tinh hạch giao dịch đi ra, hơn nữa còn chiếm được rộng lượng tinh thạch cùng một quyển Luyện Khí Tông vô pháp, có thể nói là chuyến đi này không tệ.

Nhưng là thu hoạch lớn nhất, La Chinh cho rằng, chỉ là một tin tức.

Cái kia chính là La Chinh nặng mới quen nước thép tinh hoa, cũng chính là bọn họ xưng là "Thiên Diễn Tinh Hoa" đồ vật.

Nghĩ đến mình có thể dò xét theo Huyền Khí bên trong đem Thiên Diễn Tinh Hoa lấy ra, La Chinh trong nội tâm liền không nhịn được trở nên kích động, bất quá việc này cũng không có thể nóng vội, cho nên vẫn là đem loại này xúc động dằn xuống đến, hết thảy còn phải bàn bạc kỹ hơn.

Lúc này Mạc Xán cùng Chu Hiển, hai người vẫn còn có chút lo lắng.

Dù sao mới La Chinh thẳng tiếp thụ lấy Gia Cát Phong uy hiếp.

Cho dù La Chinh không hề yếu phản kích, Nhưng là Gia Cát Phong thực lực còn tại đó, La Chinh tình trạng vô cùng nguy hiểm.

Nhìn thấy hai người bộ biểu tình này, La Chinh lại an ủi: "Chu Hiển, Mạc Xán, yên tâm đi, binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn, muốn ta La Chinh tánh mạng người không phải hắn một người, ta còn không phải sống rất là tốt!"

Hai người gặp La Chinh bản thân đều như thế lạc quan, bọn hắn cũng liền không nghĩ nhiều nữa.

"Chúng ta có thể đi thư giãn một tí!" La Chinh bỗng nhiên đề nghị, đến Đế Đô lâu như vậy, hắn thật đúng là không hảo hảo tại Đế Đô du ngoạn qua.

"Tốt đề nghị, hôm nay ngươi có thể phát tài, buôn bán lời lớn như vậy một số! Muốn mời khách!" Mạc Xán cười nói.

"Được a, Đế Đô ta không quen, các ngươi dẫn đường, phí tổn ta toàn bao!" La Chinh gật gật đầu.

[ trUyen cua tui | Net ]

"Chúng ta đây có thể muốn hảo hảo lừa bịp tống tiền La Chinh huynh một bữa!" Chu Hiển cùng Mạc Xán liếc nhau, trên mặt hốt nhiên nhưng lộ ra một tia cười xấu xa.

Sau đó Mạc Xán không mất cơ hội cơ nói: "Muốn nói trong đế đô, nhất tiêu kim đi đến chỗ, tự nhiên là Kim Phong Tế Vũ Lâu rồi! Bất quá cái kia giá tiền quá mắc, chúng ta còn là đừng đi rồi!"

"Đúng vậy a, chớ đi!" Chu Hiển vội vàng phụ họa nói: "Quá mắc, ai..."

La Chinh chỉ vào hai người cười mắng: "Hai người các ngươi tiểu tử, muốn đi liền trực tiếp nói, sợ hãi ta chi không nổi chút tiền ấy?"

"Đợi đúng là La Chinh huynh những lời này!" Mạc Xán vỗ tay một cái, nói ra: "Chúng ta ta sẽ đi ngay bây giờ."

Sau đó Mạc Xán thì ở phía trước dẫn đường, ba người dọc theo Đế Đô đại đạo đi một đoạn đường về sau, liền ở một tòa trước lầu ngừng lại.

Đế Đô phồn hoa, là rất khó miêu tả đấy.

Loại này phồn hoa thể hiện tại rất nhiều chi tiết mặt.

"Cái này Kim Phong Tế Vũ Lâu toàn thân đều là dùng ngọc thạch dựng?" Nhìn trước mắt chỗ ngồi này màu xanh biếc lầu các, La Chinh ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, đây cũng quá xa hoa chứ?

Mạc Xán cười hắc hắc hai tiếng, lại nói: "La Chinh huynh, cái kia ngọc thạch chất mềm yếu, làm sao có thể dùng để dựng lầu các?"

"Thế nhưng mà..." La Chinh chỉ lấy nhìn thấy trước mắt nói ra.

"Lầu các này chỉ là bên ngoài dán một tầng ngọc phiến, thoạt nhìn liền để cho người cho rằng toàn thân ngọc thô chưa mài dũa," Mạc Xán giải thích nói.

"Thì ra là thế," La Chinh gật gật đầu, dù vậy, cái này Kim Phong Tế Vũ Lâu cũng là xảo đoạt thiên công (vô cùng khéo léo) chi tác rồi.

Ba người xem nhìn ra ngoài một hồi về sau, liền đạp trên xanh biếc ngọc thạch lát bậc thang, tiến vào trong lầu các.

Mới vừa tiến vào, cửa ra vào liền có ăn mặc đắc thể tiểu nhị đi lên, cúi đầu khom lưng mời đến.

So sánh với Chu Hiển cùng La Chinh, Mạc Xán chính là quen việc dễ làm, cùng tiểu nhị kia hàn huyên vài câu về sau, cái kia tiếp khách liền còng lưng phía sau lưng, đem ba người mang tới Kim Phong Tế Vũ Lâu lầu hai.

Toàn bộ Kim Phong Tế Vũ Lâu, lắp ráp thập phần khảo cứu, cơ hồ là cuối cùng nhân gian xa hoa, mỗi chi tiết đều làm được cực hạn.

Tại trong rạp, La Chinh ba người vừa mới ngồi xuống, Mạc Xán tắc thì vung tay lên, cười nói: "Đều nói nghe Thanh Linh cô nương đàn hát một khúc, không uổng công cuộc đời này sống một lần, không biết Thanh Linh cô nương hôm nay có thể tới đàn hát?"

"Chuyện này..." Tiểu nhị khuôn mặt lộ ra vẻ do dự.

Thanh Linh cô nương, chính là Kim Phong Tế Vũ Lâu tên đứng đầu bảng, xuất hiện giá đắt tiền kinh người, cái này Kim Phong Tế Vũ Lâu tiểu nhị nghênh đón mang đến quen biết bao người, trước mắt mấy người kia thân mặc đồ màu trắng đệ tử bào, bất quá là Thanh Vân Tông ngoại môn đệ tử, nhìn về phía trên cũng không giống sĩ tộc đệ tử, lại không biết ra hay không lên giá tiền?

Cần biết rõ, hàng năm đều có không ít Thanh Vân Tông đệ tử, ỷ vào thân phận của mình tới giờ phấn Tế Vũ Lâu nháo sự.

Mạc Xán nhún nhún vai, hướng La Chinh buông tay cười nói: "Thuộc về ngươi lên rồi, La Chinh huynh!"

La Chinh ngày bình thường thập phần tiết kiệm, nhưng nên tiêu dùng thời điểm, lại không hề hàm hồ.

"Nếu là sợ thiếu đi bạc tiền, những... Này đủ chưa?" Nói xong, La Chinh thò tay bắn ra, theo nhẫn không gian trong ngón tay rơi xuống ra tầm mười căn phương tinh thạch.

Một cây phương tinh thạch, nếu là cung cấp người bình thường sinh hoạt, đó là mấy cuộc đời đều có thừa.

Kim Phong Tế Vũ Lâu tiêu phí tuy cao, nhưng những... Này phương tinh thạch đem đầu của bọn hắn bài mời đi ra, coi như là dư xài.

Tiểu nhị chứng kiến những thứ kia phương tinh thạch, tròng mắt lập tức đều sáng, trên mặt không do dự nữa vẻ, luôn miệng nói: "Xin khách quan chờ một chút! Ta đây liền cho ngươi mời đến!"

Chỉ chốc lát sau, chỉ thấy ghế lô bên ngoài, truyền đến một hồi mảnh vụn bước thanh âm của, còn vì gặp người, một mùi thơm liền xông vào mũi.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT