Báo lỗi

Ơ... ĐM! Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 92: Chém yêu


Chương 92: Chém yêu

Tất cả đấy ngoại môn đệ tử, trên mặt đều toát ra thần sắc tò mò.

Tô đạo sư gõ chuông, công chúng nhiều ngoại môn đệ tử triệu tập ở đây, đến cùng muốn làm gì?

Ước chừng đã qua một phút đồng hồ có thừa, tất cả còn ở lại Tiểu Vũ Phong trước ngoại môn đệ tử, có thể đến đây đều tới.

Tô Linh Vận ánh mắt trong đám người lướt qua, rất nhanh sẽ phát hiện đứng ở đám người phía sau La Chinh, sau đó nàng mới chậm rãi nói ra: "Ta hôm nay đem tất cả triệu tập ở đây, là muốn tuyên bố một cái nhiệm vụ."

"Nhiệm vụ gì?"

"Xem bộ dáng là nhiệm vụ rất trọng yếu, nếu không sẽ không cố ý triệu tập."

"Nhiệm vụ giống như không phải tài nguyên đi nhận lấy đấy sao? Vì sao còn phải như vậy?"

Phần đông ngoại môn đệ tử cũng là nghi hoặc khó hiểu, nghị luận ầm ĩ.

Tô Linh Vận cũng không nói chuyện, chờ mọi người nghị luận đã xong sau mới chậm rãi nói ra: "Nhiệm vụ này là chém yêu!"

"Yêu?"

"Chém yêu! Không phải đâu!"

"Lại muốn ngoại môn đệ tử đi chém yêu, không là chịu chết chứ?"

Nhắc tới chém yêu, liền không thể không nói trừ ma.

Phần thiên vương triều rất nhiều võ giả, tại bước vào vũ đạo bắt đầu, liền thường xuyên nghe được một cái từ, cái kia chính là "Trảm yêu trừ ma".

Nhưng ai có thể nghĩ tới mấy trăm năm về sau, yêu còn cần trảm, nhưng ma cũng không dùng ngoại trừ.

Nhân tộc, Yêu tộc, Ma tộc, là đại lục ở bên trên cùng tồn tại tam đại chủng tộc.

Cái này tam đại chủng tộc lẫn nhau trong lúc đó phát sinh qua rất nhiều ma sát, thậm chí cả vô cùng vô tận chiến tranh, giết chóc...

Tại ngàn vạn năm trong chiến đấu, Nhân tộc cùng Ma tộc thời gian dần trôi qua sự suy thoái, mà Yêu tộc lại phát triển càng phát ra lớn mạnh, ẩn ẩn muốn đem nhân tộc cùng Ma tộc chiếm đoạt.

Người cùng ma cái này hai tộc tự nhiên không chịu ngồi chờ chết, bởi vì cái gọi là địch nhân của địch nhân là bằng hữu, tại rơi vào đường cùng, Nhân tộc cùng Ma tộc lựa chọn kết minh.

Đây cũng là vì sao, Ma tộc sẽ đưa bọn chúng Thích công chúa lấy thông hôn hình thức, đến phần thiên vương triều.

Đây cũng là vì sao, đốt trong thiên cung Vân Mộng quân cùng giải quyết tốt lấy thông hôn hình thức, lấy chồng ở xa Ma tộc.

Đến tận đây, Yêu tộc là được nhân loại cùng Ma tộc cộng đồng đối địch đối tượng.

"Lần này chém yêu nhiệm vụ, thực sự không phải là cho các ngươi trước Tu La chiến trường, bất quá là cho các ngươi tiến về trước trời xanh rừng rậm, tiến hành thí luyện! Chém yêu thí luyện! Mây xanh 33 ngọn núi, mỗi ngọn núi đều sai phái ra năm tên nội môn đệ tử, năm tên ngoại môn đệ tử!" Tô Linh Vận dừng lại một chút, lập tức còn nói thêm: "Chém yêu là chúng ta Thanh Vân Tông đệ tử bắt buộc một khắc, nếu như thông qua trận này thí luyện, đang thử luyện bên trong sống sót, đối với các ngươi mà nói là một loại tôi luyện, đồng thời đang thử luyện bên trong chém yêu nhiều nhất Top 3 người, tắc thì có thể đạt được một thanh trung phẩm linh khí!"

"Trung phẩm linh khí!"

Nghe được mấy chữ này, rất nhiều ngoại môn đệ tử trong mắt đều toát ra lửa nóng ánh mắt.

Đừng nói trung phẩm linh khí rồi, mặc dù là thượng phẩm Huyền Khí, đối với ngoại môn đệ tử mà nói đều xem như phần thưởng phong phú rồi, huống chi lần này ban thưởng dĩ nhiên là một thanh trung phẩm linh khí.

Cần biết rõ trung phẩm linh khí giá trị hết sức kinh người, đối với Thanh Vân Tông đệ tử mà nói, tuyệt đại bộ phận người phấn đấu cả đời, cũng rất khó chiếm được một cái hạ phẩm Linh Khí, nhưng phần thưởng lần này dĩ nhiên là trung phẩm linh khí, so với hạ phẩm linh khí lại trọn vẹn cao một cái tầng cấp.

Giờ này khắc này, nhất bình tĩnh người ngược lại là La Chinh.

Nếu như bây giờ La Chinh không có nhìn thấy La Yên, chỉ sợ hắn sẽ giống như những người khác, đối phần thuởng này lộ ra nhiều cách hứng thú.

Nhưng là tại Luyện Ngục Sơn nhìn thoáng qua, cùng Vương Yến Miểu một lần đối kháng, lại để cho La Chinh minh bạch, tại trước mắt của hắn còn có một đầu lại dài lại đường xa phải đi.

Cố mà bây giờ La Chinh tâm tính trở nên thập phần vững vàng.

Đây cũng không phải nói La Chinh đối nhiệm vụ này không có hứng thú, nếu như có thể tại nhiệm vụ này nặng tôi luyện ý chí của mình, gia tăng thực lực của mình, La Chinh đương nhiên sẽ không cự tuyệt!

Tô Linh Vận sau đó còn nói thêm: "Tin tưởng các vị ở tại đây ngoại môn đệ tử, tuyệt đại đa số người đều chưa từng gặp qua yêu."

"Có thể xưng là yêu, không riêng gì bởi vì vì chúng nó là dị tộc! Mà là vì những... Này yêu trời sinh bao hàm yêu khí," nói xong, Tô Linh Vận vung tay lên, đem bên người nàng mảnh màu vàng màn sân khấu nhấc lên một khối.

Khối kia màu vàng màn sân khấu gần kề chỉ là nhấc lên một góc, mọi người còn chưa kịp nhìn rõ ràng bên trong đến cùng có gì thứ đồ vật, lập tức cảm giác một cổ mãnh liệt yêu khí đánh úp lại.

Cái này yêu khí phảng phất là nhân loại trời sanh khắc tinh!

Mặc dù hiện trường có phần đông ngoại môn đệ tử, nhưng đối mặt vẻ này yêu khí, tuyệt đại bộ phận sắc mặt người lập tức trở nên trắng bệch, không ít người trên mặt đều lộ ra vẻ mặt sợ hãi.

"Cái này là yêu khí?"

"Thật đáng sợ, phảng phất linh hồn của mình đều bị yêu khí khống chế được, ta rất sợ hãi..."

"Biết rất rõ ràng, cái kia màu vàng màn bày ra yêu đã cũng không uy hiếp, nhưng vì cái gì ta còn là sẽ sợ hãi?"

Đối mặt vẻ này đập vào mặt yêu khí, La Chinh ánh mắt của hơi híp.

Mới cỗ này yêu khí, cho dù hết sức yếu ớt, Nhưng là La Chinh nhịp tim lại vẫn nhanh hơn gấp đôi.

Nếu như La Chinh không phải đối lực lượng của mình có tự tin mãnh liệt, giờ phút này chỉ sợ cũng phải phi thường sợ hãi!

"Trong ngoại môn đệ tử, ta đem tuyển nhận năm người với tư cách lần này chém yêu thí luyện ứng cử viên, cái này năm danh ngạch, sẽ ở sau đó trong lúc thi kiểm tra tuyển ra đến," Tô Linh Vận nói ra: "Tin tưởng mọi người đã đoán được, bên cạnh ta cái này màu vàng màn sân khấu hạ sở che đúng là một cái yêu, đây là một chỉ thông thường trưởng thành yêu."

"Yêu tộc thực lực tuy lợi hại, Nhưng là rất nhiều nhân loại tu luyện giả lại sẽ thua bởi thực lực so với chính mình yếu rất nhiều yêu, nguyên nhân trong đó, tựu là cùng mới yêu khí có quan hệ!" Tô Linh Vận tiếp tục giải thích nói.

Tiêu tán ra yêu khí, cơ hồ là yêu tộc bản năng.

Mà loại yêu khí, đối với nhân loại tâm tình ảnh hưởng phi thường lớn, cho nên thường thường một vị loài người cường giả cùng một chỉ thực lực kém xa tít tắp yêu giao thủ, nhưng thường xuyên là Yêu tộc đem nhân loại phá tan thành từng mảnh.

Nguyên nhân trong đó, chính là yêu khí có thể nhiễu loạn tâm thần, làm cho nhân loại thay vào sợ hãi, làm cho người ta bất chiến mà bại.

"Cho nên, chém giết yêu tộc bước đầu tiên, đó là có thể đủ vượt qua yêu khí cho áp lực của mình!" Tô Linh Vận nói xong, trong tay liền nhiều hơn một mũi kiếm.

Tô Linh Vận tay xách chi kia trường kiếm, dọc theo cái con kia đắp lên màn sân khấu yêu đi một vòng, đồng thời trường kiếm trên mặt đất vẽ một vòng tròn.

Đem ở giữa nhất vòng (quyển) họa (vẽ) xong sau, Tô Linh Vận lại hướng ra phía ngoài đi hai thước, lại vẽ một vòng tròn.

Chỉ chốc lát lại để cho công pháp, Tô Linh Vận tổng cộng vẽ lên mười cái vòng (quyển), một vòng tròn so một vòng tròn lớn, một khâu bộ đồ một khâu.

"Từ giờ trở đi, kế tiếp ba ngày thời gian ở trong, tới gần nhất cái này yêu người, là có thể đạt được lần này chém yêu thí luyện tư cách!" Nói xong, Tô Linh Vận khẽ vươn tay, liền đem khối kia màu vàng màn sân khấu trực tiếp vạch trần.

Mọi người đang giờ phút này, rốt cục nhìn thấy yêu đích hình dáng.

Cùng lúc đó, một cổ cường đại yêu khí theo cái con kia yêu trong thân thể tiêu tán đi ra, vốn là làm thành một vòng các ngoại môn đệ tử, lập tức hướng phía đằng sau không ngừng mà lui về phía sau, đám người một mực đẩy ra đến bảy tám trượng khoảng cách, mới khó khăn lắm ngừng lại.

Cái con kia yêu, trường có hình người, Nhưng là thân thể mập mạp khủng bố, toàn thân đều là hạt làn da màu vàng, hai cái xấu xí con mắt không ngừng mà tại trên đầu nó tảo động lấy, ngẫu nhiên mới sẽ đem ánh mắt tập trung ở đằng kia chút ít ngoại môn đệ tử trên người.

"Nó đang nhìn ta, nó đang nhìn ta!" Một vị ngoại môn đệ tử hét lên một tiếng, vậy mà đặt mông ngồi trên mặt đất, hai chân không ngừng mà loạn đạp, hướng phía đằng sau chuyển đi, tại người nọ dưới mông lưu lại một đạo thật dài nước đọng, vị kia ngoại môn đệ tử vậy mà dọa đái.

Những người khác, so với kia vị ngoại môn đệ tử tình huống lược hảo, Nhưng là phàm là bị cái con kia yêu nhìn chằm chằm vào liếc người, liền không nhịn được lui về phía sau, chạy trốn.

Tô Linh Vận lạnh lùng nhìn những thứ kia không ngừng kêu la các đệ tử, sau đó lắc đầu, nói ra: "Cái này yêu đã không có năng lực chiến đấu, nếu là muốn tham gia chém yêu thí luyện người, hiện tại có thể nếm thử tới gần nó!"

Tô Linh Vận vừa mới nói xong, một vị ngoại môn đệ tử đã nhảy ra ngoài, hướng Tô Linh Vận chắp tay nói ra: "Tô đạo sư, ta muốn thử xem!"

Vị này ngoại môn đệ tử chính là Tiểu Vũ Phong trước xếp hàng thứ tư Cừu Cương.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT