Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 90: Toàn bao


hương 90: Toàn bao

Cái này Thiên Cơ Các xem như trong phường thị lớn nhất một chỗ cửa hàng.

Tuy nói La Chinh tinh tường, chân chính tinh phẩm bảo vật, binh khí, chưa chắc sẽ tại dạng này lớn cửa hàng ở bên trong xuất hiện. Nhưng là La Chinh mục tiêu, bản thân cũng không phải là những thứ kia tinh phẩm Linh Khí.

La Chinh hôm nay muốn mua chính là Huyền Khí.

Cái này Thiên Cơ Các lớn như vậy, chắc hẳn cần phải trữ bị không ít Huyền Khí.

Tiến vào Thiên Cơ Các ở bên trong, xông tới mặt chính là linh lang toàn cảnh là các loại vũ khí.

Xích kim sắc đại phủ, thúy trường thương màu xanh lục, giống như máu tươi không ngừng lưu chuyển đại kiếm, cái gì cần có đều có.

La Chinh nhìn lướt qua những binh khí kia, thanh nhất sắc toàn bộ là hạ bộ Huyền Khí.

Cái này Thiên Cơ Các sinh ý cũng là vô cùng tốt, không ít người lui tới xuyên thẳng qua trong đó, bên trong hơn mười vị mặc màu vàng áo choàng gã sai vặt cũng bận trước bận sau chào hỏi khách khứa.

La Chinh chuyển lâu như vậy, có lòng muốn tìm người tới hỏi một chút, lại không có một người nào gã sai vặt tới.

Ước chừng những thứ kia gã sai vặt là xem La Chinh mặc ngoại môn đệ tử bào nguyên nhân, tại trong phường thị công tác mọi người rất rõ ràng, ngoại môn đệ tử đại đa số đều là mới vừa tiến vào Thanh Vân Tông, cho dù Thanh Vân Tông phân phát một điểm phúc lợi cũng muốn dũng cảm tu luyện, tay lý căn bản không bỏ ra nổi tiền gì đến, cho nên bọn hắn đối La Chinh đều không có hứng thú gì.

Chờ thật lâu sau đó, một vị gã sai vặt dọn ra thời gian, chứng kiến La Chinh cái kia bộ dáng, mới có hơi không tình nguyện tới mời đến.

"Vị khách quan kia, ngươi nghĩ chọn lựa cái gì binh khí? Chúng ta Thiên Cơ Các ở bên trong, bao hàm toàn diện, chỉ cần là ngươi muốn binh khí, đều có thể tìm tới," gã sai vặt lời nói này một ngày ước chừng phải nói trên trăm lượt, tự trong miệng hắn nhổ ra, thập phần có thứ tự.

La Chinh gật gật đầu, nhìn qua những binh khí kia nói ra: "Ta xem tại đây đều là hạ phẩm Huyền Khí, không biết các ngươi thượng phẩm Huyền Khí tại bên nào?"

"Thượng phẩm Huyền Khí?" Gã sai vặt sững sờ, từ trên xuống dưới dò xét La Chinh.

Gã sai vặt này cũng là thuộc về cơ trí người, không có những thứ kia mắt chó nhìn người thấp tật xấu, tuy nhiên hắn đoán La Chinh hơn phân nửa cũng mua không được thượng phẩm Huyền Khí, nhưng hắn cũng tương tự tinh tường, trong đế đô có một chút sĩ tộc đệ tử, liền hoan hỉ giả nghèo, trước mắt vị này khó mua không nổi thượng phẩm Huyền Khí.

Vì vậy cái kia gã sai vặt đem trên mặt không kiên nhẫn thận trọng nhặt lên, đồng thời thay đổi thoáng ân cần dáng tươi cười, "Thượng phẩm Huyền Khí không hề khu vực này, nếu là khách quan ngươi muốn lời nói, có thể đi theo ta."

La Chinh gật gật đầu, mới đi theo gã sai vặt hướng Thiên Cơ Các ở chỗ sâu trong đi đến.

Cái này Thiên Cơ Các bên trong không gian thật lớn, đi một vòng lớn, hai bên trưng bày binh khí thời gian dần trôi qua từ hạ phẩm Huyền Khí giao qua trung phẩm Huyền Khí, lại từ trung phẩm Huyền Khí giao qua thượng phẩm Huyền Khí.

"Những... Này chính là chúng ta Thiên Cơ Các thượng phẩm Huyền Khí, mỗi một kiện chớ không phải là Huyền Khí trong tinh phẩm!" Gã sai vặt giới thiệu nói.

La Chinh theo quỹ diện quét mắt qua một cái đi, thành như cái kia gã sai vặt từng nói, những... Này Huyền Khí đều là thượng phẩm, nhưng có phải hay không tinh phẩm, lại muốn thương thảo rồi.

Đồng dạng là thượng phẩm Huyền Khí, trong đó cũng có chênh lệch rất lớn đấy.

Tỷ như La Chinh theo Tà Lang chỗ đó đoạt lại tới thượng phẩm Huyền Khí, cơ bản chỉ có thể luyện chế ra năm giọt đến sáu giọt Thiên Diễn Tinh Hoa.

Nhưng là Hắc Bạch Song Sát trong tay hai cây đoản kích, lại hết ý dung luyện ra mười lăm tích nước thép tinh hoa.

Liền La Chinh chính mình quan sát, trước mắt những... Này thượng phẩm Huyền Khí, xa xa không đạt được tinh phẩm tiêu chuẩn.

Những... Này Huyền Khí tuy không đạt được tinh phẩm tiêu chuẩn, nhưng là một thanh thượng phẩm Huyền Khí luyện chế ra năm giọt nước thép tinh hoa, La Chinh liền thập phần thỏa mãn.

"Ngươi tại đây tổng cộng có bao nhiêu kiện thượng phẩm Huyền Khí?" La Chinh hỏi.

Nghe được La Chinh vấn đề này, gã sai vặt hơi nghi hoặc một chút, người này muốn mua một kiện Huyền Khí mà thôi, vì sao phải quan tâm Thiên Cơ Các thượng phẩm Huyền Khí số lượng?

Nhưng là gã sai vặt vẫn là nhẫn nại tính tình, lấy ra một quyển ghi chép sách, nói ra: "Chúng ta Thiên Cơ Các ở bên trong, kiếm loại thượng phẩm Huyền Khí, ba mươi hai kiện, chùy loại, mười tám kiện, đao loại hai mươi sáu kiện, mặt khác loại còn có một chừng trăm kiện có thừa, cộng lại tổng cộng là hai trăm hai mươi ba kiện."

La Chinh khẽ gật đầu.

Tuy nói những... Này thượng phẩm Huyền Khí, giá cả cũng không giống nhau, nhưng là bình quân xuống, một kiện thượng phẩm Huyền Khí có thể bán đi 100 cây phương tinh thạch giá cả.

"Cái này khách quan, ngươi chọn trúng thứ nào sao?" Gã sai vặt vấn đạo, hắn cảm giác mình đã phi thường có kiên nhẫn.

"Hai trăm hai mươi ba kiện thượng phẩm Huyền Khí, ta toàn bộ đã muốn," La Chinh bỗng nhiên thản nhiên nói.

"Cái gì?" Cái kia gã sai vặt sững sờ, cho là mình nghe lầm.

Những... Này gã sai vặt mỗi tháng tiền lương đều là tương đối thấp đấy, trong đó tương đương một bộ phận tiền lương là khi bọn hắn tiêu thụ Huyền Khí bên trong chắt lọc.

Cho nên, bọn hắn tự nhiên hy vọng bán càng nhiều càng tốt.

Nhưng là người bình thường tiến vào Thiên Cơ Các, tối đa mua sắm một hai kiện tiện tay Huyền Khí, chưa có người sẽ ba cái, bốn cái mua.

Nhưng trước mắt vị thiếu niên này, mới mở miệng tựu là đem tất cả đấy Huyền Khí toàn bao, đây là khái niệm gì?

"Vị khách quan kia, không chỉ nói loại này vui đùa lời nói... Ngươi biết mua xuống những... Này thượng phẩm Huyền Khí phải bao nhiêu tiền sao?" Gã sai vặt sắc mặt dần dần trở nên được có chút khó coi, xem ra hôm nay là gặp được người điên.

"Bình quân dựa theo 100 cây phương tinh thạch tính toán, ước chừng phải hơn hai vạn phương tinh thạch, ta nói đúng không?" La Chinh mỉm cười.

Hơn hai vạn phương tinh thạch... Cho dù là đối với Thiên Cơ Các mà nói, cũng là một số khá là khổng lồ giao dịch.

Thiên Cơ Các khách hàng mặc dù nhiều, nhưng tuyệt đại bộ phận đều là tiến đến chọn mua hạ phẩm Huyền Khí cùng trung phẩm Huyền Khí, một tháng giao dịch kim ngạch chỉ sợ cũng ngay tại hơn một vạn phương tinh thạch mà thôi.

"Hơn hai vạn phương tinh thạch, ngươi cho rằng là ai đều có thể đào đi ra ngoài? Đi đi đi, tiêu khiển ta lời mà nói..., ngươi liền cho ta đi một bên!" Gã sai vặt này lập tức cũng nổi giận, nhìn hắn không ai cho La Chinh phục vụ, mới chủ động tới, không nghĩ tới đụng phải một người điên, mở miệng muốn đem tất cả đấy thượng phẩm Huyền Khí toàn bao.

"Như thế nào? Ngươi không làm chủ được? Nếu là ngươi không làm chủ được lời mà nói..., ta có thể tìm những người khác," La Chinh một bên nhàn nhạt nói xong, một vừa đưa tay đem một thanh bảo kiếm cầm trên tay quan sát lấy.

"Ngươi yêu tìm ai, tìm ai đi!" Gã sai vặt xụ mặt, quay đầu muốn đi.

La Chinh khóe môi nhếch lên dáng tươi cười, lại không chút hoang mang tiêu sái đến quầy hàng cuối cùng, chỗ đó đang có một vị mặc hạt y trung niên nhân, đang tại kiểm kê khoản.

"Ngươi là người phụ trách nơi này?" La Chinh hỏi.

Trung niên nhân kia ngẩng đầu lên, nhìn La Chinh liếc, hỏi "Ngươi có chuyện gì?"

La Chinh lúc này đây trực tiếp đem Chương Vô Huyền cho hắn cái viên này lệnh bài móc ra, theo rồi nói ra: "Ta muốn mua một đám thượng phẩm Huyền Khí."

Trung niên nhân chứng kiến La Chinh thân mặc áo bào trắng, cũng không có đem La Chinh coi là chuyện đáng kể, đầu năm nay việc buôn bán cũng cần dựa vào quần áo đến phân biệt rõ khách hàng của mình.

Nhưng khi trung niên nhân kia nhìn thấy La Chinh lệnh bài trong tay về sau, thần sắc lập tức biến đổi.

Trung niên nhân là nhận thức cái viên này lệnh bài đấy, hắn thậm chí so La Chinh càng hiểu hơn.

"Thiên Lộc hiệu đổi tiền" lệnh bài, tổng cộng có tím bạch thanh kim bốn loại nhan sắc.

Trong đó Tử Sắc vì bình thường nhất, mà màu vàng vì tôn quý nhất.

La Chinh trong tay này cái lệnh bài, chính là tôn quý nhất lệnh bài.

Mặc dù lệnh bài kia bên trong, cũng không có phương tinh thạch, cũng có thể tại cái gì một nhà Thiên Lộc hiệu đổi tiền cho mượn một vạn phương tinh thạch.

Loại này lệnh bài màu vàng óng người nắm giữ, lấy trung niên nhân biết, không cao hơn một nghìn miếng.

Trung niên nhân lập tức liền ý thức được, chính mình gặp được khách hàng lớn, cái khuôn mặt kia mặt lập tức liền giống bị xuân gió thổi qua bình thường theo phía sau quầy đi tới, khách khí nói: "Người bạn này, ngươi muốn mua mấy thứ gì đó? Chúng ta bên này ngoại trừ Huyền Khí, tại lầu hai còn có vài món Linh Khí bán ra, ta có thể dẫn ngươi đi nhìn xem!"

"Không cần," La Chinh quay đầu lại chỉ vào một hàng kia thượng phẩm Huyền Khí nói ra: "Ta liền mua chút thượng phẩm Huyền Khí."

"Ồ!" Trung niên nhân trong mắt lóe ra một vòng không dễ dàng phát giác vẻ thất vọng, dù sao cầm trong tay lệnh bài màu vàng óng khách hàng lớn, lại chỉ mua chút thượng phẩm Huyền Khí, trong nội tâm hơi có thất vọng, nhưng là hắn lại tuyệt đối không dám ở La Chinh trước mặt biểu lộ, dù sao khách hàng như vậy là tuyệt đối không thể đắc tội, nói không chừng ngày sau có thể mang đến một số lớn sinh ý, "Không biết ngài chọn trúng món đó thượng phẩm Huyền Khí?"

"Cái này, cái này còn có cái này," La Chinh đưa tay chỉ.

"Khách hàng muốn cái này ba cái thượng phẩm Huyền Khí? Ta đây cũng làm người ta cho ngài bọc lại," trung niên nhân nói ra.

"Không phải, ngoại trừ cái này ba cái bên ngoài, mặt khác hai trăm hai mươi kiện thượng phẩm Huyền Khí gom góp cái số nguyên, ta toàn bao," La Chinh cười nói.

"..."

Trung niên nhân đứng ở nơi đó, một hồi lâu nhả không ra một câu.

Tại Thiên Cơ các làm nhiều năm như vậy chưởng quầy, dạng gì khách hàng hắn chưa thấy qua?

Nhưng như vậy mua đồ đấy, hắn thật sự là lần đầu tiên gặp.

"Ngài không phải nói vui đùa lời nói chứ?" Trung niên dè dặt mà hỏi, nếu như không phải bởi vì hắn bái kiến La Chinh xem ra Thiên Lộc hiệu đổi tiền lệnh bài màu vàng óng, giờ phút này hắn chỉ sợ sớm đã phân phó người đem La Chinh đánh ra ngoài.

Nhưng trung niên nhân rất rõ ràng, người trước mắt này, hoàn toàn có cái này tài lực đem cái kia 120 kiện thượng phẩm Huyền Khí ăn.

"Ta cũng không nói gì chê cười, duy nhất một lần mua nhiều như vậy, ngươi không đánh cho ta cái gãy?" La Chinh hỏi.

"Giảm giá! Cái này chiết khấu đương nhiên muốn đánh!" Nghe được La Chinh như thế giọng khẳng định, trung niên chưởng quầy giờ phút này đã vững tin, hắn thật sự muốn một hơi mua xuống 120 kiện Huyền Khí, mặc dù hắn không rõ ràng lắm La Chinh mua xuống nhiều như vậy thượng phẩm Huyền Khí, đến cùng muốn làm gì dùng.

"Bọn tiểu nhị, đều tới đây cho ta!" Trung niên chưởng quầy một tiếng thét to, lại đưa tới không ít người.

Chờ đến bảy tám vị gã sai vặt tới về sau, trung niên chưởng quầy mới nói nói: "Bồi vị quý khách kia, đem những này thượng phẩm Huyền Khí đều bọc lại!"

Những thứ kia gã sai vặt nghe lệnh về sau, liền nhao nhao tiến hành động thủ, đem thượng phẩm Huyền Khí từng kiện từng kiện lấy ra.

Lúc trước cái vị kia gã sai vặt, cũng ở trong đó, khi hắn nghe được chưởng quầy yêu cầu đem tất cả thượng phẩm Huyền Khí bọc lại về sau, sắc mặt lập tức trở nên vô cùng khó coi...

Cái kia gã sai vặt giờ phút này, chính là liền hối hận đến nỗi ruột trong bụng xanh lè rồi.

Hắn vốn tưởng rằng La Chinh là thằng điên, cố ý đùa hắn chơi, sao có thể đủ nghĩ đến, La Chinh thật sự đem tất cả đấy thượng phẩm Huyền Khí đều bao tròn...

Hắn tiền lương, ở mức độ rất lớn đều là buôn bán Huyền Khí đoạt được trích phần trăm.

Bán ra một kiện thượng phẩm Huyền Khí trích phần trăm, tương đương với hắn mấy tháng tiền lương.

Nếu là một hơi đem hơn hai trăm kiện Huyền Khí bán đi, đoạt được trích phần trăm, đủ để cho hắn cả đời không cần làm sống!

Có thể là vừa rồi chính hắn là thái độ gì đối với người ta?

Nghĩ tới đây, cái kia gã sai vặt miệng đầy đều là đắng chát, ngoại trừ thầm mắng mình một câu đáng đời, lại có cái gì biện pháp khác?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT